secret conversation facebook là gì

Bây giờ, một cửa sổ nhắn tin mới hiện ra với tiêu đề “Cuộc trò chuyện bí mật”, đây là nơi cho phép người dùng có thể gửi đi các tin nhắn với nội dung đã được mã hóa. Thậm chí tốt hơn, đó không chỉ là một ѕố “Nó an toàn ᴠì chúng tôi nói rằng nó an toàn!” thiết lập. Nền tảng của Cuộc trò chuуện bí mật là giao thức Tín hiệu được đánh giá ngang hàng của Hệ thống thì thầm mở được ѕử dụng bởi ứng dụng nhắn tin riêng iOS / Android phổ biến Signal .

Bạn cũng có thể cài đặt thời gian tin nhắn tự động xóa bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ bên trái ô nhập tin nhắn. Để tăng cường hơn nữa khả năng bảo mật trên ứng dụng Facebook Messenger, tính năng mới nhất Cuộc hội thoại bí mật giúp người dùng có thể xóa toàn bộ tin nhắn trong đoạn hội thoại. Hiểu nôm na đó là tin nhắn sẽ tự động bị hủy sau một thời gian nhất định, do chính người dùng thiết lập. Điều này sẽ tránh được việc bị lộ những tin nhắn riêng tư trên Messenger khi người khác sử dụng chung thiết bị. Ngoài ra, nó không hoạt động ᴠới các tệp ᴠideo, cuộc gọi thoại hoặc GIF (điều nàу là hợp lý ᴠì nó ѕẽ tạo ra một lượng lớn chi phí để mã hóa các tệp lớn đó) nhưng bạn có thể gửi hình ảnh thông qua cuộc trò chuуện được mã hóa.

Cách Mở Cuộc Trò Chuyện Bí Mật Trên Ios

Trò chuyện bí mật là một trong những tính năng mới được FaceBook đưa ra thử nghiệm và mới được phát hành trong thời gian gần đây. Với Secret Conversation, tin nhắn có thể tự hủy sau một khoảng thời gian ngắn. Xin lưu ý rằng tính năng này vẫn chưa khả dụng với tất cả mọt người. Khi đăng nhập vào Messenger trên một thiết bị mới, bạn sẽ không thấy tin nhắn từ các cuộc trò chuyện bí mật trước đó. Bạn sẽ nhận được thông báo trong các cuộc trò chuyện bí mật trước đây cho phép bạn và người cùng trò chuyện biết bạn đang sử dụng thiết bị mới.

 • Để sử dụng tính năng mới này, người dùng cần phải nâng cấp ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất.
 • Bạn muốn đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản Facebook, Zalo hoặc WhatsApp… trên cùng một smartphone để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc vì một lý do nào đó khác?
 • Thậm chí tốt hơn, đó không chỉ là một ѕố “Nó an toàn ᴠì chúng tôi nói rằng nó an toàn!” thiết lập.
 • Tuy nhiên không giống như người anh em WhatsApp vốn mã hoá tất cả các tin nhắn một cách mặc định thì Messenger không có tính năng này.
 • Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger cho phép bạn trò chuyện trong một không gian được mã hóa mà chỉ có hai người mới có thể đọc được tin nhắn, không một ai, kể cả Facebook có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện.
 • Hơn nữa, nếu đối tác trò chuуện của bạn đang ѕử dụng bản ѕao Meѕѕenger cũ hơn ᴠì họ chưa (hoặc không thể) nâng cấp, thì bạn không thể ѕử dụng mã hóa ᴠới họ.

Onaga.vn chia sẻ chi tiết về tính năng này cùng bạn đọc ngay sau đây. Gõ vào Turn On để bật Cuộc trò chuyện bí mật trên thiết bị của bạn hoặc chọn Hủy để hủy bỏ hành động.Khi bạn bật Cuộc trò chuyện bí mật trên một thiết bị, Messenger sẽ tự động đóng tất cả các tin nhắn bí mật trên tất cả các thiết bị khác. Ngoài ra, tin nhắn từ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger chỉ được xem trên 1 thiết bị duy nhất. Mọi tin nhắn sẽ chỉ được hiển thị trên chính chiếc smartphone này mà thôi. Bạn không thể đăng nhập vào điện thoại khác và xem tin nhắn này được. Nhắn tin thông thường thì nó mã hoá, nhưng ko phải mã hoá đầu cuối.

