seo tổng thể là gì

Đây là bước đặc biệt quan trọng giúp cho các bài viết của website xuất hiện trên các web uy tín khác. Từ đó, Google sẽ phát hiện dễ dàng và khẳng định chất lượng của web. Đặc biệt, tối ưu SEO giúp thứ hạng của từ khoa trong bài viết tăng lên vượt bậc. Còn SEO tổng thể sẽ bao quát và có lượng traffic nhiều hơn, xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

 • Website của bạn không phải chạy theo thuật toán, không lo bị Google phạt vì vi phạm.
 • Doanh nghiệp phải đề ra mục tiêu lớn và lâu dài, mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Các doanh nghiệp lớn, có nguồn đầu tư mạnh có thể đẩy mạnh marketing để vượt mặt đối thủ.
 • Khách hàng sẽ bắt đầu để ý đến website của bạn khi họ tìm các từ khóa liên quan và bạn luôn xuất hiện.

Hãy đăng nhập lại.Trang đăng nhập sẽ được mở trong cửa sổ mới. Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại. Website không gặp lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến việc xếp hạng của Google.

Thiết Kế bộ Nhận Diện Thương Hiệu Chuyên Nghiệp Tại Seovip

Đang tìm kiếm Công ty SEO có dịch vụ seo tổng thể website uy tín, top bền vững. Cách tối ưu của SEO Tổng thể sẽ giúp website hiển thị tốt hơn trên các phương tiện truyền thông, khách hàng cũng có được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và kết quả kinh doanh sẽ phát triển rõ rệt. Doanh nghiệp sẽ biết được kết quả hiện tại là thế nào, có hạn chế gì và từ đó lên chiến lược đóng góp vào kết quả dài hạn. Onpage website là việc tối ưu các website giúp tăng trải nghiệm cho người dùng, đồng thời giúp công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy và xếp hạng website tốt hơn. Với sự phát triển của công nghệ và nhiều nền tảng Social Network, người dùng rất dễ dàng để tìm kiếm thông tin của mọi sản phẩm họ muốn mua chỉ trong thời gian ngắn.

Trong số đó có đến 51% người dùng được khảo sát họ sử dụng google để tìm kiếm thông tin online về sản phẩm muốn mua. Và có đến 59% người dùng được khảo sát họ sử dụng công cụ google để tìm kiếm thông tin trước khi đến cửa hàng để mua hàng. Tổng lượng tìm kiếm những từ khóa chi tiết bao giờ cũng cao gấp 2 đến 3 lần so với từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao. Lượng truy cập tăng đều xuyên suốt quá trình làm SEO, vậy nên số lượng từ khóa cũng sẽ tăng theo, hiệu quả bán hàng càng được đẩy mạnh.

seo tổng thể là gì

Ngoài ra, các từ khóa dài hơn phản ánh ý định tìm kiếm của khách hàng hơn cho thấy việc khách hàng quan tâm đến dịch vụ/sản phẩm của bạn hơn. Như vậy,SEO tổng thể là cách tiếp cận toàn diện hơn so với SEO từ khóa. Nếu bạn đang cần một công ty uy tín, chuyên nghiệp triển khai dịch vụ SEO tổng thể, BigSEO chúng tôi hân hạnh giới thiệu bạn dịch vụ BigSEO – Đi đầu về SEO tổng thể. Ưu điểm tiếp theo chính là tỷ lệ chuyển đổi cao thông qua việc tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Giữ Khách Hàng Thu Hút, Quan Tâm Website

Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn. Bạn có thể tham khảo bài viết “SEO tổng thể là gì” để nắm rõ hơn. Hay nói cách khác là SEO trọn bộ các từ khóa liên quan tới bộ từ khóa chính “giày dép nam”.

