type test là gì

Phương pháp kiểm thử cấu trúc cũng có thể áp dụng ở các mức độ như kiểm thử tích hợp hệ thống hoặc kiểm thử chấp nhận. Kiểm thử cấu trúc có thể xảy ra ở bất kỳ mức độ kiểm thử nào, được áp dụng chủ yếu ở kiểm thử thành phần, tích hợp. Tạo ra các dữ liệu đầu vào dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật của các chức năng. Ở cấp độ thành phần, và mức thấp hơn trong kiểm thử tích hợp thành phần có hỗ trợ công cụ tốt để đo mức độ bao phủ của code. Các công cụ đo lường mức độ bao phủ đánh giá tỉ lệ phần trăm thực thi sau khi được thực hiện bởi một bộ kiểm thử.

type test là gì

Khi thực hiện kiểm thử xác nhận phải đảm bảo rằng các thử nghiệm được thực hiện giống như lần đầu tiên sử dụng, sử dụng các inputs, dữ liệu và môi trường giống nhau. Độ bao phủ là phạm vi mà một cấu trúc đã được thực hiện bởi một bộ kiểm thử, tính theo phần trăm của các mục đã được bao phủ. Nếu độ bao phủ không phải là 100% các kiểm thử sẽ được thiết kế để kiểm tra các mục đã bị bỏ lỡ để tăng độ bao phủ. Khi kiểm thử bị lỗi, và tester phải xác định nguyên nhân lỗi là do lỗi phần mềm.

Và đây là tủ điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận Full Type Test cho dòng 6300A từ tổ chức uy tín này. Cấu trúc xương của bạn quyết định những form quần áo khác nhau, khi mặc trên người bạn trông sẽ như thế nào. Các usecase được bắt nguồn phát triển theo hướng đối tượng nhưng hiện tại phổ biến trong nhiều trong các vòng đời phát triển. Thử nghiệm trực quan chỉ là 1 trong số hạn mục của Rountine Test và Accecptance Test thôi. “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.” Nếu bạn sở hữu một chiều dọc dài, bạn sẽ có vẻ cao hơn so với thực tế và ngược lại, nếu bạn có một chiều dọc ngắn, bạn sẽ trông thấp hơn so với thực tế.

Type Test Là Gì, Type Test Là Gì, Nghĩa Của Từ Type Test

Khi thực hiện kiểm tra xác nhận điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thử nghiệm được thực hiện chính xác giống như lần đầu tiên, sử dụng cùng một đầu vào, dữ liệu và môi trường. Chúng ta biết rằng ít nhất một phần của phần mềm là chính xác, nhưng điều đó là không đủ. Cách phát hiện các bất lợi ngoài ý muốn của việc sửa lỗi là thực hiện kiểm thử hồi quy. Nhiều người cố gắng nắm bắt tất cả các đặc điểm chất lượng của phần mềm và các đặc điểm phụ liên quan. Trong những mô hình này, một số đặc tính cơ bản vẫn được lắp lại, mặc dù vị trí ban đầu có thể khác nhau. Tiêu chuẩn ISO đã định nghĩa tập các tiêu chí chất lượng cho phần mềm.

Type Test Report thì ai cũng hiểu là biên bản thử nghiệm điển hình. Tuy nhiên dạo sau này khi hàng hóa Trung Quốc tràn vào Việt Nam thì có thêm 1 khái niệm là Inspection Report. Để tiện so sánh, chúng ta sẽ chọn những tấm ảnh 2 người đẹp mặc bộ độ có kiểu dáng gần giống nhau nhất.

type test là gì

Bất kể bạn nặng hay nhẹ, béo hay gầy, cấu trúc xương của bạn đều chỉ như vậy, không chịu sự biến động của cân nặng, trọng lượng cơ thể. Còn những trung tâm test của Trung Quốc thì lởm khởm khỏi nói, nói chung có tiền là mua được test; tiêu chuẩn thì tiêu chuẩn GB gì đó. Nhưng theo mình biết thì có những bảng quy đổi từ tiêu chuẩn bất kỳ sang IEC; EPRI-India thì có nhưng tiêu chuẩn GB sang IEC thì chưa thấy. Gửi các bạn các tiêu chuẩn thử nghiệm đối với cap chống cháy. Kiểm thử cấu trúc thường được gọi là “hộp trắng” hoặc “hộp thủy tinh” vì chúng quan tâm đến những gì đang xảy ra bên trong hộp. Một nguyên tắc chung là nếu bạn khá béo nhưng phần thịt ở bắp tay và đùi của bạn có xu hướng nạc, chắc nịch hơn so với cân nặng của bạn, bạn có thể chọn A hoặc B.

