nghề seo là làm gì

Một khi xác định được nghề bạn cần biết ngành và trường, thế nhưng hiện nay chưa có trường nào đào tạo ngành SEO. Nguyên nhân là bởi SEO áp dụng các phương pháp tối ưu theo thuật toán của Google. Hơn nữa các thuật toán này sẽ bị thay đổi theo năm tháng, các chương trình cùng cần thay đổi liên tục để phù hợp quy tắc SEO. Đây là nơi phương tiện truyền thông xã hội phát huy tác dụng.

 • Bây giờ người ta khi cần gì, mua gì, tham khảo về điều gì, người ta sẽ … Search Google cái đó.
 • Nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Một trong những công việc khó nhất của quá trình SEO đó là viết bài, thật không dễ để có thể xây dựng một website có giá trị bởi bạn cần rất nhiều công sức mới có thể tạo ra những bài viết chất lượng.

Trang web cũng có thể xuất bản video, âm thanh và hình ảnh. Hãy xem hướng dẫn này ví dụ và xem cách tôi sử dụng các tiêu đề khác nhau để làm cho bài đăng dài này thực sự dễ đọc hơn. Tiêu đề chính – Bên cạnh tiêu đề trang, một yếu tố SEO trên trang quan trọng khác là tiêu đề trang chính. Từ khóa đuôi dài là các truy vấn tìm kiếm bao gồm một số từ và thường có lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng cũng ít cạnh tranh hơn.

Nghề Seo Là Làm Gì

Bạn sẽ cần phải nhanh nhẹn để phát triển mạnh trong không gian SEO. Nhiều chuyên gia sẽ được hưởng lợi từ việc học liên tục, nhưng một Chuyên gia SEO cần nó để tồn tại. Mỗi năm, cứ khoảng 3 – 4 tháng một lần, Google sẽ cập nhật cách xếp hạng bài viết một lần. Cứ mỗi lần như thế, nếu không cập nhật và học hỏi thêm kiến thức, website của bạn khả năng cao sẽ bay khỏi vị trí top 10 trên bảng xếp hạng. Đây là một sai lầm điển hình nhất cho những ai chưa có tìm hiểu kỹ về SEO, đã vội vàng đưa ra nhận định.

Đợt này dịch rảnh tớ lại vào nhà a Nam đọc lại và có thể sẽ đăng ký 1 khoá để học cho bài bản từ đầu đến cuối. Từ ngày biết SEO như kiểu tớ tìm ra chân lý cuộc đời í, công việc nhờ SEO mà có khách, và thu nhập tăng chóng mặt (nhờ quảng cáo), và đúng là sống vì đam mê, từ ngày làm SEO đến giờ chưa bị ốm bao giờ, hehehe. Tối ưu on-page cũng là công việc mà tôi thực hiện hàng tháng, trước đây thì tôi thực hiện hàng tuần khi mới bắt đầu SEO. Một trong những công việc khó nhất của quá trình SEO đó là viết bài, thật không dễ để có thể xây dựng một website có giá trị bởi bạn cần rất nhiều công sức mới có thể tạo ra những bài viết chất lượng. Mình là Mai, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp.

Thực ra thì không hẳn thế, bởi vì khi tối ưu hóa cái gì đó, thì bạn cần hiểu nó. Chỉ khi hiểu được thứ ngôn ngữ ấy, bạn mới hiểu được trang web cần gì. Nghề SEO không cần những kiến thức chuyên môn về lập trình, nhưng kiến thức căn bản thì không thể thiếu. Các chủ doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh qua các công cụ tìm kiếm. Thêm nữa, với hiện tại Google ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động nên quá trình tối ưu website thân thiện hơn với thiết bị di động đã trở thành 1 trong những tiêu chí rất quan trọng. Sau một thời gian tối ưu, website của bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu hơn (tín hiệu Onpage và Offpage).

