vinshop là gì

Mong rằng bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể cho mình nhiều kiến thức hơn về mô hình kinh doanh mới này. Thì quan trọng cần xem app có thêm đem lại cho người dùng những lợi ích gì. Với cửa hàng tạp hóa, một trong những yếu tố hàng đầu cần coi trọng là mặt hàng phải thật đa dạng, phong phú. Có như vậy thì mới đáp ứng được nhiều khách hàng và thu hút khách mới, thu hút khách tới lần sau.

 • Sau khi Click vào link tải ứng dụng VinShop tương thích với thiết bị đang sử dụng, các bạn ấn “Cài đặt” để tải và cài đặt ứng dụng về máy.
 • Sau khi nhận được bắt buộc đăng ký tài khoản từ bạn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VinShop sẽ liên lạc với bạn để tư vấn và hoàn tất quy trình đăng ký.
 • Mỗi ngày mở ứng dụng, chủ tiệm tạp hoá sẽ luôn được thông tin về nhiều chương trình khuyến mại mê hoặc với hướng dẫn cụ thể .
 • Nếu bạn đã từng sử dụng qua các trang thương mại điện tử thì không khó khăn gì chọn mua một món hàng tại VinShop.
 • Bên cạnh mang lại lợi ích của chủ tiệm tạp hóa, nhà sản xuất, người tiêu dùng cũng sẽ có cơ hội mua hàng với giá giảm tới khoảng 10%, do tối ưu tới 15% chi phí toàn chuỗi.
 • Ứng dụng Vinshop là một phát triển thuộc Tập đoàn One Mount Group, ra đời với sứ mệnh vô cùng cao cả đó là sử dụng công nghệ hiện đại và chuỗi chuyển hóa cung ứng để trở thành trợ thủ đắc cho các chủ tiệm tạp hóa nói riêng và ngành công nghiệp bán lẻ nói chung.

Người mới thường gặp phải rất nhiều khó khăn khi có kế hoạch mở siêu thị mini, hay cửa hàng tạp hoá cho mình. Cũng bởi mô hình kinh doanh này nó phức tạp hơn rất nhiều so với các… Chuyên trang về công nghệ tiêu dùng hàng đầu châu Á, Tech In Asia ví sự vươn lên của VinShop như “người khổng lồ Goliath” của thị trường bán lẻ Việt Nam. Mỗi ngày, hàng nghìn tấn hàng được VinShop giao đến các cửa hàng tạp hóa, đội ngũ giao vận của nền tảng này chạy trên 10.000km khắp Việt Nam, bằng 1/4 vòng trái đất. VinShop đặt mục tiêu giảm 15-20% tổng chi phí toàn chuỗi từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, nhờ công nghệ đặt hàng và luân chuyển hàng hóa được kiểm soát tự động. Giải pháp này kỳ vọng nâng cao hiệu quả của toàn chuỗi cung ứng, giúp khắc phục những yếu điểm hiện tại trong luồng phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất đến tiệm tạp hóa và giúp khách hàng cuối không phải chịu các chi phí bất hợp lý trên các sản phẩm họ tiêu dùng hàng ngày.

Đhđcđ Tpbank: Tái Cơ Cấu Công Ty Tài Chính Hafic Thành Công Ty Con, Phát Hành Hơn 530 Triệu Cổ Phiếu Mới Để Tăng Vốn

Tuy nhiên, các chủ cửa hàng chỉ phải nhận một lần duy nhất. Tại Vinshop các tạp hóa Vinshop được các nhà cung cấp giao hàng nhanh chóng và phục vụ 24/7. VinShop là ứng dụng di động sinh ra nhằm mục đích tương hỗ những chủ tiệm tạp hoá cùng tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Ứng dụng tương hỗ chủ tiệm tạp hóa đặt hàng và bán hàng bằng những tính năng văn minh và thuận tiện . VinShop là ứng dụng di động ra đời nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hoá tiếp cận nguồn hàng phong phú, giá cả minh bạch cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các chủ cửa hàng tạp hóa có thể ngồi tại nhà thông qua ứng dụng để đặt một lần được cả trăm mặt hàng đa dạng và chỉ phải nhận một lần duy nhất, phục vụ 24/7, được giao hàng siêu tốc ngay trong ngày hôm sau kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

Có thể nói VinShop là 1 ứng dụng dành riêng cho các chủ tiệm tạp hoá với khả năng cung cấp nguồn hàng nhanh chóng, tiện lợi mà không cần di chuyển đi bất cứ đâu. Nhưng đây chỉ là app dành cho các chủ tiệm bán hàng tạp hoá, chứ không phải dành cho người tiêu dùng đâu nha. Nói 1 cách dễ hiểu thì nó là app bán buôn, giống như hình thức mà Alibaba – kênh bán hàng lớn nhất Trung Quốc đã triển khai từ rất lâu rồi. VinShop là một ứng dụng mới đặc biệt dành riêng cho chủ tiệm tạp hóa, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, không giới hạn quy mô.

