marketing agency là gì

Nên vì thế điều đó có thể gây ra khó khăn đối với một số người. Hầu hết các thông điệp Marketing sản phẩm, cho đến cuối cùng đều nghe có vẻ chung chung. Vì đa số các doanh nghiệp không dành nhiều thời gian để tìm hiểu khách hàng của họ thực sự muốn gì, những câu chuyện phía sau những vấn đề đó. Bạn sẽ cần tạo ra chân dung khách hàng cho chính doanh nghiệp của mình. Công cụ sáng tạo truyền thông thu hút được nhiều khán giả độ tuổi hơn cả top 10 chương trình được yêu thích tại Mỹ. Vì thế, Digital Marketing, càng ngày càng quan trọng với sự phát triển truyền thông của doanh nghiệp trong việc sáng tạo đưa sản phẩm đến người dùng.

Đặc biệt là ở các doanh nghiệp chưa xây dựng hoàn thiện đội ngũ marketing. Hoặc đối với các doanh nghiệp lớn khi cần một đội ngũ chuyên môn cao thực hiện các hoạt động marketing thì cũng có thể hợp tác với các agency để được lên chiến lược cụ thể và có đội ngũ chuyên nghiệp thực thi. Trên đây chính là những lý do doanh nghiệp bạn nên sử dụng dịch vụ marketing từ những agency chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về marketing agency và những lợi ích mà các doanh nghiệp này đem lại cho các hoạt động marketing của công ty bạn.

 • CyberAgents, Mediba và một vài công ty khác lập văn phòng đại diện ở Việt Nam và đầu tư vào cácagency quảng cáotrong nước.
 • Mặc dù, họ biết chắc chắn những hành động của họ sẽ không bao giờ mang lại bất kì kết quả nào.
 • Tuy vậy, trên thực tế khi Agency ký kết dịch vụ trọn gói với khách hàng của họ , có thể xảy ra trường hợp Agency này lại ủy thác cho Agency khác.
 • Do đó, áp dụng mô hình này vừa tiết kiệm ngân sách vừa mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu kỹ hơn về độ uy tín của công ty và phong cách làm việc của Digital Agency là gì khi quyết định lựa chọn. Hơn hết, doanh nghiệp cần phải đảm bảo theo sát tiến độ thực hiện để đảm bảo hiệu quả tối ưu mang lại. Khi hợp tác với các đơn vị này mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp chính là phủ rộng thương hiệu của mình.

Responsive Web Design Là Gì? Giới Thiệu Từ Khái Niệm Tới Thực Tế

Thuê marketing agency khi công ty không có nguồn lực để thực hiện các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, sự kiện. Thực tế, mỗi doanh nghiệp đều có thể tự thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, để thành công cần phải có rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, họ sẽ có thể tập trung nguồn lực mạnh mẽ và làm tốt hơn. Blog Admarket – Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,…Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo chí, truyền hình…

Tuy vậy, các Agency có năng lực thực sự, nghiêm túc và tâm huyết với nghề sẽ khẳng định bản thân và phát triên mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên, nhược điểm, sẽ không thể giám sát chi tiết những gì Agency thực hiện hàng ngày cho công ty của bạn. Đó cũng là lý do tại sao điều quan trọng nhất là phải chọn được một Agency đối xử với bạn như một khách hàng thực sự, nhằm đảm bảo rằng đây là một mối quan hệ vững bền.

