seo là gì seo làm gì

Tôi không phóng đại khi tôi nói rằng nếu bạn muốn xếp hạng vào năm 2021, việc hiểu và tạo nội dung với mục đích tìm kiếm là rất quan trọng. Bởi vậy, không chỉ người làm SEO mà cả người thuê dịch vụ SEO cũng dễ dàng theo dõi hiệu quả mà không cần kiến thức chuyên môn quá sâu. Một xu hướng không kém phần quan trọng nữa là Kết quả tìm kiếm bằng video. Chính Google đã có cuộc nghiên cứu liên quan tới hành vi tìm kiếm của người dùng.

Nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thực hiện SEO thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Mức độ liên quan của từ khóa đề cập đến mức độ liên quan hoặc quan trọng của các từ khóa hoặc cụm từ có liên quan được sử dụng trong content của mỗi trang web. Với số liệu thống kê đó, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi vào năm 2016, Google đã công bố tăng thứ hạng cho các trang web thân thiện với thiết bị di động trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động của mình.

Và số liệu thống kê cho thấy con số tìm kiếm hình ảnh chiếm 20%. Đó là lý do bạn không nên bỏ qua việc tối ưu SEO hình ảnh. Nếu bạn lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong số này trên trang web của mình, hãy cân nhắc chạyAudit SEOđể xác định và khắc phục. Seothetop có một bài viết hướng dẫn chi tiếtcách thực hiện Audit SEO tại đây. Công cụ tìm kiếm phục vụ hàng triệu người dùng mỗi ngày tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của họ hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của họ. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… đến với khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, Bounce Rate cũng là một trong các chỉ số quan trọng, giúp các bạn thay đổi các chiến dịch Marketing hiệu quả hơn, tăng trải nghiệm tốt cho khách hàng. Backlink cho phép xây dựng các liên kết link trên website khác trỏ về website của mình, từ website A đến website B, điều hướng người dùng về trang web với mục đích nhất định. Bên cạnh SEO onpage, SEO offpage chính là yếu tố không thể thiếu trong SEO. Ngược lại với onpage, SEO offpage là tập hợp các phương thức nhằm tối ưu hóa bên ngoài website. Đối với nhiều doanh nghiệp không có nhân sự chuyên trách, thì việc tìm thuê công ty SEO uy tín cũng có thể xem xét để giúp cho website của mình tăng thứ hạng.

Crawlability: Đảm Bảo Khả Năng Thu Thập Thông Tin

Một ngày nọ, bạn thức dậy với một thông báo trong Google Search Console cho biết Google đã cho bạn một thao tác thủ công, bạn sẽ phải làm gì để gỡ hình phạt đó. Thứ hạng của bạn sẽ luôn luôn dịch chuyển cao thấp từng ngày, từng giờ, không cố định. Hãy đăng nhập lại.Trang đăng nhập sẽ được mở trong cửa sổ mới.

 • SEO onpage bao gồm nhiều phương thức nhằm tối ưu hóa ngay trong trang web và được áp dụng nhiều lần khi đăng các bài viết mới.
 • Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Marketing, các doanh nghiệp cũng ngày càng đầu tư, chú trọng phát triển Marketing Online.
 • Nếu chạy quảng cáo, khi bạn dừng lại đồng nghĩa quảng cáo đó cũng mất đi và sản phẩm của bạn không xuất hiện trên google nữa.
 • Nếu chiến dịch SEO của bạn đang thành công và đem lại nhiều kết quả tích cực, các đối thủ cạnh tranh có thể nhanh chóng học theo và tấn công bạn.
 • Độ dài nội dung là một trong những yếu tố cần kiểm tra và đánh giá lại khi thực hiện quá trình SEO Audit cho toàn…

Tóm lại mục tiêu cuối cùng của SEO chính là giảm thiểu tối đa chi phí Marketing nhưng vẫn có thể thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. SEO Onpage là tổng hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố từ nội dung đến cấu trúc website, các trang con và được lặp đi lặp lại nhiều lần khi đăng các bài viết mới. Hình thức SEO đều hướng đến mục đích chính là cải thiện thứ hạng của trang web trên kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Công Cụ Hỗ Trợ Seo Miễn Phí