Ngoài ra cấu trúc website chính xác còn giúp SEOer có nền móng để lên kế hoạch số lượng bài viết cho website cũng như quản lý nội dung một cách tốt nhất. Sự khác biệt lớn nhất khi nghiên cứu từ khóa tại SEONGON chính là phương pháp nghiên cứu 5×3. Lợi ích khi ứng dụng phương pháp này đó là không bị bỏ sót từ khóa đồng thời nhắm đúng mục tiêu hơn. Trải qua quá trình nghiên cứu làm và đúc kết từ hàng trăm dự án, SEONGON đã cho ra đời phương pháp SEO tổng thể PPP duy nhất trên thị trường. Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, nguồn vốn lớn, nhân lực ổn định và mục tiêu về thương hiệu có yêu cầu cao, sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp luôn là SEO Tổng thể.

Dung hòa các yếu tố chất lượng backlink, hành vi người dùng tích cực, thành phần và nội dung thu hút được tối ưu hóa trên trang sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Trang web của bạn càng xếp hạng càng cao với nhiều từ khóa trên công cụ tìm kiếm, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều. Việc SEO từ khóa rất cần sự kiên trì, đặc biệt đối với SEO tổng thể thì lượng từ khóa lớn đồng nghĩa với việc bạn cần sự kiên nhẫn và áp dụng liên tục các bước trên để tối ưu website ngành càng tốt hơn. Bên cạnh đó, cập nhật thêm kiến thức về xu hướng SEO để hỗ trợ cho công việc SEO tổng thể website của bạn nhé.

Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm giúp cho website lên top Google một khối lượng từ khóa rất lớn. Đây là giải pháp SEO mạnh mẽ thay thế lối mòn SEO từ khóa HOT đầy rủi ro và không win-win cho các bên. Với lượng truy cập gia tăng theo thời gian đi cùng với đó là trả về kết quả đúng trang đích.

Vì vậy mà đòi hỏi người triển khai phải là người có kinh nghiệm chuyên sâu về ngành hàng cách nhất định để có thể SEO website tổng thể cách hoàn hảo nhất. Mang khách hàng mục tiêu đến Website của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Nếu là từ khóa “Máy massage” và “Mua máy massage ở đâu” thì ai sẽ là người sẵn sàng mua? Người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm dài thường ở gần với hành động mua hơn.

Phải có tư duy chiến lược, kế hoạch phát triển dài hạn, rõ ràng. Ngoài ra SEO ViP cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo SEO tổng thể & Khóa học Marketing Online tại Đà Nẵnggiúp Bạn có thể tiếp cận với nghề SEO dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp đang muốn phủ rộng thị trường với hàng loạt các từ khóa SEO lên TOP Google. Bố cục bài viết trình bày dễ đọc, các đoạn văn ngắn kết hợp hình ảnh minh họa phù hợp. SEO từ khóa chi phí thường được các nơi tính theo số lượng từ khóa. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Hằng ngày bạn nghe nhắc nhiều đến SEO tổng thể nhưng lại chẳng biết nó là gì, dịch vụ này có sự khác biệt nào so với SEO từ khóa và lợi ích mà nó mang lại ra sao,…? Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã tổng hợp nội dung dưới đây mong rằng có thể giúp bạn nắm rõ về SEO tổng thể. Tuy nhiên, hình thức này sẽ không nâng được định vị thương hiệu cho doanh nghiệp, khả năng tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng còn hạn chế.

Do đó khi làm SEO tổng thể sẽ giúp website có khả năng xếp hạng tốt hơn từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Với hình thức SEO website tổng thể, bộ từ khóa được xây dựng chi tiết và phủ rộng theo ngành nghề doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn đang kinh doanh. Không chỉ các từ khóa bán hàng trực tiếp mà còn cả các từ khóa tư vấn khách hàng, từ khóa liên quan với chủ đề rộng hơn (từ khóa ngách) giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Đây chính là các từ khóa được khách hàng tìm kiếm (truy vấn) trên các công cụ tìm kiếm.

