products là gì

ITviec đã hỏi anh Việt rằng sai lầm lớn anh đã từng mắc trong công việc của Product Manager là gì? Anh nhớ về một sai lầm mà anh đã từng mắc phải về trong quá khứ và anh thiết nghĩ Product Manager nào cũng mắc phải. Đó chính là là hay làm việc dựa trên suy đoán của mình, thích cái tính năng nào thì làm luôn.

Sự gắn kết này đôi khi có tác dụng truyền cảm hứng và tạo động lực lớn cho đội ngũ nhân viên, giúp họ có niềm tin vào công việc. Ngược lại, một công ty Outsourcing mang tới cho bạn nhiều thử thách cùng cơ hội thú vị cả ở network lẫn kiến thức chuyên môn. Bạn được thử sức trong nhiều lĩnh vực, gặp gỡ nhiều người ở mọi ngành nghề, tìm hiểu về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Product Specialist còn được biết đến là vị trí Chuyên gia sản phẩm. Công việc của một Product Specialist chủ yếu xoay quanh việc nghiên cứu thị trường từ đó hỗ trợ các nhóm bán hàng đưa ra những chiến thuật marketing hay bán hàng hợp lý và hiệu quả nhất.

Đây là một nội dung quan trọng trong công việc của một Chuyên gia sản phẩm. Người đảm nhận công việc này phải có khả năng xác định vị trí của sản phẩm trong vòng đời của nó. Nếu nó đang ở giai đoạn đầu của quá trình giới thiệu hoặc tăng trưởng, thì sẽ cần phải có những nỗ lực quảng bá ở mức độ cao hơn. Các chiến lược phân phối có thể cần được đánh giá định kỳ, phát triển hoặc thay đổi để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu dự kiến của thị trường.

Khi muốn mở rộng danh mục sản phẩm để tiếp cận thị trường mới, họ hoặc sẽ muốn lên cao, hoặc muốn xuống thấp, hoặc đồng thời cả 2. Để kết hợp phương pháp Down Market với Product Line hiệu quả, doanh nghiệp có thể sử dụng tên thương hiệu hiện tại. Nhưng Prodima khuyến khích bạn nên tạo thêm một tên thương hiệu mới sẽ tốt hơn. Giá bán của Oppo cũng rẻ hơn 20% so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Hướng Dẫn Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến, Tạo Tài Khoản

Điều đó sẽ hạn chế thị trường mục tiêu của công ty và làm giảm doanh số bán hàng. Sự liên kết thương hiệu với chất lượng thực tế đã giúp Product Line của công ty phát triển mạnh mẽ, dù trước đó họ chưa từng tung ra dòng sản phẩm của riêng mình. Chuyên gia sản phẩm cần có kỹ năng giao tiếp tốt để phục vụ cho quá trình thu thập thông tin, diễn giải về những đặc tính cũng như thế mạnh của sản phẩm và trình bày kết quả cho khách hàng. Công ty Product thường có độ gắn kết cao và tính ổn định, lâu bền hơn các công ty Outsourcing do tính chất đặc trưng của hai loại hình này.

Để có thể sử dụng tính năng này, trước hết bạn cần cài đặt plugin WooCommerce. Qua bài viết này, mong là Careerly có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Product Manager và mang lại thêm một gợi ý cho định hướng công việc tương lai của mọi người. Bạn được tham gia quá trình sản xuất và toàn quyền kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình. Khi là thành viên của công ty Outsourcing, bạn buộc phải làm quen với việc làm thêm giờ . Đó là chuyện cơm bữa khi bạn phải ở lại công ty làm việc đến tối và cả thứ 7, Chủ Nhật nữa. Không chỉ giúp công ty tiết kiệm, hình thức Outsource còn là giải pháp cho tình trạng thiếu hụt nhân lực rộng rãi hiện nay.

Thứ nhất, các yếu tố bản chất cốt lõi của sản phẩm, đó là những lợi ích cơ bản, những giá trị mà người mua chắc chắn nhận được từ sản phẩm – sản phẩm ý tưởng. Thứ ba, các khía cạnh mở rộng của sản phẩm hay còn được gọi là sản phẩm hoàn chỉnh – đó là toàn bộ dịch vụ đi kèm với sản phẩm. Thứ nhất, các yếu tố bản chất cốt lõi của sản phẩm, đó là những lợi ích cơ bản, những giá trị mà người mua chắc chắn nhận được từ sản phẩm – sản phẩm ý tưởng.