Chính vì vậy, để giảm thiểu chi phí tối đa đồng thời khách hàng vẫn nhận diện thương hiệu sản phẩm thì SEO chính là giải pháp tối ưu, hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Giúp cho người dùng, trong đó có khách hàng tiềm năng có được trải nghiệm tốt với nội dung thông tin mà bạn cung cấp trên website. Tóm lại, SEO là sử dụng các kỹ thuật, các phương pháp riêng để giúp các trang web xếp hạng cao trên Google đối với một số từ khóa nào đó. Một nhân viên SEO sẽ cảm thấy hài lòng khi từ khóa được sếp giao lên top Google. Thêm nữa, với hiện tại Google ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động nên quá trình tối ưu website thân thiện hơn với thiết bị di động đã trở thành 1 trong những tiêu chí rất quan trọng. Tối ưu hóa Onpage cho các thẻ SEO quan trọng để giúp các công cụ tìm hiểu hiểu được trang của bạn nói về điều gì.

seo là gì seo làm gì

Ở trên đã bao quát 2 chữ cái đầu SE – công cụ tìm kiếm – trong định nghĩa SEO. Google sử dụng những thuật toán phức tạp để phân tích và chấm điểm cho tất cả các trang web. Có thể nói Google hiểu rõ tất cả các trang web mà nó đã lưu trữ. Những nội dung đó có chủ đề liên quan đến những từ khóa mà có lượt tìm kiếm cao, do đó, khi người dùng tìm kiếm thì kết quả trả về sẽ có bạn, giúp kéo traffic về cho website. Tối ưu hoá trang web giúp cho website phù hợp hơn với bộ máy Google, làm tăng giá trị đối với người dùng và nhanh chóng đẩy website của bạn nằm trong top tìm kiếm của Google. Để SEO Web thành công, bạn cần lên kế hoạch xây dựng và tìm kiếm các backlinks được gọi là link building (xây dựng liên kết).

Mục đích làm SEOlà để cho người tìm kiếm dễ dàng tìm thấy website của chúng ta, vào website và xem những thông tin chúng ta cung cấp. Như vậy, SEO là một cách Marketing – cụ thể là Marketing trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng website mà chủ sở hữu website quyết định có nên làm SEO hay không. Nếu như bạn tiếp tục tối ưu hóa từ khóa và tăng cường nội lực cho website thì khi đó, lợi ích SEO sẽ mang đến hiệu quả ổn định và lâu dài. Đối với việc tối ưu công cụ tìm kiếm, các chỉ số luôn là những yếu tố quan trọng mà người làm SEO cần hiểu để…

AMP cũng là công nghệ được Google khuyến nghị các webmaster áp dụng cho trang web của mình. Tất nhiên, các backlink không phải là cách duy nhất để nâng cao “thẩm quyền” của một website. Xếp hạng một trang web cũng tính đến cácliên kết nội bộ, nghĩa là các liên kết từ các trang khác trên trang web của bạn đóng góp vào Authority của một trang web. SEO rất tốt cho việc quảng bá social của trang webcủa bạn.

Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng làm online marketing hiệu quả… Tiền lương là một trong những yếu tố quan trọng khiến một người có sẵn lòng tiếp tục theo đuổi nghề đó nữa hay không. Số liệu website lưu ở đâu, phân tích website đối thủ đặt chỗ nào, dữ liệu cũ lưu trữ ở đâu, tính toán số liệu dữ liệu như thế nào,… Bạn phải có khả năng thực hiện những điều trên.

 • Nếu bỏ qua làm SEO là bỏ qua một thị trường tiềm năng mà đối thủ của bạn đang khai thác.
 • Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều người khi đang ấp ủ dự định thực thi chiến dịch Digital Marketing.
 • Nó có thể hiểu bất kỳ loại nội dung nào tốt hơn nhiều và kết nối các phần thông tin khác nhau để đưa ra câu trả lời chính xác cho các truy vấn tìm kiếm phức tạp.

