seo marketing là gì

Mặc dù SEO có thể mang lại cho bạn một số kết quả tuyệt vời khá nhanh nhưng đó là một chiến lược dài hạn. Đầu tư, thậm chí là một khoản đầu tư nhỏ vào tiếp thị SEO sẽ là vĩnh viễn. Cụ thể chỉ nhìn vào Digital marketing, so sánh SEO với PPC, Email marketing, Social marketing hoặc bất kỳ kênh nào khác. SEO phù hợp ở đâu và tầm quan trọng như thế nào trong marketing?

Bao gồm đánh giá từ các yếu tố trên trang rồi đến tính phổ biến, các liên kết. Để hiểu về cái bản đồ này thì đăng kí khóa học SEO của Epic SEO nhá. Thông thường sẽ mất từ 6 tháng đến 1 năm để bộ từ khóa mục tiêu lên top, nếu quá 01 năm mà không lên đúng tiến độ thì được xem là thất bại, doanh nghiệp có thể xem xét thực hiện lại chiến dịch. Một doanh nghiệp không làm SEO doanh thu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận bán hàng, việc sử dụng phương thức telesale hoặc event sẽ có xu hướng ngày càng ít đi tác dụng.

Có hàng ngàn kết quả trả về cho một từ khóa – Nhưng ai làm SEO tốt sẽ đứng đầuNói đơn giản là SEO sẽ giúp bạn lên TOP google mà không cần bỏ tiền. Tuy lợi ích của SEO là vậy nhưng quá trình làm SEO vô cùng phức tạp. Bạn không thể có thứ hạng cao ngay như chạy quảng cáo, nó đòi hỏi một thời gian tối ưu rất lâu để có thể có thứ hạng cao như vậy. Nếu làm SEO tốt thì thông qua các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, website của Anh/Chị sẽ xuất hiện ở vị trí thứ hạng cao và sẽ dễ dàng thu hút được nhiều lượng truy cập tự nhiên. Content chất lượng là nền tảng của một chiến lượcContent marketingvững chắc.

Thông qua những thông tin chất lượng mà bạn chia sẻ, khách hàng sẽ thường xuyên cập nhật và dần trở thành bạn hàng thân thiết. Đây là một cách thức bán hàng hiệu quả và là hình thức marketing online tiết kiệm chi phí. Chất lượng backlink là chìa khóa trong làm SEO, là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google và cả các công cụ tìm kiếm khác cũng tương tự vậy. Mục tiêu của SEO chính là nuôi dưỡng website và nuôi dưỡng khách hàng.

Bạn có cần tìm danh sách các blog SEO tốt nhất để học hỏi và ứng dụng vào công việc của bạn để đạt được hiệu quả hơn. Vậy danh sách blog SEO này sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn. Các Headings cũng xác định phần nào trong nội dung của bạn là quan trọng và cho biết chúng được kết nối với nhau như thế nào.

Seo Tăng Trải Nghiệm Người Dùng Trên Website Của Bạn

Càng đến gần hơn được nhiều người, brand của bạn càng được nhắc tới nhiều hơn. Khi chiến dịch tiến triển, bạn sẽ không phải nỗ lực như lúc ban đầu, nhưng sẽ rất đáng để làm gì đó để đảm bảo rằng trang web của bạn không bị trì trệ khi các đối thủ cạnh tranh vượt qua bạn. Link các bài viết lại với nhau để bài viết có cấu trúc, tạo hành trình trải nghiệm cho khách hàng.

seo marketing là gì

Về khái niệm SEO (là từ viết tắt của Search Engine Optimization) được xem là một hình thức tối ưu trên công cụ tìm kiếm. Nhờ SEO, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển hóa thành tỉ lệ đơn hàng thành công trên thực tế. Với cả hai yếu tố SEO và SEM, các bạn không nên bỏ qua bất kỳ quá trình nào mà cần phối hợp chúng để tạo ra lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp của mình. SEM sẽ là hình thức trả phí giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. Trong khi đó, SEO sẽ giúp bạn tối ưu website giúp giữ chân khách hàng đến với web của bạn mang đến lợi ích lâu dài.