Tuy nhiên người làm SEO vẫn luôn dành phần lớn thời gian thực hiện các chiến lược Offpage SEO để cải thiện E-A-T cho website. Tiếp thị nội dung là trung tâm của mọi chiến dịch SEO. Đó là một bộ sưu tập lớn các trang web cung cấp thông tin cho người dùng thông qua các công cụ tìm kiếm. Điều gì sẽ xảy ra khi người dùng đang tìm kiếm một trang không được tối ưu về technical – Đôi khi người dùng nhấp vào liên kết sẽ mất một thời gian lâu mới tải xong trang.

 • Khi website bị hư, hay bị hack, bạn cũng có thể sửa được.
 • Vì là người mới, các SEO Leader cũng không dám giao nhiều việc quan trọng cho bạn.
 • Dân trong nghề gọi công việc đó là tối ưu website, làm cho website trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, đưa trang web của bạn lên top Google với những từ khóa liên quan hơn, chính xác hơn.
 • Dưới đây là một số vấn đề về Technical đang được Google xếp vào một yếu tố xếp hạng chất lượng.
 • Yêu cầu học vấn của nghề SEO là gìYêu cầu cụ thể về học vấn của nghề SEO là gì?
 • Tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh và video – Không phải tất cả nội dung đều là văn bản.

Vậy sẽ có thêm bộ phận Content SEO để đáp ứng nhu cầu này. Trong SEO social, các trang social media và tương tác của người dùng trên Facebook hay Twitter sẽ kết hợp với SEO để góp phần tăng thứ hạng cho website. Nghề nào cũng có những khó khăn, cũng có những thách thức riêng. Tuy nhiên, nghề nào cũng cần có yếu tố kiên trì để có thể thành công hoặc thành danh. Bạn đam mê những vấn đề về con người như là tâm lý, ngôn ngữ, lịch sử,… hơn là những vấn đề kỹ thuật.

Seo Tổng Thể Là Gì?

Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới. Một trang web có nội dung tuyệt vời có thể hoạt động tốt trong tìm kiếm có hoặc không có SEO. Điều bạn cần hiểu ở giai đoạn này là chất lượng nội dung của bạn là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của tất cả. Nghề SEO ngày nay đã được các phương tiện truyền thông nhắc đi nhắc lại rất nhiều, một số trường học đã đem chương trình SEO vào giảng dạy. Nhưng nghề SEO chưa được giảng dạy chính thống và có giáo trình bài bản, SEO được kết hợp chung với các chương trình tự chọn hoặc gom với Digital Marketing. Rất ít nguồn thông tin chính thống về nghề SEO, điều này làm khó hiểu cho rất nhiều bạn sinh viên cũng như người muôn tìm hiểu sâu về nghề SEO.

Hiểu một cách đơn giản thì tối ưu cấu trúc website là cách bạn tổ chức nội dung trang web của bạn. Một trang web thường bao gồm nội dung về nhiều chủ đề được trình bày trên các bài đăng và trang . Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân viên SEO có thể làm nghề ngay từ đầu, hiện cũng có nhiều công ty, tổ chức mở các lớp đào tạo ngắn hạn. Tóm lại, cách tốt nhất để có được các liên kết từ các trang web khác là tạo nội dung tuyệt vời mà các quản trị viên web khác sẽ tìm thấy hữu ích và sẽ tham khảo nó từ trang web của họ. Quá trình lặp lại hai bước cuối cùng (nghiên cứu từ khóa và tạo nội dung) và xuất bản nội dung có thể đáp ứng ý định của người dùng được gọi là tiếp thị nội dung.

 • Làm SEO, chúng ta sẽ phải làm việc với website rất nhiều.
 • Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi, muốn tìm hiểu hoặc mua thứ gì đó, điều đầu tiên cần làm là mở Google và thực hiện tìm kiếm bằng cách nhập truy vấn vào hộp tìm kiếm của Google hoặc thông qua tìm kiếm bằng giọng nói.
 • Có kiến thức, có hiểu biết, bạn sẽ có thể mạnh dạn thao tác hay tùy chỉnh mọi thứ trên hosting.

