ux writer là gì

Xin vui lòng liên hệ với tôi nếu ông/ bà cần tôi cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì. Một cuộc phỏng vấn trực tiếp thường mất một giờ hoặc hơn bởi vì bạn có nhiều vấn đề hơn cần thảo luận. Khi viết thư cảm ơn bạn có thể đề cập đến một chi tiết hoặc phản ánh một hoặc hai điểm của cuộc phỏng vấn. Người phỏng vấn đã cho bạn một cơ hội trong cuộc gặp đó – cơ hội mà có thể họ đã trao cho người khác.

ux writer là gì

Ví dụ, nếu bạn được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện về doanh nhân thành đạt, có thể bạn coi trọng tính quyết đoán hay thành tựu, hoặc cũng có thể là giàu có và thành công. Nếu bạn lấy cảm hứng từ những nhà hoạt động đang cố thay đổi thế giới, có thể bạn coi trọng sự can đảm và chính trực, hoặc có thể là công lý và hòa bình. Cố gắng phân tích điều gì thực sự nằm sau những câu chuyện hay trải nghiệm mà bạn cảm thấy gần gũi. Nếu bạn viết “một mối quan hệ yêu đương” cho câu hỏi điều gì là quan trọng với bạn, thì “tình yêu” là một giá trị cá nhân quan trọng với bạn. Sống bằng giá trị cá nhân của mình nghe có vẻ dễ – ít ra là về lý thuyết.

Tốt hơn là chỉ gửi email cảm ơn sau cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Nếu đã tạo được cho mình một Portfolio thật ấn tượng, còn chần chừ gì mà không đến ngay Đồng Hồ Hải Triều để nộp đơn ứng tuyển. Đồng Hồ Hải Triều vẫn đang tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cạnh tranh. Nếu không, cũng đừng lo lắng quá – nó khá bình thường khi cuộc sống của chúng ta tách rời khỏi các giá trị vì bất kỳ những lý do nào đó. Yêu cầu một cuộc phỏng vấn thứ hai, hoặc chê bai bất kỳ điều gì trong thư cảm ơn. Cảm ơn ông/ bà một lần nữa vì đã cho tôi cơ hội được gặp gỡ, và tôi rất mong sớm được nghe hồi âm của ông/ bà vào (ngày được cung cấp trong cuộc phỏng vấn).

Một Portfolio ngắn nhưng thể hiện các dự án nổi bật nhất sẽ gây ấn tượng hơn so với một loạt các dự án không gây được sự chú ý. Vì vậy, tất cả thông tin, dự án trên Portfolio của bạn phải được chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng nhất. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để hành động của bạn đúng với giá trị. Với mỗi giá trị của bạn, hãy đưa ra một danh sách những gì bạn có thể làm, để đưa các giá trị đó vào hành động. Ví dụ, nếu bạn viết “học hỏi”, bạn có thể trở lại đại học và học lại văn bằng mà bạn đã hằng mơ ước. Hoặc bạn có thể cam kết với bản thân đọc một quyển sách mỗi tuần về một đề tài mình quan tâm.

Kiến Trúc Sư Quy Hoạch Cách Đây 9 Giờ

Mua bán đến 150 mã cổ phiếu hàng đầu với chỉ vài thao tác và mức phí giao dịch thấp từ các tổ chức uy tín nhất Việt Nam. Tận hưởng trải nghiệm giao dịch vượt trội với giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu khái niệm Portfolio là gì cũng như các thắc mắc liên quan đến Portfolio. Trên thực tế, tôi có thêm một số ý tưởng sau cuộc thảo luận với bạn.

Bước tiếp theo, nếu bạn chưa làm, là đưa các bài học từ hướng dẫn này vào thực hành. Hãy bắt đầu động não, lên danh sách, đặt thứ tự ưu tiên cho các giá trị của bạn, và thiết lập các mục tiêu hướng tới giá trị. Rồi bắt đầu sống đúng với giá trị của mình ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác.