Cảm ơn tác giả, qua bài viết này mình đã hiểu tổng quan SEO là j. Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz năm 2012. Nhưng nếu bạn cảm thấy đây là một việc khó khăn và phức tạp, đầy thử thách, bạn hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với tôi.

Một trang web càng nhận được nhiều liên kết trỏ đến thì chỉ số Page Rank càng tăng. Page Rank đánh giá tầm quan trọng của website trong hệ thống World Wide Web. Tăng lượng truy cập và sự hiện diện của website trên kết quả tìm kiếm của Google, như đã nói nhiều phía trên, từ đó tăng khả năng bán hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại. Khả năng lập báo cáo cho dự án, báo cáo chi tiết chiến lược SEO. Chúng ta đều biết rằng việc SEO Website không hề đơn giản như trước đây nữa, nó đòi hỏi nhiều hơn thế cụ thể là Holistic… Làm sao để chọn được một tên miền ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình? Môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều năng động, gắn kết giữa các nhân viên. Tham gia các hoạt động Teambuilding, du lịch, nghỉ mát hàng năm.

Càng đặt được nhiều backlink chất lượng trỏ về website của bạn thì càng giúp website nâng cao thứ hạng lên top Google cũng như gia tăng sức mạnh đáng kể. Để xây dựng backlink thì có nhiều thủ thuật khác nhau từ thủ công đến dùng công cụ trợ giúp. Tuy nhiên sử dụng công cụ thì vẫn sẽ đem lại những rủi ro về độ an toàn và mất rất nhiều chi phí để thực hiện. SEO chú trọng vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó 3 yếu tố chính là Content, Backlink và Traffic. Các yếu tố này giúp tăng lưu lượng truy cập trên website, tăng hạng kết quả tìm kiếm mà không mất phí.

Đó là lý do tại sao VietMoz sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của bạn cho Google trong bài viết này. Các yếu tố như Backlink, “Authority” và Search intent phù hợp đã là những yếu tố quan trọng trong nhiều năm tới — và không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó sẽ sớm thay đổi. Hình ảnh mang đến một bài viết sống động và cũng góp phần vào SEO website của bạn.

Càng tiếp cận được nhiều người đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn. Xây dựng backlink luôn là công việc quan trọng để giúp trang web của bạn có thứ hạng cao trên SERPs. Độ dài nội dung là một trong những yếu tố cần kiểm tra và đánh giá lại khi thực hiện quá trình SEO Audit cho toàn… Google AMP giúp các trang tải nhanh và xếp hạng cao hơn, giảm tỷ lệ thoát cũng như giúp người dùng truy cập trang web một… Đối với nhân viên kinh doanh thì mục đích chính là có nhiều khách hàng biết đến và khai thác các công cụ Internet để hỗ trợ việc kinh doanh.

Sau một thời gian tối ưu, website của bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu hơn (tín hiệu Onpage và Offpage). Lúc này bạn cần sử dụng các công cụ để có thể phân tích và đo lường hiệu quả của quá trình SEO vừa qua. Cấu trúc trang web liên quan đến cách nội dung này được nhóm, liên kết và trình bày phục vụ người đọc. Nếu bạn cấu trúc trang web tốt, người dùng sẽ tìm dễ dàng hơn và Google cũng có thể lập chỉ mục URL của bạn tốt hơn. Google MUM là một thuật toán được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp tìm kiếm trực tuyến dễ dàng hơn. Nó có thể hiểu bất kỳ loại nội dung nào tốt hơn nhiều và kết nối các phần thông tin khác nhau để đưa ra câu trả lời chính xác cho các truy vấn tìm kiếm phức tạp.

