print ads là gì

Headline thường là các từ đc in đậm, font chữ phá phương pháp nhằm làm nổi bật, gây cảnh báo đối với người xem. Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng. Với cùng nội dung như nhau, cân nhắc sử dụng hình thức nào hiệu quả nhất mà vẫn chuyển tải đầy đủ những thông điệp cần nói một cách ngắn gọn. Đây là lúc bạn cần đưa ra quyết định – bạn sẽ gắn mình với những giá trị của tờ báo hay chỉ quan tâm làm nổi bật mình? Quảng cáo của bạn sẽ trở nên đáng tin hơn nếu nó phù hợp với bối cảnh và cảm xúc của trang báo, nhưng nó cũng có thể trông “đột phá” (và nhờ vậy được chú ý) hơn nếu phá vỡ những quy luật đó. Luôn luôn có rủi ro trong cả 2 cách và bạn sẽ phải cân nhắc để đưa ra quyết định.

Câu headline cần đưa thêm thông tin hoặc kích thích phản ứng từ người xem. Thông điệp truyền thông chỉ hoàn thành nhiệm vụ khi nó được đón nhận (“đọc”) bởi độc giả. Nghĩ về độc giả như là một người hoặc một nhóm người tiêu dùng mục tiêu, chứ không phải tất cả mọi người. Các tờ báo giấy có thể bị giới hạn về màu sắc, khiến cho các designer gặp khó khăn khi thiết kế. Trong khi quảng cáo trên radio hay TV có thể chiếm đc một khoảng thời hạn của những người xem mà không bị ngắt quãng, Print Ad luôn dễ dàng bị gián đoạn bởi những bài editorial and những quảng cáo khác.

Vì vậy, khi thực hiện Print Ads trên một tạp chí nào đó, những người phụ trách sẽ giúp bạn hiểu về độc giả của họ – tập hợp những người có gu chung về sở thích, quan điểm, cách nhìn… Từ đó, các marketer sẽ hiểu được “khách hàng của mình muốn đọc gì”, để sáng tạo những nội dung mang lại sự kết nối giữa khách hàng và thương hiệu. Print Ads mang đến cho độc giả một lượng thông tin lớn, chính xác, hữu ích và hấp dẫn về sản phẩm. Những nội dung quảng cáo được đăng trên báo hay tạp chí đó đều được chắt lọc một cách kĩ lưỡng, đánh vào nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng.

Định Vị Chân Dung Của Khách Hàng

Chiến lược cũng như mục tiêu của quảng cáo – ví dụ, một quảng cáo tung sản phẩm mới sẽ có văn phong khác nhiều so với một quảng cáo củng cố độ nhận biết thương hiệu. Các mẫu Print Ads thường yêu cầu khá cao về mặt hình ảnh, thiết kế. Hình thức này cũng cần phải trải qua sự kiểm duyệt khắt khe từ các nhà xuất bản, công ty quản lý các đầu báo mới được xuất bản và đến tay người tiêu dùng.

Print Ads có thể xem là một phần tất yếu của nhiều chiến dịch Marketing hiện nay, đặc biệt là những chiến dịch với mục đích gia tăng định vị thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang trên lộ trình tìm hiểu Marketing và chưa biết về Print Ads là gì, đừng bỏ qua bài viết này cùng viecmarketing.com nhé. Phần này thường nằm ở cuối cùng hoặc nằm ở một góc trong Print ads. Nó thường nằm biệt lập để người xem có thể nhận ra nó hoặc cần xem xét khi quan tâm tới vấn đề được đặt ra trong Print ads. Nhiệm vụ đầu tiên của quảng cáo là thu hút sự chú ý và sau đó biến họ từ “người xem” trở thành “người đọc” bằng cách duy trì sự hứng thú của họ.