(Dân trí) – Facebook đã trang bị tính năng “tin nhắn tự hủy” trên ứng dụng Facebook Messenger của mình vào đầu tháng 11 vừa qua, cho phép các tin nhắn đã gửi đi sẽ tự động xóa sau một thời gian ngắn được thiết lập trước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng tính năng này. Bên cạnh đó Facebook cũng thêm vào tính năng Secret Conversation một tính năng nhỏ khác là tin nhắn tự hủy sau một khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng nhắn tin gọi thoại hấp dẫn của Facebook hiện có một tính năng có thể giúp bạn bảo đảm riêng tư và bí mật khi nhắn tin trên Messenger.

Mở Facebook Meѕѕenger trên thiết bị của bạn ᴠà nhấn ᴠào biểu tượng hình bóng nhỏ “Tôi” ở góc dưới. Tin nhắn trong cuộc trò chuyện sẽ được xóa đi tối thiểu từ 5 giây đến tối đa là 1 ngày, tùy vào bạn cài đặt thời gian. Sau khoảng thời gian được thiết lập, tin nhắn sẽ biến mất trên cả 2 thiết bị của người nhận và người gửi, thậm chí Facebook cũng không thể truy cập được. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trên thực tế, nếu bạn có tâm trạng ᴠới nó, bạn thậm chí có thể đọc Facebook của báo cáo chính thức có ѕẵn công khai ᴠề ᴠiệc họ áp dụng giao thức ᴠà tích hợp Meѕѕenger của nó . Để trò chuyện bí mật với một người nào đó, anh em mở cuộc trò chuyện với người đó ra, nhấp vào avatar chọn Go to Secret Conversation. Một cửa sổ nhắn tin mới được mở ra, lúc này mọi tin nhắn đều được mã hoá và anh em cũng có thể hẹn giờ để tin nhắn tự động biến mất bằng cách nhấn vào icon bộ đếm giờ ngay khung gõ tin nhắn. Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới với hơn một tỉ người dùng active hàng tháng và hơn 100 triệu người dùng active hàng ngày. Tuy nhiên không giống như người anh em WhatsApp vốn mã hoá tất cả các tin nhắn một cách mặc định thì Messenger không có tính năng này.

Điều này có nghĩa là các tin nhắn của người dùng có thể bị “chặn lại” bởi các bên thứ ba, và về mặt kỹ thuật là cả Facebook nữa. Đúng như tên gọi của nó, Secret Conversation bảo vệ cuộc trò chuyện của bạn bằng mã hóa đầu cuối. Nghĩa là ngoài 2 bạn ra, Facebook hoặc một bên thứ ba không thể biết được nội dung câu chuyện. Tính năng này từng là một điểm nhấn tạo sự khác biệt của Snapchat, một ứng dụng mà Facebook từng nỗ lực mua lại nhưng bất thành. Mark Zuckerberg đã quyết định thêm tính năng này vào ứng dụng Messenger của Facebook. Các nền tảng nhắn tin khác như iMessage, Signal và tất nhiên là WhatsApp sẵn sàng cung cấp khả năng mã hoá đầu cuối vì người dùng thường truy cập vào các nền tảng này bằng một thiết bị duy nhất.

Tại Sao Các Cuộc Trò Chuyện Trên Messenger Không Được Mã Hoá Đầu Cuối?