Sử dụng 2 đường dẫn khác nhau dành riêng cho giao diện trên máy tính và trên di động. Content Ideas là tập hợp nhiều Ý tưởng để viết Content hữu ích và thu hút, quá… Đo lường và cải tiến điều chỉnh chiến lược SEO cho vòng đời tiếp theo. Tôi muốn nhận email thông báo khi có bình luận mới trên bài viết này. Nếu bạn đã đọc xong chuỗi bài viết về chủ đề SEO Audit trước đó về các vấn đề cần chúng ta kiểm tra, thì bài… Thường xuyên khen thưởng, vinh danh các cá nhân có đóng góp hiệu quả trong công việc.

seo là gì seo làm gì

Mục đích chính là website tiếp cận được bao nhiêu người, sự ảnh hưởng như thế nào ? Bao nhiêu đơn hàng được chuyển đổi từ những người dùng đó. Nếu bạn đã nắm chắc các khái niệm căn bản về SEO và tầm quan trọng của SEO bạn có thể bỏ qua bài viết này để tham khảo các cách làm SEO tại đây. Bài viết này cung cấp Nội dung phỏng vấn 10 chuyên gia Content và SEO hàng đầu và về các xu hướng hàng đầu của năm qua và những gì có thể sẽ xảy ra trong năm 2022. Mặt khác, một số tính năng SERP của Google như phần Featured Snippets và People Also Ask nêu trên vẫn cho kết quả tự nhiên và ta có thể tận dụng SEO để tác động chúng. Mỗi phần sẽ đảm nhiệm những vai trò cụ thể và hỗ trợ phần còn lại để đạt hiệu quả trong tổng thể chiến dịch SEO.

Tuy nhiên, nếu từ khóa vẫn chưa lên top, các nhân viên SEM vẫn có thể tiếp cận khách hàng thông qua việc chạy quảng cáo Google . Chạy quảng cáo Google Ads tức bạn trả cho Google một ít tiền, Google sẽ hiển thị website của bạn ở vị trí đầu tiên. Tương tự vậy, khi sử dụng Google và truy vấn một từ khóa nào đó, Google sẽ trả về những kết quả phù hợp nhất với ý định của người dùng. Trên đây tôi vừa chia sẻ với các bạn 9 yếu tố quan trọng bậc nhất cần lưu ý khi làm SEO. Ngay bây giờ bạn hãy bắt đầu tìm hiểu những thông tin đầu tiên về SEO, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng để lại bình luận để tôi có thể giúp bạn giải đáp.

 • Những phương pháp tối ưu trên nhằm để các công cụ tìm kiếm chọn lựa và xếp hạng cho trang web của bạn xếp hạng cao nhất trong trang kết quả tìm kiếm (Search Engine Rank Pages – SERPs).
 • Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không bao giờ được tạo ra các nội dung trùng lặp hoặc copy nguyên mẫu của đối thủ.
 • Sau khi đã thực hiện xong các công việc như tối ưu hoá trang web, xây dựng liên kết, SEOer cần phải theo dõi thứ hạng của các website để xem mỗi ngày có bao nhiêu lượt truy cập, đạt tỉ lệ chuyển đổi ra sao.
 • Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa cụ thể nào đó thì Google sẽ tra cứu nội dung của tất cả các trang web đã lưu trữ, sắp xếp và hiển thị ra những trang web có nội dung liên quan nhất với từ khóa đó.

Mục tiêu của một SEO-er nằm ở phần O, hay còn gọi là phần tối ưu hóa . Họ không chỉ tạo nội dung để đăng trên trang web, mà còn phải tối ưu chúng sao cho các công cụ tìm kiếm nhận diện và hiểu được những nội dung này. Từ đó, đối tượng khách hàng phù hợp có thể nhanh chóng tiếp cận và truy cập vào nội dung trên website khi thực hiện tìm kiếm thông tin. SEO là việc sử dụng các công cụ, kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm để tối ưu hóa nội dung nhằm đạt được thứ hạng cao nhất trên thanh công cụ tìm kiếm mà không phải trả tiền. Như vậy, nghề SEO là việc nghiên cứu chiến thuật, công cụ của SEO và lựa chọn phương pháp phù hợp để thực hiện. Trang của bạn càng có khả năng hiển thị tốt trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của mình.