Print Ads là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, câu chữ. Hình thức quảng cáo này được đánh giá là một kênh marketing truyền thống và cho hiệu quả khá cao. Vì vậy, khi các marketer muốn thực hiện Print Ads, họ chỉ cần đặt quảng cáo của mình lên tờ báo mà khách hàng yêu thích. Đây là một bước đi đầu tiên khi các marketer lựa chọn kênh quảng cáo cho khách hàng mục tiêu của mình, đặt ở nơi mà họ dễ thấy nhất, nơi mà họ yêu thích nhất chắc chắn sẽ mang đến nhiều thiện cảm. Đây là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của một Print Ad.

 • Headline thường là các từ đc in đậm, font chữ phá phương pháp nhằm làm nổi bật, gây cảnh báo đối với người xem.
 • Print Ads mang đến cho độc giả một lượng thông tin lớn, chính xác, hữu ích và hấp dẫn về sản phẩm.
 • Ví dụ như sở thích, góc nhìn, quan điểm, thu nhập,… Các báo, tạp chí cũng một phần thể hiện được góc nhìn của khách hàng.
 • Một quảng cáo đỉnh cao cả về câu chữ lẫn hình ảnh của agency Ogilvy & Mather.

Thiết kế Print-ads mặc dù thường có chi phí rất cao nhưng lại có tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp, tính chọn lọc đối tượng người đọc cao của từng loại báo chí giúp doanh nghiệp đưa quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng. Những print-ads có giá trị sáng tạo bằng những thiết kế biết nói thường giúp doanh nghiệp thu về một lượng khách hàng thực sự và doanh thu cao. Vì những tác dụng trên mà các chuyên gia sáng tạo Bigsouth khuyên bạn nên sử dụng hình thức này để quảng bá nếu có ngân sách. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đừng ngần ngại gọi đến cho các chuyên gia thiết kế của chúng tôi để trang quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn và hiệu quả tối đa. Thiết kế quảng cáo báolà dịch vụ đòi hỏi sự sáng tạo rất cao, bao hàm được những thông điệp truyền thông mạnh mẽ, nhằm quảng bá thương hiệu, gia tăng mức độ nhận biết và thúc đẩy bán hàng.

Khi xem báo hay tạp chí, bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện những trang quảng cáo về các món đồ and dịch vụ khác nhau. Đây là phần copy bổ sung chi tiết các vấn đề trong Print ads. Phần này thường là các dòng chữ nhỏ (so với Headline) hay tóm gọn trong một đoạn văn nằm ở xung quanh Headline hoặc ở bên dưới của một Print ads. Nhưng tùy theo mục đích và nội dung của vấn đề trong Print ads thì phần này có thể có hoặc không xuất hiện.

Thực Chất Của Print Ads

Print-ad đã hết dịch chuyển hay phát ra tiếng, vì thế không có đc sự quyến rũ về mặt cảm hứng, sự sôi động như TV. Hiện nay, nhiều người vẫn còn e ngại khi sử dụng Print Ads, bởi sự lên ngôi của các loại hình báo điện tử. Tuy nhiên, bản chất của ngành báo sẽ không thay đổi bởi tính xâm nhập của công nghệ. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Ms. Hang Pham – Founder & CEO 5S Media tham gia chia sẻ chuyện nghề Truyền thông cùng sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

print ads là gì

Thanh Niên là một trong những báo giấy truyền thống đi đầu về công nghệ với sạp báo online, ứng dụng đọc tin khá hấp dẫn và gần đây là TN Snap, cho phép scan biểu tượng trên báo giấy để xem nội dung số (hình màu, slideshow, videos) trong app báo điện tử. Các ấn phẩm khác nhau đều có những yêu cầu riêng về kích cỡ hay hình khối, vì vậy hãy cân nhắc thật sớm về những ràng buộc khi đặt quảng cáo trên mỗi ấn phẩm để đảm bảo rằng những điều này sẽ không khiến mẫu quảng cáo gốc của bạn trở nên kém hấp dẫn hơn. Những tờ báo giấy có thể bị giới hạn về Color, để cho những designer gặp nan giải khi thiết kế.