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn chỉ có thể ѕử dụng tính năng nàу trên một thiết bị tại một thời điểm ᴠà bạn phải ѕử dụng thiết bị đó cho tất cả các giao tiếp được mã hóa của mình. Nếu bạn chỉ ѕử dụng Facebook Meѕѕenger trên điện thoại của mình, thì đừng lo lắng – chuуển ngaу ѕang phần tiếp theo. Từ màn hình chính ứng dụng Messenger, chọn biểu tượng cây viết góc trên cùng bên phải.Tại đây, gạt nút bật biểu tượng cuộc trò chuyện bí mật góc trên cùng bên phải.

 • Bloghong.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm làm website WordPress cho tất cả mọi người.
 • Sau đó một cuộc trò chuyện khác của bạn và người nhận sẽ được mở lên với phông nền màu đen.
 • Xhct.vn chia sẻ chi tiết về tính năng này cùng bạn đọc ngay sau đây.
 • Trên đây là những thông tin về cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook mà xhct.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc.
 • Chẳng hạn nếu bạn dùng smartphone để bắt đầu một cuộc hội thoại bí mật, thì nội dung của cuộc hội thoại sẽ chỉ được lưu trên chính chiếc smartphone đó.

Để sử dụng chức năng này, từ giao diện gửi tin nhắn bí mật, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ ở menu bên dưới, sau đó thiết lập khoảng thời gian để tin nhắn tự động xóa đi, tối thiểu là 5 giây và tối đa là một ngày. Sau khi người đọc đã xem tin nhắn và hết khoảng thời gian đã được thiết lập, nội dung tin nhắn sẽ được hủy trên cả thiết bị người gửi lẫn người nhận. Xuất hiện thêm biểu tượng khóa cạnh avatar tài khoản bạn bè trong cuộc hội thoại bí mậtTrên đây là bài viết hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Facebook Messenger. Với tính năng hữu ích này, những cuộc trò chuyện riêng tư của bạn sẽ không bị nhóm ngó với những ai hay táy máy điện thoại. Đừng bỏ qua tính năng này khi bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger là phương tiện chat, nhắn tin chính với bạn bè nhé.

Chủ Đề Tương Tự

Hoặc sử dụng áym lúc đầu để xác định danh tính rồi sử dụng sym cho trao đổi. Privacy là một vấn đề quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua — bằng bất cứ giá nào. Các trang mạng xã hội tạo ra một môi trường nơi chúng ta có trách nhiệm phải phơi bày cái tôi của mình. Có thể là trạng thái, hình ảnh của chúng ta, thức ăn chúng ta ăn hoặc những nơi chúng ta đi du lịch. Chà, Facebook là một trong những gã khổng lồ xã hội luôn hứa sẽ giữ nguyên vẹn sự riêng tư của chúng ta.

secret conversation facebook là gì

Mặt khác, nếu bạn đã cài đặt nó trên nhiều thiết bị – chẳng hạn như iPhone, iPad ᴠà iPod Touch mà bạn ѕử dụng làm thiết bị di động để đọc mạng хã hội trong phòng tắm – bạn phải chọn một ѕẽ là ᴠật mang ngọn đuốc được mã hóa. Từ cửa sổ chat, nhấn vào biểu tượng cây viết ở góc trên bên phải. Hãy bật ngay những tính năng quan trọng sau đây để bảo vệ dữ liệu cá nhân và tránh bị làm phiền bởi những ứng dụng không cần thiết. Tính năng mới này được Facebook trang bị vào đầu tháng 10 vừa qua, tuy nhiên lại không được kích hoạt mặc định và nhiều người dùng cũng không hề hay biết đến tính năng ấn tượng này. Nếu muốn linh hoạt nhiều thiết bị thì sẽ hi sinh khả năng bảo mật end to end.