“Nếu không, có vẻ như bạn có nhiều việc tốt hơn để làm trong thời gian đó, điều này sẽ không tạo được một ấn tượng tốt khi bạn đi tìm việc”, Schweitzer nói. Bạn có thể quản lý và đa dạng hóa danh mục đầu tư với những gợi ý thông minh dựa trên lý thuyết từng được trao giải thưởng. Tất cả nhân viên đều nhận được cơ hội như nhau, làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Không chỉ dừng lại ở đó, Vimeo còn cho phép người dùng sáng tạo video dễ dàng và chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể tạo cho mình Portfolio Video ấn tượng theo phong cách độc đáo của riêng mình. Đối với các bạn chưa quen với thao tác tạo lập trang web, có thể tham khảo các bước hướng dẫn cụ thể của Viewbook.

Trong email đính kèm là một đề xuất ý tưởng dưới dạng thô của tôi. Cho dù đây là ý tưởng bạn đã từng nghĩ đến, hoặc trùng khớp với ý tưởng của bạn thì tôi đều mong muốn có cơ hội để thảo luận tiếp về nó khi tôi tham gia nhóm của bạn. Cô ta đã chứng kiến vụ giết bỉ ổi đối với một viên cảnh sát không vũ trang. Ví dụ, lập gia đình và có con để chăm sóc có thể khiến bạn chú trọng sự an toàn và ổn định tài chính hơn trước kia, khi còn độc thân. Hoặc một cuộc ly dị có thể mang đến khát khao lần nữa về tự do và khám phá bản thân.

Tôi rất mong sẽ được phỏng vấn với các công ty tương tự đang tìm kiếm ứng viên có kỹ năng giống như tôi. Hồ sơ xin việc thường trình bày đầy đủ các dự án, kỹ năng, năng lực của ứng viên. Portfolio giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quan về khả năng của ứng viên, đồng thời là cơ hội để các ứng viên khẳng định năng lực, thành tựu của bản thân cũng như ghi lại dấu ấn, chinh phục nhà tuyển dụng.

Đối với cá nhân, Portfolio thường được sử dụng để ứng tuyển vào vị trí mong muốn. Đối với doanh nghiệp, nó giúp công ty xây dựng thương hiệu, để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Portfolio còn giúp doanh nghiệp thu hút nhiều đối tác uy tín, đem lại cơ hội hợp tác với nhiều dự án quy mô lớn. Tại mục TOEIC, website cung cấp những thông tin tổng quan và cần thiết để người học nắm được mục đích bài thi, các trình độ tiếng Anh tương ứng với từng mức điểm. Exam English cũng hướng dẫn chi tiết cách thức làm bài áp dụng cho từng dạng bài.

Đối Tác

Ngược lại, cũng chính người đó sẽ thấy rất tệ về bản thân khi họ không nói sự thật. Vì vậy các cảm xúc tiêu cực cũng là một chỉ dẫn tốt đến các giá trị của bạn. Khi nào bạn cảm thấy thất vọng về bản thân hay thấy mình sai lầm? Bạn tin vào sự trung thực bất cứ khi nào có thể và bạn nghĩ rằng nói ra điều mình thực sự nghĩ rất quan trọng. Khi bạn không nói ra những gì bạn nghĩ, bạn có thể thấy thất vọng về bản thân. Tôi đã nói chuyện với (Tên người phỏng vấn), (Chức vụ) và (Tên người phỏng vấn thứ hai), (Chức vụ).

 • Nếu bạn viết “một mối quan hệ yêu đương” cho câu hỏi điều gì là quan trọng với bạn, thì “tình yêu” là một giá trị cá nhân quan trọng với bạn.
 • Bên cạnh việc chọn lọc các dự án phù hợp, bạn nên chăm chút thêm màu sắc, hiệu ứng cho Portfolio để gây ấn tượng hơn.
 • Trong này, bạn sẽ hiểu ra giá trị cá nhân là gì và tại sao chúng quan trọng.
 • Ngày nay, nhờ có các công cụ tiện ích mà cách làm Portfolio trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ thấy cách thức để đạt được điều đó. Nhưng nhờ biết đến Anfin, App cho phép đầu tư chỉ từ 10.000đ với giao diện dễ sử dụng, mình đã tự tin hơn để gia nhập thị trường. Anfin không những đáp ứng được nhu cầu của phần lớn thị trường mà còn là một cách để giới trẻ có thể bắt đầu tìm hiểu về đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ.

