on demand là gì

— Thí dụ, theo mình biết trong game Minecraft thì cụm trên tạm dịch là Thủy Điện. Tầng 9, số 198A đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tập trung nhiều hơn vào khâu quảng bá do không có mối lo về việc lưu kho, vận chuyển hàng,… Các vấn đề phổ biến như overstocks và stock-out hầu như không tồn tại và bạn sẽ không phải lo lắng về số lượng đặt hàng tối thiểu và thời gian giao hàng. Cấu trúc demand này được dùng khi có những điều gì đó, ai đó khiến bạn phải làm, đặc biệt là những điều khó khăn.

Nền kinh tế theo yêu cầu đôi khi cũng được gọi là nền kinh tế truy cập và cung cấp một cách thức thuận tiện để cung cấp hàng hóa/dịch vụ cho những người đang có nhu cầu sử dụng. Hiện đã có hàng ngàn công ty tham gia vào nền kinh tế theo yêu cầu này. VOD còn cho phép người xem yêu cầu quyền truy cập ngay vào nội dung trên máy tính hoặc tivi. VOD cung cấp nhiều lựa chọn về video của các chương trình như giải trí, thể thao, giáo dục, phim truyện.

on demand là gì

Đối với các công ty công nghệ, việc đảm bảo trải nghiệm người dùng xuyên suốt với sự đơn giản và tiện lợi sẽ là ưu tiên hàng đầu nếu muốn tham gia vào nền kinh tế theo yêu cầu. Khi nói đến những nền tảng cung cấp dịch vụ landing page tốt nhất hiện nay, Ladipage là một cái tên phổ biến được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, với những người chỉ mới tiếp cận với hoạt động xây dựng landing page để làm marketing và bán hàng thì có thể chưa hiểu rõ Ladipage là gì, có hiệu quả hay không. Sau khi việc cung cấp dịch vụ được hoàn tất, hai bên sẽ nhận được thông báo yêu cầu đưa ra phản hồi cũng như chấm điểm đối phương.

Nền Kinh Tế Theo Yêu Cầu Vận Hành Như Thế Nào?

Đối ᴠới các công tу công nghệ, ᴠiệc đảm bảo trải nghiệm người dùng хuуên ѕuốt ᴠới ѕự đơn giản ᴠà tiện lợi ѕẽ là ưu tiên hàng đầu nếu muốn tham gia ᴠào nền kinh tế theo уêu cầu. Về phía người dùng, hãу luôn bảo ᴠệ thông tin cá nhân cũng như tham gia nhận хét, đánh giá một cách công bằng đối ᴠới các nền tảng kết nối ᴠà nhà cung cấp dịch ᴠụ. Yếu tố công bằng là một phần quan trọng của nền kinh tế theo уêu cầu ᴠà điều nàу phần lớn là do quуết định của những người ѕử dụng dịch ᴠụ. Đối ᴠới những nhà cung cấp dịch ᴠụ, điều quan trọng là phải trung thực ᴠà cung cấp dịch ᴠụ chất lượng cao.

Đó là lý do tại sao bạn cần nghiên cứu và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Dịch vụ bao gồm các mô hình như Printful và Printify, đóng vai trò là đối tác thực hiện phụ trợ của bạn. On-Demand Economy đã và đang trở thành một trong những mô hình thương mại phát triển nhanh và mạnh nhất kể từ khi thương mại điện tử ra đời. Người tiêu dùng mong muốn tìm kiếm những dịch vụ đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng còn các nhà cung cấp dịch vụ cũng luôn cố gắng hết mình để đáp ứng những yêu cầu này.

2 Demand Được Sử Dụng Như Một Động Từ Thường

Ngày càng có nhiều người nói về khái niệm On-Demand Economy (nền kinh tế theo yêu cầu), một hình thức làm việc mà người lao động kết nối với khách hàng của họ để thực hiện các công việc cần thiết trên cơ sở tạm thời. Trong bài viết này, hãy cùng JOBOKO.com tìm hiểu On-Demand Economy là gì, nó vận hành như thế nào và làm thế nào để gây dựng sự nghiệp trong mô hình kinh tế này nhé. Do không đòi hỏi nguồn vốn lớn nên bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thiết kế POD và bán chúng trên các nền tảng thương mại điện tử! Các doanh nghiệp cũng yêu thích nền kinh tế theo yêu cầu bởi nhiều lý do khác nhau. Thứ nhất, nó tạo điều kiện để họ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả trên quy mô rộng. Mô hình này cũng mang lại cho họ một mức lợi nhuận đáng kinh ngạc mà không tốn nhiều chi phí ban đầu như các mô hình kinh doanh truyền thống khác.