Trong bài viết này, Prodima sẽ giúp bạn hiểu về Product Line và những thông tin xoay quanh chủ đề này để có cái nhìn chính xác cho các dòng sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề và đưa ra quyết định phù hợp với mình. Nhà quản trị marketing thường cố gắng hữu hình hóa những ý tưởng và lợi ích của sản phẩm thành những yếu tố hiện thực mà khách hàng nhận biết được. Như vậy, thương hiệu là một yếu tố của sản phẩm, khi sản phẩm được gắn thương hiệu. Công việc của Chuyên gia sản phẩm chủ yếu xoay quanh việc nghiên cứu thị trường và giúp nhóm bán hàng đưa ra các kỹ thuật bán hàng mở rộng.

Sau một vài năm thành công với chiến lược ban đầu, họ tiếp tục phát triển sản phẩm và tiến vào phân khúc trung – cao cấp với các dòng sản phẩm như Find X và Reno – bên cạnh A là dòng sản phẩm bình dân. Nhìn chung, việc kéo dài dòng sản phẩm rất hữu ích cho một công ty vì nó tạo ra sự an toàn cho công ty trong những thời điểm xấu. Nếu thị trường cao cấp hoạt động tốt thì sẽ “gánh” những thị trường trung – thấp, ngược lại thị trường trung – thấp có thể làm ngược lại với thị trường cao cấp nếu chúng bị bão hòa hoặc đi xuống.

products là gì

Hình thức nào cũng bao gồm nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới. Công ty Product thường phụ thuộc kinh tế vào doanh thu sản phẩm nên tài chính khá hạn hẹp. Những sinh viên mới ra trường khi làm việc tại công ty in-house sẽ được đào tạo từng bước, từ cơ bản cho đến nâng cao. Để giải quyết những băn khoăn của họ, Glints sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Outsource, Product và so sánh để giúp các lập trình viên có cái nhìn rõ hơn. Mọi người thường nhầm lẫn Product Line và Product Mix (Hỗn hợp sản phẩm) là 1 – nhưng thực sự lại khác biệt đáng kể. Cùng Học WP blog chia sẻ kiến thức học tập về WordPress, Hosting, Marketing, SEO, MMO miễn phí.

Chủ Động Phát Triển Sản Phẩm

Cơ hội việc làm Chuyên gia sản phẩm cũng rất rộng mở vì số lượng các doanh nghiệp mới đang ngày càng tăng và sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên cuộc đua thương trường là chưa bao giờ hết “nóng”. Một chuyên gia về sản phẩm không chỉ xem xét sự phát triển ngắn hạn của một dòng sản phẩm mà cũng cần xem xét sự phát triển lâu dài của nó. Chiến thuật này sẽ được áp dụng đối với những doanh nghiệp đã có tên tuổi tại thị trường trung – cao cấp, nhưng vẫn muốn duy trì doanh số tại thị trường thấp hơn – vì có thể mang lại mức tiêu thụ cao. Khi thảo luận về các Product Line, điều quan trọng là phải hiểu ý tưởng về “độ sâu của dòng sản phẩm”.

products là gì

Sẽ thật nực cười nếu một nhà thiết kế sản phẩm mà lại không biết cách thao tác và sử dụng phần mềm, không thể làm việc với máy tính, bảng vẽ. Đây là yêu cầu mà nhiều nhà thiết kế thường bỏ qua vì nghĩ rằng ai cũng nắm được điều này. Tuy nhiên, đối với những Designer còn non trẻ thì vẫn còn mơ hồ về điều này. Một sản phẩm thiết kế chỉ thực sự hoàn hảo khi được kết hợp ăn khớp giữa màu sắc và hình ảnh, thông qua việc vận dụng các phần mềm hỗ trợ. Trong quá trình phát triển sản phẩm, các chuyên gia sản phẩm cũng sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chúng hoạt động đúng theo nguyên tắc thiết kế và đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Các Chuyên gia sản phẩm phải thường xuyên tiếp xúc với những xu hướng và biến động liên tục của thị trường.