Chuyên Viên Kế Toán Cách Đây 3 Ngày

Nhờ bạn góp ý, tôi đã vượt qua quá trình phỏng vấn diễn ra cả ngày trời; Tôi không nghĩ rằng tôi có thể sống sót qua nhiều cuộc phỏng vấn như vậy mà không có sự chuẩn bị trước. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giới thiệu cho tôi một cuộc phỏng vấn tại . Tôi đã được phỏng vấn vào (Ngày), và tôi nghĩ rằng cuộc phỏng vấn đó diễn ra tương đối tốt. Cảm ơn Ông/ Bà đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời về (Chức vụ) vào (ngày). Tôi biết các cuộc phỏng vấn có thể rất căng thẳng, đặc biệt nếu Ông/ Bà tiến hành nhiều cuộc phỏng vấn mỗi ngày, vì vậy tôi rất biết ơn vì Ông/ Bà đã dành nhiều thời gian cho tôi như vậy.

 • Một Portfolio ngắn nhưng thể hiện các dự án nổi bật nhất sẽ gây ấn tượng hơn so với một loạt các dự án không gây được sự chú ý.
 • Đây là trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, giúp người học nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả thông qua các bài test.
 • Xác định giá trị cá nhân của bạn và sau đó sống với chúng có thể giúp bạn cảm thấy viên mãn hơn và đưa ra những lựa chọn khiến bạn hạnh phúc, thậm chí cả khi chúng không mấy ý nghĩa với người khác.

Các giá trị quan trọng vì bạn thường cảm thấy khá hơn nếu bạn sống đúng với giá trị của mình và thấy tệ nếu không làm được. Điều này áp dụng với cả những quyết định thường ngày và những lựa chọn lớn hơn trong đời. Khi bạn sống bằng giá trị của mình, bạn sẽ thấy khá hơn về bản thân và tập trung hơn vào việc làm những gì quan trọng với bạn.

 • Dưới đây là cách viết email cảm ơn sau cuộc phỏng vấn mà không tỏ ra tuyệt vọng.
 • Hãy cảm ơn họ vì đã dành thời gian cho bạn, và những thông tin rất sâu sắc mà họ cung cấp về công ty và vị trí tuyển dụng.
 • Nhấn mạnh rằng bạn là người phù hợp nhất cho vị trí đó, dựa trên một phần cụ thể nào đó trong cuộc phỏng vấn.
 • Trên thực tế, tôi có thêm một số ý tưởng sau cuộc thảo luận với bạn.

Vì nhiều nhà tuyển dụng bên ngoài được trả tiền khi ứng viên được tuyển dụng, họ sẽ đánh giá cao sự cập nhật của bạn về tình trạng việc làm để họ có thể biết được có nên tiếp tục giới thiệu việc cho bạn hay không. Các cuộc phỏng vấn hiếm khi đề cập đến tất cả những gì người ứng viên muốn thảo luận. Sử dụng lời cảm ơn để điểm lại một cách ngắn gọn thành tựu quan trọng của bạn mà không được đề cập trong cuộc trò chuyện.

CV là bản trình bày chi tiết thông tin cá nhân, kỹ năng, kinh nghiệm và thường thể hiện theo khuôn mẫu, có độ dài từ 1-2 trang. Hồ sơ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, khẳng định sức mạnh, cùng bề dày kinh nghiệm, từ đó tạo dựng được niềm tin với khách hàng, đối tác của họ. Điều chúng ta đang nói tới là những tính cách hay cách thức cư xử trên thế giới. Như chúng ta đã thấy ở phần trên, ai đó coi trọng sự trung thực sẽ cảm thấy dễ chịu khi họ nói thật.

ux writer là gì

Thông qua Portfolio, mọi người có thể nhận xét và có cái nhìn tổng quan về năng lực của bạn. Hoặc có thể bạn đang đối mặt với mâu thuẫn giữa các giá trị cá nhân và tình huống thực tế đang diễn ra. Bạn có thể coi trọng sự sáng tạo, nhưng bạn còn có những người thân trong gia đình cần chăm sóc nữa, vì vậy bạn không thể chấp nhận rủi ro trong việc theo đuổi con đường nghệ thuật. Hoặc bạn có thể coi trọng sự trung thực, nhưng cảm thấy rằng bạn cần một số lời nói dối nhất định để bảo toàn các mối quan hệ, để giữ công việc, hoặc cái quái gì đó khác. Các cuộc phỏng vấn lần thứ hai thường do một người có vị trí cao trong công ty bạn ứng tuyển thực hiên, đặc biệt nếu bạn đang phỏng vấn vào vị trí quản lý.