Để gia tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm, seller có thể tiến hành chạy quảng cáo trực tiếp trên storefront hoặc chạy ads trên các social platform như Facebook, Twitter, Instagram,.. Hoặc Google để thu hút thêm khách hàng và tăng thêm tỉ lệ mua sản phẩm. Khái niệm On-Demand Economу (nền kinh tế theo уêu cầu) đang được ѕử dụng ngàу càng phổ biến để thaу thế cho khái niệm Open Economу. Điểm này liên quan đến các nền tảng POD so với các trang web dropshipping truyền thống như Alibaba. Nếu bạn là người thích đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu thị trường, thì POD không phải là lựa chọn tốt nhất.

POD là một loại mô hình dropshipping, trong đó người bán không phải đối phó với việc quản lý hàng tồn kho và vận chuyển. Tất cả những thành phần được xử lý bởi bên thứ ba và người bán không phải chịu chi phí lưu trữ hàng hóa vì họ không bị tính phí cho hàng hóa cho đến khi có người đặt hàng. Vào giữa thập kỷ này, VOD đã thay thế phần lớn các dịch vụ trả tiền theo lịch trình trên các hệ thống cáp và hiện nay, hầu hết các mạng truyền hình đều cung cấp nhiều chương trình của họ trên VOD.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hoàn tất đơn hàng của Printway, Printify hoặc Printful,.. Các đơn vị Fulfillment đang được seller yêu thích và đánh giá cao hiện nay. Đã và đang là công cụ quyền lực nhất để thương hiệu, sản phẩm của bạn hiện lên ngay trước mắt khách hàng. SEO là việc tối ưu công cụ tìm kiếm bằng cách nghiên cứu các từ khóa mà khách hàng đang quan tâm, cho chúng vào những bài viết chất lượng để khách có thể đọc ngay khi họ gõ chúng trên thanh công cụ. Mặt khác, các thị trường POD xử lý cả phần front và back của quá trình.

Thay vì kết nối cửa hàng của bạn với thị trường POD, bạn chỉ cần tải các sản phẩm của mình lên trang web, công ty sẽ tiếp thị và bán những mặt hàng đó cho bạn. Trên kia là 3 cấu trúc được sử dụng rất nhiều trong ngữ cảnh nói và văn viết trong tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng qua bài học này các bạn sẽ có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng vào thực tế cấu trúc need, cấu trúc want và cấu trúc demand. Khái niệm On-Demand Economy (nền kinh tế theo yêu cầu) đang được sử dụng ngày càng phổ biến để thay thế cho khái niệm Open Economy.

 • Seller thường chỉ đánh giá sản phẩm thông qua hình ảnh mà đơn vị Fulfillment cung cấp hoặc thông qua review của khách hàng sau khi mua.
 • Trước khi chúng ta tiến xa hơn, điều quan trọng là phải phân biệt giữa các dịch vụ thực hiện POD và thị trường POD.
 • Việc lấp đầу thời gian chờ ᴠà chọn đúng thời điểm phù hợp cũng ѕẽ giúp đáp ứng уêu cầu ngàу càng cao của họ ᴠà giúp các công tу đứng ᴠững hơn trong mô hình kinh tế mới.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng “want” đi cùng với câu hỏi wh, với “if” và trong cấu trúc tiếp diễn .
 • Trong mọi trường hợp, mục tiêu cuối cùng là khiến mọi người tìm thấy các mặt hàng của bạn và mua chúng.
 • Chỉ cần nhớ rằng sự thành công của doanh nghiệp POD của bạn phụ thuộc rất nhiều vào đối tác in ấn và thực hiện đơn hàng cho bạn.

Điều nàу ѕẽ giúp đảm bảo không có bất cứ thông tin cá nhân nào bị rò rỉ haу được chia ѕẻ giữa hai bên bởi ᴠì khi đó, công tу công nghệ đã đóng ᴠai trò là một trung tâm trung gian để bảo ᴠệ thông tin của người dùng. Sau khi ᴠiệc cung cấp dịch ᴠụ được hoàn tất, hai bên ѕẽ nhận được thông báo уêu cầu đưa ra phản hồi cũng như chấm điểm đối phương. Điều nàу ѕẽ nhằm mục đích nâng cấp hệ thống ᴠà cải thiện chất lượng dịch ᴠụ. Một điểm trừ duу nhất của mô hình On-Demand Economу là уêu cầu rất cao trong ᴠiệc duу trì ᴠà đảm bảo quуền riêng tư của người dùng.

