seo website là gì

Trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay, có nhiều hình thức SEO phổ biến, nhưng kết quả cuối cùng vẫn là tăng lượt truy, tối ưu hóa chuyển đổi cho website. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

Nên khi khách hàng tìm kiếm từ khóa, mục đích của họ là tìm kiếm thông tin. Thông qua việc cung cấp thông tin thì bạn có thể quảng cáo, bán sản phẩm của mình. Theo đó, việc xác định chính xác từ khoá tìm kiếm có ý nghĩa quan trọng trong việc gia tăng số lượng người dùng truy cập website. Điều này giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin chi tiết về số lượng khách tiềm năng liên lạc.

Những gì được coi là SEO mũ xám có thể được phân loại là SEO mũ đen hoặc SEO mũ trắng sau này. Vì vậy, các SEOer cần được thông báo về các phân loại mới nhất. SEO là hình thức Marketing dựa trên sáng tạo nội dung hấp dẫn, lôi kéo quan tâm của khách hàng. Theo nghiên cứu, SEO có thể tiết kiệm được 61% chi phí so với bán hàng qua điện thoại. RankBrain trở thành một phần của thuật toán xếp hạng, RankBrain sử dụng công nghệ máy học để xác định các kết quả thực sự phù hợp với truy vấn tìm kiếm của người dùng. Các thuật toán của Google ra đời nhằm sắp xếp hàng trăm tỷ trang web trong chỉ mục Tìm kiếm để cung cấp cho người dùng kết quả hữu ích và phù hợp chỉ trong một phần nhỏ của giây.

Seo Traffic

SEO bao gồm nhiều kỹ thuật từ đơn giản đến nâng cao, những người mới bắt đầu dễ bỏ cuộc. Nhưng đừng lo khi tôi đã hệ thống hóa lại quy trình SEO thông qua Infographic bên dưới. Owned media dẫn đến Earned Media – những kênh truyền thông có được nhờ độ mạnh thương hiệu.

Mạng xã hội là yếu tố không thể thiếu đối với truyền thông ngày này, các dự án viral hàng triệu user hầu như đều được bắt nguồn từ một hoạt động, chiến dịch nào đấy trên thế giới Social. Không chỉ mang lại doanh thu mà hình thức SEO Web Marketing này còn có khả năng kết nối cũng như giữ chân khách hàng lâu dài. Hình thức làm SEO Search này sẽ tập trung vào việc nhận diện thương hiệu cũng như giúp tăng độ mạnh thương hiệu nhờ vào việc phát tán entity về doanh nghiệp. Bạn sẽ hiểu phản hồi từ Google với website, từ đó đo lường và phân tích.

Bám Đuổi Khách Hàng Với Remarketing

Hiểu một cách đơn giản thì tối ưu cấu trúc website là cách bạn tổ chức nội dung trang web của bạn. Một trang web thường bao gồm nội dung về nhiều chủ đề được trình bày trên các bài đăng và trang . Nguyên nhân chính là do khách hàng luôn tin tưởng vào sự đánh giá của bên thứ 3 hơn là nghe trực tiếp từ doanh nghiệp. Nằm trong top 10 đồng nghĩa với việc bạn được đánh giá là hữu ích và phù hợp từ Google; điều này hiệu quả hơn bất kỳ bài PR nào.

Chuẩn bị hình ảnh trước khi up lên website là bước quan trọng trong SEO hình ảnh. Bạn không nên dừng lại ở đây mà hãy tiếp tục tối ưu khi đã up lên website để giúp hình ảnh phù hợp với nội dung hơn. Muốn làm được điều này, bắt buộc website bạn phải cho phép chỉnh sửa các thuộc tính hình ảnh. Core Web Vitals sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng nhưng nó không phải yếu tố tạo nên hoặc có thể phá vỡ xếp hạng.