Portfolio là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo, hãy tận dựng điều này để để khiến Portfolio của bạn trở nên độc đáo nhất. Bên cạnh việc chọn lọc các dự án phù hợp, bạn nên chăm chút thêm màu sắc, hiệu ứng cho Portfolio để gây ấn tượng hơn. Vì vậy, cũng đáng kiểm tra thường xuyên để xem liệu các giá trị của bạn có thay đổi không. Lặp lại quy trình động não, lên danh sách và đặt thứ tự, và xem xem kết quả của bạn có khác không.

Khi nào tiện, rất mong bạn có thể cập nhật cho tôi biết về tình trạng hồ sơ của tôi. Website English.best truyền tải thông tin qua ngôn ngữ tiếng Anh. Trong khi, famous for nghĩa là nổi tiếng về điều gì thì famous of mà cụ thể ở đây là the most famous of chỉ so sánh nhất. Famous và well-known đều có nghĩa là nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Một người hay vật well-known thì họ được ít người biết đến hơn là famous và trong khu vực nhỏ hơn famous. Bác sĩ, người đưa thư và những người nổi tiếng khác ở trong làng đã tham dự cuộc mit tinh.

Khi ứng tuyển, tùy vào ngành nghề và lĩnh vực mà bạn sẽ chọn nộp CV hay Portfolio. Thông thường, đối với các lĩnh vực như Kinh doanh, Kế toán, Hành chính – Nhân sự… sẽ nộp CV ứng tuyển. Tôi cũng rất vui khi được gặp (cựu nam sinh/ nữ sinh/ nhân viên cũ) thành công của (Tên trường hoặc Tên công ty).

Sau khi bạn đã suy nghĩ xong, bạn có thể có nửa tá giá trị, hoặc hàng chục tá. Nếu bạn đang ở trường hợp sau, hãy cố cắt gọn danh sách xuống mức nào đó quản lý được – có thể chừng 10 giá trị có ý nghĩa nhất với bạn. Nếu bạn bị mắc kẹt, cố gắng cho điểm mỗi giá trị và sắp xếp danh sách theo thứ tự. Không cần thiết phải gửi thư tay trong trường hợp này vì đó chỉ là một khúc dạo đầu dẫn đến một thỏa thuận thực sự.

ux writer là gì

Nếu tình huống cho phép, bạn cũng có thể chiến đấu để thay đổi xã hội theo niềm tin của riêng mình. Hãy nhìn vào nhiều anh hùng lịch sử như Susan B. Anthony hay Martin Luther King, Jr., và bạn sẽ tìm được những người mà giá trị cá nhân của họ xung đột với giá trị của thời đại. Nếu bất kỳ thứ gì kể trên cộng hưởng với bạn, thì hướng dẫn này sẽ giúp được bạn. Trong này, bạn sẽ hiểu ra giá trị cá nhân là gì và tại sao chúng quan trọng.

Hãy nhớ những gì mà người phỏng vấn bình luận hoặc nhấn mạnh vào để lá thư cảm ơn của bạn trở nên nổi bật. Điểm cộng nữa của English Test Store là mang đến những trò chơi giải trí liên quan tới tiếng Anh để người học ôn luyện một cách thư giãn, tăng thêm hứng thú trong quá trình học tập. Ngoài là nền tảng giao dịch, Anfin còn là nơi để bạn tìm hiểu các kiến thức về đầu tư, tài chính và cập nhật liên tục các tin tức về kinh tế, thị trường để đầu tư hiệu quả. Tại đây, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo Portfolio dựa theo nhiều templates đã có sẵn, cùng nhiều gợi ý thiết kế giúp người dùng tạo Portfolio dễ dàng hơn. Không chỉ có thể tạo Portfolio đẹp từ các mẫu có sẵn, các bạn còn có thể tham khảo nhiều tips, kinh nghiệm chia sẻ cách làm Portfolio cá nhân từ các chuyên gia trên thế giới.