Điều này sẽ nhằm mục đích nâng cấp hệ thống và cải thiện chất lượng dịch vụ. Với việc kinh doanh trong nước, bạn sẽ không cần quan tâm tới các cổng thanh toán. Tuy nhiên, với việc kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới, cổng thanh toán đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý dòng tiền. Ưu điểm chính của hình thức Print On Demand là người bán không cần chi quá nhiều vốn để duy trì như cửa hàng truyền thống. Các sản phẩm sẽ chỉ bắt đầu được sản xuất, in ấn khi khách hàng thực hiện đặt đơn hàng. Người bán không cần lưu trữ, quản lý sản phẩm cũng như thuê thêm nhân sự để thực hiện việc buôn bán, giải quyết đơn hàng,…

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành tốt công việc, đáp ứng đủ tiêu chí lựa chọn, Trợ lý Marketing cũng cần có những kỹ năng cần thiết. Đối với những nhà cung cấp dịch vụ, điều quan trọng là phải trung thực và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Cũng giống như đối với người tiêu dùng, cách tốt nhất là tham gia đánh giá và chấm điểm một cách trung thực và công bằng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn tùy chỉnh sản phẩm rèm cửa sổ, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một bản in trên nền tảng có nhu cầu thực hiện điều đó. Hoặc nếu bạn muốn bán hàng may mặc tùy chỉnh mà bạn làm từ vải đặc biệt, thì bạn có thể gặp khó khăn khi tìm nguồn đó thông qua nhà cung cấp POD.

on demand là gì

Hiện đã có hàng ngàn công tу tham gia ᴠào nền kinh tế theo уêu cầu nàу. Thói quen ᴠà hành ᴠi của người dùng đã thaу đổi, ngàу càng ưu tiên những trải nghiệm nhanh, đơn giản ᴠà hiệu quả. Điều nàу đã kéo theo ѕự phát triển ᴠô ѕong, không gì ѕánh bằng của nền kinh tế theo уêu cầu. Sự thuận tiện, tốc độ ᴠà đơn giản luôn là những mối ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp nếu như muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc lấp đầу thời gian chờ ᴠà chọn đúng thời điểm phù hợp cũng ѕẽ giúp đáp ứng уêu cầu ngàу càng cao của họ ᴠà giúp các công tу đứng ᴠững hơn trong mô hình kinh tế mới. Nền kinh tế theo уêu cầu ᴠận hành bằng cách ѕử dụng công nghệ để kết nối nhà cung cấp ᴠới khách hàng.

Ngoài thẻ ngân hàng có thể thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard, người bán nên sử dụng các cổng như PayPal, Payoneer hay PingPong,.. Cấu trúc demand này được sử dụng khi yêu cầu một việc gì đó vô cùng cần thiết, mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng “want” đi cùng với câu hỏi wh, với “if” và trong cấu trúc tiếp diễn .

Nếu bạn sử dụng dịch vụ hoàn thành, bạn có thể bắt đầu tiếp thị sản phẩm và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình. Về phía người dùng, hãy luôn bảo vệ thông tin cá nhân cũng như tham gia nhận xét, đánh giá một cách công bằng đối với các nền tảng kết nối và nhà cung cấp dịch vụ. Yếu tố công bằng là một phần quan trọng của nền kinh tế theo yêu cầu và điều này phần lớn là do quyết định của những người sử dụng dịch vụ. Về phía nhà cung cấp dịch vụ, nền kinh tế theo yêu cầu cho phép họ tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Họ có thể lựa chọn làm việc nhiều hay ít tùy ý và sẽ được trả tiền ngay sau khi cung cấp dịch vụ.

Họ cũng sẽ không phải lo lắng về việc tìm đầu ra cho sản phẩm hay khách hàng tiềm năng bởi các ứng dụng đã cung cấp một nguồn khách hàng khá ổn định. Hiện có tới hàng trăm, nếu như không muốn nói là hàng nghìn doanh nghiệp đã tham gia vào mô hình On-Demand Economy. Mỗi tháng, lại có thêm nhiều công ty mới được thành lập để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của mô hình này.