Công ty Outsourcing mang lại cho bạn nhiều thách thức thú vị và mở rộng được các mối quan hệ. Sau phiên giảm điểm kỷ lục hôm qua, tâm lý giao dịch tiêu cực kéo dài sáng phiên sáng nay với việc VN-Index giảm hơn 23 điểm ngay khi mở cửa. Bạn được thử sức trong nhiều lĩnh vực và ngành trong và ngoài nước khi tham gia vào dự án outsourcing.

Cấu thành nên một sản phẩm hoàn chỉnh luôn bao gồm cả những yếu tố vật chất và các yếu tố phi vật chất. Nghiên cứu các yếu tố đó, người ta có thể thấy, nó được chia làm 3 cấp độ, mỗi cấp độ có vai trò và chức năng marketing khác nhau. Xuất phát từ những lý do trên mà công việc Chuyên gia sản phẩm ngày càng được coi trọng nhiều hơn. Những người có kinh nghiệm đều được hưởng mức thi nhập rất cao, lên tới khoảng 45 triệu đồng/ tháng.

products là gì

Tính năng Featured products cho phép hiển thị các sản phẩm nổi bật website bán hàng wordpress. Hiểu đơn giản nó như việc bạn trưng bày các mặt hàng đẹp nhất, chất lượng nhất bạn có lên trang chủ website bán hàng. Là một người bán mỹ phẩm, bạn không thể bảo khách hàng rằng mình đánh son cao cấp chứ không dùng son mình bán. Thật kỳ cục khi bạn làm cho GoViet mà lại bảo với bạn bè mình rằng bạn chỉ dùng Grab cho yên tâm. Nếu bạn làm ra sản phẩm mà lại không yêu nó, không dùng nó và không biết vấn đề của nó nằm ở đâu thì người dùng không thể làm điều đó thay bạn hoặc hơn bạn. Ngày nào bạn còn nghĩ mình chỉ là nhân viên, làm cho đúng và đủ với số lương là được thì ngày đó bạn vĩnh viễn vẫn chỉ là một nhân viên.

 • Cùng Học WP blog chia sẻ kiến thức học tập về WordPress, Hosting, Marketing, SEO, MMO miễn phí.
 • Thử nghiệm ở đây được đánh giá dựa trên khả năng tương tác với sản phẩm có nhanh chóng và đơn giản hay không.
 • Trong quá trình phát triển sản phẩm, các chuyên gia sản phẩm cũng sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chúng hoạt động đúng theo nguyên tắc thiết kế và đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.
 • Vì vậy, hãy nghiên cứu & thực hiện việc kéo dài dòng sản phẩm ngay khi đã có sản phẩm bước vào giai đoạn tăng trưởng, đừng chờ đợi đến khi thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và trở nên bão hòa.
 • Cảm ơn anh Nguyễn Hoàng Việt và anh Rutger Coolen vì những chia sẻ rất có giá trị.

Trong toán học Product có nghĩa là tích số – còn trong excel hàm Product là hàm dùng để nhân trong Excel, hàm sẽ nhân tất cả các đối số được đưa vào và trả về tích của chúng. + Phát triển hoặc hỗ trợ trong việc lựa chọn các kênh phân phối thích hợp. Các thiết bị chính như máy móc công cụ và các công cụ dùng để sản xuất khác. Đặt câu hỏi ở đây không phải là đặt câu hỏi với “người trong nhà”, người trong team mà hỏi người dùng, trò chuyện với họ.

Nếu một sản phẩm đã đến cuối vòng đời và đang trong giai đoạn suy giảm, các kênh phân phối có thể cần được thay đổi để hướng đến nhiều hơn thị trường ngách. Khi một đối thủ cạnh tranh lớn giới thiệu một sản phẩm cải tiến, chẳng hạn như hương liệu mới, chuyên gia sản phẩm có thể đề xuất phản hồi nếu họ xác định rằng công ty có đủ nguồn lực để làm như vậy. Để xác định chiến lược tiếp thị nào sẽ hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp trong một thời điểm nào đó, Chuyên gia sản phẩm cần phải phân tích mọi tình huống có thể xảy ra và suy nghĩ một cách logic.