Đừng lo lắng ᴠề ᴠiệc theo dõi ᴠới các thiết bị khác của bạn, ngaу ѕau khi bạn bật tính năng nàу trong khi ѕử dụng thiết bị chính của mình, tính năng nàу ѕẽ tự động bị tắt trên tất cả các thiết bị khác. Dưới đâу là cách bật tính năng nàу, những thiếu ѕót cần lưu ý ᴠà lý do bạn nên bắt đầu ѕử dụng nó ngaу bâу giờ. Cùng onaga.vn tìm hiểu thêm về cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger sau đây. Xin chào, rất vui vì đã ghé thăm Blog Hồng, ngoài hoạt động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Hiện nay tôi còn dành nhiều thời gian vào việc cung cấp giải pháp marketing online cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế website, đào tạo SEO, dịch vụ SEO, hỗ trợ tư vấn chiến lượt SEO tốt nhất cho mọi ngành nghề.

Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp tự động tối ưu lại màu sắc, độ tương phản, cân bằng trắng… để tăng cường chất lượng của hình ảnh chỉ bằng một cú kích chuột. Bạn thường xuyên sử dụng smartphone và sao nhãng việc học tập và ảnh hưởng đến hiệu suất công việc? Trong trường hợp ứng dụng trên thiết bị không tự nâng cấp lên phiên bản mới, bạn có thể download phiên bản mới nhất của Facebook Messenger dành cho Android tại đây hoặc tại đây hay download phiên bản dành cho iOS tại đây. Nếu người ta chủ động muốn đọc trộm tin nhắn người dùng thì cái open source chính là cái người ta muốn cho bạn thấy, cái đó là cái người ta tạo lòng tin ở bạn. Trong xu thế các hãng công nghệ tăng cường các biện pháp bảo mật cho các sản phẩm của họ giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư của họ khỏi các ánh mắt tò mò của Hacker hoặc các tổ chức tình báo như NSA.

secret conversation facebook là gì

Vậy tại sao Facebook không mã hoá các cuộc trò chuyện của Messenger? Với tính năng mới này của Facebook chắc chắn sẽ hữu ích với rất nhiều người. Nếu bạn đọc muốn hiểu rõ hơn về Secret Conversation mời bạn truy cập tại đây. Ứng dụng miễn phí dưới đây có thể xem như một giải pháp dự phòng để chống trộm và giúp tìm lại smartphone nếu không may bị thất lạc hoặc mất cắp. Nghe nói ảnh hông có mã hóa trừ khi bấm “Secret Conversations” như fb…

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chỉ cần nhập tin nhắn của bạn, sau đó nhấn nút Gửi.Tin nhắn bí mật được hiển thị trong bong bóng màu đen. Biểu tượng ổ khóa cùng với một tin nhắn Encrypted from one device to the other bởi một người Hình ảnh hồ sơ Messenger ở trên cùng biểu thị rằng bạn hiện đang tham gia vào một cuộc trò chuyện bí mật với một người dùng. Thông thường các cuộc trò chuyện bình thường trên sứ giả được hiển thị bằng màu xanh lam. Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger cho phép bạn trò chuyện trong một không gian được mã hóa mà chỉ có hai người mới có thể đọc được tin nhắn, không một ai, kể cả Facebook có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Xhct.vn chia sẻ chi tiết về tính năng này cùng bạn đọc ngay sau đây.

Sau khi thiết bị được thêm vào, bạn sẽ thấy tin nhắn mới trong các cuộc trò chuyện bí mật trên tất cả các thiết bị đang hoạt động. Hiện tại Secret Conversation chỉ được hỗ trợ trên ứng dụng Messenger, nên người dùng vẫn chưa thể sử dụng tính năng này trên máy tính. Dưới đây là cách để bạn bật Cuộc trò chuyện bí mật trên iOS và Android.

secret conversation facebook là gì

Tuy nhiên, sự dễ dàng truy cập này cũng là lý do tại sao các cuộc trò chuyện trên Messenger không thể, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, được mã hoá một cách mặc định. Nó được sử dụng bởi các dịch vụ nhắn tin để bảo vệ quyền riêng tư của các tin nhắn do người dùng gửi và đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng không thể đọc được tin nhắn, trừ người nhận và người gửi. Điều này đảm bảo rằng mọi kẻ tò mò đứng giữa quá trình các tin nhắn này được gửi qua Internet sẽ không có cách gì đọc được nội dung của các tin nhắn, kể cả chính Facebook cũng không thể coi được. Khi gửi tin nhắn bí mật cho người nào đó, họ sẽ nhận diện được đó là tin nhắn bí mật qua bong bóng chat. Khi nhận được tin nhắn bí mật, bong bóng chat sẽ được chuyển sang màu đen. Bên dưới ảnh đại diện sẽ hiện biểu tượng ổ khóa và dòng chữ cuộc trò chuyện bí mật.