 • Digi Việt đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong sứ mệnh tạo dựng thương hiệu phát triển bền vững.
 • Thương hiệu được nhận diện và phát triển sau khi quá trình chạy SEO Web Marketing hiệu quả.
 • SEO mũ đennghĩa là sử dụng các phương pháp, thủ thuật để phá vỡ các rào cản quy định của các công cụ tìm kiếm nhằm đưa mình lên những trang đầu của các kết quả tìm kiếm.
 • Các thuật toán của Google ra đời nhằm sắp xếp hàng trăm tỷ trang web trong chỉ mục Tìm kiếm để cung cấp cho người dùng kết quả hữu ích và phù hợp chỉ trong một phần nhỏ của giây.

Tuy nhiên, những kiến thức này chỉ cần là cơ bản đủ để phân tích và đánh giá. SEO là hình thức inbound marketing có thể giúp nâng cao thứ hạng của từ khóa, giúp thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và tạo ra chuyển đổi mong muốn. Từ đó, SEO sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ tiếp cận đến khách hàng được hiệu quả hơn. Để website có thứ hạng cao trên Google thì xây dựng link Backlink là một việc rất quan trọng. Lý do là vì công cụ tìm kiếm Google rất coi trọng đến chất lượng và số lượng của các backlink trên Internet trỏ về các website của bạn. Các backlink được xem như là những phiếu bầu giúp website của bạn có cơ hội trở thành một trong những cử viên sáng giá đứng trong Top tìm kiếm kết quả trả về.

Mục tiêu tối thượng khi làm SEO là nằm chễm chệ ở TOP 1 Google vì vậy bạn phải nghiên cứu tất cả các website đang top 1 cùng chủ đề với website của bạn. Điều này giúp cho bạn đánh giá được đối thủ của mình là ai, hiện tại họ như thế nào, và cần bao nhiêu tài nguyên để có thể đánh bại họ. Tôi muốn nói với bạn rằng, SEO chưa bao giờ dễ như ăn kẹo cả. Lưu lượng khách truy cập cần đúng đối tượng ( thông qua website họ đến, thông qua nguồn tin trung gian liên quan).

SEO Audit là công việc kiểm toán định kỳ mỗi năm 1 đến 2 lần nhằm đảm bảo việc quản lý trang web hoạt động tốt… Nếu trang web của bạn sở hữu nội dung chuyển biến sang nhiều ngôn ngữ, thì nhất định bạn phải hiểu và sử… SEO Youtube mang lại vô số lợi ích trong việc đẩy mạnh nhận thức thương hiệu, thời gian xem tăng lên, mang lại doanh số bán… Hẳn là bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn plugin AMP WordPress tốt nhất cho trang web của mình nhằm tối ưu tốc độ trên… Nếu bạn không tìm thấy mục này, hãy yêu cầu thiết kế web thêm vào hoặc hướng dẫn bạn tìm được mục này để thêm heading vào bài viết. Vì vậy, nếu bạn nắm rõ xu hướng này và triển khai nó đúng hướng, đúng cách sẽ giúp trang web có nhiều cơ hội xếp hạng hơn.

Nghiên cứu từ khoá SEO cũng giống như cần nghiên cứu thị trường trước khi làm Marketing vậy. Nghiên cứu từ khoá sẽ phục vụ xây dựng chiến lược SEO, cũng như theo dõi những sự thay đổi từ Google. Lưu ý ngoài những keyword chính, người làm SEO cần phải nắm được các Semantic keyword. Cốt lõi của việc Google thay đổi thuật toán vẫn dựa trên triển lý ban đầu TIEN ZIVEN đề cập – sữ mệnh của Google. Do đó vấn đề này sẽ là hạn chế đối với những ai thuộc trường phái Black Hat SEO. Còn White Hat SEO hãy yên tâm, TIEN ZIVEN đảm bảo, sau mỗi lần update thế này ranking của bạn sẽ được cải thiện.