Đây là một trong những agency chuyên về truyền thông lâu đời nhất. Hiện nay, Dentsu đã mở rộng sang thị trường Việt Nam với 3 công ty con là Dentsu Việt Nam, Dentsu Alpha và Dentsu Media. Đối tác của Dentsu đa phần là những doanh nghiệp, công ty có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Bạn có thể dễ dàng lọc ra các Agency chất lượng thấp thông qua giá cả. Tuy nhiên, bạn tìm thấy một Agency đưa ra giá cực thấp, rất có thể họ cũng cung cấp cho bạn một kết quả kém chất lượng. Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL đơn vị uy tín trong dịch vụ SEO, backlink báo và Guest Post. Với hệ thống tài nguyên lớn, HapoDigital là đơn vị cung cấp giải pháp seo hiệu quả. Các chiến lược tiếp thị đòi hỏi phải liên tục theo dõi và tối ưu hóa để mang lại lợi nhuận tốt nhất – và các Marketing Agency sẽ luôn nắm bắt được nhịp đập của các chiến dịch của bạn. Agency hay Client là hai khái niệm mà bất kỳ marketer nào cũng cần phải ra quyết định khi chọn lựa công việc.

Do vậy, họ có thể giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu bài bản trên mọi nền tảng. Hiện nay, vẫn khá nhiều doanh nghiệp thường cảm thấy nghi ngại trong việc yêu cầu các dịch vụ từ Agency. Tuy nhiên, hầu hết các Agency lớn đều đã và đang xây dựng một mối quan hệ rất rộng trong ngành. Họ có thể dễ dàng liên hệ với những tờ báo lớn, những đài truyền hình nổi tiếng, có những phương pháp truyền thông hiệu quả để tối đa hóa hiệu quả marketing cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn. Theo các quy trình thông thường, Agency thường tư vấn và cung cấp đa dạng các giải pháp marketing chuyên nghiệp cho các đơn vị chưa có nhân sự, hoặc chưa có nhiều kiến thức để triển khai.

marketing agency là gì

Bên cạnh đó, hợp tác với các Agency còn giúp doanh nghiệp có thể giảm bớt cho doanh nghiệp áp lực khi phải đầu tư nhiều chi phí xây dựng nguồn lực marketing. Chẳng hạn thay vì bỏ chi phí cho 10 nhân sự phòng marketing thì bạn chỉ cần tốn chi phí cho 2 người để quản lý các đầu công việc từ Agency. Vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được nhân lực trong việc đào tạo nội bộ.

Campaign Omo Mới Với Hệ Bọt Thông Minh

Giờ đây, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề thông qua các agency chuyên về mảng này. Đây là danh sách chứa keyword sản phẩm giúp cung cấp mô hình cơ bản cho các loại content mà chúng ta muốn có. Điều tuyệt vời nhất chính là, phần nội dung có được cung cấp bởi doanh nghiệp của bạn. Thế nhưng, nếu bạn không có sẵn nguồn tư liệu này thì chúng tôi vẫn có thể giúp bạn tìm một người chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực để hỗ trợ.

Đây là Agency chuyên chịu trách nhiệm thiết kế Web theo yêu cầu của khách hàng, do doanh nghiệp khách hàng làm chủ sao cho hấp dẫn. Nhiệm vụ của họ là làm sao thiết kế ra giao diện Web thân thiện, trực quan, dễ sử dụng và đa nền tảng cho người dùng. Activation Agency còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đa dạng như biển quảng cáo, đặt các điểm giới thiệu sản phẩm,… Khi làm việc tại Agency, các yêu cầu cơ bản mà bạn cần đáp ứng là khả năng tổ chức, tư duy logic đi kèm với tố chất sáng tạo.

marketing agency là gì

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Nói chung, đây là những gì mà các SMB có thể mong đợi để trả cho các dịch vụ Marketing Agency sau đây. ” nhiều người muốn biết các Marketing Agency tính phí bao nhiêu cho dịch vụ của họ.