Có thể đạt được thứ hạng tìm kiếm cao, trong 10 kết quả tìm kiếm từ Google. Đồng thời, SEO cũng phải duy trì được thứ hạng từ khóa đó trong suốt một thời gian dài. Hiểu chính xác, công việc liên quan đến nghề SEO cần đảm nhận là SEO Onpage và SEO Offpage.

Các Chuyên gia SEO cần biết cách giải thích một cách thuyết phục và dễ tiếp cận tại sao những thay đổi nhất định là cần thiết và chúng sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho trang web và lợi nhuận của công ty. Hơn nữa, một phần công việc của bạn là có thể làm điều đó với các nhóm có nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau trên trang web. Và các trang web của công ty rất quan trọng, SEO không thể bị ngắt kết nối khỏi phần còn lại của những cân nhắc này. Qua bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những giải thích cụ thể cho bạn biết được những lĩnh vực liên quan đến SEO hiện nay. Trên thực tế nhiều người vẫn nghĩ rằng, SEO có thể học một cách trực tiếp tại nhà vẫn thành công. Chúng ta sẽ sử dụng các kênh online để tiếp cận sản phẩm của công ty đến với khách hàng.

Qua bài viết này em đã hiểu khá rõ SEO web là gì, không biết anh có thể chia sẻ thêm sách hay ebook và khóa học về SEO chất lượng không ạ. Trường hợp bạn không có đủ tài nguyên để SEO offpage bằng backlink thì bạn hãy tập trung tối ưu mạng xã hội. Sức mạnh của mạng xã hội nếu được khai thác triệt để sẽ giúp ích cho website của bạn dễ dàng thăng hạng hơn. Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa.

Những Kỹ Năng Cần Có Để Làm Tốt Vị Trí Nhân Viên Seo

Một trong những kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn trong quá trình viết bài chuẩn SEO đó là SEO writing. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các chủ đề khác liên quan tới cách sáng tạo nội dung tại blog content của VietMoz. Cấu trúc trang web liên quan đến cách nội dung này được nhóm, liên kết và trình bày phục vụ người đọc.

nghề seo là làm gì

Mức độ phổ biến trong trường hợp này đề cập đến số lượng backlinkmà một trang web có từ các trang liên quan khác trên web. Một trong những thông số được đưa vào tài khoản bởi thuật toán xếp hạng của Google có rất nhiều trọng lượng là mức độ phổ biến của trang web trên web. Nội dung tối ưu hóa là tất cả về nội dung và đây là giai đoạn mà bạn nên dành phần lớn sự chú ý của bạn. Tiêu đề trang – Mỗi trang của trang web của bạn cần phải có một tiêu đề duy nhất.

SEO chính là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, nâng cao khả năng tăng doanh thu, phát triển thương hiệu. Nếu các bạn trẻ có ý định làm về SEO, thì các bạn cũng có thể tìm hiểu về SEM. Tức tiếp thị dịch vụ, sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing,…).

Tôi đã đề cập ở trên rằng Nội dung là King và Google khá giỏi trong việc phân biệt nội dung tuyệt vời với nội dung tầm thường. Làm điều đó một cách nhất quán và trong một khoảng thời gian và ngay sau đó Google sẽ nhận các tín hiệu này và lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng dần. Nó dài hơn 9000 từ và bao gồm các khái niệm cơ bản về SEO từ đầu đến cuối. Có một câu nói trong SEO, ‘Nội dung là Vua – Content is King’ và điều này liên quan chặt chẽ với lý do Google đã trở nên thành công.