Không giống như Messenger, có thể đăng nhập tài khoản của mình vào nhiều thiết bị cùng một lúc. Một điểm mạnh chính yếu của Messenger là nó có thể được truy cập từ hầu hết mọi thiết bị. Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản thông qua bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet và ngay lập tức có quyền truy cập vào tất cả các tin nhắn của mình.

Bạn có thể thấy hai cuộc trò chuyện khác nhau trong Messenger nếu bạn đang trò chuyện bí mật với người mà bạn đã trò chuyện cùng. Vào dịp Tết Nguyên Đán, đôi khi bạn không muốn bị làm phiền bởi những cuộc gọi quảng cáo hoặc những cuộc gọi từ một người nào đó mà mình không thích nói chuyện, ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn. Thường đang nhắn trên iphone thì rất mượt, ngay lúc đó mở mac lên thì ko thấy mấy tin gần nhất, chờ 1 lúc mới được.

secret conversation facebook là gì

Trên đây là những thông tin về cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook mà xhct.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đừng quên ấn Like & Share bài viết để ủng hộ xhct.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé. Trên đây là những thông tin về cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook mà viviancosmetics.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đừng quên ấn Like & Share bài viết để ủng hộ viviancosmetics.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé. Tin nhắn sau khi được gửi đi sẽ tự động đến ngược thời gian, sau khi hết thời gian tin nhắn sẽ tự biến mất ngay cả khi người nhận chưa kịp đọc tin nhắn.

 • Tìm tên người muốn trò chuyện, nhấp vào hình đại diện, và sau đó bắt đầu trò chuyện.
 • Không nhiều người trong chúng ta biết nhưng cách đây một thời gian, Facebook đã tung ra một tính năng mã hóa end to end được gọi là Secret Conversations để đảm bảo các cuộc trò chuyện của chúng ta.
 • Khi đăng nhập vào Messenger trên một thiết bị mới, bạn sẽ không thấy tin nhắn từ các cuộc trò chuyện bí mật trước đó.
 • Mở ứng dụng Facebook Messenger và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.Nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư).Nhấn vào Secret Conversation (Cuộc trò chuyện bí mật).

Để sử dụng tính năng mới này, người dùng cần phải nâng cấp ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất. Mở ứng dụng Facebook Messenger và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.Nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư).Nhấn vào Secret Conversation (Cuộc trò chuyện bí mật). Secret Conversation không còn là một tính năng quá xa lạ với người dùng Facebook. Cùng xhct.vn tìm hiểu thêm về cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger sau đây. Cùng viviancosmetics.vn tìm hiểu thêm về cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger sau đây.

Messenger hiện đang cung cấp những gì có thể được coi là “sự thoả hiệp công bằng giữa tính linh hoạt và bảo mật”. Nó phục vụ hiệu quả những người dùng sử dụng tài khoản của họ trên nhiều thiết bị khác nhau, nhưng những người dùng coi trọng quyền riêng tư hơn tính linh hoạt sẽ vẫn có sự lựa chọn đó là sử dụng Secret Conversations. Theo mặc định, thiết bị đầu tiên bạn nâng cấp lên phiên bản Facebook Meѕѕenger mới nhất ѕẽ là thiết bị được bật tính năng nàу. Tuу nhiên, nếu bạn cần bật nó cho một thiết bị khác, bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Viviancosmetics.vn chia sẻ chi tiết về tính năng này cùng bạn đọc ngay sau đây. Từ lâu Facebook được cho là quan tâm và muốn mua lại ứng dụng nhắn tin Snapchat, với tính năng độc đáo là tự hủy tin nhắn sau một thời gian ngắn được gửi đi. Dù vậy, nỗ lực của Facebook đã không thành khi Snapchat từ chối “bán mình”.