Khi triển khai một dự án SEO, các công cụ hỗ trợ dường như là yếu tố không thể nào thiếu được. Nếu không có các công cụ này, việc làm SEO sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, không rõ ràng và tất nhiên sẽ không thể đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn. Dưới đây sẽ là danh sách các công cụ theo chức năng, bạn nên cài đặt để sử dụng khi SEO. SEO và IT đều là những công việc liên quan đến kỹ thuật và công nghệ. Cả hai công việc này đều đòi hỏi sự nghiên cứu sâu, tìm hiểu bài bản và đầu tư thời gian.

seo website là gì

Công cụ SEO là một phần quan trọng giúp người làm SEO tối ưu hóa hiệu suất website đơn giản và dễ dàng hơn, cũng như… SERP Features (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) là mô tả các hộp và phần tử đặc biệt mà Google… Topic Cluster là mô hình triển khai chiến lược nội dung hoàn toàn mới giúp người làm SEO thực hiện xây dựng link building hiệu quả…

Mỗi công cụ tìm kiếm lại có những thuật toán khác nhau để giúp xác định kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng. SEO mũ đennghĩa là sử dụng các phương pháp, thủ thuật để phá vỡ các rào cản quy định của các công cụ tìm kiếm nhằm đưa mình lên những trang đầu của các kết quả tìm kiếm. SEO mũ trắng nghĩa là những người tối ưu hóa các liên kết để chúng có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm một cách phù hợp với các quy tắc SEO của google. Phương pháp SEO mũ trắng không chỉ tăng thứ hạng các liên kết một cách hợp lệ. Mà nó còn có thể giữ vững thứ hạng của mình một cách lâu dài nhất có thể.

Quá trình xây dựng và tìm kiếm các backlinks được gọi là link building (xây dựng liên kết). Việc bạn SEO Web thành công hay không chính là nhờ vào các chiến lược link building “chất”. Yếu tố này có ảnh hưởng nhiều nhất tới thứ hạng từ khóa và website của bạn trong bộ máy tìm kiếm. Và đây cũng là phần tôi sẽ đề cập nhiều nhất trong bài viết này. Thứ hạng quan trọng nhưng đừng bao giờ bỏ qua việc xây dựng nội dung chất lượng. Hãy cho người dùng lý do để họ phải quay trở lại Website của bạn chứ không phải thoát ngay khi vừa Click.

Thực tế, các thuật toán của Google hiện nay đã được cải tiến rất nhiều. Các công cụ tìm kiếm luôn đánh giá cao các nội dung mang lại giá trị và phù hợp cho người dùng. S.E.O viết tắt của Search Engine Optimization, dịch sang tiếng việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (thường được viết nhanh là SEO).

Các backlinks này hoạt động như là một phiếu bầu cho nội dung blog/website của bạn. Càng nhiều phiếu bầu chất lượng, website bạn càng có khả năng xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Muốn SEO web thì bạn cần phải cho Google biết được web của bạn đang bán cái gì?

 • Một trải nghiệm tốt sẽ trở thành yếu tố then chốt cho thành công của trang web.
 • Một trong những kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn trong quá trình viết bài chuẩn SEO đó là SEO writing.
 • Trên thực tế có tới 70% người dùng chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm.
 • Hơn nữa, việc nhiều người truy cập đến website của bạn cũng sẽ giúp Google đánh giá cao về chất lượng nội dung trang web của bạn.

