sub brand là gì

Toyota đã đầu tư rất nhiều vào các loại xe chạy bằng pin nhiên liệu, đó là những chiếc xe chạy bằng hydro thay vì xăng. Thương hiệu phụ Mirai của họ có thể thay thế Prius trở thành thương hiệu Toyota công nghệ xanh hàng đầu. Một trong những kinh nghiệm đầu tiên của tôi trong lĩnh vực tiếp thị là giúp Sony truyền thông các sản phẩm và tính năng của máy ảnh chuyên nghiệp khi Sony Alpha ra mắt. Đó là một việc lớn hồi đó; Nikon và Canon đã từng là những thương hiệu thống trị trong nhiều thập kỷ, nhưng việc chuyển sang máy ảnh SLR kỹ thuật số đã làm rung chuyển mọi thứ. Kể từ khi IBM bán mảng kinh doanh PC cho họ, Lenovo đã trở thành tiêu chuẩn cho máy tính văn phòng. Thương hiệu Lenovo nói chuyện với các giám đốc điều hành CNTT đang thực hiện các vụ mua công nghệ lớn.

Chiến lược khác là có một ngôi nhà thương hiệu, nơi các dịch vụ khác nhau từ cùng một doanh nghiệp có các thương hiệu khác nhau. Những thương hiệu này có thể hoàn toàn độc lập, giống như nhiều thương hiệu Unilever, hoặc chúng có thể được liên kết với một thương hiệu mẹ, như 3M. Coca-Cola có một trong những kiến trúc thương hiệu tinh khiết và sạch sẽ nhất so với bất kỳ công ty sản xuất hàng tiêu dùng đóng gói nào, nhưng rõ ràng họ vẫn sẽ sử dụng các thương hiệu con khi thực sự thích hợp. Coke Zero được tung ra vào năm 2006 với hương vị gần với Coca-Cola cổ điển hơn so với những người quen dùng với Diet Coke, có vị nhạt hơn rõ rệt.

Có thể có sự nhầm lẫn giữa thương hiệu chính và nhận diện thương hiệu phụ. Sự nhầm lẫn này góp phần làm loãng sức mạnh và bản sắc của thương hiệu chính. Xuyên suốt trong bài, chúng ta phát hiện ra có một khái niệm trung tâm đó là ‘Identity’ và điều cần thiết đặt ra cho chúng ta là thấu hiểu chính khái niệm Identity – Nhận diện là gì trong hệ thống các khái niệm xoay quanh Thương hiệu. Chúng ta có thể liên tưởng thực tế và gợi nhớ thương hiệu Santana, Oprah, Tom &Jerry, và tại Việt Nam có Cảnh sát trưởng Bim tí hon mới hình thành trong thời gian gần đây.

Ironman 70 3 Vietnam Series: Race Đầu Tiên Của Bạn

Manulife Bank là một ngân hàng tiêu dùng của Canada đã có hơn 130 năm tuổi. Nhưng đừng nghĩ rằng một công ty lâu đời không có khả năng tư duy hiện đại. Bàn chải đánh răng Sonicare ban đầu được phát triển và sản xuất bởi Optiva Corporation, được Philips mua vào cuối năm 2000. Trước khi Xbox ra mắt vào năm 2001, kết nối duy nhất mà Microsoft có để chơi game là Windows.

sub brand là gì

Thương hiệu con có những kỳ vọng và tính cách khách hàng riêng khác với thương hiệu mẹ. Đồng thời cũng bao gồm các các mảng thương hiệu khác nữa là thương hiệu sản phẩm không bao bì và sau cùng là các chương trình thương hiệu mang tính hỗn hợp gồm corporate identity, packaging và các dạng BI khác. Trong những tập hợp đa dạng của các hình thái ngôn ngữ, thương hiệu xác lập ra hai nhóm cơ bản mà chúng tôi tạm đúc kết, đó là brand phonetic và brand semiotic. Trong phát biểu trên đây của Paul Mellars, thì yếu tố nghệ thuật trừu tượng chính là brand semiotic và phonetic là khái niệm ngôn ngữ thông dụng.