Các tiêu chí này sẽ thường xuyên thay đổi, vì thế điều mà đội ngũ SEO cần làm để đảm bảo hiệu quả SEO thường xuyên và tăng các giá trị thực sự cho khách hàng truy cập. Website chứa nhiều thông tin hữu ích và luôn xuất hiện khi người dùng cần chính là một website uy tín. Mỗi khi khách hàng tìm kiếm về một vấn đề hoặc sản phẩm dịch vụ nào đó mà đều thấy trang web của bạn xuất hiện thì sẽ có niềm tin cao hơn.

Mục Tiêu Cuối Cùng Của Seo Là Gì?

Đối với quảng cáo, có tiền là có sự hiện diện còn hết tiền là sẽ bị gỡ xuống. Mức độ liên quan của từ khóa đề cập đến mức độ liên quan hoặc quan trọng của các từ khóa hoặc cụm từ có liên quan được sử dụng trong content của mỗi trang web. Có thể sử dụng làm công cụ nghiên cứu từ khóa cho đối thủ để giúp đối thủ và giúp bạn nhắm đến mục tiêu chính xác hơn.

seo marketing là gì

Thậm chí có trang web giảm đến mức chỉ còn bằng 1 phần 10 trước đây. Nhiệm vụ đầu tiên mỗi ngày là phân tích performance của trang blog và kiểm tra xem có những hành vi đáng ngờ nào không (cả tích cực lẫn tiêu cực). Đây là nhiệm vụ thiết yếu đo lường nỗ lực của bạn và biết được website/blog hoạt động như thế nào. Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước đầu tiên trong quy trình SEO.

Khoản Đầu Tư Mang Tính Dài Hạn

SEO cần biết về Copywriter để có thể tối ưu nội dung và đạt thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, những kiến thức này chỉ cần là cơ bản đủ để phân tích và đánh giá. Bạn đang vật lộn với việc sử dụng các từ khóa phù hợp để tăng thứ hạng SEO cho trang web của mình?

seo marketing là gì

Điều này sẽ rất tuyệt vời cho khả năng hiển thị thương hiệu của bạn vì nó có nghĩa là mọi người sẽ bắt đầu nhận ra công ty của bạn khi họ chỉ nhìn thấy logo hoặc thương hiệu của bạn. Rất nhiều khách hàng sẽ không mua những thứ từ các doanh nghiệp mà họ không nghĩ rằng họ có thể tin tưởng và họ sẽ dựa vào các dịch vụ như Google để cho họ thấy những điều tốt nhất. Điều này có nghĩa là việc không xuất hiện trên trang tìm kiếm đầu tiên có thể khiến công ty của bạn trông kém tin cậy hơn. Bởi vì không tốn chi phí thời gian thực như quảng cáo, nên lượng khách hàng mà SEO có được sẽ bền vững. Nói một cách dễ hiểu nó giống như việc chúng ta làm thương hiệu, khi khách hàng đã nhớ và tin tưởng thương hiệu thì khi có nhu cầu mua, họ sẽ tự động quay lại tin dùng.

Khi bạn bắt đầu xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm thường xuyên hơn, bạn sẽ thấy rằng nhiều người dùng web và khách hàng bắt đầu nhận ra thương hiệu của bạn. Điều này sẽ rất tốt cho khả năng hiển thị thương hiệu của bạn vì nó có nghĩa là mọi người sẽ bắt đầu nhận ra công ty của bạn khi họ chỉ nhìn thấy logo hoặc thương hiệu của bạn. Tùy thuộc vào ngành của bạn, có thể SEO đôi khi còn có tầm quan trọng lớn hơn.

Việc tối ưu kết quả tìm kiếm trên những công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn có tiếp cận gần hơn với người dùng. Sử dụng nhiều công cụ và kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp, mục đích cuối cùng của SEO cũng không có nhiều khác biệt so với các hình thức Marketing khác là bao. Cụ thể việc tăng thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm bản chất là thu hút lượng người quan tâm lớn hơn, lượng khách hàng nhiều hơn và tăng doanh số lượng hàng hóa, dịch vụ.