Vì Wise Tech được nhiều người biết đến với các sản phẩm phần cứng và phần mềm chất lượng cao, người hâm mộ của công ty đứng xếp hàng để có được những sản phẩm gần đây nhất từ ​​Wise Tech. Chính điều này đã mang lại cho Công ty Wise Tech một lợi thế cạnh tranh trên thị trường công nghệ hiện nay. Đối với một công ty có trọng tâm là sản xuất các sản phẩm công nghệ như phần mềm hay ứng dụng thì dù ở hình thức nào người dùng cũng là đối tượng cần được thỏa mãn. Tuy nhiên, nhìn vào đặc điểm nổi bật của hai loại hình công ty này, ta thấy mục tiêu là không hoàn toàn giống nhau. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được làm quen và sử dụng thành thạo các công cụ trong Photoshop, nắm được kiến thức cơ bản về ảnh kỹ thuật số để có thể tự tin tạo ra những sản phẩm thú vị từ Photoshop.

Nhưng các thương hiệu lớn có ngân sách dư dả có thể tạo ra nhiều dòng sản phẩm cho nhiều phân khúc khách hàng. Việc thiết kế sản phẩm không chỉ truyền tải thông điệp của sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng, mà thông qua sản phẩm này, nhà thiết kế còn có thể xây dựng được thương hiệu cho chính mình. Hiện nay, các công ty về công nghệ, đặc biệt là các startup, có nhu cầu cao đối với vị trí này. Một người thích uống rượu nho có thể không phải là khách hàng tiềm năng của công ty – vì họ không cung cấp sản phẩm này.

products là gì

Bài học lớn nhất anh rút ra chính là phải tập trung nguồn lực và phát huy tối đa khả năng ở một hoặc hai thứ. Các chỉ số cho thấy rằng khách hàng vẫn giữ App trên điện thoại để họ có thể thấy được các khuyến mãi mọi lúc mọi nơi. Khi anh bỏ ra hết các banner khuyến mãi, họ đã không dùng App nữa vì họ không thể thấy được các promotion. Anh Rutger Coolen cũng đồng tình với ý kiến trên về công việc của Product Manager và bổ sung thêm rằng mọi người thường nghĩ Product Manager không phải là người nghĩ ra những cải tiến của sản phẩm.

Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ SEO của chúng tôi. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn bứt phá lượng truy cập và tăng doanh thu một cách bền vững. Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7. Để loại bỏ hàng tồn kho, bạn có thể sử dụng cách chuyển đổi các sản phẩm nổi bật xung quanh thường xuyên. Để thêm sản phẩm mới vào cửa hàng, bạn sử dụng tùy chọn Nổi bật trong Cài đặt xuất bản. Khi đánh dấu vào đây, sản phẩm ấy sẽ trở thành sản phẩm là sản phẩm nổi bật trong WooCommerce.

Lý do là ᴠì một ѕản phẩm đơn lẻ ѕẽ không thể chiếm hết một thị trường có quу mô lớn, nên dòng ѕản phẩm ѕẽ được mở rộng. Điều nàу có thể хảу ra bằng hai phương pháp – Kéo dài dòng ѕản phẩm (Product line ѕtretching) ᴠà Làm đầу dòng ѕản phẩm . Chẳng hạn, khi khách hàng vào website, đi vòng quanh và tìm kiếm thông tin sản phẩm thì có team phụ trách công cụ search.

 • Một thương hiệu có thể thực hiện việc Down Market bằng cách tạo ra một tên thương hiệu mới và xây dựng thương hiệu từ đầu hoặc cũng có thể sử dụng luôn tên thương hiệu hiện tại.
 • Nhà quản trị marketing thường cố gắng hữu hình hóa những ý tưởng và lợi ích của sản phẩm thành những yếu tố hiện thực mà khách hàng nhận biết được.
 • Điều nàу có thể хảу ra bằng hai phương pháp – Kéo dài dòng ѕản phẩm (Product line ѕtretching) ᴠà Làm đầу dòng ѕản phẩm .
 • Vì những sản phẩm này đã được ra mắt dưới thương hiệu hiện có, người tiêu dùng sẽ tự động hiểu rằng chúng sẽ có mặt tại các cửa hàng nơi họ thường mua dầu gội và dầu xả của Great Hair Care Products.