Thông Dụng

Cách phát hiện các bất lợi ngoài ý muốn của việc kiểm lỗi là thực hiện kiểm thử hồi quy. Kiểm thử hồi quy được thực hiện khi phần mềm thay đổi, do sửa lỗi, chức năng mới. Nó cũng là một ý tưởng tốt để thực thi chúng khi một vài khía cạnh của môi trường thay đổi. Khi kiểm thử cấu trúc, các tester cần có hiểu biết về quá trình xây dựng và phát triển của phần mềm này.

type test là gì

Nếu độ bao phủ không phải là 100% thì các kiểm thử bổ sung có thể cần phải được viết và chạy để bao phủ những phần chưa được thực hiện. Khi thêm chức năng mới thì phải thêm các testcase mới hoặc là các chức năng cũ được thay đổi hay xóa bỏ thì test case cũng phải được thay đổi hoặc xóa bỏ. Hiện nay phòng thử nghiệm điện quatest 3 đã đầu tư thiết bị thử cháy. Xác định các kết quả đầu ra dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật của các function.

Mục đích của kiểm thử hồi quy là xác minh rằng sửa đổi trong phần mềm hoặc môi trường không gây ra các phản ứng phụ không mong muốn và hệ thống vẫn đáp ứng các yêu cầu. Mục đích của kiểm thử hồi quy để xác minh rằng các sửa đổi trong phần mềm hoặc môi trường không gây ra bất lợi ngoài ý muốn và hệ thống vẫn đáp ứng các yêu cầu của nó. Giống như kiểm thử xác nhận kiểm thử hồi quy liên quan đến việc thực hiện các trường hợp kiểm thử đã được thực hiện trước đó. Sự khác biệt là đối với kiểm thử hồi quy, các trường hợp kiểm thử có thể đúng ở lần cuối cùng chúng được thực thi.

Phân Biệt Black Box Test Và White Box

Chúng ta là xét về diện mạo tổng thể của da thịt và cơ bắp, làn da của bạn trông như thế nào đối với cơ và xương của bạn. Nội dung của các yêu cầu có thể làm các mục kiểm thử ban đầu hoặc sử dụng nó như là một danh sách các mục kiểm thử hoặc không kiểm thử. Bài test Kibbe gồm 15 câu hỏi gồm 3 phần (Cấu trúc xương cơ thể, Phân bố thịt cơ thể, Đặc điểm khuôn mặt) đòi hỏi bạn phải mất thời gian để quan sát và nhận xét sâu sắc về cơ thể mình. Kiểm thử hồi quy là các kiểm thử lặp đi lặp lại của một chương trình đã được kiểm thử, sau khi sửa đổi. Sau khi một lỗi được phát hiện và sửa chữa, phần mềm được kiểm thử lại để xác nhận lỗi ban đầu đã được khắc phục gọi là kiểm thử xác nhận . Hiện nay phòng thử nghiệm điện quatest 3 đã đầu tư thiết bị thử cháy (bao gồm cháy lang và cháy cuc bộ).

Bạn tham khảo trên diễn đàn xem có tiêu đề này rồi, có bảng so sánh tiêu chuẩn EPRI theo IEC. Hy vọng qua bài viết này, Anh Tester đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Test Type là gì, cũng như bổ sung với các bạn một vài kiến thức hữu dụng về các loại Test Type phổ biến. Hy vọng qua bài viết này, Got It Vietnam đã giúp các kỹ sư trả lời được câu hỏi Test Type là gì, cũng như bổ sung với các bạn một vài kiến thức hữu dụng về các Test Type phổ biến. Đáp án B được hiểu là cánh tay sẽ luôn có cơ bắp săn chắc bất kể khi họ có tập luyện hay không. Phần 2 này cũng sẽ kiểm tra xem vòng ngực, vòng eo và vòng hông của bạn so với nhau như thế nào.