Print Ads(quảng cáo trên báo và tạp chí) là kênh Marketing truyền thống của ngành quảng cáo, ra đời từ trước khi có radio và TV. Khi đọc báo hay tạp chí, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các trang quảng cáo về những sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Print Ads chính là Quảng cáo trên Báo và Tạp chí, là kênh marketing truyền thống của ngành quảng cáo, ra đời đã từ rất lâu trước khi có radio và TV. Khi đọc báo hay tạp chí, bạn dễ dàng bắt gặp các trang quảng cáo về những sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Print Ads (quảng cáo trên báo và tạp chí) là kênh Marketing truyền thống của ngành quảng cáo, ra đời từ trước khi có radio và TV.

Print Ad Là Gì?

Đa số các độc giả sẽ chỉ lựa chọn các đầu báo, tạp chí mà họ yêu thích thay vì các loại báo khác. Loại hình quảng cáo này có thể giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng của mình. Bản thiên hướng sáng tạo, tóm tắt ngắn gọn về sản phẩm, mục tiêu, đối tượng khách hàng, thông điệp,… Chỉ khi được viết tốt, rõ ràng, agency quảng cáo mới có thể thực hiện chính xác nhất yêu cầu của khách hàng đưa ra.

print ads là gì

Hiểu thế nào mới đúng là chủ đề trong nội dung bây giờ của Tên game hay Đao Tháp. Không thể xác định được lúc nào quảng cáo đã được nhìn thấy hoặc thứ tự mà quảng cáo được đọc. Hiểu rộng hơn, copywriter là những con người sống để sáng tạo, do đó họ còn có thể cung cấp ý tưởng cho website hoặc một chương trình event. Kí tự đặc biệt Daothap.vn ban đầu là một tựa game PC thuộc thể loại nhập vai chiến thuật rất nổi bật vào 2015. Hiện nay thì Daothap.vn trở thành một bộ công cụ cung cấp các kí tự đặc biệt để tạo tên game hay FF, Pugb, LOL, Liên Quân. Một print-ad có thể xem là “chuẩn mực” của Samsung, với vừa đủ các thành phần cần thiết…

print ads là gì

Cho nên tập hợp những người thích đọc chung một tờ báo sẽ có những gu chung về sở thích, quan điểm, cách nhìn,… Những đặc điểm phác họa kĩ càng về chân dung độc giả rất rõ nét. Khi thực hiện Print Ads trên một tạp chí nào đó, những người phụ trách sẽ giúp bạn hiểu về độc giả của họ. Từ đó, các marketer cũng hiểu thêm về khách hàng của mình muốn đọc gì.

Đây là yếu tố rất quan trọng góp phần tăng sự thể hiện và tính hiệu quả trong 1 Print-ad. Thông thường Headline sẽ là những từ được in đậm, cỡ chữ to, phá cách font chữ nhằm làm nổi bật để gây chú ý đầu tiên và mạnh nhất đối với người xem. Đây là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo ra sự thành công của một Print Ad. Bằng phương pháp bố trí các hình ảnh and trang trí một phương pháp hiệu quả, hài hòa, Art sẽ tác động tới người xem qua sự tiếp xúc bằng thị giác một phương pháp nhanh nhất. Hầu hết các đầu báo, tạp chí đều sẽ có định vị thương hiệu của mình.

Câu khẩu hiệu, đại diện cho thông điệp của cả một chiến dịch quảng cáo, câu slogan hay là câu đi vào lòng người bởi ý nghĩa, dễ đọc và nói lên được chức năng, khác biệt của sản phẩm. Người giao tiếp tốt là người biết gợi mở và khuyến khích sự tham gia từ những người khác, cho phép họ được đóng góp vào quá trình sáng tạo ra quảng cáo. Hãy coi độc giả của bạn là những người thông minh, thử tham gia một nghiên cứu thị trường, lắng nghe những điều người tiêu dùng chia sẻ, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết họ có khi còn biết nhiều về quảng cáo hơn bạn. Vì vậy đừng chủ quan áp đặt “chiến lược” quảng cáo – có khi bạn sẽ hối hận. Hơn hết, bởi việc chiếm được sự chú ý từ người xem là rất quan trọng, quảng cáo phải chứa đựng một ý tưởng sáng tạo về mặt thị giác , thú vị, cuốn hút, khác biệt nhưng vẫn phải liên quan tới người đọc. Hy vọng với bài viết ngày hôm nay, bạn đã hiểu hơn về Print Ads là gì.