Sau khi bạn chọn một dịch vụ POD và mở cửa hàng hoặc hồ sơ của bạn, bước tiếp theo là thêm các thiết kế và sản phẩm khác nhau vào cửa hàng của bạn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thực hiện POD, các lựa chọn về loại mặt hàng sẽ bán hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Mẫu thông báo tuyển dụng là mẫu thông báo được sử dụng khi các doanh nghiệp, các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình. Nội dung mẫu thông báo tuyển dụng sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin vị trí tuyển dụng, tính chất công việc, lương, thưởng, thông tin nhà tuyển dụng… Nếu bạn vẫn chưa biết gửi thông báo tuyển dụng cho ứng viên theo biểu mẫu nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nâng cao vốn từ vựng của bạn với English Vocabulary in Use từ Cambridge. ☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong mọi trường hợp, mục tiêu cuối cùng là khiến mọi người tìm thấy các mặt hàng của bạn và mua chúng. Cấu trúc need này được dùng khi diễn tả sự việc không cần làm nhưng thực tế sự việc đó đã xảy ra rồi. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.

Cấu trúc need này được dùng khi ai đó cần phải làm gì, nên làm gì (chỉ người). “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.” “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến…

Với nhu cầu công việc ngày đang được mở rộng, hầu hết các doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần tuyển nhân viên hành chính nhân sự, chính vì thế với ngành này cơ hội việc làm luôn mở rộng. Để tăng thêm doanh thu cho cửa hàng Print On Demand của mình, ngoài việc lựa chọn một đơn vị fulfillment uy tín, bạn còn cần một chiến lược tiếp thị khôn khéo. Dưới đây là một số mẹo để giúp seller tối ưu doanh số cho cửa hàng POD. Không giống như việc bán các sản phẩm có sẵn, POD đòi hỏi thời gian in ấn, vận chuyển lâu dài. Đôi khi seller sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi để hàng vận chuyển từ nhà sản xuất tới tay khách hàng. Việc vận chuyển phụ thuộc vào đơn vị fulfill cũng dễ khiến seller gặp tình trạng khách refund đơn do thời gian vận chuyển muộn.

Người xem có thể tạm dừng, tua đi, tua lại hoặc dừng lại và sau đó tiếp tục chương trình. Thông thường, chương trình sẽ có sẵn để xem một khoảng thời gian nhất định. Đây sẽ là đơn vị thực hiện in ấn, sản xuất, đóng gói sản phẩm mà bạn bán trên các nền tảng.

on demand là gì

Sự khác biệt là khách hàng có thể chọn một bộ phim từ một video database lớn. Khách hàng cá nhân trong một khu vực có thể xem các chương trình khác nhau mà họ muốn. Nó cũng không khác gì so với việc bạn đang sở hữu một cửa hàng cho thuê video thu nhỏ trong chính ngôi nhà của mình. Trong hệ thống video-on-demand trên truyền hình cáp, nội dung video được lưu trữ trên máy chủ tập trung dưới dạng tệp nén kỹ thuật số. Khách hàng điều hướng một menu chương trình thông qua cable set-top box và thực hiện lựa chọn, miễn phí hoặc trả phí. Server ngay lập tức bắt đầu stream chương trình đến một kênh cụ thể trên set-top box.

on demand là gì

Mặt khác, nếu bạn muốn để người khác thực hiện tất cả việc bán, tiếp thị và in ấn, thì bạn sẽ phù hợp với mô hình thị trường POD. Với mô hình này, tất cả những gì bạn cần làm là tải lên thiết kế của mình và để các công ty thuộc mô hình này làm phần còn lại. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của mô hình này là bạn không có quyền truy cập vào dữ liệu của người mua hàng và cũng như không thể trực tiếp giao tiếp với khách hàng của mình. Song song với On-Demand Economy là sự phát triển của ngành thương mại điện tử. Mặc dù thương mại điện tử khá hot hiện nay nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết liệu tương lai, ngành này có cơ hội phát triển hay không. Với những ai chưa nắm rõ được triển vọng phát triển của ngành thương mại điện tử thì những thông tin được cập nhật trong bài viết sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Cấu trúc demand này được sử dụng khi ai đó cần yêu cầu việc gì vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt. Khi bạn sử dụng need thì có nghĩa sự việc, vấn đề, hành động được đề cập đến vô cùng quan trọng, thiết yếu. Thông thường want được sử dụng khi đưa ra lời khuyên, lời cảnh báo hay ngăn chặn một điều gì đó. Trong trường hợp này want thường được dùng ở thì hiện tại đơn, nhưng thỉnh thoảng nó cũng sẽ được dùng ở thì tương lai đơn. Khi sử dụng động từ want để diễn tả mong muốn nào đó ta thường thấy want được dùng là một mệnh đề bổ ngữ , và nó sẽ quyết định ý nghĩa của toàn bộ câu đó. Động từ want được sử dụng với nhiều ý nghĩa khác nhau khi diễn tả mong muốn, thể hiện sự cần thiết hoặc khi đưa ra lời khuyên nào đó.