Phong Trào Đeo Khẩu Trang Cho Tượng Chạy Bộ

Dodge Ram là một thương hiệu con cho đến năm 2010 khi Chrysler tái cấu trúc và tách dòng xe tải Ram thành một bộ phận và thương hiệu riêng biệt với Dodge. Loa sub hơi là loại loa sử dụng cùng với hệ thống âm thanh, nhất định phải có ampli đi kèm để cấp công suất cho loa, phải lựa chọn được công suất phù hợp thì bass mới ra được tiếng tròn và chắc. Để chọn một công suất phù hợp thì phải dựa vào diện tích không gian để sử dụng loa. Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng. Một mô hình khác về ngân hàng yêu cầu một thương hiệu con để phân biệt nó với các sản phẩm ngân hàng truyền thống hơn của Manulife Bank.

Trong cộng đồng thân thiện với môi trường như Tesla ngày nay, Prius cũng thú vị không kém cách đây mười năm. Một thập kỷ trước, nếu bạn muốn được coi là người thân thiện với môi trường, thì bạn đã lái chiếc Toyota Prius. Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực giao thông thân thiện với môi trường.

Đối với những người nghĩ rằng không thể có thứ gì nhàm chán hơn bộ vi xử lý, hãy nghĩ lại nhé. Nhóm tiếp thị AMD đã làm rất tốt việc làm cho phần cứng máy tính trở nên thú vị và giàu cảm xúc, đồng thời đáp ứng và khuyến khích niềm đam mê của những người ủng hộ thương hiệu của họ. Toyota đang khiến trái tim tôi tan vỡ với việc quản lý thương hiệu con Prius.

Họ đã thực hiện động thái chiến lược này để đưa thương hiệu đến gần hơn với Coca-Cola và xa hơn với Diet Coke trong tâm trí khách hàng. Động thái này có ý nghĩa vì Coca-Cola No Sugar được cho là có hương vị giống như sản phẩm Coca-Cola. Các Sub-brand cũng có thể được sử dụng để khám phá các thị trường ngách. Ví dụ, Sony sử dụng thương hiệu con Playstation để thâm nhập thị trường game. Thương hiệu con có thể được tiếp thị để có tính cách thương hiệu kết nối tốt hơn với những người của thị trường mà Thương hiệu con đang nhắm mục tiêu. Loa sub karaoke là loại loa không thể thiếu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Nhưng thương hiệu con Legion cần phải nói chuyện với game thủ, và điều đó đòi hỏi một cách tiếp cận và thương hiệu con khác. Samsung là một thương hiệu với đa dạng sản phẩm, có nghĩa là nó có logo Samsung được được đóng dấu trên nhiều loại sản phẩm khác nhau từ máy tính xách tay đến máy giặt. Điều cần thiết đối với một thương hiệu lớn như vậy là phải có các thương hiệu con trong cấu trúc thương hiệu của nó. Các nhà quản lý thương hiệu họ sẽ giúp khoanh vùng dòng sản phẩm và hiểu ngầm bản chất của sản phẩm.

Chọn Chuyên Mục Bài Viết Bạn Quan Tâm

Nhưng chơi game trên PC rất phức tạp vì bạn không bao giờ biết máy tính của mình có bộ xử lý, RAM hoặc card màn hình để chạy một trò chơi đúng cách hay không. Tên Xbox xuất phát từ trình điều khiển Direct X nhằm đơn giản hóa một số phần cứng phức tạp vốn có trong trò chơi PC. Uber bắt đầu với các loại xe cao cấp với trang web của họ được đặt tại thị trường xe limo và lái xe riêng. Người sáng lập Garret Camp đã thành lập công ty sau khi kiếm được một tài xế riêng với giá 800 đô la vào đêm giao thừa và chia sẻ chi phí với bạn bè.

Ngược lại, họ có thể mở rộng dòng sản phẩm xuống phía dưới, nghĩa là đưa ra thị trường chủng loại sản phẩm mới có chất lượng thấp hơn, giá thấp hơn nhằm khai thác nhóm khách hàng có sức mua thấp hơn. Sony hiện đang làm sạch danh mục thương hiệu của họ và hiện có ít thương hiệu con hơn nhiều so với trước đây. Giờ đây, họ sử dụng các ký tự tiền tố trên số model để phân biệt các dòng sản phẩm của mình. Nhưng Alpha có một cái tên được kính trọng trong ngành công nghiệp mà nó đã ở lại. Coca-Cola gần đây đã chuyển từ dán nhãn đồ uống không calo hiện đại của họ từ Coke Zero sang Coca-Cola No Sugar.