Đưa Ra Các Ý Tưởng Mới, Cập Nhật Xu Thế Của Thời Đại

Khi bạn thuê một đội ngũ các chuyên gia quản lý về mặt kỹ thuật cho chiến dịch Marketing, sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung tốt nhất vào các lĩnh vực kinh doanh khác mà bạn thích. Điều này, vẫn tốt hơn việc phải bỏ ra hàng giờ, hàng tuần hay hàng tháng liền để tìm được đúng người có khả năng sáng tạo và tự mình hướng dẫn họ. Một Digital Marketing Agency chân chính, sẽ không thực hiện chiến lược tiếp thị “spray and pray” hay là “ăn may”.

marketing agency là gì

Để cải thiện nó, bạn cần phải hiểu ý định thực sự của người dùng . Tất nhiên, đó cũng là lý do tại sao một họ lại truy cập vào trang web của bạn; cũng như sự tương thích giữa các bài quảng cáo và trang đích . Để nắm bắt cách triển khai SEO hiệu quả bạn có thể tham gia khóa học SEO của GTV. Khóa học cung cấp cho bạn nững kiến thức SEO nền tảng, cách sử dụng công cụ tìm kiếm Keywords, tăng traffic và chuyển đổi doanh thu dễ dàng. Tất cả có trong một khóa học SEO Fundamental – Khóa học giúp bạn đạt 5000 Traffic đầu tay tới website cho người mới bắt đầu. Để giúp nội dung có được thứ hạng cao, bạn phải nắm bắt được khách hàng tiềm năng thông qua hành trình khách hàng.

Điều đó cũng có nghĩa là, bạn cần phải có một hệ thống rõ ràng. Nó sẽ giúp bạn, theo dõi chiến dịch này khi bạn viết một bài blog; “chạy” một chiến dịch PR sản phẩm; quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hay các quảng cáo cần trả tiền, v.v. Đó chính là nhằm chuyên biệt hóa bởi các công ty sản xuất chỉ hiểu rõ nhất về sản phẩm sản xuất của họ và đương nhiên sẽ chịu trách nhiệm là những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Và họ thuê những công ty agency với kỳ vọng sẽ làm ra những chiến lược, chiến dịch truyền thông thu hút nhiều người biết đến sản phẩm của họ hơn. Họ có đủ nguồn lực, mối quan hệ và kiến thức chuyên sâu về thị trường (vốn luôn dịch chuyển và thay đổi) để tiết kiệm thời gian, chi phí, và tiếp cận tới đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hằng mong muốn. Ngoài việc giúp bạn củng cố lại các chiến thuật Digital; một số Agency cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website kèm theo.

Dù không có ngân sách lớn, chiến dịch quy mô như mô hình một nhưng đây cũng là mô hình đóng vai trò quan trọng trong việc marketing thương hiệu. Quản lý giấy tờ, tiền bạc, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, giải trình với cơ quan thuế…. Và tất nhiên, với các doanh nghiệp, điều này mang ý nghĩa lớn, giúp họ không tốn thời gian vào những việc bên lề. Để có được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời thì không thể thiếu một tập thể từ creative, planner, desgin…Không ai có thể tự làm một mình trong công ty quảng cáo cả. Là người thực hiện việc truyền thông, liên hệ với các trang báo, đài truyền hình… nhằm thương lượng với các chủ sở hữu.

 • Google thích sử dụng số liệu này khi xếp hạng content trên thanh tìm kiếm.
 • Các Marketing Agency, còn được gọi là công ty tiếp thị hoặc công ty tiếp thị, giúp khách hàng thực hiện và quản lý các chiến lược tiếp thị để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.
 • Các đại lý dịch vụ trọn gói cũng rất hữu ích nếu bạn muốn đầu tư vào nhiều dịch vụ.
 • Chẳng hạn, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook và Google hay một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO cho website.

Đây chính là mũi nhọn digital Publicis muốn dùng cho thị trường Việt Nam. Sau khi hợp tác đẩy SEO cho website thì chỉ sau 8 tháng website mình đã tăng traffic gấp 10 lần trước. Bây giờ traffic 1 ngày cũng lên tới 3000/ngày, khách hàng rất nhiều. Các đại lý dịch vụ trọn gói cũng rất hữu ích nếu bạn muốn đầu tư vào nhiều dịch vụ. Vào năm 2020, chi tiêu tiếp thị toàn cầu dự kiến ​​đạt 1,3 nghìn tỷ đô la , với chi tiêu tiếp thị kỹ thuật số đạt 306 tỷ đô la. Viết Bài Xuyên Việt là Agency SEO chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM.