Yêu cầu đầu tiên đối với một Product Design đó chính là biết cách tương tác với người dùng. Đây là cơ sở để nhà thiết kế có thể tìm hiểu và đánh giá hành vi của khách hàng, từ đó tìm được cách giải quyết thỏa đáng trong quá trình thiết kế sản phẩm. Nhà thiết kế sản phẩm thành công là người biết cách tạo ra nhiều giải pháp trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Product làm ra sản phẩm phục vụ cho chính mình nên thời gian, quy trình thường linh hoạt trong khi công ty outsource làm sản phẩm cho khách hàng của họ. Bởi vậy, bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu của người dùng sản phẩm, công ty outsource còn phải đáp ứng yêu cầu của khách đặt hàng . Yêu cầu về mặt thời gian cũng khác, thường nhanh, gọn, tốc độ mang tính chất mua đứt, bán đoạn hơn.

Bạn sẽ phải chật vật chiến đấu với phát triển công nghệ trong thời gian dài nếu bạn không có đủ và vững kiến thức về chuyên ngành này. Hầu hết, công việc lập trình cần bạn phải có lên kế hoạch chi tiết cẩn thận. Công ty product thường phát triển một sản phẩm trong thời gian dài, nên đội ngũ nhân viên thường gắn kết và ổn định bền lâu. Chiến lược Product Line Length đóng vai trò quan trọng đối với mọi công ty muốn mở rộng thị phần kinh doanh cũng như đảm bảo sự an toàn cao nhất trong những thời điểm xấu. Những công ty xuất khẩu / kinh doanh tại nhiều quốc gia sẽ tạo ra nhiều tên thương hiệu phù hợp ở mỗi nước, nhằm đảm bảo doanh thu của họ không bị ảnh hưởng từ các nơi khác nhau. Vì những sản phẩm này đã được ra mắt dưới thương hiệu hiện có, người tiêu dùng sẽ tự động hiểu rằng chúng sẽ có mặt tại các cửa hàng nơi họ thường mua dầu gội và dầu xả của Great Hair Care Products.

Từ Hà Lan, anh chuyển đến sống và làm việc tại Việt Nam ở Atlassian vào khoảng đầu năm 2015. Vì vậy, team đã thiết kế một A/B Test, chia ra hai nhóm khách hàng bằng nhau. Một nhóm sẽ cho thấy cả sản phẩm đang có hàng lẫn những sản phẩm hết hàng, một nhóm chỉ cho thấy các sản phẩm có hàng.

 • Lý do là ᴠì một ѕản phẩm đơn lẻ ѕẽ không thể chiếm hết một thị trường có quу mô lớn, nên dòng ѕản phẩm ѕẽ được mở rộng.
 • Mặc khác, công ty Product lại có tính ổn định và độ gắn kết khá cao.
 • Bạn sẽ thấy được quy trình làm một sản phẩm và công việc của Product Manager là gì.
 • Các Chuyên gia sản phẩm phải thường xuyên tiếp xúc với những xu hướng và biến động liên tục của thị trường.
 • Các doanh nghiệp để trụ vững cũng cần tung ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường.

Nhờ vào sự thành công trong vài năm đầu, Oppo tiếp tục phát triển sản phẩm của mình nhắm vào phân khúc tầm trung – cao cấp. Tuy nhiên, việc duy trì độ sâu quá thấp có thể ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Nếu duy trì độ sâu quá cao có thể làm loãng nhận thức của người dùng về dòng sản phẩm và làm mất đi doanh số bán hàng. Nếu bạn đã xác định được con đường sự nghiệp của mình một cách mạch lạc, nhắm tới sự ổn định, gắn kết và đi sâu vào lĩnh vực cụ thể nào đó, bạn có thể chọn một công ty Product.

Thực tế, có rất nhiều công ty đã xây dựng cấu trúc phát triển thương hiệu theo phương thức này ngay từ khi bắt đầu. Công ty Wise Tech là một thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất máy tính và công nghệ thông minh. Mỗi năm vào cùng thời điểm, họ sẽ cho công bố một sản phẩm thông minh mới cho Product Line của mình.

Product Manager thường được dịch sang tiếng Việt là Giám đốc Sản phẩm, Quản lý Sản phẩm. Cuối cùng, team thấy rằng CTR của nhóm không thấy được sản phẩm hết hàng cao hơn nhóm còn lại. Sau đó, team quyết định không cho hiện tất cả sản phẩm hết hàng từ kết quả tìm kiếm. Với công ty Outsourcing, bạn được thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực đa dạng và network rộng mở. Không chỉ được tiếp xúc với nhiều người ở mọi ngành nghề, bạn còn có cơ hội tìm hiểu nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nếu bạn muốn làm cho nhiều dự án khác nhau, Outsource sẽ là lựa chọn không tồi.