Những người tìm thấy trang web của bạn bằng cách tìm kiếm trên Google hoặc Bing có nhiều khả năng quảng bá trang web đó trên Facebook, Twitter hoặc các kênh social media khác. Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều đơn vị mua bán, trao đổi liên kết. Điều này sẽ tạo ra một hệ thống website vệ tinh phát triển rất mạnh mẽ. Majestic là 1 trong những công cụ SEO sở hữu nhiều tính năng có lợi hỗ trợ người làm SEO nghiên cứu, phân tích các chiến… Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Marketing, các doanh nghiệp cũng ngày càng đầu tư, chú trọng phát triển Marketing Online. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp dành cho lĩnh vực SEO là rất lớn.

Thiết kế website mới theo chuẩn, hoặc tối ưu cấu trúc trang web đã có sẵn. Việc này là của đơn vị thiết kế website, nhưng bạn cần phối hợp với họ để đảm bảo trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google). Nếu làm nghề này bạn có thể làm việc cho một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hoặc cũng có thể chăm sóc trực tiếp cho trang web của công ty mình. Một số người còn tự kiếm việc làm thêm, chẳng hạn như nhận viết bài thuê cho khách.

Bounce Rate hay còn được gọi là tỉ lệ người truy cập thoát khỏi trang web mà không thực hiện bất kỳ thao tác nào khác trên trang. Backlink là một trong những thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong SEO và là yếu tố cực kì quan trọng trong SEO offpage. Đối với những bạn đang có ý định tìm hiểu về SEO, các bạn nên xác định mục đích học SEO của bạn là gì. Tùy từng vị trí của bạn mà việc tiếp cận SEO sẽ khác nhau. Vì vậy bạn cần xác định mục học SEO của bạn là gì để tiếp cận SEO một cách đúng hướng. Dù bạn là người khởi nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, một công ty sáng tạo hay một tổ chức nhà nước – chúng tôi muốn nghe về những ý tưởng sáng tạo của bạn cho trang web.

Và để có thể làm tốt điều này, bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn giúp bạn hiểu khách hàng hơn. Nếu hai trang web bán cùng một thứ, trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn và bán được nhiều hàng hơn. SEO là kênh tiếp thị trực tuyến duy nhất có khả năng thu được hiệu quả lâu dài khi thực hiện đúng cách. Việc xây dựng liên kết là công việc quan trọng sau khi đã tối ưu hoá trang web, quyết định đến thành công của quá trình SEO.

Thực tế này được tích hợp sẵn trong cách hoạt động củaPageRank. Các backlink từ các trang có thẩm quyền cao mạnh hơn các liên kết từ các trang có thẩm quyền thấp. Một cách ngắn gọn, backlink quan trọng nếu bạn muốn xếp hạng cho bất kỳ thứ gì đáng giá.

seo là gì seo làm gì

Nhu cầu về một SEO Specialist của các doanh nghiệp ngày càng cao, và vì thế mức lương cho vị trí này là khá cao trên thị thường hiện nay. Các doanh nghiệp luôn mong muốn mình có thể tìm được một chuyên gia SEO để có thể phát triển dự án SEO tối ưu nhất. Họ sẵn sàng chi trả một mức lương hậu hĩnh để có được một chuyên viên SEO giỏi. Bạn là một người khát khao làm việc với các thông tin, phân tích thông tin, có niềm say mê với các kỹ thuật số, thì SEO Specialist là một ngành nghề rất phù hợp mà bạn nên hướng đến. Vì công việc này, bạn cần phải làm việc nhiều với thông tin.

 • Sẽ chẳng có nghĩa lý gì khi làm một cái website lung linh ra nhưng mà… để đấy thôi cả.
 • Theo dõi, phân tích các chỉ số của trang web để biết được hiện trạng, và có những điều chỉnh phù hợp.
 • Vậy thì ngoài việc đưa từ khóa lên top Google, người làm SEO còn muốn cho người dùng nhìn thấy và click vào trang web của mình nữa, thay vì vào 1 trang khác gần đó.