Cửa hàng Giảm giá Walmart (được gắn nhãn là “Walmart”) là nơi mọi người có thể tìm thấy giá thấp cho các sản phẩm đóng gói và quần áo mà họ cần mua. Giờ đây, Uber tự định nghĩa mình không chỉ là một nền tảng chia sẻ xe. Họ coi mình là một công ty vận tải; nếu bạn cần đi từ A đến B, Uber mới muốn lập kế hoạch chuyến đi đó cho bạn và có dịch vụ cho bạn trong mọi khoảng thời gian của chuyến đi đó. Toyota đã tiêu tốn rất nhiêu trong việc chia sẻ tư duy bằng cách xử lý sai cách chuyển đổi sang xe chạy hoàn toàn bằng điện. Nếu bạn định nghĩa Prius là “công nghệ hybrid”, thì tôi hiểu tại sao họ lại do dự khi định nghĩa lại nó là hoàn toàn bằng điện. Nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc Prius là một chiếc xe thân thiện với môi trường và có thể chạy hoàn toàn bằng điện.

Khách hàng cần hiểu rõ khi nào họ nhận được tài khoản Manulife One so với hạn mức tín dụng truyền thống. Microsoft tham gia thị trường máy chơi game để tiếp cận thị trường phổ thông. Xbox đã lấp đầy lỗ hổng trên thị trường do Sega để lại trong quá trình chuyển đổi từ trò chơi hộp mực sang trò chơi DVD. Xbox tìm thấy nó là thích hợp trong trò chơi nhiều người chơi; dịch vụ Xbox Live vượt trội so với tất cả nhiều người chơi dựa trên internet khác vào thời điểm đó.

sub brand là gì

Vấn đề này không chỉ gặp phải tại Việt Nam mà rất phổ biến đó là mức độ thấu hiểu chiến lược thương hiệu trong một quy trình thiết kế thương hiệu (BI nói chung, bao gồm cả CI, kiểu dáng và bao bì sản phẩm). Kết quả là một thương hiệu phát triển bền vững với cá tính riêng biệt và giá trị bản sắc luôn gia tăng. Đó chính là sự đóng góp của chiến lược thương hiệu trong một quá trình thiết kế thương hiệu hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Sub-brand giúp các doanh nghiệp phân biệt nhóm ngành dịch vụ của họ.

 • Vấn đề này nếu không rành bạn nên nhờ kĩ thuật tư vấn loa tư vấn cho bạn để có được một thiết bị phù hợp.
 • Thương hiệu con của bàn chải đánh răng điện Sonicare hiện nay đồng nghĩa với Philips.
 • Walmart tập trung tuyến tính vào giá thấp hàng ngày và có danh mục thương hiệu rất đơn giản.
 • Các thương hiệu con cho phép Apple phát triển một thị trường hoàn toàn khác với đối thủ của họ.
 • Có rất ít người biết về thông tin về loại loa này vì tài liệu tương đối ít và những người mới tìm hiểu về âm thanh thì thường không rành và có nhiều thắc mắc cần tìm hiểu thêm.

Tên thư mục tạo ra chính là tên của subdomain, tên này là không thể thay đổi, nó giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các subdomain do bạn tạo ra. Subdomain có thể được tạo hoàn toàn miễn phí và nó có thể hoạt động như một tên miền thực thụ. Lực kéo mạnh mẽ từ nhóm vốn hóa lớn đầu phiên chiều có thời điểm giúp VN-Index tăng hơn 13 điểm, tuy nhiên áp lực bán liên tục dâng cao khiến chỉ số rung lắc và hiện đang giảm gần 8 điểm. Lưu tên và số điện thoại trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nếu bạn có gặp khó khăn hay có các vấn đề chưa rõ về subdomain là gì, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Subdomain ra đời nhằm giải quyết về chi phí đăng ký tên miền cũng như giúp bạn tạo ra nhiều website trên các lĩnh vực khác nhau thuộc tên miền chính.

sub brand là gì

Đánh giá SUB BRAND LÀ GÌ là chủ đề trong content hôm nay của Ngocnutinhduyen.com. Chế độ chơi “zombies” vui nhộn cũng được mong đợi trong các trò chơi Black Ops.

sub brand là gì

Trước khi đi vào bài, bạn có thể tham khảo thêm khái niệm chi tiết về tên miền là gì ở bài viết này. Sắp tròn 20 năm kể từ khi Microsoft Xbox ra mắt lần đầu tiên, có nghĩa là một số người đã trưởng thành khi chơi game trên Xbox theo kiểu này hay kiểu khác. Bạn add website bằng domain chính trước, sau đó vào hPanel sẽ thấy mục subdomain và tạo subdomain trong đó nhé bạn.