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa SEO là việc không dễ dàng, tôi khuyên bạn hãy dành thời gian và sự nghiêm túc để tìm kiếm và xây dựng bộ từ khóa. Ngoài ra bạn có thể cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia để hoàn tất quá trình này. Nếu bạn không thể tự tối ưu, hãy nhờ sự trợ giúp từ các chuyên gia lập trình hoặc liên hệ trực tiếp với người đã tạo ra website của bạn. Chỉ một vài thao tác nhỏ nhưng sẽ giúp website của bạn thân thiện hơn với Googlebot. Có rất nhiều điều quan trọng để đưa website lên TOP thành công, tuy nhiên tại bài viết này tôi xin đề xuất những lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần cố gắng tối ưu.

seo website là gì

Nhưng tối ưu các yếu tố về Core Web Vitals là điều bạn vẫn nên hướng tới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể tạo ra hàng nghìn khách truy cập vào trang web mỗi tháng nhờ SEO. Và nếu trang web của bạn chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng tốt, bạn sẽ có thêm hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Xây dựng Entity thương hiệu là phát tán thông tin như Tên, Địa chỉ, Số điện thoại…của doanh nghiệp lên internet. Bước quy trình SEO này giúp website bạn nhận một phần uy tín từ nơi liên kết.

Vì thế, việc đầu tư vào nội dung các bài viết để đăng trên website là rất quan trọng. Thông tin bài viết phải chỉ đảm bảo tính sáng tạo, không trùng lặp nội dung. Các kỹ thuật Seo được nghiên cứu bài bản giúp website tăng trưởng doanh thu vượt trội. Cấu trúc mà tôi đề nghị bạn nên nghiên cứu là cấu trúc SILO, đây là một cấu trúc ảnh hưởng rất lớn đến kết quả SEO của bạn, cấu trúc này giúp bạn sắp xếp dữ liệu một cách mạch lạc. Làm cho con bọ của google có thể hiểu website của bạn một cách toàn diện và tất nhiên, khách hàng cũng sẽ hiểu website bạn nói về điều gì, thích thú tìm hiểu sản phẩm của bạn.

 • Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước đầu tiên trong quy trình SEO.
 • Làm SEO công việc của bạn sẽ liên quan rất nhiều đến dữ liệu website.
 • Bạn nên biết rằng, cách làm seo web hiệu quả không phải chỉ dừng lại ở việc đưa thông tin về khách hàng.
 • Cấu trúc trang web liên quan đến cách nội dung này được nhóm, liên kết và trình bày phục vụ người đọc.

SEO bán hàng hiện đang là hình thức SEO phổ biến nhất hiện nay. Vói việc thương mại điện tử phát triển ngày càng mạnh mẽ và phổ biến thì xu hướng mua hàng online ngày càng tăng cao dẫn đến việc SEO các sản phẩm bán hàng ngày càng nhiều. SEO là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

Trong công cuộc SEO chúng ta sẽ không ngừng tìm hiểu và sử dụng những công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh. WooRank là một công cụ cung cấp “các đánh giá trang web trong thời điểm hiện tại”. Nếu không có tài khoản trả phí, bạn chỉ được phép tạo một số thống kế theo chính sachs miễn phí với một số giới hạn nhất định. Ngoài ra, trang web kiểm tra website chuẩn SEO này hiện cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí không giới hạn 7 ngày, cho phép bạn truy cập vào các bài đánh giá không giới hạn. Website bạn sẽ có nhiều khả năng xuất hiện liên tục trong mắt người tìm kiếm tại vị trí top đầu trên Google. Và cơ hội sẽ càng cao hơn nữa khi người dùng nhìn nhận doanh nghiệp bạn như một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang hướng đến.

seo website là gì

Do đó, trên website phải cho phép thêm các thẻ heading vào bài viết để SEOer có thể tối ưu được các thẻ này. Trong SEO sẽ có 6 loại thẻ heading được ưu tiên xếp hạng theo thứ tự từ H1 đến H6 và H1, H2, H3 là 3 thẻ thường được tối ưu trong SEO. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khi bàn giao cho khách hàng, người thiết kế lại quên mở cấu hình này. Nên website hoạt động được một thời gian, nhưng khi tìm kiếm trên Google lại không có thông tin. SEO là làm cho website đạt thứ hạng càng cao càng tốt trên kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể yêu cầu kỹ thuật hoặc tự cài đặt plugin này cho trang web của mình. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần hiểu độc giả của mình thao tác trên mạng xã hội như thế nào để lên chiến lược phù hợp. Thiết kế của website ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng khi truy cập vào trang web của bạn. Feature snippet (đoạn trích nổi bật) là một đoạn nội dung hiển trị trên kết quả tìm kiếm được Google trích từ website nhằm giải đáp một cách nhanh chóng cho các thắc mắc của người dùng. Onpage SEO nói lên nhiều điều về độ lành mạnh của một trang web.