Thế giới đang chuyển từ máy tính sang thiết bị cầm tay liên lạc. Theo thực tế, việc chạy một trang web không tối ưu cho thiết bị cầm tay liên lạc sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bạn. Tốc độ kết nối với web cũng là một vấn đề cốt lõi, vì lẽ đó bạn cần cải thiện. Hiện nay theo đánh giả của một nũa người sử dụng đợi một trang website tải trong 2 giây hoặc ít hơn. Nhưng khách hàng luôn tìm kiếm thông tin theo nhiều hướng khác nhau. Với rất nhiều sự cạnh tranh trực tuyến, thật khó để tiếp cận với những người gần gũi nhất với bạn, làm cho các công cụ nhưGoogle My Business trở nên vô cùng hữu ích.

Seothetop có một bài viết hướng dẫn chi tiếtcách thực hiện Audit SEO tại đây. Những người tìm thấy trang web của bạn bằng cách tìm kiếm trên Google hoặc Bing có nhiều khả năng quảng bá trang web đó trên Facebook, Twitter hoặc các kênh social media khác. Đầu tiênlà giúp bạn hiểu những gì người dùng đang tìm kiếm trực tuyến để bạn có thểtạo Content chất lượng caonhằm đáp ứng mục đích của họ. Với các quảng cáo trả tiền của SEM, dữ liệu luôn có sẵn nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra và tùy chỉnh quảng cáo hơn. Trong khi đó bản chất của các thuật toán SEO sẽ không cho phép bạn làm những điều tương tự như SEM. Thúc đẩy được lượng truy cập chất lượng đến với website và khuyến khích người dùng nhấp vào trang web của bạn.

Chúng tôi đã thấy rằng nghiên cứu cho thấy kết quả tìm kiếm không phải trả tiền chịu trách nhiệm cho 51% khách truy cập vào hầu hết các trang web (trung bình tất cả các ngành). Mọi người thường tránh nhấp vào quảng cáo, bỏ qua các kết quả không phải trả tiền dưới đây, làm cho SEO mạnh mẽ trở thành một cách tuyệt vời để tăng số lượng người đến trang web của bạn. Nếu không có điều này, bạn có thể bỏ lỡ hàng ngàn khách hàng tiềm năng, vì Google vẫn là cách phổ biến nhất để tìm một trang web. SEO là một phần cơ bản củaDigital marketingvì mọi người thực hiệnhàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm, thường với mục đích thương mại để tìm thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Tìm kiếm thường là nguồn lưu lượng truy cập Digital chính cho các thương hiệu và bổ sung cho các kênhMarketingkhác. Bằng việc tìm kiếm từ khóa người dùng sẽ có thể tìm thấy trang web của bạn khi các kết quả gợi ý xuất hiện.

 • Để từ đó có thể tiếp tục theo dõi các video về SEO của Vincent Do và các bài hướng dẫn chuyên sâu về kiến thức SEO tại GTV SEO.
 • Seothetop có một bài viết hướng dẫn chi tiếtcách thực hiện Audit SEO tại đây.
 • Hoạt động cải thiện cấu trúc website, điều hướng nội bộ, căn chỉnh trên trang và mức độ phù hợp nội dung để giúp ưu tiên các khu vực chính.
 • Bên cạnh những vai trò của kỹ thuật tối ưu công cụ tìm kiếm với ngành Marketing, các bạn nên biết cả những lợi ích mà SEO trong Digital Marketing.
 • Các công ty hiển thị trong tìm kiếm không phải trả tiền được tin cậy hơn và do đó có cơ hội thuyết phục khách hàng mua hàng cao hơn.

Như vậy, nghề SEO là việc nghiên cứu chiến thuật, công cụ của SEO và lựa chọn phương pháp phù hợp để thực hiện. Khách hàng khi tìm kiếm các thông tin hiển thị trên công cụ tìm kiếm thường sẽ bỏ qua những bài quảng cáo và tìm kiếm các thông tin hiển thị tự nhiên. Vì thế, khi muốn tiếp cận được khách hàng tiềm năng, bạn chỉ cần chú trọng vào hoạt động tối ưu SEO. Từ đó, tăng khả năng hiển thị sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm hơn. Sau khi có nội dung chất lượng, bạn hãy thực hiện tối ưu hóa nội dung để tăng thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm.

Trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay, có nhiều hình thức SEO phổ biến, nhưng kết quả cuối cùng vẫn là tăng lượt truy, tối ưu hóa chuyển đổi cho website. Khi tìm kiếm thông tin, công cụ tìm kiếm sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Để đưa đến kết quả này, công cụ tìm kiếm thường sẽ đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau của website.

Không giống với quảng cáo – khi bạn ngừng đầu tư quảng cáo cũng tắt theo, SEO mang lại kết quả dài hạn sau khoản thời gian tối ưu hiệu quả. Website bạn vẫn nằm top, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí, vẫn đem về khách hàng dù không cần triển khai gì nhiều. Tối ưu SEO cho website bạn cơ hội đạt TOP tìm kiếm Google, đồng nghĩa với việc thu hút hàng ngàn traffic đến website.

Khi làm SEO tốt, website lên top Google thì tự nhiên khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn. SEO có thể tối ưu hóa tài khoản Google my Business của bạn để xếp hạng trong gói bản đồ có thể nhìn thấy trong phần lớn các tìm kiếm địa phương. Ở bước nghiên cứu, có hai thứ bạn cần quan tâm đó là từ khóa và đối thủ. Đối với từ khóa, hãy chú ý lựa chọn những từ khóa đáp ứng đủ hai yếu tố là mức độ sử dụng cao của người tìm kiếm và sự cạnh tranh tương đối thấp trong các công cụ tìm kiếm.

seo marketing là gì

Tất nhiên, nó còn quan trọng hơn thế, với một loạt các lợi ích khác nhau đến từ việc cải thiện SEO của bạn. Nếu thuê dịch vụ SEO tổng thể bạn nên xem xét các bảng keyword để làm nội dung, xem các keyword đó có nằm trong phễu AIDA không?. Để tránh những trường hợp công ty SEO đó cố gắng SEO từ khóa không liên quan để kéo traffic. Trên đây là những chia sẻ Bá mong là giúp ích được cho Anh/Chị trả lời câu hỏi SEO là gì trong marketing? Và thông tin thêm về tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp.

Cụ thể, Google không chỉ xếp hạng các trang web mà còn xếp hạng các đoạn nội dung trong các trang. Khi triển khai một dự án SEO, các công cụ hỗ trợ dường như là yếu tố không thể nào thiếu được. Nếu không có các công cụ này, việc làm SEO sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, không rõ ràng và tất nhiên sẽ không thể đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn. Dưới đây sẽ là danh sách các công cụ theo chức năng, bạn nên cài đặt để sử dụng khi SEO. Cho dù bạn tạo ra nội dung chất lượng đến đâu thì cũng vô dụng nếu nội dung đó không thể đến được với người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm về công nghệ AMP cho phép tối ưu hiệu suất tổng thể của trang web, giúp website chạy nhanh hơn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Điều này có nghĩa là để tiếp tục kinh doanh và sử dụng SEM thì các bạn phải tăng giá sản phẩm mới đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận.
 • Bạn có kế hoạch di chuyển địa chỉ mới cho website của mình?
 • Khi website đã làm SEO, traffic sẽ liên tục đổ vào Website với chi phí gần như là 0 đồng.
 • Bởi vì SEO tốn khá nhiều chi phí (nếu thuê dịch vụ, hoặc nhân viên) mà lợi nhuận lại đến muộn (6 tháng là thời gian mà một website mới có thể đứng top Google), đó là chưa tính các rủi ro trong SEO.
 • Tuy nhiên, hầu hết các marketer sử dụng SEM để chỉ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm hoặc kết quả trả tiền.