3 Khác Biệt Về Lượng Khách Hàng Truy Cập

Và việc SEo hàng loạt từ khóa sẽ giúp bạn cạnh tranh ít đối thủ, website được lên hạng, từ đó phát triển bền vững hơn. SEO tổng thể là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các trang web kinh doanh đa dạng mặt hàng hoặc dịch vụ. Vì nó đem lại độ phủ tốt cho trang web, từ đó cải thiện chất lượng, tăng chuyển đổi website.

✔ Các từ khóa sau khi SEO có thứ hạng cao, ổn định lâu dài mang lại lượng traffic lớn cho website. ✔ Xây dựng chiến lược SEO dài hạn mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nghiên cứu thật kỹ các bước SEO tổng thể, xây dựng kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay thực hiện.

Với những từ khóa có lượng tìm kiếm lớn và độ cạnh tranh cao chúng tôi sẽ phân tích và báo giá SEO theo dịch vụ SEO từ khóa. Giờ đây, chúng ta có thể tích hợp chiến dịch SEO với một chiến dịch remarketing để liên tục quảng cáo các sản phẩm của bạn đến những khách hàng tiềm năng có ý định mua sản phẩm đó. SEO từ khóa là phương pháp SEO tập trung vào các từ khóa HOT, có độ cạnh tranh cao, có nhiều lượt truy cập mang đến traffic lớn cho website. Vì vậy những từ khóa có ít lượt search, từ khóa thông tin thường bị bỏ qua không seo đến. Như vậy bài viết trên đã một phần nào giúp các bạn mới học hay đang bắt đầu làm SEO hiểu được SEO tổng thể là gì và các quy trình làm seo tổng thể được nhiều người sử dụng. Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ hiểu và thực hành được SEO tổng thể.

Nếu khẳng định với bạn như vậy tức là họ đang có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm bởi chẳng có gì đảm bảo việc này cả. Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng để lại Email, ATP Content sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn. Điều hướng người đọc yêu thích thương hiệu, hoặc tiến gần hơn với giao dịch.

SEO website tổng thể tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thường cao hơn. Nội dung trang đích phù hợp với mục đích tìm kiếm từ khóa của người dùng. Mục đích của việc làm này giúp ta thấy được những gì đang xảy ra, bao gồm cả vị trí ưu tiên, thứ hạng sản phẩm, trải nghiệm của khách hàng, sự thay đổi trong kinh doanh. Cải thiện những điểm chưa đạt kết quả như mong muốn, tối ưu những kết quả tốt giúp cho SEO tổng thể càng làm càng hiệu quả. Sự ảnh hưởng cũng như sức mạnh của thương hiệu cần xây dựng và tích lũy theo thời gian. Đồng thời đòi hỏi doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ có chất lượng và giá trị để mang đến sự tin tưởng của người dùng hay không.

seo tổng thể là gì

Sau mỗi quá trình xây dựng và triển khai các bước nói trên, chúng tôi sẽ liên tục phân tích sự biến động của dữ liệu và đánh giá chúng. Theo xu hướng tìm kiếm của người dùng trong những năm gần đây, họ không chỉ tìm kiếm những từ khóa chung chung nhất. Họ thường đặt câu hỏi hoặc tìm kiếm thông qua các từ khóa dài, chi tiết.

seo tổng thể là gì

Đi cùng với đó phải trả thêm chi phí duy trì thứ hạng từ khóa sau khi SEO cho đơn vị SEO. Trao đổi rõ ràng về chi phí, số lượng từ khóa, thời gian lên top trước khi ký hợp đồng. Điều hướng người truy cập tìm kiếm thông qua internal link và hình ảnh. Thực hiện tối ưu cấu trúc nội dung bài viết, tối ưu toàn bộ web. Khách hàng sẽ bắt đầu để ý đến website của bạn khi họ tìm các từ khóa liên quan và bạn luôn xuất hiện. Thực tế, SEO từ khóa vẫn có đầu tư nội dung, nhưng chính nhất và là xây dựng hệ thống backlink để đẩy Top.