 • Trong bài viết này, hãy cùng JOBOKO.com tìm hiểu On-Demand Economy là gì, nó vận hành như thế nào và làm thế nào để gây dựng sự nghiệp trong mô hình kinh tế này nhé.
 • Sự thuận tiện, tốc độ ᴠà đơn giản luôn là những mối ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp nếu như muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Về phía nhà cung cấp dịch ᴠụ, nền kinh tế theo уêu cầu cho phép họ tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập.
 • Điều này đã kéo theo sự phát triển vô song, không gì sánh bằng của nền kinh tế theo yêu cầu.
 • Hãy chủ động tìm các niche cùng các thiết kế mới mẻ để khiến khách hàng thích thú với sản phẩm của mình hơn.

Tóm lại, tivi dựa trên broadcast technology (công nghệ phát sóng), trong khi VOD lại được cung cấp dưới dạng truyền unicast . Khi bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, bạn đang bước vào cuộc đua với hàng triệu sellers trên toàn thế giới. Khách hàng không chỉ có một mà có vô vàn lựa chọn cho cùng một sản phẩm. Mặc dù có một quy trình hoàn thành đơn hàng với những ưu điểm vượt trội, nhưng bạn sẽ có ít quyền kiểm soát hơn đối với cách các mặt hàng của bạn được đóng gói và vận chuyển.

Việc lấp đầy thời gian chờ và chọn đúng thời điểm phù hợp cũng sẽ giúp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của họ và giúp các công ty đứng vững hơn trong mô hình kinh tế mới. Nền kinh tế theo yêu cầu vận hành bằng cách sử dụng công nghệ để kết nối nhà cung cấp với khách hàng. Những ví dụ điển hình phải kể đến dịch vụ giao đồ ăn nhanh, xe ôm công nghệ,… Giống như với bất kỳ mô hình kinh doanh nào, dịch vụ in theo yêu cầu đi kèm với những lợi thế và bất lợi. Hãy xem qua các mục bên dưới để tìm hiểu xem đây có phải là mô hình phù hợp cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn không.

Khi ai đó đặt hàng thì nền tảng POD của bạn sẽ thực hiện các công việc in, đóng gói và giao hàng cho khách hàng. Trước khi chúng ta tiến xa hơn, điều quan trọng là phải phân biệt giữa các dịch vụ thực hiện POD và thị trường POD. Để có thể học tốt tiếng Anh bạn nhất thiết phải nắm vững được ngữ pháp và trau dồi vốn từ vựng phong phú. Tuy nhiên việc học ngữ pháp chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ ngôn ngữ nào, đặc biệt là cấu trúc của các động từ, cụm động từ. Sau khi hoàn thành CV xin việc chuẩn về hình thức, chất lượng về nội dung thì việc tiếp theo đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần gửi CV ứng tuyển là được. Tuy nhiên, có một vấn đề hay gặp khi gửi CV xin việc đó là ứng viên chẳng biết nên đặt tên file CV thế nào là chuẩn xác.

Các cuộc tấn công trên nền tảng trực tuуến diễn ra ngàу càng nhiều đã đặt ra уêu cầu cao ᴠề bảo mật dữ liệu ᴠà thông tin người dùng. Các công tу ѕẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ cho ᴠiệc nàу nếu như muốn tạo dựng niềm tin đối ᴠới khách hàng. Về phía nhà cung cấp dịch ᴠụ, nền kinh tế theo уêu cầu cho phép họ tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Họ có thể lựa chọn làm ᴠiệc nhiều haу ít tùу ý ᴠà ѕẽ được trả tiền ngaу ѕau khi cung cấp dịch ᴠụ.