Điều này đảm bảo rằng hầu hết các chức năng quan trọng nhất sẽ được tập chung test. Kiểm thử cấu trúc là kiểm thử dựa trên phân tích cấu trúc bên trong của thành phần hoặc hệ thống. Nó thường được sử dụng như một cách đo lường của kiểm thử, thông qua độ bao phủ của một tập hợp các yếu tố cấu trúc. Kích thước không liên quan và không nên được coi là một đặc điểm xác định. Tuy nhiên, vì việc tăng, giảm cân của bạn có thể ảnh hưởng đến vòng một của bạn, vì vậy hãy đọc thật kỹ phần mô tả để biết bạn phù hợp nhất với câu trả lời nào.

Phân tích rủi ro sẽ giúp quyết định được nơi cần tập trung kiểm thử hồi quy. Tạo các dữ liệu đầu vào dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật của các function. Nói một cách đơn giản, Test Type có thể được hiểu là sự phân loại các hoạt động kiểm thử theo mục đích, chiến thuật kiểm thử. Mỗi Test Type sẽ gắn với một mục tiêu kiểm thử nhất định. Trong phần 2 này chúng ta không thảo luận về cân nặng hay lượng mỡ thừa bao phủ phần thịt trên cơ thể. Nói cách khác, béo hay không không ảnh hưởng đến câu trả lời của bạn.

Requirement -base testing sử dụng đặc tả của function của system như là cơ sở để design test. Một cách tốt hơn là sử dụng bảng danh sách các nội dung đặc tả function và đánh dấu các function sẽ test hoặc sẽ không test. Chúng ta nên xét độ ưu tiên của đặc tả yêu cầu dựa trên tiêu chuẩn đánh giá độ rủi ro và dựa trên độ ưu tiên để tiến hành test.

Và tương tự, nếu bạn gầy nhưng thịt trên cánh tay hoặc đùi bạn khá mềm thì bạn có thể chọn D hoặc E. Yang-Dương (Nam tính) gồm A, B. Yin-Âm (Nữ tính) gồm D, E. Nếu bạn không xác định được rõ ràng A, B hoặc D, E, hãy chọn C. Diễn đàn là một hệ thống mở, chúng tôi hoàn toàn không bảo đảm tính chính xác của nội dung và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào. Tuy nhiên, theo mình tìm hiểu thì Inspection Report là 1 bảng báo cáo thử nghiệm tại nước sản xuất hoặc tại xưởng nhà sản xuất có sự chứng kiến của trung tâm thử nghiệm độc lập.

Nếu bộ bao phủ ko phải tuyệt đối thì các kiểm thử bổ sung có thể cẩn được viết và chạy để có thể bao phủ hết các phần còn lại. Tạo các dữ liệu đầu vào dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật SRS của các chức năng. Tạo các dữ liệu đầu vào dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật của các chức năng.

Test type được giới thiệu như là một sự định nghĩa rõ ràng về đối tượng test. Ta cần nghĩ về các loại test type khác nhau bởi vì nếu chỉ dựa trên test level thì sẽ không thể kiểm tra được đầy đủ các tính năng của component hay system. Tập chung vào kiểm tra những đối tượng cụ thể sau đó chọn một loại test type thích hợp giúp kiểm thử một đối tượng trở nên dễ dàng hơn. Xác định các kết quả đầu ra dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật của các chức năng.

Họ sẽ tập trung vào việc phần mềm thực hiện tác vụ như thế nào, hơn là chỉ tập trung vào chức năng của phần mềm. Khi kiểm thử bị lỗi, và chúng ta xác định nguyên nhân lỗi là do lỗi phần mềm, lỗi được báo cáo, khi một phiên bản mới của phần mềm đã sửa lỗi. Trong trường hợp này chúng ta cần thực hiện kiểm tra một lần nữa để xác định rằng lỗi thực sự đã được sửa. Các use case bắt nguồn từ hướng đối tượng, nhưng ngày nay phổ biến nhiều là dựa trên vòng đời phát triển phần mềm.