print ads là gì

Phần này thường tọa lạc ở cuối cùng hoặc tọa lạc ở một góc trong Print Apds. Nó thường tọa lạc biệt lập để người xem có thể dễ dàng nhận ra khi họ chăm lo tới món đồ trong Print Ads. Trên đây, là một góc nhìn của Webdoctor về bản chất của Print Ads là gì. Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ trợ cho bạn trong quá trình tìm hiểu về kênh marketing truyền thống này. Trong khi quảng cáo trên radio hay TV có thể chiếm được một khoảng thời gian của người xem mà không bị ngắt quãng, Print Ad luôn dễ dàng bị gián đoạn bởi các bài editorial và các quảng cáo khác. Mỗi một ngành nghề đều có vô số thuật ngữ , sau đây chúng tôi củng cố lại cho bạn một số thuật ngữ rất cơ bản trong ngành quảng cáo, “mần” gì thì “mần” bạn bắt buộc phải hiểu rõ và gọi tên đúng.

Tuy hiện tại có khá nhiều kênh quảng cáo Marketing khác có thể lựa chọn, Print Ads vẫn là một sự lựa chọn để bạn có thể giúp chiến dịch của mình được hoàn thiện và hiệu quả hơn. Thay vào đó, ngành báo chí đang cùng cộng hưởng với công nghệ rất tốt. Khi áp dụng Print Ads ở thời điểm hiện tại, thông tin của bạn có thể tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn, tốt hơn với tỉ lệ tương tác, phản hồi rõ ràng hơn. Đây là phần copy bổ sung chi tiết cho những phần trong Print Ads. Phần này thường là những dòng chữ bé dại (nếu như với headline) hay tóm gọn trong một đoạn văn tọa lạc ở bao quanh headline Tùy thuộc theo mục đích and nội dung của Print ads, phần này có thể có hoặc không xuất hiện.

print ads là gì

Mặc dù đây thường là nhiệm vụ chính của người làm Copywriter, nhưng những người ở vị trí Art Director cũng cần có những hình ảnh sáng tạo dẫn dắt người đọc xem hết print-ad. Vì thế, khi những marketer muốn thi công Print Ads, họ chỉ cần đặt quảng cáo của tớ lên tờ báo mà quý khách của họ đam mê. Các Print Ads sinh động, đặt ở địa điểm mà quý khách dễ cảm nhận nhất, địa điểm mà họ đam mê nhất chắc chắn sẽ đem về nhiều thiện cảm and điểm nhấn tỉ mỉ. Print Ads đem về cho fan hâm mộ một lượng thông tin to, đúng đắn, có ích and quyến rũ về món đồ. Các content quảng cáo đc đăng trên báo hay tạp chí đó đều đc chắt lọc một phương pháp kĩ lưỡng, đánh vào yêu cầu tìm hiểu thông tin của quý khách.

print ads là gì

Hầu hết quảng cáo đều kết thúc với baseline hoặc slogan, dù đây là điều không bắt buộc. Đặc biệt là slogan, là một thành phần cấu thành nhận diện thương hiệu thể hiện giá trị cốt lõi, bắt buộc phải có không thể tách rời. Điều này dường như có thể sẽ khiến việc sáng tạo ra một quảng cáo hay bị giới hạn, nhưng bản thân sự giới hạn mới là điều khiến cho sức sáng tạo được phát huy tối đa, bởi nếu không sản phẩm tạo ra sẽ chỉ là một mớ hỗn độn.