Kết quả cho thấy 6 trên 10 người dùng thích xem nội dung video trên mạng hơn là trên TV truyền thống. Nắm vững cách kiểm tra từ khóa, bảng xếp hạng, phân tích theo dõi hiệu suất hoạt động của website từ đó đưa ra các định hướng phát triển website. Google MUM là một trong những bản cập nhật lớn nhất mà gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đang phát triển. CTR là chữ cái viết tắt của Click Through Rate là tỷ lệ tần suất những người dùng thấy quảng cáo và click vào quảng cáo.

seo là gì seo làm gì

Khi đó tốc độ load của trang của bạn sẽ cực kỳ nhanh, tạo trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn. Như các bạn cũng biết, trên thế giới có hàng tỷ website khác nhau và mỗi ngày có hàng vạn, hàng triệu, thậm chí là hàng tỷ nội dung mới được xuất bản. Công cụ tìm kiếm được sinh ra chỉ để thực hiện 1 nhiệm vụ duy nhất là giúp con người dễ dàng tra cứu thông tin từ cái thư viện khổng lồ đó. Tóm lại, Keyword – từ khóa vừa giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy bài viết chứa thông tin đang tìm kiếm, đồng thời giúp nội dung bài viết lên TOP, thu hút lượng truy cập. Bên cạnh đó, khi website càng được đầu tư, đứng TOP càng cao, lượng traffic đổ về càng nhiều, một lượng lớn khách hàng sẽ nhận thức được giá trị của thương hiệu, sản phẩm. Từ đây, các doanh nghiệp có thể biến đó thành lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí như việc chạy quảng cáo.

seo là gì seo làm gì

Nếu người dùng của họ nhấp vào kết quả tìm kiếm mất quá nhiều thời gian để tải, điều đó dẫn đến sự không hài lòng. Nội dung không chỉ là phần quan trọng nhất của một website, mà cũng là phần quan trọng nhất trong SEO. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, các smartphone ngày càng trở nên thông minh hơn bao giờ hết. Và việc truy vấn thủ công sẽ có khả năng chuyển dịch dần sang truy vấn bằng giọng nói . Trong SEO nói chung và SEO onpage nói riêng, Content là phần được chú trọng nhiều nhất.

Backlink cải thiện xếp hạng từ khóa, tạo traffic cho website, góp phần trong việc xây dựng độ tin cậy, tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Điển hình, Google BOT sẽ đi thu thập dữ liệu từ các website, sau khi phân tích và đánh giá nội dung, mục đích của website, các dữ liệu này sẽ được lưu trữ vào cơ sở dữ liệu của Google. Từ đó, khi khách hàng truy vấn những nội dung có liên quan, Google sẽ trích xuất, trả về dữ liệu của website đã được Index. Với các công cụ tiện ích khác, doanh nghiệp còn thu được kênh truyền thông bán hàng lâu dài.

seo là gì seo làm gì

SEO APP là mô hình SEO các ứng dụng lên TOP của Google để người dùng có thể tìm thấy và cài đặt ngay trên kết quả tìm kiếm. Ngoài ra SEO APP cũng được biết tới với mô hình tối ưu SEO trên các nền tảng như Appstore, CHplay. Chính vì vậy tối ưu cho thiết bị di động thường các webmaster sẽ sử dụng công nghệ Responsive là chính. Có một số ít các trang tin tức có sử dụng AMP nhưng không đáng kể. Nếu bạn không thể tự tối ưu, hãy nhờ sự trợ giúp từ các chuyên gia lập trình hoặc liên hệ trực tiếp với người đã tạo ra website của bạn.

Đến với chủ đề SEO Audit, VietMoz sẽ giúp bạn tìm hiểu những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn tên miền phù hợp với… SERP Features (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) là mô tả các hộp và phần tử đặc biệt mà Google… Thẻ tag Youtube là 1 trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp video của bạn tiếp cận gần hơn với đối tượng mục tiêu… Index là một trong các thuật ngữ vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong SEO và góp phần trong việc tăng lưu lượng truy cập cho website.

Top