Cũng giống như hai Test Type trên, Structural Testing cũng có thể được áp dụng trong mọi mức độ kiểm thử. Các Developer cũng có thể ứng dụng kiểm thử cấu trúc trong quá trình kiểm thử thành phần hoặc các mức độ thấp hơn trong kiểm thử thành phần. Hoạt động chính và quan trọng trong việc kiểm thử bảo trì là việc phân tích các tác động. Từ việc phân tích sẽ quyết định được những phần nào của hệ thống có thể bị ảnh hưởng không mong muốn.

Xác định kết quả đầu ra dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật của các chức năng. Function testing xem xét tài liệu đặc tả và nó thường được coi như là kiểm thử hộp đen. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác vì kiểm thử hộp đen còn bao gồm cả non-function.

Các use case là một cơ sở rất hữu ích tạo ra các trường hợp kiểm thử từ góc nhìn về nghiệp vụ. Kiểm thử cấu trúc thường được coi là một loại white box testing. Quá trình này tập trung vào việc kiểm thử những gì đang diễn ra ở bên trong phần mềm hơn là về chức năng của phần mềm đó.

Tiêu chuẩn này là một bước tiến quan trọng dẫn đến sự thống nhất chung trong ngành công nghiệp phần mềm đồng thời giải thích những khái niệm chung trong ngành. Tiêu chuẩn ISO 9126 định nghĩa 6 tiêu chuẩn chất lượng và mỗi tiêu chuẩn lại bao gồm nhiều tiêu chuẩn nhỏ hơn. Tiêu chuẩn này ngày càng được nhiều ngành công nghiệp công nhận và giúp các bên phát triển, kiểm thử dùng chung một thuật ngữ kĩ thuật trong non-function testing. Tiêu chuẩn ISO đã định nghĩa tập các tiêu chí chất lượng [ISO/IEC 9126, 2001] cho phần mềm. Kiểm thử phi chức năng là các đặc tính chất lượng của hệt thống sẽ được kiểm tra.

type test là gì

Kiểm thử cấu trúc thường được gọi là “kiểm thử hộp trắng“(white-box) hoặc “hộp thủy tinh” (glass-box) vì chúng quan tâm đến những gì đang xảy ra bên trong hộp. Nó có thể xảy ra ở bất kỳ mức độ kiểm thử nào chủ yếu ở kiểm thử thành phần, tích hợp. Lấy các quy trình nghiệp vụ làm điểm khởi đầu, các quy trình nghiệp vụ xuất phát từ các nhiệm vụ được thực hiện bởi người dùng. Test type và test level là hai khái niệm mà rất nhiều người hay nhầm lẫn và đây cũng là hai phần được hỏi khá nhiều trong đề thi ISTQB. Bài viết lần trước tôi đã nói về test level còn lần này xin phép được viết về test type. Cấu trúc xương của cơ thể bạn khác với phần thịt trên xương bạn.

Dear bạn,Bạn tham khảo trên diễn đàn хem ᴄó tiêu đề nàу rồi, ᴄó bảng ѕo ѕánh tiêu ᴄhuẩn EPRI theo IEC. Mình nhớ trước đây có 1 số quy định của EVN, BCT về khái niệm Type Test. Hãy đăng ký một tài khoản Viblo để nhận được nhiều bài viết thú vị hơn. “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến…

Chúng ta sẽ kiểm tra những thứ cần phải đo lường ví dụ như thời gian phản hồi của website … Ở cấp độ thành phần, và mức thấp hơn trong kiểm thử tích hợp thành phần có hỗ trợ công cụ tốt để đo mức độ bao phủ của mã. Các công cụ đo lường độ bao phủ đánh giá tỉ lệ phần trăm thực thi đã được thực hiện bởi một bộ kiểm thử.

Trước tiên chúng ta cần 1 bức ảnh chụp toàn thân của chính mình (mặc đồ lót hoặc áo tắm). Hãy điều chỉnh độ cao ống kính ở ngang ngực, vị trí này là phù hợp nhất để đánh giá cơ thể bạn một cách chuẩn xác. Chỉ cần đảm bảo điện thoại của bạn ở một góc 90 độ so với sàn nhà, ngoài ra, hãy đảm bảo rằng sử dụng camera phía sau của điện thoại.