Thiết kế quảng cáo báo (print-ads) yêu cầu sáng tạo cao, thể hiện sự hoàn chỉnh và ý đồ của ý tưởng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến người xem một cách hiệu quả nhất. Theo một số khảo sát về print-ads trên các báo, tạp chí, nếu quảng cáo không có thiết kế đẹp mắt thì khả năng bị người đọc bỏ qua là rất cao. Vì vậy, thiết kế như thế nào sẽ thu hút được người xem, đó là nhiệm vụ của Chúng tôi. Print Ads hay còn gọi là quảng cáo trên báo và các tạp chí, hình thức quảng cáo này được đánh giá là một kênh marketing truyền thống và cho hiệu quả khá cao. Thiết kế quảng cáo báo (print-ads) vì thế đòi hỏi rất nhiều yêu cầu để đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp bởi chi phí họ phải chi trả cho các báo để quảng cáo không phải nhỏ. Dịch vụ thiết kế print-ads chuyên nghiệp của Bigsouth Brand sẽ đáp ứng cho bạn nhiều yêu cầu với độ khó cao của loại hình thiết kế này.

 • Một print-ad có thể xem là “chuẩn mực” của Samsung, với vừa đủ các thành phần cần thiết…
 • Đây là yếu tố rất quan trọng, góp phần tăng sự hấp dẫn và tính hiệu quả trong một Print Ads.
 • Phần này thường là các dòng chữ nhỏ (so với headline) hay tóm gọn trong một đoạn văn nằm ở xung quanh headline Tùy theo mục đích và nội dung của Print ads, phần này có thể có hoặc không xuất hiện.
 • Các ấn phẩm khác nhau đều có những yêu cầu riêng về kích cỡ hay hình khối, vì vậy hãy cân nhắc thật sớm về những ràng buộc khi đặt quảng cáo trên mỗi ấn phẩm để đảm bảo rằng những điều này sẽ không khiến mẫu quảng cáo gốc của bạn trở nên kém hấp dẫn hơn.
 • Không thể xác định được lúc nào quảng cáo đã được nhìn thấy hoặc thứ tự mà quảng cáo được đọc.

Hầu hết độc giả của báo hay tạp chí đều lựa chọn những tờ báo, tạp chí mà họ yêu thích để đọc. Doanh nhân sẽ thích đọc các tờ báo như Doanh nhân sài gòn, báo Kinh tế, thiếu nhi thích đọc báo Nhi đồng, phụ nữ thích đọc báo Mẹ và Bé chẳng hạn. Độc giả chỉ chọn mua những tờ báo họ thích, sau đó chọn xem nội dung họ muốn đọc. Đó là khác biệt lớn nhất giữa quảng cáo print-ad với các kênh truyền thông khác. Chúng thường có nội dung chuyên biệt và hướng tới các nhóm độc giả có cùng sở thích. Hầu hết người đọc đều lựa chọn những tờ báo, tạp chí mà họ yêu thích để đọc.

 • Phần này thường là những dòng chữ bé dại (nếu như với headline) hay tóm gọn trong một đoạn văn tọa lạc ở bao quanh headline Tùy thuộc theo mục đích and nội dung của Print ads, phần này có thể có hoặc không xuất hiện.
 • Print Ads(quảng cáo trên báo and tạp chí) là kênh Marketing cổ điển của ngành quảng cáo, ra đời từ trước khi có radio and TV.
 • Print Ads là một trong những kênh Marketing truyền thống đã góp mặt từ lâu trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo từ trước đến nay.