Điều này có nghĩa là để tiếp tục kinh doanh và sử dụng SEM thì các bạn phải tăng giá sản phẩm mới đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận. Nếu SEO tốt thì thương hiệu của bạn sẽ luôn ở trong top đầu những kết quả tìm kiếm mà được Google gợi ý. Thông qua đó việc nhận diện thương hiệu cũng sẽ đạt được những thành quả tốt. Đó là một cách giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, độ nhận diện và phủ sóng thương hiệu cũng vì thế mà tốt hơn. Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng quay khá nhiều video hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề tương tự.

Còn đối với các đối thủ trong cùng lĩnh vực, bạn hãy xem xét thật kỹ các nội dung họ xây dựng để rút ra kinh nghiệm. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không bao giờ được tạo ra các nội dung trùng lặp hoặc copy nguyên mẫu của đối thủ. Nếu bạn có một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến, SEO có thể giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu miễn phí từ các công cụ tìm kiếm.

Các thuật toán tìm kiếm được thiết kế để hiển thị các trang có liên quan và uy tín, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi lướt web. Đó chính là phải làm mọi cách để website của họ hiển thị trong top tìm kiếm và nhờ đó, khả năng khách hàng nhấp vào xem càng cao. Một trong những từ thông dụng thường được đề cập trong Digital marketing là Time On site hoặc thời lượng phiên. Nó thường được thảo luận cùng với tỷ lệ thoát, time on page và các số liệu tương tự và thu thập dữ liệu này để cải thiện hiệu suất kinh doanh. Bạn đã có một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số địa phương chưa?

Khách hàng khi tìm kiếm sẽ chủ động tìm, nhìn thấy và truy cập website. Tại sao, bởi vì nó tạo ra lưu lượng truy cập và doanh thu lớn nhất so với bất kỳ kênh kỹ thuật số nào khác. Nó đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho chuyển đổi và làm cho khách hàng hài lòng. Chỉ số CTR (số lượt nhấp chuột/số lượt hiển thị) thể hiện sự yêu thích của khách hàng đối trang web doanh nghiệp Anh/Chị dựa trên tất cả các kết quả mà họ trông thấy được trên công cụ tìm kiếm. Nếu để nói SEO là yếu tố quan trọng nhất để quyết định thành công của doanh nghiệp thì có lẽ chưa đúng bởi thành công của doanh nghiệp được quyết định bằng rất nhiều những yếu tố khác nhau.

Bạn cần tạo Content tuyệt vời và tìm được Keyword phù hợp để đáp ứng được mục đích của người tìm kiếm . Theo dõi các số liệu của quảng cáo như số lần click, số lần hiển thị và chi phí trên mỗi đợt click. Hiểu một cách sơ lược, SEO là một phương thức marketing nằm trong digital marketing. Phát triển trang mới song song với công việc xử lý khủng hoảng nhằm tối ưu thời gian và lợi ích của bạn. Dùng chung 1 đường dẫn và giao diện trên máy tính nhưng có khả năng co giãn khi truy cập vào các thiết bị di động khác. SEO bao gồm nhiều kỹ thuật từ đơn giản đến nâng cao, những người mới bắt đầu dễ bỏ cuộc.

 • Yếu tố này có ảnh hưởng nhiều nhất tới thứ hạng từ khóa và website của bạn trong bộ máy tìm kiếm.
 • Khi làm SEO tốt, website lên top Google thì tự nhiên khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn.
 • Doanh nghiệp cần cân nhắc về ngân sách, chi phí và hiệu quả để có thể xây dựng một chiến lược SEO phù hợp.
 • Tóm lại, mục tiêu của SEM là đạt được vị trí của từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
 • Nhưng để có một chiến dịch thành công thì các bạn cần phải quan tâm đến hai yếu tố quan trọng là SEO và SEM.