Bạn cũng có thể hiểu, nhiệm vụ của SEO từ khóa là giúp lên TOP một số từ khóa. Thường các từ khóa chính sẽ là từ khóa mà doanh nghiệp chọn để lên TOP đầu tìm kiếm. Hãy yêu cầu họ cho bạn xem những website đã được họ tối ưu, nếu họ từ chối với các lý do khác nhau thì Bạn nên bắt đầu nghi ngờ về năng lực thực sự của họ. Nếu họ không trả lời được điều này có nghĩa là họ chưa hề có bất cứ một từ khóa nào lên top. Vậy nên, hãy tìm hiểu xem SEO là gì, SEO mũ trắng, mũ đen, công việc seo là làm gì, quy trình seo như thế nào trước khi tìm một công ty SEO cho mình. Dù biết là mất thời gian, nhưng Bạn sẽ khó có thể đưa ra những nhận định chính xác, đó có phải là một công ty tốt hay không.

seo tổng thể là gì

Nếu bạn vẫn chưa xác định được phương pháp SEO nào phù hợp, hãy liên hệ với GTV SEO để được tư vấn miễn phí. Phương pháp này sẽ thực hiện trên các từ khóa có lượt tìm kiếm lớn và số lượng từ khóa ít. Chủ yếu là tập trung vào nội dung có giá trị cho khách hàng, đây cũng là điều mà Google khuyến khích. Hiện nay có rất nhiều bạn mới học về SEO chỉ nhằm vào một vài từ khóa ngắn hay còn gọi là SEO từ khoá thì SEO tổng thể nhằm đến cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài. Nói một cách đơn giản SEO tổng thể bao gồm SEO 10 từ khóa ngắn +50 từ khóa trung bình +200 từ khóa dài. Bài viết sau sẽ giải đáp cho các bạn nhìn nhận một cách rõ nhất về SEO tổng thể là gì.

✔ Áp dụng quy trình và phương pháp SEO tiên tiến, an toàn, chú trọng vào chất lượng nội dung và backlink. SEO từ khóa có lượng truy cập hạn chế do chỉ tập trung vào một hoặc một số từ khóa nhất định. Lượng truy cập không đều, có thể giảm mạnh khi Google thay đổi thuật toán hoặc các đợt cập nhật khiến cho thứ hạng từ khóa bị ảnh hưởng.

 • Mục tiêu lớn nhất của đa số những người làm SEO có kinh nghiệm là xây dựng, thiết lập một nền tảng vững chắc cho trang web.
 • Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn có thể hiểu được SEO tổng thể là gì và lợi ích mà SEO tổng thể mang lại.
 • Còn SEO tổng thể (cả từ ngắn và dài) thì số lượng volume có được sẽ lớn hơn và dễ SEO hơn rất nhiều.
 • Dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa theo kiểu truyền thống trước đây có khá nhiều điểm khác biệt.

Nhưng khi SEO toàn diện website, đầu tư nội dung nhiều ở tất cả các trang. Điều này sẽ làm cho mạng lưới toàn bộ các trang trên website sẽ được liên kết, tối ưu giúp website thêm mạnh mẽ hơn. Và hơn hết, nội dung luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật. Nội dung tốt cho người dùng, công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và “ban thưởng” vị trí xứng đáng.

 • Bài viết sau sẽ giải đáp cho các bạn nhìn nhận một cách rõ nhất về SEO tổng thể là gì.
 • Vô số từ khóa bán hàng trong lĩnh vực của bạn có thể đã đang được nhiều công ty dốc sức và khai thác trong một thời gian dài hạn.
 • Cùng lúc đó, công cụ tìm kiếm hàng ngày nỗ lực đem về kết quả nội dung chất lượng cho người dùng.
 • Bao gồm lên ý tướng, thiết kế trang web một cách đẹp mắt phù hợp với trải nghiệm người dùng hiệu quả.

Nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ việc này không dễ nếu bạn không có hướng đi riêng. SEO tổng thể giúp bạn có nhiều phương diện để tiếp cận khách hàng. Hơn nữa, Dịch vụ SEO Tổng Thể đảm bảo website của bạn là hiệu quả nhất, có thể phát triển lớn mạnh để dẫn đầu trong toàn bộ lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Toàn bộ nội dung được cập nhật và theo dõi thường xuyên để nhanh chóng chỉnh sửa nếu có vấn đề sai sót xảy ra. SEO tổng thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệpĐể có thêm thông tin đa chiều về SEO mời bạn tiếp tục theo dõi sự khác nhau giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa được liệt kê trong bảng dưới đây.

 • Do đó khi làm SEO tổng thể sẽ giúp website có khả năng xếp hạng tốt hơn từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Mô hình này người mua hàng và người bán hàng đã có khoảng thời gian tương tác với nhau và có cơ hội để tăng thêm đơn hàng.
 • Điểm yếu của SEO từ khóa lại chính là điểm mạnh của SEO tổng thể.
 • Chi phí ít do tập trung chỉ một vài từ khóa và thường hiệu quả không cao.
 • Với kinh nghiệm trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ, SEONGON đã nghiên cứu ra 30 checklist onpage không thể thiếu mà bất kỳ dự án nào cũng cần phải triển khai.

Đây chính là phương pháp SEO tối ưu nhất cho cả website và hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp nhờ hệ thống từ khóa SEO phủ rộng khắp trong cả ngành nghề kinh doanh. Đối với SEO tổng thể, đòi hỏi doanh nghiệp cần có sự kiên trì và thực hiện liên tục các bước tối ưu. Vì số lượng từ khóa của hình thức SEO này rất lớn, nếu bạn không kiên nhẫn thì sẽ không có được kết quả như mong đợi. Bước SEO tổng thể này sẽ giúp website của bạn được tối ưu, gần gũi hơn với người dùng và có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Vì thế, SEO tổng thể sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng cao hơn nhờ xuất hiện đúng lúc và thỏa mãn được sự băn khoăn, thắc mắc của khách. SEO tổng thể là chiến lược phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm các cụm từ khóa của người dùng về nghành nghề mà doanh nghiệp cung cấp. Để website thực sự khỏe mạnh và giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thì quá trình SEO không chỉ để lên top.

Mỗi lần Google tung ra bảng cập nhật mới thì không ít website bị rớt Top. Tôi có đam mê bất diệt với digital marketing và đặc biệt là SEO nên tôi tạo website spseo.vn. Spseo nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm tôi có cũng như những dịch vụ tôi đang làm. Cần tối ưu hóa Website để tránh trường hợp gặp lỗi kỹ thuật không mong muốn, ảnh hưởng đến việc xếp hạng của Google. Phân loại mục đích tìm kiếm, khả năng chuyển đổi của mục đích tìm kiếm. Để dễ hiểu hơn về SEO Tổng thể, bạn hãy tưởng tượng mình đang kinh doanh một website bán iphone.