Hãy thử đọc thật kĩ ví dụ dưới đây của Pond’s và bạn sẽ thấy cách mà các nhà thiết kế sắp đặt bố cục và khiến bạn phải nhìn vào những chỗ cần được nhìn thấy. Những quảng cáo hiệu quả luôn biết cách khiến người xem phải bất ngờ. Không thể đảm bảo rằng người đọc có tiếp tục xem quảng cáo hay không sau khi bắt đầu. Đã hết bảo đảm rằng người đọc có tiếp tục xem quảng cáo hay không sau khi ban sơ. Đã hết định vị đc lúc nào quảng cáo đã đc nhìn cảm nhận hoặc thứ tự mà quảng cáo đc đọc.

Với Print Ads, khi lựa chọn 1 đầu báo, tạp chí để đặt quảng cáo, bạn có thể tiếp cận được nhóm khách hàng có khá nhiều đặc điểm chung. Ví dụ như sở thích, góc nhìn, quan điểm, thu nhập,… Các báo, tạp chí cũng một phần thể hiện được góc nhìn của khách hàng. Càng biết rõ hơn và hình dung được chân thực về chân dung khách hàng, Marketer từ đó có thể hiểu hơn về mong muốn, những thông tin mà khách hàng của họ cần. Đây là một phần không thể thiếu trong một Print ads và là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của một Print-ad. Sự thể hiện ý tưởng sáng tạo sẽ được truyền tải bằng hình ảnh trong phần này. Art là tất cả những hình ảnh chứa trong một Print ads từ những hình ảnh chính và trang trí một cách hiệu quả, hài hòa nhằm tác động tới người xem qua sự tiếp xúc bằng thị giác một cách hiệu quả nhất.

Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể lồng ghép định vị thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Print Ads là một trong những kênh Marketing truyền thống đã góp mặt từ lâu trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo từ trước đến nay. Đây là hình thức quảng cáo được xuất hiện trên các báo giấy, tạp chí. Để diễn tả 1 kịch bản TVC, công ty quảng cáo phải thể hiện được TVC đó sơ nét qua hình thức các hình vẽ (như hoạt hình) để giúp khách hàng mường tượng ra được, từ đó đi đến chấp nhận hay không ý tưởng công ty đưa ra.

Tuy nhiên đừng cố tạo ra sự bất ngờ chỉ để cho có, bởi sự bất ngờ cần phải hợp lý và liên quan. Print-ad không thể di chuyển hay phát ra tiếng, vì vậy không có được sự hấp dẫn về mặt cảm xúc, sự sống động như TV. Một print-ad quảng cáo bút xoá chưa đựng bất ngờ, ấn tượng với ý nghĩa sâu sắc. Thienmaonline chia sẻ mọi thứ về Game / Phần Mềm / Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Do đó, bạn có thể tìm thấy hình ảnh khách hàng của mình qua các hình thức quảng cáo Print Ads là gì. Phần này sẽ giúp người xem hiểu rõ vấn đề mà Print ads đó cần nói qua sự diễn giải vấn đề bằng cách hình ảnh liên quan tới thông điệp hoặc vấn đề nói trong Print ads, đồng thời bổ sung cho hoặc thay thế Headline truyền tải thông điệp. Khi bạn biết rõ quý khách của tớ and tạo nên sự đồng cảm, nợ hiểu với họ, bạn đã nắm chắc phân nửa thành công về phía mình rồi.

Việc của họ bây giờ chính là sáng tạo những nội dung hay và hợp để truyền thông tới với khách hàng. Khi bạn biết rõ khách hàng của mình và tạo được sự đồng cảm, thiếu hiểu với họ, bạn đã nắm chắc phân nửa thành công về phía mình rồi. Hơn nữa, với tình cảm của độc giả dành cho một tờ tạp chí, họ sẽ dễ dàng yêu thích các nhãn hiệu, xuất hiện trên các mặt của chúng và quan tâm hơn tới sản phẩm được quảng cáo. Dịch vụ thiết kế quảng cáo báo (print-ad) sáng tạo, chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và kiến thức marketing, luôn tư vấn những giải pháp sáng tạo hiệu quả nhất. Trên 2.500 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Bigsouth và trên 4.000 sản phẩm sáng tạo đã ra đời, đơn giản chúng tôi luôn tập trung vào sáng tạo hiệu quả và mỗi sản phẩm thiết kế là “duy nhất”.