Và bạn có thể duy trì kết quả này trong 1 thời gian rất dài vì cơ bản, website đã được tối ưu hóa cho SEO, được Google nhận dạng tốt và bạn chỉ cần duy trì chúng. Trong khi cần mua một sản phẩm nào đấy, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lên Google tra cứu thông tin về sản phẩm, các lời khuyên, tư vấn. Nếu site càng có nhiều keyword lên top, lượng truy cập càng cao thì năng lực lượng người sử dụng liên lạc bạn càng tăng. SEO và IT đều là những công việc liên quan đến kỹ thuật và công nghệ. Cả hai công việc này đều đòi hỏi sự nghiên cứu sâu, tìm hiểu bài bản và đầu tư thời gian.

seo marketing là gì

Nhưng ở đây, tôi vẫn sẽ trình bày các nội dung tổng quan về SEO, các lợi ích của SEO để những bạn còn chưa rõ hoặc chưa biết đầy đủ về SEO có thể nắm bắt. Về số lượng, nên đẩy càng nhiều bài viết giá trị lên web càng tốt. Nếu được nằm trong top Google thì khả năng khách hàng biết đến website càng cao.

seo marketing là gì

Với SEM các nhà quảng cáo sẽ phải trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo. Còn với SEO thì các bạn không phải trả phí gì cho mỗi lần nhấp chuột vào trang web đã được tối ưu và hiển thị trên trang tìm kiếm. Bạn sẽ nhìn thấy các quảng cáo có trí phí trên SERPs bằng các biểu tượng gắn thêm chữ “Ad”. Cả SEO và SEM đều hỗ trợ khả năng hiển thị trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Hoạt động cải thiện cấu trúc website, điều hướng nội bộ, căn chỉnh trên trang và mức độ phù hợp nội dung để giúp ưu tiên các khu vực chính. Hình thức SEO Sales không chỉ mang lại doanh thu mà còn là cách kết nối, giữ chân khách hàng.

 • Tuy nhiên các những người làm SEO chỉ tối ưu cho các trang có thể mang lại tiền hoặc traffic lớn.
 • Trong khi cần mua một sản phẩm nào đấy, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lên Google tra cứu thông tin về sản phẩm, các lời khuyên, tư vấn.
 • So với những phương pháp Marketing truyền thống khác, SEO được đánh giá đem lại hiệu quả cao và tốn ít chi phí hơn.
 • Có khá nhiều thí sinh, đam mê với công việc này, nhưng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi tìm hiểu về điều dưỡng thi khối nào?
 • Ngay cả khi bạn không muốn tự mình làm SEO, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm Search Console và theo dõi hiệu suất trang web của bạn.

Tương tự, khi sử dụng Google và truy vấn ( tìm kiếm ) một từ khóa nào đó. Google sẽ trả về kết quả phù hợp nhất với ý định của người dùng. Theo nghiên cứu của BrightEdge được công bố trên Search Engine Land thì 51% khách hàng truy cập 1 website thông qua tìm kiếm tự nhiên , quảng cáo trả tiền chiếm 10% và Social Media chỉ chiếm 5%. Sự đóng góp mà SEO tạo ra cho hầu hết lưu lượng truy cập của doanh nghiệp, cung cấp phần lưu lượng truy cập lớn nhất cho bất kỳ trang web nào. Vì lý do đó, nó cũng sẽ sự nỗ lực và một ngân sách xứng đáng. Nhưng SEO có một vai trò thậm chí còn lớn hơn và đây là lý do tại sao nó phải là trung tâm của chiến lược Digital marketing của bạn.

Tóm lại mục tiêu cuối cùng của SEO chính là giảm thiểu tối đa chi phí Marketing nhưng vẫn có thể thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nếu không thực hiện SEO trong Marketing cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp, thương hiệu sẽ bị bỏ lỡ. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác khi thực hiện kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong tiếp thị. Nội dung này cũng lấp đầy tạp chí tiếp thị qua email, phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Việc xây dựng liên kết cũng là một phần lớn của SEO tạo ra lưu lượng truy cập giới thiệu. SEO là việc sử dụng các công cụ, kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm để tối ưu hóa nội dung nhằm đạt được thứ hạng cao nhất trên thanh công cụ tìm kiếm mà không phải trả tiền.

Vì thế SEO quan trọng trong marketing vì những lý do như sau. Khi kinh doanh, để tạo ra doanh thu thì marketing là một bước không thể thiếu. Hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu về SEO còn gọi là Search Engine Optimization là gì. Nó hoạt động như thế nào, lợi ích của SEO cho tới những dự doán về tương lai của SEO.

Top