Một sốagency quảng cáocó thể kể đến như Hakuhodo, Chue Senko hay Asatsu, Daiko Vietnam ít làm digital tại chỗ. CyberAgents, Mediba và một vài công ty khác lập văn phòng đại diện ở Việt Nam và đầu tư vào cácagency quảng cáotrong nước. Sẽ không phải là một điều dễ dàng để xuất bản được các nội dung sản phẩm chất lượng cao. Một nội dung chính xác hoặc lưu trữ các quy trình cẩn thận giúp cho hệ thống của bạn luôn đi đúng hướng. Bạn có thể tự kiểm chứng các thông tin chi tiết này, hoặc hỏi trực tiếp các agency. Những ví dụ thực tiễn, lời nhận xét thực tế từ các khách hàng cũng là một dấu hiệu tốt.

Số phút mà người dùng ở lại trên website của bạn chính là dữ liệu cho thấy mức độ thú vị và phù hợp mà nội dung website mang đến. Nếu nội dung của bạn có liên quan đến các nhu cầu của khách hàng; thì việc hiển nhiên là họ sẽ dành thời gian dài cho website bạn. Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

 • Các bạn rất nhiệt tình, có trách nhiệm và đặc biệt là luôn hoàn thành tốt không việc.
 • Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và đại lý của bạn có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để định vị SMB của bạn nhằm đạt được thành công lâu dài.
 • WPP với 7 công ty con là Ogilvy & Master Worldwide, ADK, Bates CHI&Partners, Grey, JWT, Ogilvy Action, Y&R ngày càng trở nên lớn mạnh hơn tại Việt Nam.
 • Về chức năng, Agency có thể đề xuất nhiều phương án cho một chiến dịch Marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu.
 • Chính vì thế trong một số trường hợp Agency chính là một sự lựa chọn đúng đắn mang lại rất nhiều các lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp.

Nếu công ty muốn quảng bá theo hình thức online thì cần lựa chọn những công ty chuyên về mảng này. Hoặc công ty muốn thông qua quảng cáo để làm nổi bật sản phẩm để nhiều người biết hơn thì hãy tìm đến những agency chuyên làm quảng cáo. Về chức năng, Agency có thể đề xuất nhiều phương án cho một chiến dịch Marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Các dịch vụ mà Agency cung cấp có thể trải dài trên nhiều lĩnh vực như thiết kế Web, chạy quảng cáo, giải pháp tư vấn, phát triển thương hiệu, PR, quản lý chiến dịch Marketing, TVC và nhiều những lĩnh vực khác. Nếu bạn là một Client bạn cũng hướng đến nhu cầu của khách hàng tuy nhiên bạn phát triển một sản phẩm của riêng mình và thực hiện tất cả mọi hoạt động markeitng cho sản phẩm này.

Từ đó các doanh nghiệp có thể có được các chiến lược thích hợp. Gần đây, ngành dịch vụ quảng cáo bị cạnh tranh gay gắt do các Marketing Agency mọc lên ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp đã phải dè dặt và cân nhắc hơn trong việc đầu tư vào các hoạt động Marketing cũng như lựa chọn các dịch vụ của Agency.

marketing agency là gì

Đến lúc cần thì nên thuê agency để hiệu quả mang lại đảm bảo tốt hơn. Agency chỉ chuyên cung cấp một mảng dịch vụ chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật. Nguồn lực tại các Agency có thể đáp ứng được các yêu cầu cao về kiến thức chuyên sâu cũng như thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường.

Vì thế, không phải công ty doanh nghiệp nào cũng trở thành đối tác của họ. Thông thường các Agency này sẽ làm cho các doanh nghiệp chưa có được tiếng nói và độ nhận diện trên thị trường. Thực tế, các công ty đều có thể tự thực hiện được các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tài chính, nhân lực để thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất. Do vậy, việc thuê công ty agency sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tiền bạc, nhân sự với mục đích cuối cùng là tăng doanh thu.