Notorious và infamous cũng có nghĩa được nhiều người biết đến nhưng là tiếng xấu. Bạn đặt ra những mục tiêu cho chính mình rồi sau đó thất bại trong việc đạt đến nó.

Chỉ viết xuống các khả năng, thậm chí nếu bạn nghĩ mình không đủ tiền để trả cho chúng hoặc không có thời gian. Hãy lên một danh sách những gì bạn có thể làm để sống đúng với giá trị của mình. Đó là một khởi điểm tốt khi cố nhận ra giá trị cá nhân của mình. Bây giờ bạn đã biết cách viết email cảm ơn sau cuộc phỏng vấn, đây là lúc để làm ví dụ và đưa ra các luận điểm ở trên để áp dụng thật tốt – điều đó sẽ giúp bảo đảm bạn nhận được vị trí mới. Trong đoạn thứ hai, nhớ là cần ghi tất cả tên của những người bạn đã nói chuyện cùng và chức vụ của họ.

ux writer là gì

Ví dụ, tương đối khả thi để sống đúng giá trị trung thực của mình với một chú thích thêm như “…miễn là sự trung thực của tôi không tổn thương người khác.” Điều đó sẽ giúp gìn giữ những mối quan hệ quan trọng. Và nếu bạn cần thiếu trung thực một chút để giữ công việc của mình, có thể đó là dấu hiệu rằng, về lâu về dài, bạn cần tìm một công việc mới. Nhưng trong ngắn hạn, bạn không cần phải bị sa thải chỉ vì nói chính xác với sếp những gì bạn thực sự nghĩ. Bạn có thể thỏa hiệp lúc này, trong khi vẫn tiến về phía một giải pháp lâu dài phù hợp hơn với giá trị của mình. Một cách lý tưởng, dĩ nhiên, bạn sẽ sống theo mọi giá trị trong danh sách của mình.

Ngược lại, với các vị trí liên quan đến sáng tạo như Thiết kế, Kiến trúc, Marketing… các bạn có thể nộp Portfolio hoặc cả hai nếu muốn. Mặt khác, nếu bạn coi trọng sự an toàn, điều ngược lại xảy ra. Điều mà vài người xem như một cơ hội “trong mơ” để du lịch quanh thế giới và trở thành chủ của chính mình có thể làm bạn thấy bất an, và khát khao một sự tồn tại ổn định hơn. Bạn có thể áp dụng lời cảm ơn trong ví dụ này nếu bạn có sở thích chung hoặc điểm gì đó chung với người phỏng vấn. Anfin đang làm rất tốt sứ mệnh lâu dài của mình trong việc cải thiện kiến thức đầu tư và quản lý tài chính.

ux writer là gì

Dùng những câu trả lời này như một hướng dẫn để tìm ra giá trị cá nhân của bạn. Ví dụ dưới đây giả định bạn đã thảo luận về trách nhiệm trong công việc, công việc hiện tại hoặc các dự án, và các mục tiêu trong tương lai của nhóm. Đây là một cuộc thảo luận có chiều sâu hơn so với yêu cầu “bạn cần có những kỹ năng cần thiết” điển hình thường xảy ra trong cuộc phỏng vấn đầu tiên. Dưới đây là sự kết hợp của một email cảm ơn và lời mời tiếp tục hợp tác bạn có thể gửi một nhà tuyển dụng bên ngoài.

Nhấn mạnh rằng bạn là người phù hợp nhất cho vị trí đó, dựa trên một phần cụ thể nào đó trong cuộc phỏng vấn. Ví dụ, người phỏng vấn có thể đã phản hồi tốt khi bạn nói về kỹ năng phân tích của bạn, hoặc kiến ​​thức về PHP. Khi có thể, hãy trích dẫn một ví dụ khác về cách bạn đã chứng minh những kỹ năng này trong công việc trước đây của bạn. Nhân viên được tự do nêu quan điểm cá nhân, tự do thể hiện năng lực của bản thân. Công ty luôn ghi nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tích cực cho công ty, tạo cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp lâu dài. Sẽ ra sao nếu giá trị cá nhân của bạn xung đột với giá trị của gia đình bạn, hay của xã hội rộng hơn?