Ngoài lương, nhân viên SEO tháo vát cũng có thể SEO cho sản phẩm của chính mình hay dịch thêm theo từng sản phẩm của công ty, có thể nhận thu nhập cao hơn nhiều lần lương cứng. Thế nhưng hiện chưa có trường ĐH, CĐ nào đào tạo về nghề này, chủ yếu là các khoá ngắn hạn, tự học nên nhân lực nghề SEO chuyên nghiệp đang thiếu, vì thế cơ hội việc làm khi theo nghề này khá tốt. Nhân sự của ngành SEO hiện nay ngày càng nhiều, người học SEO, làm SEO trở thành một trào lưu hot thế nhưng người giỏi không nhiều. Bạn cần kiên trì, chăm chỉ nâng cao kiến thức cũng như khả năng của bản thân. Tìm email của những người viết blog về các chủ đề tương tự và gửi email cho họ để cho họ biết về nội dung tuyệt vời của bạn là một cách khác để quảng bá trang web của bạn.

Các công cụ hỗ trợ SEO thì rất nhiều, nếu có điều kiện bạn hãy trải nghiệm tất cả các công cụ để có thể lựa chọn những người bạn đồng hành trên chặng đường học và làm SEO. Nếu bạn đã nắm chắc các khái niệm căn bản về SEO và tầm quan trọng của SEO bạn có thể bỏ qua bài viết này để tham khảo các cách làm SEO tại đây. Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu … Trường Việt Nam hướng nghiệp về ngành, nghề và định hướng cho các bạn học sinh, sinh viên; và thậm chí là người mới ra trường. Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn nắm rõ SEO là ngành gì?

Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Công trình này cung cấp rằng bạn tránh các kỹ thuật spam bằng cách bắt đầu gửi email lớn đến tất cả mọi người có trang web. Đây cũng được gọi là xây dựng liên kết tự nhiên và đó là cách an toàn nhất để cải thiện thứ hạng Google của bạn. Liên kết ngược hoạt động như một lá phiếu tin cậy và điều này được thuật toán của Google tính đến trong quá trình xếp hạng.

Tại năm 2020, lương của một nhân viên SEO mới ra trường sẽ dao động trong khoảng 6 triệu – 10 triệu. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Tại năm 2020, lương của một nhân viên SEO mới ra trường sẽ dao động trong khoảng 8 triệu – 10 triệu. Trong khi một ngành học ở các trường đại học kéo dài tới 3 – 4 năm và đòi hỏi rất nhiều môn. Do đó SEO chưa phải là một ngành đặc thù mà chỉ có thể là một môn học.

Họ nghĩ rằng một trang có nhiều tài liệu tham khảo (liên kết) từ các trang khác trên web thì quan trọng và hữu ích hơn cho những người dùng khác so với các trang có ít tham chiếu hơn hoặc không có tham chiếu nào cả. Google có một nhiệm vụ rất đơn giản “cung cấp cho người dùng các kết quả chất lượng cao để họ có thể quay lại để tìm kiếm thêm”. Mô tả trang – Meta description không hiển thị với người dùng nhưng có thể được hiển thị trong kết quả tìm kiếm nếu nó được chọn bởi Google. Với SEO local, bạn cần thêm tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ lên tất cả các trang trên website. Để tự học nghề SEO, bạn nên bắt đầu từ việc tìm hiểu tổng quan về SEO, SEO là gì, các trường phái SEO, các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả SEO… (học lý thuyết).