Marketing truyền thống không thể tiếp cận đối tượng chính xác như thời kỳ hoàng kim trước đây. Và sự ưa chuộng TV, đài phát thanh giảm chóng mặt như thế nào, bạn cũng biết rồi đấy. Nếu bạn muốn truy cập vào một số dịch vụ tiếp thị, bạn sẽ muốn hợp tác với một Marketing Agency đầy đủ dịch vụ như WebFX. Bài viết này Uplevo sẽ giải nghĩa cho bạn Agency là gì, chức năng, vai trò cũng như lợi ích mà các Agency mang lại cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Thuê một nhân viên mới đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả mức lương cao, dành cho họ nhiều lợi ích hơn; và cần thời gian để đào tạo trên các kênh Marketing cũng như các quy trình về doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các doanh nghiệp đều theo dõi các số liệu không thực tế.

Những câu hỏi dưới đây sẽ làm sáng tỏ những điều bạn nên tìm một Agency phù hợp. Nếu bạn không hài lòng với kết quả từ một kênh cụ thể, các đại lý có thể giúp bạn điều chỉnh các chiến dịch hoặc kênh chi tiêu vào các dịch vụ đóng góp nhiều nhất cho mục tiêu của bạn. WPP đã bước chân vào thị trường Việt Nam và ngày càng mở rộng quy môNhững chiến dịch quảng cáo của WPP được đã để lại dấu ấn riêng.

 • Nên vì thế điều đó có thể gây ra khó khăn đối với một số người.
 • Bạn biết khi nào mình cần đến một Digital Agency chuyên nghiệp chứGiữa vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, làm thế nào để chọn đúng một agency chuyên nghiệp?
 • Để thực hiện các chiến dịch marketing thành công không thể thiếu sự góp mặt của các hình ảnh sáng tạo và thu hút khách hàng.
 • Thật khó khăn để các doanh nhân bận rộn như bạn có thể theo dõi những xu hướng cập nhật mới.
 • Và sự ưa chuộng TV, đài phát thanh giảm chóng mặt như thế nào, bạn cũng biết rồi đấy.

Cùng Marcom Mate tìm hiểu ngay Marketing Agency là gì và danh các công ty Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều Digital Agency thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Các tính năng đặc trưng của Facebook sẽ được kết hợp với cơ sở dữ liệu người dùng khổng lồ. Tạo nên, một nền tảng tuyệt vời hầu hết các doanh nghiệp có thể nhìn thấy được một chỉ số ROI tốt. Digital marketing là khái niệm khá quen thuộc đối với các Marketer hiện nay.

Với các lợi ích khi sử dụng dịch vụ agency, xu hướng các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ bên ngoài ngày càng nhiều. Dù có vai trò gần như giống nhau trong ngành marketing, nhưng các mô hình agency không hoàn toàn giống nhau. Do yêu cầu về chi phí, các doanh nghiệp có thể yêu cầu nguồn nhân lực phòng marketing đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Việc sử dụng nguồn lực chuyên nghiệp từ bên ngoài sẽ làm giảm gánh nặng cho đội ngũ nhân lực trong doanh nghiệp. Là bộ phận chịu trách nhiệm thiết kế và tạo ra những sản phẩm để in, xuất bản… Họ là người truyền tải những nội dung từ Copywriter thành những hình ảnh và sắp xếp bố cục sao cho hợp lý nhất. Khi nhắc đến khái niệm Agency trong hoạt động Marketing, nhiều doanh nghiệp còn xa lạ và tỏ vẻ e ngại.

marketing agency là gì

Điều này hợp lý hóa giao tiếp – và bạn sẽ không phải lo lắng về việc chơi thẻ điện thoại hoặc tương ứng với nhiều đại lý. Những đơn vị thiếu nhân lực về marketing, không có bất kỳ ai đảm trách được về chiến lược marketing. Những công ty chuyên tập trung về mặt sản xuất sản phẩm và không có chuyên môn về marketing. Agency là gìkhông còn là một câu hỏi khó với những thông tin được hé lộ ở trên. Là một marketer bạn có thể nhận biết được hướng đi nào phù hợp với mình.