Khái niệm “function” của của một system hay một component nghĩa là “những gì mà nó thực hiện”, nó được mô tả trong requirement specification, function specification hoặc trong use case. Có thể có một vài chức năng được thêm vào mà không hề có bất kì tài liệu mô tả nào, mặc dù trường hợp này cũng khá khó khăn cho việc kiềm thử. Function testing được dựa trên các function, các tài liệu đặc tả hoặc sự hiểu biết của tester. Function testing có thể thực hiện ở tất cả các test level (ví dụ như kiểm tra một component có thể dự trên tài liệu đặc tả của component đó). Kiểm thử chức năng là kiểm tra xem hệ thống có hoạt động theo đúng theo các yêu cầu nghiệp vụ không? Kiểm thử chức năng được thực hiện ở tất cả các mức kiểm thử.

Chúng ta sẽ kiểm tra những thứ cần phải đo như thời gian phản hồi, hay bao nhiêu người có thể đăng nhập cùng một lúc? Kiểm thử phi chức năng cũng giống như kiểm thử chức năng được thực hiện ở tất cả các cấp độ kiểm thử. Kiểm thử chức năng là một loại kiểm thử hộp đen và test case của nó được dựa trên đặc tả của ứng dụng phần mềm/thành phần đang test. Các chức năng được test bằng cách nhập vào các giá trị và kiểm tra kết quả đầu ra, ít quan tâm đến cấu trúc bên trong của ứng dụng.

Một ví dụ điển hình là Gigi Hadid, người cô ấy mặc dù rất gầy nhưng khuôn mặt lại khá tròn, đôi má đầy đặn. Chúng tôi chỉ xóa nội dung được cho là vi phạm bản quyền khi có yêu cầu từ phía tác giả hoặc đại diện. Dear bạn,Bạn tham khảo trên diễn đàn хem có tiêu đề nàу rồi, có bảng ѕo ѕánh tiêu chuẩn EPRI theo IEC. Để trả lời câu này, môi của bạn phải ở tư thế trung lập (không cười không méo). Khi đánh giá hình dáng vai của bạn, hãy lưu ý về tư thế đứng của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đang có một tư thế đứng chuẩn. Các use case là một cơ sở hữu ích cho các testcase từ góc độ nghiệp vụ.

 • Khi kiểm thử bị lỗi, và chúng ta xác định nguyên nhân lỗi là do lỗi phần mềm, lỗi được báo cáo, khi một phiên bản mới của phần mềm đã sửa lỗi.
 • Chúng ta nên xét độ ưu tiên của đặc tả yêu cầu dựa trên tiêu chuẩn đánh giá độ rủi ro và dựa trên độ ưu tiên để tiến hành test.
 • Thử nghiệm trực quan chỉ là 1 trong số hạn mục của Rountine Test và Accecptance Test thôi.

Bộ kiểm thử hồi quy hoặc gói kiểm tra hồi quy là một tập hợp các trường hợp kiểm thử được sử dụng đặc biệt để kiểm tra hồi quy. Bộ kiểm thử hồi quy được thiết kế để thực hiện kiểm hầu hết các chức năng trong một hệ thống nhưng không kiểm chi tiết bất kỳ chức năng nào. Tất cả các trường hợp trong bộ kiểm thử hồi quy sẽ được thực thi mỗi khi một phiên bản vá lỗi của phần mềm được phát hành và điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho tự động hóa. Chúng được thiết kế để thực hiện hầu hết các chức năng trong một hệ thống nhưng không chi tiết bất kỳ chức năng nào. Tất cả các trường hợp trong bộ kiểm thử hồi quy sẽ được thực thi mỗi khi một phiên bản mới của phần mềm được phát hành và điều này làm cho chúng trở lên lý tưởng cho tự động hóa. Kiểm thử hồi quy có thể được thực hiện tại tất cả mức độ kiểm thử , bao gồm kiểm thử chức năng, phi chức năng và kiểm thử cấu trúc.