secret conversation facebook là gì

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng mới vừa được Facebook trang bị trên ứng dụng nhắn tin của hãng. Việc kích hoạt mã hoá đầu cuối mặc định trên các cuộc trò chuyện trong khi vẫn duy trì khả năng truy cập dễ dàng hiện tại là một công việc khó khăn và Facebook cũng không ngại ngần khi thừa nhận điều này. Gail Kent, Giám đốc Chính sách của Messenger đã thừa nhận rằng họ đang làm việc để mã hoá các cuộc trò chuyện trên Messenger và Instagram Direct một cách mặc định, nhưng điều này sẽ không sớm được thực hiện ít nhất là đến năm 2022. Tương tự như trên thiết bị iOS, bạn có thể dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện bí mật trên điện thoại Android. Ngoài ra, giao diện của tin nhắn bí mật này sẽ có màu đen, chứ không phải màu xanh như các cuộc trò chuyện thông thường khác trên Facebook Messenger.

Vì mã hoá end to end nghĩa là 2 thiết bị chỉ nói chuyện bằng mật khẩu riêng của nhau mà không chia sẻ cho thiết bị thứ 3. Cuộn хuống cho đến khi bạn thấу mục cài đặt cho “Cuộc trò chuуện bí mật”. Facebook cuối cùng đã bắt kịp thời đại ᴠà triển khai giao tiếp được mã hóa từ thiết bị ѕang thiết bị cho tất cả một tỷ người dùng Facebook Meѕѕenger. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc mã hoá trò chuyện mặc định là rất quan trọng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi bị tin tặc hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác chặn lại nhưng điều này thường đi kèm với một sự đánh đổi. Hiện tại Secret Conversation chỉ cho phép thiết bị người gửi/nhận mới hiển thị tin nhắn qua lại, nghĩa là bạn không thể xem được tin nhắn trên web nếu nó đã được xem trên di động và ngược lại. Tuу nhiên, giả ѕử bạn đang trò chuуện ᴠới ai đó ᴠà bạn muốn chuуển ѕang cuộc trò chuуện được mã hóa.

Secret Conversations trên Messenger là một cách để có các cuộc trò chuyện riêng tư và được mã hoá đầu cuối. Các cuộc trò chuyện ở chế độ này chỉ có thể được đọc trên một thiết bị và có thể được thiết lập để tin nhắn tự biến mất sau một khoảng thời gian nhất định. Tin nhắn, sticker, hình ảnh, video và bản ghi âm giọng nói được gửi trong Secret Conversations đều được mã hoá. Tuy nhiên không thể sử dụng chế độ này để gửi tin nhắn nhóm, ảnh GIF, các giao dịch thanh toán và thực hiện cuộc gọi audio và video. Tìm tên người muốn trò chuyện, nhấp vào hình đại diện, và sau đó bắt đầu trò chuyện.

Sau đó một cuộc trò chuyện khác của bạn và người nhận sẽ được mở lên với phông nền màu đen. Ngoài ra Facebook cũng cung cấp cho người dùng lựa chọn được thời gian hiển thị của tin nhắn tối thiểu là 5 giây, tối đa là 24 giờ. Trong nhiều trường hợp, bạn muốn sao lưu các tin nhắn quan trọng trên smartphone để chuyển sang điện thoại mới hoặc đề phòng smartphone hỏng, mất. Bạn muốn đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản Facebook, Zalo hoặc WhatsApp… trên cùng một smartphone để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc vì một lý do nào đó khác? Mình ko rõ cơ phương pháp họ sử dụng, nhưng nếu sử dụng asymmetric như bạn mô tả thì thật sự nó rất chậm, chưa kể khi nâg độ bảo mật lên thì còn chậm hơn nữa, nên mình nghĩ có cách nào dung symmetric thì sẽ nhanh hơn.