Agency cũng là tập hợp những chuyên viên marketing, được đào tạo bài bản, hứa hẹn đem đến hiệu quả tiếp thị lớn nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc kết hợp giữa nội dung và đội ngũ Marketing nữa. Trên thực tế, sẽ có nhiều người làm việc này, để có kết quả tốt nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển của bạn. Đó chính là, một dấu hiệu chứng minh rằng họ cũng có thể giúp doanh nghiệp bạn làm điều tương tự.

Những con số tưởng chừng như quan trọng; nhưng thực chất lại không có mối tương quan thực sự đến việc tạo ra doanh thu thực tế cho doanh nghiệp. Dịch vụ Backlink báo của HaPoDigital có ưu điểm đúng deadline và tiến hành đúng kế hoạch Anchor Text mà mình đặt ra. Vì vậy Viết Bài Xuyên Việt đã hợp tác với HaPoDigital cho hơn 50 website và đạt tỷ lệ thành công lên đến 97% giúp website tăng trưởng traffic mạnh mẽ và an toàn. Chi phí Marketing Agency rất khác nhau, tùy thuộc vào loại hình đại lý và dịch vụ bạn chọn. Cuối cùng, nhu cầu, ngân sách và mục tiêu kinh doanh của bạn sẽ xác định loại Marketing Agency phù hợp nhất cho SMB của bạn. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin tổng quan về Agency.

Mặc dù, họ biết chắc chắn những hành động của họ sẽ không bao giờ mang lại bất kì kết quả nào. Kênh truyền thông Agency sử dụng để lan truyền chiến dịch trải dài từ báo in, tạp chí, radio cho tới truyền hình và mạng xã hội. Về cơ bản, mục tiêu của các advertising agency là lan truyền chiến dịch quảng cáo của bạn tới đối tượng khách hàng rộng lớn nhất có thể. Bạn có thể sử dụng marketing agency như một dịch vụ marketing thuê ngoài.

Agency là các công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo cung cấp dịch vụ tiếp thị quảng cáo cho các công ty khác. Hay làm dịch vụ marketing cho các client hay gọi là công ty đối tác một cách chuyên nghiệp. Công việc của brand agency bắt đầu từ việc khảo sát khách hàng mục tiêu để nhận diện nhu cầu và mong muốn của họ. Sau đó, họ lên kế hoạch cụ thể về tên doanh nghiệp, logo, và bộ nhận diện thương hiệu; và tiến hành thiết kế và triển khai công việc cụ thể. Rất nhiều những logo sáng tạo được ra đời từ các brand agency, như FedEx hay Google. Công ty Digital Marketing Agency sẽ hỗ trợ bạn có được doanh số bán hàng cao hơn thông qua các chiến dịch sáng tạo quảng cáo khác nhau.

Về chuyên môn, bạn cần hiểu rộng ra các lĩnh vực trong Marketing cũng như các kỹ năng cơ bản cần cho công việc. Về thái độ, bạn cần chuẩn bị một tinh thần nhiệt huyết, tươi vui, tràn đầy năng lượng và tác phong chuyên nghiệp để có thể phát triển tốt trong môi trường này. “Chúng ta không thể sáng tạo nhiều hơn những gì chúng ta sống được”. Những sản phẩm được các công ty sản xuất làm ra để giải quyết những nhu cầu trong cuộc sống thì truyền thông cũng vậy.

Những công ty muốn tạo dấu ấn thương hiệu thông qua những mẫu quảng cáo viral. Là những người nằm ở vị trí trung gian kết nối agency với những khách hàng của họ. Công việc của họ là tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Top