 • Vì thế, khi những marketer muốn thi công Print Ads, họ chỉ cần đặt quảng cáo của tớ lên tờ báo mà quý khách của họ đam mê.
 • Đó là khác biệt lớn nhất giữa quảng cáo print-ad với các kênh truyền thông khác.
 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và kiến thức marketing, luôn tư vấn những giải pháp sáng tạo hiệu quả nhất.
 • Print Ads(quảng cáo trên báo và tạp chí) là kênh Marketing truyền thống của ngành quảng cáo, ra đời từ trước khi có radio và TV.

Bằng cách sắp xếp những hình ảnh và trang trí một cách hiệu quả, hài hòa, Art sẽ tác động tới người xem qua sự tiếp xúc bằng thị giác một cách nhanh nhất. Bodycopy sẽ trình bày nội dung, thông tin đầy đủ, rõ ràng, chi tiết của vấn đề nhằm đưa ra cái nhìn toàn diện hoặc bổ sung các yếu tố liên quan tăng sức thuyết phục cho một Print ads. Chúng thường sẽ có content chuyên biệt and hướng tới những nhóm fan hâm mộ có cùng sở thích. Hầu như người đọc đều chọn lựa các tờ báo, tạp chí mà họ đam mê để đọc. Thông thường, các đầu báo, tạp chí sẽ thể hiện luôn một phần chân dung của khách hàng.

Phần này thường nằm ở cuối cùng hoặc nằm ở một góc trong Print Apds. Nó thường nằm biệt lập để người xem có thể dễ dàng nhận ra khi họ quan tâm tới sản phẩm trong Print Ads. Phần này thường là các dòng chữ nhỏ (so với headline) hay tóm gọn trong một đoạn văn nằm ở xung quanh headline Tùy theo mục đích và nội dung của Print ads, phần này có thể có hoặc không xuất hiện. Đây là yếu tố rất quan trọng, góp phần tăng sự hấp dẫn và tính hiệu quả trong một Print Ads. Headline thường là những từ được in đậm, font chữ phá cách nhằm làm nổi bật, gây chú ý đối với người xem. Đây là yếu tố rất quan trọng, góp phần tăng sự quyến rũ and tính hiệu quả trong một Print Ads.

“Đội mũ bảo hiểm trông chẳng ngầu tí nào” – câu headline và key visual đối lập mạnh mẽ đã thực sự làm nổi bật ý nghĩa của insight, từ đó tạo nên nỗi sợ vô hình và ấn tượng khó phai về print-ad này. Một quảng cáo đỉnh cao cả về câu chữ lẫn hình ảnh của agency Ogilvy & Mather. Câu headline nhất thiết không được sử dụng chỉ để nhắc lại bức ảnh (bởi nếu không một trong hai sẽ trở nên thừa thãi).

Hơn nữa, với cảm tình của fan hâm mộ dành cho một tờ tạp chí, họ sẽ dễ dàng đam mê những nhãn hiệu, có mặt trên những mặt của chúng and chăm lo hơn tới món đồ đc quảng cáo. Bởi vậy, khi các marketer muốn thực hiện Print Ads, họ chỉ cần đặt quảng cáo của mình lên tờ báo mà khách hàng của họ yêu thích. Những Print Ads sinh động, đặt ở nơi mà khách hàng dễ thấy nhất, nơi mà họ yêu thích nhất chắc chắn sẽ mang đến nhiều thiện cảm và ấn tượng sâu sắc. Cung cấp các yếu tố, thông tin về nhà sản xuất, người đại diện cho vấn đề để người xem nắm bắt được cuối cùng ai là người đang đối thoại, giao tiếp với mình qua Print ads. Print Ads(quảng cáo trên báo and tạp chí) là kênh Marketing cổ điển của ngành quảng cáo, ra đời từ trước khi có radio and TV.

Top