 • McDonald’s Big Mac là một ví dụ tuyệt vời về cách một thương hiệu con có thể sửa đổi kỳ vọng của khách hàng.
 • “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.”
 • Coca-Cola gần đây đã chuyển từ dán nhãn đồ uống không calo hiện đại của họ từ Coke Zero sang Coca-Cola No Sugar.
 • Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS.

Do đặc điểm cần có sự phối ghép có tính toàn nên loại loa sub hơi thường hợp với người có kiến thức về âm thanh hơn là với người mới tìm hiểu. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn liệu doanh nghiệp nên triển khai theo mô hình nào, định hướng phát triển ra sao? Liên hệ ngay với wesave.vn được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia trong ngành Branding và Marketing. Trò chơi điện tử, điện thoại và máy tính bảng ngày càng chiếm nhiều thời gian và sự chú ý của trẻ em và lứa tuổi thanh thiếu niên.

Kể từ đó, đã có thêm mười lăm trò chơi Call of Duty được xuất bản, một trò chơi mỗi năm (trừ năm 2004.) Thương hiệu này đã trở thành tiêu chuẩn cho các trò chơi bắn súng có hành động quân sự. Big Mac đã có một cuộc sống của riêng mình, và điều đó xảy ra bởi vì giám đốc điều hành McDonald’s vào năm 1967 quyết định tạo ra một sản phẩm mang nhãn hiệu con thay vì một chiếc bánh hamburger cũ đơn thuần với nhiều thịt hơn. Toyota cuối cùng đã phát hành Prius Prime, một chiếc xe plug-in hybrid , nhưng đã muộn ra thị trường, bị đánh bại bởi những sản phẩm như Hyundai IONIQ. Những thương hiệu mới này đến một lúc nào đó đủ lớn sẽ mạnh ngang bằng với thương hiệu mẹ (thương hiệu song song). Thương hiệu Duyên Dáng Việt Nam là một ví dụ điển hình trong nhóm các sản phẩm nói trên. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

AMD Ryzen biểu thị bộ xử lý dành cho máy tính cá nhân, không phải máy chủ không mang nhãn hiệu phụ AMD EPYC. AMD Ryzen Threadripper là Corvette của dòng; nó thường là bộ xử lý nhanh nhất trên thị trường. McDonald’s Big Mac là một ví dụ tuyệt vời về cách một thương hiệu con có thể sửa đổi kỳ vọng của khách hàng. Họ có thể gọi nó là hamburger hai tầng, nhưng bạn sẽ mong đợi một thứ hoàn toàn khác so với Big Mac.

Các thương hiệu có thể là thương hiệu chính, thương hiệu phụ, thương hiệu bảo chứng, thương hiệu liên kết và thương hiệu độc lập. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những điều này về “Mối quan hệ giữa các thương hiệu” trong một bài viết khác, ở bài viết này chúng tôi chỉ tập trung vào các thương hiệu con (Sub-brand) mà thôi. Có rất ít người biết về thông tin về loại loa này vì tài liệu tương đối ít và những người mới tìm hiểu về âm thanh thì thường không rành và có nhiều thắc mắc cần tìm hiểu thêm.

Nhiều khác du lịch đến Việt Nam đã rất bất ngờ khi biết rằng bia 333 là một sản phẩm của công ty bia Sài Gòn. Cũng giống như trong gia đình, bố mẹ sẽ không tiếc tiền để đầu tư cho con cái học hành khi thấy chúng có tố chất thông minh, ham học hỏi. Chào Anh, Mình có mua 1 domain và 1 vps, mình trỏ domain tới VPS thì OK rồi, nhưng mình muốn tạo thêm subdomain thì không có thấy các công cụ như anh hướng dẫn để tạo, anh hướng dẫn giúp với nha.