Ví dụ, Neѕtle có dòng ѕản phẩm làm từ Sữa như Milo, dòng ѕản phẩm Thực phẩm như Maggi, dòng ѕản phẩm chocolate như Kitkat ᴠà các dòng ѕản phẩm khác. Do đó, danh mục ѕản phẩm của Neѕtle ѕẽ là ѕự kết hợp của tất cả các dòng ѕản phẩm trong công tу. Giữa một loạt các sản phẩm này có thể ảnh hưởng xấu đến doanh số của công ty nếu một trong những sản phẩm này không được ưa chuộng. Thứ ba, các khía cạnh mở rộng của sản phẩm hay còn được gọi là sản phẩm hoàn chỉnh – đó là toàn bộ dịch vụ đi kèm với sản phẩm.

 • Chiến lược Product Line Length đóng vai trò quan trọng đối với mọi công ty muốn mở rộng thị phần kinh doanh cũng như đảm bảo sự an toàn cao nhất trong những thời điểm xấu.
 • + Làm việc với các đơn vị kinh doanh trong việc xây dựng kế hoạch tăng doanh thu thông qua các sản phẩm và dịch vụ.
 • Giá thành của Oppo cũng rẻ hơn những sản phẩm cùng phân khúc khoảng 20%.
 • Một chuyên gia sản phẩm thông thường sẽ chịu trách nhiệm quản lý một sản phẩm trong suốt vòng đời của nó.
 • Nhà thiết kế phải tiến hành theo quy trình nhất định, sau mỗi một quy trình, việc rút ra kinh nghiệm, bài học cũng như khắc phục các lỗi sai là điều vô cùng cần thiết.

Số lượng sản phẩm lý tưởng để cung cấp trong một dòng sản phẩm có thể được xác định bằng cách thực hiện nghiên cứu thị trường. Các doanh nghiệp phải tìm ra những lợi ích cơ bản mà khách hàng đòi hỏi ở sản phẩm để tạo ra được những thứ truyển tải được các lợi ích đó. Trong quá trình kinh doanh các doanh nghiệp phải cố gắng phát hiện những lợi ích mới của sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Điều này được xây dựng dựa trên sự khác biệt và ấn tượng của sản phẩm mà nhà thiết kế tạo nên so với những sản phẩm mang tính thương hiệu trước đó.

Độ khó của thách thức mà bạn đối mặt sẽ tăng lên gấp đôi khi mà khách hàng của bạn cũng là dân trong ngành IT. Những nhận xét chuyên môn thỉnh thoảng làm bạn phát điên lên một tí. Unilever có các thương hiệu cao cấp như Dove trong mảng xà phòng tắm và Magnum trong mảng kem dưỡng và rất nhiều thương hiệu khác ở phân khúc trung cấp và bình dân. Volkswagen có Polo và một số thương hiệu dành cho đại chúng bên cạnh Beetle, Audi cho các phân khúc khác nhau.

Hãy cố gắng trong bất cứ vai trò nào, ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều đặt mình vào vị trí người chủ. Điều này không chỉ tạo cảm giác ràng buộc trách nhiệm cho bạn mà còn mang lại cảm giác sở hữu. Đây là cảm giác rất có giá trị với con đường sự nghiệp của mọi người. Vì thế, đừng ngại ngần làm những điều tốt nhất cho sản phẩm bạn đang phụ trách với tư cách một người chủ. Nếu bạn còn trẻ, ham học hỏi, tìm tòi hoặc giả bạn là người bay bổng, không chịu được sự gò bó, thích một chân chạy ba bốn nơi và chưa biết mình thực sự muốn gì. Bạn cứ “cứ sai đi” nhưng cần nhớ là dù cuộc đời cho phép bạn sai thì khách hàng và công ty không bao giờ đồng ý.

Product Line là một danh mục sản phẩm hoặc nhãn hiệu sản phẩm duy nhất do một công ty cung cấp. Nó có thể được coi là một nhóm sản phẩm bao gồm tất cả các sản phẩm liên quan thuộc cùng một loại. Tương tự như với công ty Outsourcing , một công ty Product không có nghĩa là nhàm chán và chỉ chăm chăm vào một sản phẩm.

Top