+ Từ khóa của website không xuất hiện trong kết quả search trong 1 thời gian dài. Với cùng 1 từ khóa tỷ lệ click qua quảng cáo chỉ là 6%; trong khi tỷ lệ click qua kết quả tìm kiếm tới 64%. Tiếp tục series chuỗi bài viết về chủ đề SEO Audit, VietMoz đề cập những vấn đề trực quan cần kiểm tra trong hồ sơ liên… Hầu hết những người làm SEO đều cảm thấy khó khăn trong việc tạo báo cáo SEO cho khách hàng.

seo website là gì

Theo tâm lý của người dùng, khi website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm thì thương hiệu của bạn sẽ được đánh giá cao và tạo được uy tín, độ tin cậy tốt hơn. Lý do là vì mọi người đều biết và tin tưởng Google sẽ cung cấp cho người dùng những kết quả tốt nhất. Do vậy khi website của bạn hiển thị ở trang đầu tiên của Google thì bạn đã có một vị trí đáng kế trong tâm lý khách hàng. Thiết bị di động hiện nay được người dùng sử dụng ngày càng phổ biến.

Sau khi có nội dung chất lượng, bạn hãy thực hiện tối ưu hóa nội dung để tăng thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm. Để tối ưu hóa trang hiệu quả, bạn hãy lưu ý đến tiêu đề, các từ khóa được nhắm mục tiêu và liên kết. Khi thực hiện việc SEO web, bạn sẽ đưa web của mình lên thứ hạng cao.

 • Tại thị trường Việt Nam, Google được sử dụng phổ biến nên khi đề cập đến việc SEO thì bạn cũng hiểu rằng đó chính là SEO Google.
 • Có một số ít các trang tin tức có sử dụng AMP nhưng không đáng kể.
 • SEO là việc sử dụng các công cụ, kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm để tối ưu hóa nội dung nhằm đạt được thứ hạng cao nhất trên thanh công cụ tìm kiếm mà không phải trả tiền.
 • Onpage SEO là một công việc rất quan trọng của quá trình SEO website.
 • Từ đó, ta biết được cách Google hiểu website mình cũng như phân tích hành vi người dùng trên website.

Do đó, người làm SEO cần biết cách thích ứng với những sự thay đổi liên tục đến từ Google. Xác định được mục tiêu mong muốn sau khi hoàn thành một dự án SEO là gì? Chỉ khi có được một đích đến cụ thể bạn mới có thể vạch ra được những hướng đi đúng đắn, giúp công việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Thông tin của một website được lưu trữ dưới dạng các đoạn code, vậy nên việc bạn có kiến thức căn bản về lập trình sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc. Dùng chung 1 đường dẫn và giao diện trên máy tính nhưng có khả năng co giãn khi truy cập vào các thiết bị di động khác.

Đồng thời, cấu trúc web quyết định không ít đến khả năng điều hướng người dùng của bạn và có thể giữ chân người dùng khi truy cập vào hay không. SEO dần trở thành một nhu cầu quan trọng đối với bất kỳ chiến lược Online Marketing. Và phương pháp này sẽ không phù hợp với những người làm kinh doanh đang cần quảng cáo nhanh. Tất cả những ai đang muốn tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm đều cần đến SEO. Kể từ đó đến nay SEO đã được công nhận là một nghề tại Việt Nam, hiện tại nếu bạn thực hiện tìm kiếm từ khóa tuyển dụng seo trên Google bạn sẽ thấy có tới 12 triệu kết quả liên quan được trả về. Với những thông tin như vậy đủ thấy các doanh nghiệp quan tâm và cần nguồn nhân lực SEO rất mạnh mẽ.