Bạn không cần phải quá xuất sắc trong mảng này, tuy nhiên bạn cũng phải cần thông thạo những kỹ năng viết cơ bản để có thể tự mình tạo ra content cho website được. Khi làm SEO, bạn phải thu thập, sắp xếp và lưu trữ dữ liệu. Bạn phải dựa vào những số liệu thống kê để có thể đưa ra những kết luận cho mình. Bởi thế, nếu bạn làm việc không có nguyên tắc, không có quy luật cho mình, khả năng cao mọi thứ sẽ rối tung lên. Mục đích chính là website tiếp cận được bao nhiêu người, sự ảnh hưởng như thế nào ?

nghề seo là làm gì

Đưa ra những phân tích và đo lường kết quả tổng thể chiến dịch SEO toàn diện hơn. SEO cũng có liên quan đến IT, về cách lập trình web chẳng hạn. Trong quá trình mua hàng hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ người tiêu dùng chắc chắn sẽ thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

 • Một trang web có nội dung tuyệt vời, SEO trên trang tốt và liên kết ngược có thể đến các vị trí hàng đầu.
 • Hoặc bạn cũng có thể làm tại các công ty SEO như công ty SEO GOBRANDING.
 • Trong giai đoạn đầu của SEO, đây là một cách để nói với công cụ tìm kiếm những gì một trang là về.
 • Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, của Digital Marketing, SEO trở thành một nghề mới được đánh giá cao và nổi lên trong thời gian gần đây.

Lúc này bạn cần sử dụng các công cụ để có thể phân tích và đo lường hiệu quả của quá trình SEO vừa qua. Mô tả meta của trang là một bản tóm tắt ngắn của trang và không giống như các từ khóa meta (đã đề cập ở trên), chúng được các công cụ tìm kiếm xem xét. Trước khi đi sâu vào các chi tiết cụ thể về SEO, điều đầu tiên cần hiểu khi mới bắt đầu là Google hoạt động như thế nào hay là cách mà các công cụ tìm kiếm hoạt động.

Nói cách khác, tiêu đề chính là H1 và sau đó các phân nhóm có thể là H2 hoặc H3. Tạo cấu trúc site chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cập cho công cụ tìm kiếm. Nhầm tưởng này làm cho khá nhiều người tốn công tốn sức tự học, tự mày mò, để rồi kết quả chẳng được thành công như mong đợi.

nghề seo là làm gì

Viện nghiên cứu văn hóa (viện khoa học xã hội Việt Nam) còn có tên quốc tế là Vietnam Academy of Social Sciences, VASS. Thuộc cơ quan chính phủ nhà nước Việt Nam. Nhiều người nhầm lẫn rằng, SEO chính là nghề viết content hay content marketing hoặc IT. Tuy nhiên, trên thực tế SEO là một khái niệm rộng hơn nhiều so với Content Marketing. Vai trò SEO giống như kỹ xây dựng, giúp hoàn thiện kết cấu tổng thể cho một website.

Viện được chính thức thành lập năm 1979, theo Quyết định số 315/ KHXH-QĐ ngày 26 tháng 12 năm 1979 của Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học xã hội Việt Nam với tên gọi ban đầu là Ban Văn hóa dân gian. Nếu bạn biết đọc, viết, giao tiếp tiếng Anh, biết SEO website tiếng Anh và có 3 – 5 năm kinh nghiệm làm SEO thì bạn có thể được công việc SEO lương lên đến 25 triệu. Làm trong công ty, bạn sẽ là một phần của tập thể, góp một phần làm nên chiến thắng và thành công cho công ty.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến một nghề thuộc Marketing nhưng thiên hơi nhiều về kỹ thuật. Làm SEO cần những kỹ năng gì, học ngành nào, trường nào? Video giải thích cách Google tìm kiếm hoạt độngTham khảo thêm bài viết quy trình seo 2021 mà tôi đã chia sẻ trên VietMoz Academy để nắm được các bước triển khai SEO dành cho người mới bắt đầu. Google đã thêm nhiều quy tắc hơn vào thuật toán xếp hạng của họ để phân biệt các liên kết tốt từ các liên kết xấu. Nhiều trang web bị tràn ngập bởi các trang web mà mục đích duy nhất của họ là cung cấp liên kết đến các trang web khác mà không cần thêm giá trị thực vào web hoặc cho người dùng.