Trong phần kiểm tra, mỗi bài test không được thiết kế theo cấu trúc đề thi mà phân chia thành các bài nhỏ ở từng kỹ năng . Cách phân chia này hữu ích cho người học muốn chú trọng trau dồi cho từng kỹ năng cụ thể. Nếu giá trị của bạn xung đột với những người khác trong xã hội rộng hơn, bạn có thể đối mặt vài khó khăn, nhưng bạn vẫn có thể sống với sự chính trực trong cuộc đời của chính mình.

 • Nếu bạn đang ở trường hợp sau, hãy cố cắt gọn danh sách xuống mức nào đó quản lý được – có thể chừng 10 giá trị có ý nghĩa nhất với bạn.
 • Không phải lúc nào cũng dễ dàng để hành động của bạn đúng với giá trị.
 • Ví dụ, nếu bạn được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện về doanh nhân thành đạt, có thể bạn coi trọng tính quyết đoán hay thành tựu, hoặc cũng có thể là giàu có và thành công.
 • Nhưng cũng đáng để nhớ rằng có rất nhiều cách để sống đúng giá trị của mình, và bạn không cần phải từ chối mọi sự thỏa hiệp và bỏ qua các cân nhắc thực tế.
 • Không chỉ tạo cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày, Đồng Hồ Hải Triều còn xây dựng chính sách thăng tiến rõ ràng cho mọi vị trí.

Nếu không, cuộc phỏng vấn thứ hai thường do một thành viên khác trong nhóm thực hiện. Bạn chỉ nên gửi thư cảm ơn nếu lần thứ hai này bạn được gặp một người khác. Tôi thấy (Vị trí công việc) tại (Tên công ty) hoàn toàn phù hợp với những kỹ năng hiện tại và kinh nghiệm làm việc của tôi. Tôi thích làm việc với nhà tuyển dụng như vậy bởi vì (trích dẫn lý do cụ thể bạn thích công ty, chẳng hạn văn hóa văn phòng hoặc thái độ của ông chủ).

Tương tự như Viewbook, Fotomat thích hợp dành cho các Photographer muốn trình bày bộ sưu tập của mình một cách ấn tượng, thu hút nhất. Fotomat hỗ trợ công cụ tạo website miễn phí, chỉ tính phí khi xuất bản website. Tuy không được giới hạn về độ dài, nhưng các bạn chỉ nên chọn lọc các dự án ấn tượng nhất, ứng ý nhất để thể hiện năng lực bản thân. Không nên để quá nhiều dự án mà bạn không tự hào trên Portfolio, vì điều này có thể không để lại ấn tượng tốt người xem. Đây là những rào cản quan trọng, và chúng đáng được xem xét nghiêm túc. Nhưng cũng đáng để nhớ rằng có rất nhiều cách để sống đúng giá trị của mình, và bạn không cần phải từ chối mọi sự thỏa hiệp và bỏ qua các cân nhắc thực tế.

Đa dạng các sản phẩm đầu tư với mức vốn giao dịch khởi điểm CHỈ TỪ 10.000Đ. Một website cho phép người dùng tạo Portfolio Video dễ dàng, thuận tiện không kém chính là Vimeo. Vimeo là website xem video trực tuyến sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới. In các giá trị ra và giữ chúng trong tầm mắt xuyên suốt ngày.

Nếu bạn chỉ có một cuộc phỏng vấn, thì chỉ cần đưa danh sách đó vào. Nếu nhà tuyển dụng tiết lộ cho bạn bất kì điều gì về về quá trình phỏng vấn, hãy đề cập đến nó trong phần này. Viewbook là trang web tạo Portfolio dành riêng cho các Photographer chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Viewbook hỗ trợ người dùng tạo Portfolio thông qua các video hướng dẫn chi tiết tính năng và công cụ. Tối ưu hóa nội dung cũng góp phần làm Portfolio của bạn ấn tượng hơn. Nên sử dụng từ khóa chính cho mỗi dự án để gây sự tò mò hoặc nội dung ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ ý nghĩa.

Top