 • Big Mac đã có một cuộc sống của riêng mình, và điều đó xảy ra bởi vì giám đốc điều hành McDonald’s vào năm 1967 quyết định tạo ra một sản phẩm mang nhãn hiệu con thay vì một chiếc bánh hamburger cũ đơn thuần với nhiều thịt hơn.
 • Cũng giống như trong gia đình, bố mẹ sẽ không tiếc tiền để đầu tư cho con cái học hành khi thấy chúng có tố chất thông minh, ham học hỏi.
 • Uber bắt đầu với các loại xe cao cấp với trang web của họ được đặt tại thị trường xe limo và lái xe riêng.
 • Người sáng lập Garret Camp đã thành lập công ty sau khi kiếm được một tài xế riêng với giá 800 đô la vào đêm giao thừa và chia sẻ chi phí với bạn bè.
 • Đồng thời cũng bao gồm các các mảng thương hiệu khác nữa là thương hiệu sản phẩm không bao bì và sau cùng là các chương trình thương hiệu mang tính hỗn hợp gồm corporate identity, packaging và các dạng BI khác.

Thương hiệu mẹ cũng có thể được gọi là thương hiệu ô dù hoặc thương hiệu gia đình. Thương hiệu phụ hay thương hiệu con trong tiếng Anh được gọi làSub-brand. Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SUB. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Để các video trên Tiktok của bạn trở nên hấp dẫn, bên cạnh sự chuẩn bị về bối cảnh, nhân… Trong khi Facebook đang dần cạn kiệt tài nguyên, chi phí chạy Ads ngày càng cao cũng như mức độ… Seo onpage và Seo offpage là những “thao tác” không thể thiếu khi thực hiện bất kỳ dự án SEO…

Khách hàng có nhiều khả năng dùng thử các sản phẩm khác của thương hiệu mẹ hơn nếu họ kết nối với một Sub-brand riêng lẻ. Ví dụ, nếu khách hàng bị thu hút bởi Corvette, thì nhiều khả năng họ sẽ mua một chiếc Chevrolet, Corvette hoặc không. Chúng tôi khám phá một số nghiên cứu điển hình về các Sub-brand đã được sử dụng thành công để phân biệt một sản phẩm hoặc nhắm mục tiêu vào thị trường thích hợp. Ví dụ điển hình như Pentium hay Duo Core là những thương hiệu con của Intel. Giai đoạn đầu khi mới tung ra thị trường rất ít người biết đến thương hiệu này. Nhưng cùng với thời gian, Pentium, Duo Core đã trở thành một dòng sản phẩm riêng của Tập đoàn Intel.

sub brand là gì

Id Hot Wheels là một nỗ lực của Mattel để kết hợp giữa chơi thể chất với trò chơi điện tử. Mỗi ô tô đều có một chip máy tính có thể gửi các số liệu thống kê như kiểu xe, tốc độ và số km đã lái tới một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Trẻ em có thể chơi với đồ chơi trong đời thực của chúng và ứng dụng có thể trực quan hóa trò chơi, theo dõi tiến trình và mở khóa tiền xu cũng như các bản nhạc mới. Vấn đề này nếu không rành bạn nên nhờ kĩ thuật tư vấn loa tư vấn cho bạn để có được một thiết bị phù hợp.

 • Ngoài ra đây còn là website chia sẻ mọi tin tức về các loại game dành cho mọi game thủ.
 • Chiến lược khác là có một ngôi nhà thương hiệu, nơi các dịch vụ khác nhau từ cùng một doanh nghiệp có các thương hiệu khác nhau.
 • Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng.
 • Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums.
 • Đó chính là sự đóng góp của chiến lược thương hiệu trong một quá trình thiết kế thương hiệu hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
 • Họ có một sản phẩm độc đáo và đề xuất bán hàng; tại sao không kết hợp tài khoản ngân hàng, hạn mức tín dụng, thẻ tín dụng và thế chấp thành một?