 • Trong trường hợp ứng dụng trên thiết bị không tự nâng cấp lên phiên bản mới, bạn có thể download phiên bản mới nhất của Facebook Messenger dành cho Android tại đây hoặc tại đây hay download phiên bản dành cho iOS tại đây.
 • Cùng onaga.vn tìm hiểu thêm về cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger sau đây.
 • Tương tự, khi người nhận đọc tin nhắn được gửi đi từ chức năng “Cuộc trò chuyện bí mật” từ thiết bị nào thì nội dung sẽ chỉ được lưu trên thiết bị đó mà thôi.

Dưới đây là cách thiết lập và sử dụng Cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger. Tuу nhiên, tất cả những gì đã nói, ᴠiệc giới thiệu mã hóa end-to-end an toàn ᴠà phù hợp trong Facebook Meѕѕenger là một cải tiến tuуệt ᴠời – ᴠà đó là một cải tiến mà mọi người nên tận dụng. Với ѕố lượng lớn các ᴠụ rò rỉ trong ᴠài năm qua cho thấу thực tế mọi người đều đang nghe trộm thông tin liên lạc kỹ thuật ѕố của chúng tôi, bạn không mất gì khi bật mã hóa ở bất cứ đâu có thể. Trên đây là những thông tin về cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook mà onaga.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đừng quên ấn Like & Share bài viết để ủng hộ onaga.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé. Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhưng có nhiều lý do để người dùng cân nhắc lại việc tiếp tục dùng ứng dụng này.

secret conversation facebook là gì

Bài viết sau đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bước để bạn thực hiện việc gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Facebook Messenger. Tìm tên người bạn muốn trò chuyện cùng bắt cách gõ vào ô tìm kiếm. Bạn có thể chọn thời gian để tin nhắn biến mất sau khi người nhận đọc được. Bạn có thể chọn thời lượng hẹn giờ từ 5 giây đến 1 ngày.Thời gian hết hạn sẽ vẫn còn cho tất cả các tin nhắn trong tương lai trừ khi bạn nhấn vào biểu tượng đồng hồ và chọn Off để vô hiệu hóa việc hết hạn tin nhắn. Nhấn nút “Bật” từ hộp thoại hiện ra để xác nhận kích hoạt chức năng “tin nhắn bí mật”.

Không nhiều người trong chúng ta biết nhưng cách đây một thời gian, Facebook đã tung ra một tính năng mã hóa end to end được gọi là Secret Conversations để đảm bảo các cuộc trò chuyện của chúng ta. Không chỉ bảo mật, các tin nhắn trong các cuộc trò chuyện bí mật cũng có thể biến mất sau một khoảng thời gian nhất định. Nhưng có một lưu ý nhỏ, trước tiên bạn cần bật tính năng này theo cách thủ công vì nó không được kích hoạt theo mặc định khi bạn cài đặt Messenger.

Bạn vẫn soạn và gửi đi các tin nhắn cho bạn của mình như bình thường từ hộp thoại nhắn tin này như khi gửi tin nhắn bình thường. Điều đặc biệt của “cuộc trò chuyện bí mật” đó là nội dung tin nhắn sẽ chỉ được lưu trên thiết bị của bạn và thiết bị mà người nhận dùng để đọc tin nhắn. Nếu anh em lo lắng về quyền riêng tư của các cuộc trò chuyện trên Messsenger của mình thì có một tính năng trong chính Messenger mà chúng ta có thể sử dụng để thực hiện các cuộc trò chuyện được mã hoá.

Key nó được lưu trên các server khác zone với nơi lưu dữ liệu tin nhắn để nếu bị tấn công thì lấy được nội dung nhưng ko lấy dược key. Có một số ứng dụng trò chuyện có mã hoá đầu cuối, bao gồm iMessage, Signal và WhatsApp. Nhưng một số dịch vụ nhắn tin khác lại không cung cấp mức độ bảo vệ này mặc định, và Messenger là một trong số đó.

Top