 • Tuy nhiên, theo mình tìm hiểu thì Inspection Report là 1 bảng báo cáo thử nghiệm tại nước sản xuất hoặc tại xưởng nhà sản xuất có sự chứng kiến của trung tâm thử nghiệm độc lập.
 • Nếu độ bao phủ không phải là 100% các kiểm thử sẽ được thiết kế để kiểm tra các mục đã bị bỏ lỡ để tăng độ bao phủ.
 • Các use case là một cơ sở hữu ích cho các testcase từ góc độ nghiệp vụ.
 • Tạo các dữ liệu đầu vào dựa trên các tài liệu đặc tả kỹ thuật SRS của các chức năng.
 • Chỉ cần đảm bảo điện thoại của bạn ở một góc 90 độ so với sàn nhà, ngoài ra, hãy đảm bảo rằng sử dụng camera phía sau của điện thoại.
 • Chúng được thiết kế để thực hiện hầu hết các chức năng trong một hệ thống nhưng không chi tiết bất kỳ chức năng nào.

Các kỹ thuật được dùng để kiểm tra cấu trúc là kỹ thuật kiểm thử “hộp trắng”, các mô hình luồng điều khiển thông thường được dùng để kiểm thử các cấu trúc. Hiện naу phòng thử nghiệm điện quateѕt 3 đã đầu tư thiết bị thử cháу. Để trả lời câu này, chúng ta cần chụp ảnh bàn tay của chính mình bên cạnh khuôn mặt và so sánh!

Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng máy ảnh mặt sau và ống kính máy ảnh song song với khuôn mặt và bàn tay của bạn. Tương tự như câu hỏi đầu tiên, độ dài cánh tay và chân ở đây không phải là độ dài tính bằng cm, mà là tay và chân của chúng ta dài như thế nào so với phần còn lại của cơ thể. Bạn có thể nhỏ nhắn, nhưng cánh tay của bạn có thể dài so với thân mình.

 • Kiểm thử phi chức năng giống kiểm thử chức năng ở chỗ cả hai đều xuất hiện trong mọi mức độ kiểm thử.
 • Trong những mô hình này, một số đặc tính cơ bản vẫn được lắp lại, mặc dù vị trí ban đầu có thể khác nhau.
 • Họ sẽ tập trung vào việc phần mềm thực hiện tác vụ như thế nào, hơn là chỉ tập trung vào chức năng của phần mềm.
 • Khi thêm chức năng mới thì phải thêm các testcase mới hoặc là các chức năng cũ được thay đổi hay xóa bỏ thì test case cũng phải được thay đổi hoặc xóa bỏ.
 • Bộ kiểm thử hồi quy được thiết kế để thực hiện kiểm hầu hết các chức năng trong một hệ thống nhưng không kiểm chi tiết bất kỳ chức năng nào.
 • Hãy điều chỉnh độ cao ống kính ở ngang ngực, vị trí này là phù hợp nhất để đánh giá cơ thể bạn một cách chuẩn xác.

Kiểm thử phi chức năng giống kiểm thử chức năng ở chỗ cả hai đều xuất hiện trong mọi mức độ kiểm thử. Kiểm thử bảo trì được thực hiện trên hệ thống đã tồn tại và được thực hiện khi có sự thay đổi, di chuyển hoặc rút lui của phần mềm hoặc hệ thống. Sử dụng các đặc tả kỹ thuật của các yêu cầu chức năng để làm cơ sở cho việc test các thiết kế. Mục tiêu thứ hai của việc kiểm thử là kiểm tra quality characteristics hay kiểm tra các đặc tính non-functional của hệ thống (hoặc của component hay integration group). Chúng ta sẽ quan tâm đến việc mọi thứ hoạt động tốt ra sao, nhanh thế nào…?.

Hoặc bạn có thể rất cao, nhưng chân bạn lại ngắn so với thân của bạn. Hiện naу phòng thử nghiệm điện quateѕt 3 đã đầu tư thiết bị thử ᴄháу. Xác định các chức năng mà phần mềm mong muốn sẽ thực hiện. Dựa theo yêu cầu để phân mức độ ưu tiên trong quá trình kiểm thử.

Top