Như vậy thật ra sự hình thành Identity sau khi đã xác lập chiến lược và định vị cho thương hiệu và làm rõ masterconcept cho một thực thể thương hiệu thì công việc quan trọng là ở chỗ xác lập Identity dựa trên phonetic và semiotics. Ngôn ngữ là một hệ thống mang tính biểu tượng, bởi từ ngữ tượng trưng của sự vật và hiện tượng. Do tư duy trừu tượng là hạt nhân của ngôn ngữ nên con người thường cố gắng liên kết nghệ thuật và ngôn ngữ với nhau. Những hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị không thể nào thiếu đi thiết bị âm thanh mạnh mẽ này. Nếu bạn không thực sự biết về loa sub bạn hãy thử nghe thử 2 hệ thống có loa sub và không có loa sub bạn sẽ biết được sức mạnh của chiếc loa này. Mang lại những âm thanh mạnh mẽ hơn cho bộ dàn âm thanh của bạn.

Khác với loa sub hơi, sub điện không cần tới sự tác động của amply hay một thiết bị trung gian nào khác để cho tín hiệu ra, bạn chỉ cần kết nối tín hiệu vào loa sub điện là có thể sử dụng. Sự tiện lợi này giúp mọi khách hàng đều thích dùng loa sub điện trong các hệ thống âm thanh, karaoke. Một số doanh nghiệp theo đuổi chiến lược dòng sản phẩm đầy đủ nghĩa là có đầy đủ các chủng loại đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhóm khách hàng khác nhau trên thị trường.

Các doanh nghiệp này thường có qui mô lớn, có nguồn lực dồi dào. Xbox, với tư cách là một thương hiệu, luôn đấu tranh để xác định mức độ họ muốn liên kết chặt chẽ với Microsoft. Tương tự như ví dụ trước đó của chúng tôi về Lenovo, Microsoft là một thứ mà mọi người đã quen với việc giao dịch trong môi trường doanh nghiệp.

 • DoubleTree by Hilton là thương hiệu cá nhân nhất trong gia đình thương hiệu con Hilton.
 • Trong khi Facebook đang dần cạn kiệt tài nguyên, chi phí chạy Ads ngày càng cao cũng như mức độ…
 • HP, Samsung và Dell ra mắt máy tính bảng vào năm sau khi iPad ra mắt.
 • Trò chơi điện tử, điện thoại và máy tính bảng ngày càng chiếm nhiều thời gian và sự chú ý của trẻ em và lứa tuổi thanh thiếu niên.

Có thể dễ dàng coi trò chơi điện tử là cách chơi lười nhất, nhưng thách thức liên tục leo thang và nội dung có thể mở khóa là những khía cạnh hấp dẫn của trò chơi điện tử mà đồ chơi chưa thể tái tạo. Thương hiệu con (Sub-brand) có thể là một công cụ chiến lược để các nhà quản lý thương hiệu sửa đổi những mong đợi của khách hàng. Thương hiệu phụ là những thương hiệu được sinh ra từ thương hiệu chính để tạo ra một dòng sản phẩm khác.

HP, Samsung và Dell ra mắt máy tính bảng vào năm sau khi iPad ra mắt. Họ sản xuất chúng với kích thước, thông số kỹ thuật và giá tương tự như iPad nhưng họ không bán. Mọi người không sẵn sàng trả 800 đô la cho một máy tính bảng; họ sẵn sàng trả 800 đô la cho một chiếc iPad.

Các bài viết trên trang web đều được đội ngũ Admin của chúng tôi chọn lọc và viết lại một cách dễ hiểu nhất dành cho game thủ. Đôi khi một thương hiệu con là một thương hiệu độc lập đã được mua lại bởi công ty mẹ. Cách dễ dàng để biết một công ty có coi một thứ gì đó là một Sub-brand hay không là có dấu hiệu của nhãn hiệu đăng ký, nhãn hiệu bản quyền hoặc nhãn hiệu bên cạnh tên sản phẩm. Môt bìa sách, một thương hiệu hình tượng, một ấn phẩm CD, một brand identity của chuỗi liveshow, một logo thương hiệu ban nhạc… đó là những dạng thức của brand identity trong ngành giải trí. Call of Duty đầu tiên được xuất bản gần hai thập kỷ trước, vào năm 2003. Trò chơi là một game điện tử bắn súng lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai.

DoubleTree by Hilton là thương hiệu cá nhân nhất trong gia đình thương hiệu con Hilton. Phần tiếp thị đặc trưng của họ là “Warm Cookie Welcome”; một chiếc bánh quy ấm áp đang chờ bạn khi bạn nhận phòng khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng DoubleTree. Nó được cho là tượng trưng cho sự liên lạc cá nhân mà bạn có thể mong đợi trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Top