Với việc SEO đa dạng các từ khóa liên quan tới ngành nghề kinh doanh. Phương pháp SEO này giúp cho website của bạn có nhiều từ khóa có thứ hạng tốt trên Google. Từ đó, gia tăng lượng truy cập ổn định và chất lượng cho website. Để chiến lược SEO tổng thể đem lại kết quả cao thì người làm SEO cần thực hiện theo quy trình chuẩn SEO.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy mệt mỏi khi từ khóa liên tục bị đẩy xuống rồi lại mất chi phí để đẩy lên. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có tiềm lực mạnh thì điều này càng không thể. Việc tạo ra sức mạnh từ hàng loạt các từ khóa cụ thể khác nhau sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được những thị phần ngách mà ít đối thủ cạnh tranh hơn. Ngoài ra, việc website được lên hạng đồng bộ sẽ tạo sự kiên kết bền vững, mang lại thế mạnh toàn diện cho website. Ngoài ra, việc SEO nhiều từ khóa cùng một lúc cũng giúp bạn bao quát được khách hàng mục tiêu mà không bị tốn quá nhiều chi phí như làm SEO từng từ khóa riêng lẻ. Trước khi triển khai nghiên cứu từ khóa và đi sâu vào quá trình phát triển, chúng tôi cần đánh giá chính xác thực trạng của website được tiếp nhận từ khách hàng.

 • Vậy nên, khi trang Web của bạn được tối ưu tốt thì đồng nghĩa với việc bạn có thể nhiều cơ hội để xuất hiện hơn trên công cụ tìm kiếm.
 • Chính vì vậy, khi lựa chọn chiến lược SEO bạn hãy cân nhắc toàn diện các yếu tố liên quan, tài chính cũng như nguồn lực doanh nghiệp.
 • Từ đây keyword sẽ được phân chia rõ ràng để có thể bám sát hành trình trải nghiệm cũng như mua hàng của khách hàng.

Chuyên gia SEO là người được đào tạo bài bản để làm công việc cải thiện khả năng xuất hiện của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Tất cả các từ khóa liên quan, khi được tra cứu đều dẫn về website của doanh nghiệp. Nghĩa là, bất kể từ khóa chính, từ khóa phụ hay từ khóa liên quan đều được xếp hạng hiển thị cao khi người dùng tìm kiếm trên Google. Sử dụng phương pháp Phân tích 3C để hiểu insight của Khách hàng, rào cản từ đối thủ cạnh tranh và khả năng của Doanh nghiệp. SEO tổng thể có tính ổn định và bền vững hơn SEO từ khóa rất nhiều. Khách hàng có thể tìm đến website bạn thông qua nhiều từ khóa khác nhau mà bạn không ngờ đến.

Nội dung được đầu tư cẩn thận bao gồm cả thông tin liên quan trực tiếp tới sản phẩm, dịch vụ. Hoặc các bài viết tư vấn mua hàng giúp các khách hàng tiềm năng hiểu sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. SEO tổng thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và nguồn khách hàng ổn định, lâu dài cho cửa hàng, doanh nghiệp. Khi website làm SEO tổng thể sẽ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. Khách hàng ngày càng có nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách cụ thể và chính xác, công cụ tìm kiếm cũng đưa ra các thuật toán để ưu tiên trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn.

Tuy nhiên đổi lại SEO tổng thể mang lại lượng Traffic chất lượng, có tính ổn định cao và bền vững. Vì thế có thể khẳng định, SEO web tổng thể giúp tối ưu hóa tỷ suất đầu tư. Trong trường hợp này, từ khóa chính là “ Đồ nội thất” và từ khóa trung bình là “ Mua nội thất giá rẻ TPHCM” – Độ dài của từ khóa tỷ lệ thuận với tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng. Quá trình SEO tổng thể sẽ tối ưu đồng thời từ khóa chính và từ khóa trung bình, từ khóa ngắn và từ khóa dài.

Từ khóa ngắn trong lĩnh vực như “bat dong san”, “thiet ke web”, “dịch vụ seo”, “seo tổng thể”, “công ty seo”, “máy đếm tiền”… SEO theo phương pháp tổng thể chính là cách SEO website an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nó đảm bảo tuân thủ các thuật toán quan trọng của Google như Google Panda hay Google Penguin. Website của bạn không phải chạy theo thuật toán, không lo bị Google phạt vì vi phạm. Các từ khóa SEO đảm bảo có tính ổn định cao, thứ hạng duy trì lâu dài.

Top