nghề seo là làm gì

Từ đây, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về nghề SEO. Cũng nhờ đó mà bạn có thể biết được mình thích gì, thích mảng nào. Tìm hiểu đủ lâu, đủ dài, trải qua đủ gian nan thì bạn có thể trở thành thầy về làm SEO chuyên về một số lĩnh vực nhất định. Có thể bạn không cần có quá nhiều bạn, tham gia quá nhiều nhóm, nhưng bạn cần phải hiểu vai trò, công việc của mọi người để có thể phối hợp với họ tốt nhất trong công việc. Tư duy phản biện – Critical Thinking có thể là một cái gì đó hơi mới đối với nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên nó là thật sự cần thiết cho chúng ta, không chỉ trong nghề mà còn cả trong cuộc sống nữa.

Nhân viên Content SEO phải là người nhiều ý tưởng, chịu được áp lực cao để sản xuất đươc số lượng bài lớn đáp ứng nhu cầu của SEOer. SEO local là loại hình SEO phù hợp với kinh doanh tại địa phương. Bạn có thể học SEO tại các trung tâm bên ngoài để có thể làm được nghề SEO. Quá trình này thường đau đớn và đôi khi cũng không vui vẻ gì, nhưng nó là cần thiết để bạn có thể nhận ra được những điều mới. Cũng nhờ đó mà bạn phát hiện ra được những quy luật SEO của Google hiện đã không còn đúng nữa. Nếu bạn đang xem Youtube, bạn thấy những quảng cáo trước khi xem video.

 • Bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn mỗi khi họ cần.
 • Nếu làm không đúng sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên của doanh nghiệp mà không mang lại kết quả thực sự giá trị gì.
 • Bởi thế, giao tiếp là xương sống giúp công việc trôi chảy cũng như là yếu tố cần giúp bạn có thể thành công trong công việc của mình.

Thân thiện với thiết bị mobile – hơn 60% tìm kiếm hiện được thực hiện trên thiết bị di động. Điều này có nghĩa là website phải thân thiện với thiết bị di động và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên thiết bị di động. URL – Bên cạnh việc chọn tên miền tốt và thiết kế cấu trúc website dễ sử dụng, bạn cũng nên tối ưu hóa URL của mình.

Truongvietnam là một blog hướng nghiệp về ngành, nghề và việc làm cho các bạn trẻ mới vào ĐH và ra trường. Vì thế hiện tại trong mô hình các doanh nghiệp vừa và nhỏ có website và kinh doanh online ở Việt Nam, bộ phận Marketing Online mà trong đó có nhóm SEO là một bộ phận không thể thiếu. Thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển với tốc độ đáng nể. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam chỉ ra rằng dịch Covid-19 đang làm thay đổi thói quen tiêu dùng và mua sắm. Người tiêu dùng tiến hành mua sắm trực tuyến nhiều hơn, số người chọn hình thức mua sắm trực tuyến tăng nhanh trong nửa đầu năm 2021, khi dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp và lan rộng.

Hãy hỏi trực tiếp các đơn vị trên hoặc nhắn tin hỏi Truongvietnam nhé. Nếu như có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, SEO website nước ngoài và có kinh nghiệm từ 3-5 năm thì mức lương bạn nhận được có thể lên tới 25 triệu. Mặc dù có khó khăn nhưng khi đã SEO thành công và đưa được 1 hay nhiều từ khóa lên top Google, vượt mặt đối thủ, cảm giác đó khiến bạn thấy thật phấn khích.

Bao nhiêu đơn hàng được chuyển đổi từ những người dùng đó. Ngay bây giờ bạn hãy bắt đầu tìm hiểu những thông tin đầu tiên về SEO, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng để lại bình luận để tôi có thể giúp bạn giải đáp. Sử dụng Google Analytics và Google Search Console để phân tích các chỉ số mà doanh nghiệp quan tâm. Tối ưu hóa nội dung website bằng cách cập nhật content thường xuyên.

Top