seo website là gì

Nhưng ở đây, tôi vẫn sẽ trình bày các nội dung tổng quan về SEO, các lợi ích của SEO để những bạn còn chưa rõ hoặc chưa biết đầy đủ về SEO có thể nắm bắt. Tốt nhất, bạn nên chọn đơn vị, chuyên gia SEO có kinh nghiệm trong nghề, cũng như triển khai các phương pháp SEO mũ trắng chính thống. Ngoài ra, báo giá SEO cũng cần niêm yết công khai, minh bạch, không phát sinh phụ phí cũng như có thể hoàn trả lại chi phí nếu không đạt KPI. Việc cần làm là thiết lập công thức và từ đó trở đi mỗi khi bạn đăng tải bài viết là bạn sẽ tự động hàng chục backlink uy tín.

Sau đây mời các bạn cùng mình tìm hiểu những kỹ năng cần có để có thể trở thành một nhân viên SEO tốt nhé. Và việc tìm kiếm từ khóa liên quan nên luôn được cập nhật để phục vụ cho các bước SEO tiếp theo, khoảng 2 tuần 1 lần. Những ai đang muốn hướng nghiệp SEO để làm việc cho doanh nghiệp hay phát triển thương hiệu cho cá nhân sau này. Trong cả 3 yếu tố và các yếu tố ảnh hưởng khác, SEO backlinks là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn là một newbie vừa bước chân vào lĩnh vực SEO, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về SEO để có thể hiểu nó một cách chính xác và đầy đủ nhất thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Thực chiến giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm – đào tạo chuẩn quốc tế tại FPT Skillking. Còn ở Việt Nam, vào đầu năm 2020, mức lương cho sinh viên mới ra trường ở vị trí SEO Executive dao động từ 7-10 triệu đồng. Khi đủ kinh nghiệm, bạn có cơ hội lên vị trí SEO Leader với mức đãi ngộ từ triệu đồng.

 • Chúng ta đều biết rằng việc SEO Website không hề đơn giản như trước đây nữa, nó đòi hỏi nhiều hơn thế cụ thể là Holistic…
 • Nếu bạn làm việc với đội sale, hãy thu thập thông tin từ họ để biết nội dung/chủ đề nào thường được đề cập đến trong các cuộc họp với khách hàng.
 • Từ đó, tạo hiệu quả tốt cho việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
 • Mỗi nền tảng đều có thuật toán, chính sách… để giúp nội dung nào được hiện ra khi người tìm một từ nào đó cụ thể.
 • Thứ hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bạn càng cao, bạn càng có được nhiều sự tin tưởng trong mắt khách hàng.

Mình hiện đang đi theo hướng là có traffic ngay trên những bài viết đâu tiên. Vì quan niệm của mình là không cần đứng vị trí đầu tiên vẫn có thể bán hàng được. Như mình nói là tùy vào mục đích của bạn là Branding ( Nhận diện thương hiệu ) hay là Selling ( Bán hàng ). Có được vị trí tốt trên google đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều traffic ( thuật ngữ ám chỉ lưu lượng truy cập ) trên website.

OFFPAGE là một thuật ngữ SEO để chỉ các hoạt động tối ưu SEO nằm ngoài website. Về bản chất, Offpage là sự thể hiện độ uy tín của thương hiệu website trên môi trường internet. Càng nhiều website khác nhắc về website của bạn thì chứng tỏ website của bạn là một website úy tín. Hiểu biết đúng đắn về SEO mũ xám rất quan trọng bởi vì nó có thể cải thiện thứ hạng trang web của bạn mà không có hậu quả tiêu cực hoặc nó có thể khiến bạn mất hàng nghìntraffic.

Top