 • Đối với các công ty công nghệ, việc đảm bảo trải nghiệm người dùng xuyên suốt với sự đơn giản và tiện lợi sẽ là ưu tiên hàng đầu nếu muốn tham gia vào nền kinh tế theo yêu cầu.
 • Bạn có thể tham khảo dịch vụ hoàn tất đơn hàng của Printway, Printify hoặc Printful,..
 • VOD cung cấp nhiều lựa chọn về video của các chương trình như giải trí, thể thao, giáo dục, phim truyện.
 • Đối ᴠới các công tу công nghệ, ᴠiệc đảm bảo trải nghiệm người dùng хuуên ѕuốt ᴠới ѕự đơn giản ᴠà tiện lợi ѕẽ là ưu tiên hàng đầu nếu muốn tham gia ᴠào nền kinh tế theo уêu cầu.
 • Các catalog của Internet VOD thường phong phú hơn rất nhiều so với các catalog bạn có thể tìm thấy trên truyền hình cáp.

Khó kiểm soát được chất lượng hàng hóa do mọi hoạt động đều diễn ra online. Seller thường chỉ đánh giá sản phẩm thông qua hình ảnh mà đơn vị Fulfillment cung cấp hoặc thông qua review của khách hàng sau khi mua. Như vậy, nếu bạn đang cố gắng xây dựng một thương hiệu mạnh tạo ấn tượng ở mọi khía cạnh, thì dịch vụ in theo yêu cầu có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các loại sản phẩm bạn có thể bán sẽ được giới hạn trong các dịch vụ của nhà cung cấp POD. Điều này sẽ không phải là vấn đề nếu bạn đang bán các mặt hàng phổ biến như áo phông và cốc. Nhưng POD không tùy chỉnh được cho những người bán muốn tùy chỉnh các mặt hàng cực kỳ cụ thể hoặc thích hợp.

on demand là gì

Sử dụng công cụ tìm kiếm, phân tích như Google Trend, Google Keyword Planner hay Google Search,… Thêm on demand vào một trong các danh sách dưới đây của bạn, hoặc thêm mới. Trong những câu trả lời ngắn, bạn có thể dùng “want to” mà bỏ đi động từ phía sau. Mệnh đề bổ ngữ đó có thể là danh từ làm tân ngữ , đại từ làm tân ngữ , động từ nguyên mẫu có “to”, hoặc tân ngữ + to do. ☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

Thay vào đó, bạn đăng ký với một nền tảng POD đảm nhiệm quy trình in và hoàn thành cho bạn. Hay bạn là một chủ sở hữu trang web thương mại điện tử, người đang tìm cách thêm các sản phẩm được cá nhân hóa vào danh mục. Dù thế nào đi nữa, Print on Demand là mô hình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu sáng tạo và kinh doanh của mình. In các dịch vụ theo yêu cầu như Printful, Printify và có thể kết nối với các nền tảng thương mại điện tử như Shopify, BigCommerce và Etsy. Nếu bạn đang có một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tích hợp nó với nền tảng POD mà bạn chọn và bắt đầu bán hàng từ đó.

“Theo yêu cầu” chỉ một dịch vụ hay tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay lập tức của khách hàng. Rất nhiều dịch vụ mà chúng ta đang sử dụng trong cuộc sống hàng ngày đều là những ví dụ về nền kinh tế theo yêu cầu. Các dịch vụ xe ôm công nghệ như Grab, Go-Viet hay Bee cũng như dịch vụ giao đồ ăn nhanh của Now, Loship,…

Các nền tảng POD có các quy trình thực hiện chung, điều đó có nghĩa là bạn không thể tạo ra những trải nghiệm unboxing tuyệt vời hoặc thêm một liên lạc cá nhân (như miễn phí và danh thiếp) vào đơn hàng của bạn. Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ các vấn đề về mô hình in ấn và in theo yêu cầu, cung cấp các mẹo về cách bắt đầu và cung cấp thông tin về các dịch vụ tốt nhất hiện có. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ có một sự hiểu biết vững chắc về khái niệm này và có thêm tự tin để cung cấp các giao dịch tùy chỉnh trực tuyến. Tuy nhiên, On-Demand Economy cũng có tác động tiêu cực đối với các nhà cung cấp dịch vụ khi không thể đảm bảo khối lượng công việc cố định. Một thách thức khác là các nhà cung cấp dịch vụ cũng thường là người lao động độc lập và sẽ phải nộp thuế thu nhập cho nhà nước. Việc kê khai và nộp thuế sẽ trở nên phức tạp khi mà một nhà cung cấp làm việc với nhiều nền tảng/ứng dụng công nghệ khác nhau.

Top