Rủi ro kinh doanh siêu thị mini cũng như hầu hết các mô hình kinh doanh khác mà người mới thường hay gặp phải? Để tìm hiểu và biết cách tải và sử dụng ứng dụng này, Mitadoor Đồng Nai mời bạn tham khảo chủ đề VinShop là gì? Đồng thời, VinShop liên tục ra mắt các tính năng mới như chào hàng, vay vốn nhập hàng, giúp các chủ tiệm có thể tự đặt hàng nhanh chóng ngay trên ứng dụng, hạn chế tiếp xúc tối đa. Hệ thống VinShop được xây dựng với các lớp bảo mật kỹ thuật tân tiến nên việc lộ thông tin cá nhân người dùng có thể yên tâm không xảy ra. Còn với hệ thống quản lý kinh doanh, thông tin của mọi khách hàng hợp tác tất nhiên cũng được giữ kín như một quy tắc mặc định. Ngày nay có rất nhiều người không chỉ kinh doanh duy nhất một cửa hàng mà còn “bẻ lái” sang nhiều lĩnh vực hoặc thậm chí là cùng một mặt hàng kinh doanh nhưng mở rộng thành nhiều chi nhánh, cửa hàng.

 • VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quy trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam.
 • Tuy nhiên, điểm khác biệt của B2B2C khi được VinShop – VinID áp dụng đó là doanh nghiệp xuất hiện trong mô hình trên sẽ bao gồm đầy đủ chuỗi giá trị từ đơn vị sản xuất tới phân phối bán lẻ.
 • Khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tiện ích mà ứng dụng mang lại đồng thời có cơ hội tham gia chương trình Trưng Bày gian hàng của mình trên ứng dụng VinShop và nhận thưởng liền tay 750,000 đồng/ tháng mà không phải mất bất cứ chi phí nào.
 • “Điều được nhất khi liên kết VinShop là chỉ cần một chiếc điện thoại có thể nhập cả nghìn mặt hàng.
 • VinShop giúp kết nối tiệm tạp hóa với nhà sản xuất và ngược lại.

Chẳng những sản phẩm & hàng hóa phong phú, không số lượng giới hạn số lượng sản phẩm & hàng hóa trong mỗi đơn hàng, chủ tiệm tạp hoá còn hưởng nhiều khuyễn mãi thêm khi đặt hàng số lượng lớn. Mỗi ngày mở ứng dụng, chủ tiệm tạp hoá sẽ luôn được thông tin về nhiều chương trình khuyến mại mê hoặc với hướng dẫn cụ thể . Sự ra đời của tạp hóa VinShop giúp các chủ cửa hàng tạp hóa bắt kịp với cuộc sống công nghệ hiện đại. Bởi tạp hóa VinShop được sắp xếp một cách gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp; còn mang lại lợi ích đặc biệt cho các chủ tiệm tạp hoá. Trước thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc bán hàng tiêu dùng qua hình thức cửa hàng đã không còn phổ biến như vài năm trước. Nhất là dưới sự phát triển “thần tốc” của các siêu thị mini như Vinmart+, Circle K, Minishop, 7Eleven,… thì tiệm tạp hoá ngày càng trở nên mờ nhạt.

Nguồn hàng đượcphong phú từ chính các nhà cung cấp, giá cả minh bạch. Bên cạnh đó là các chương trình mua hàng ưu đãi, quản lý hàng hóa thông minh Mục đích là giúp người tiêu dùng không phải chịu các chi phí phát sinh. Với tính năng bán hàng trên ứng dụng VinShop, chủ tiệm tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều ngân sách cho mạng lưới hệ thống bán hàng cồng kềnh của cách quản trị truyền thống lịch sử. Với 1POS, chủ tiệm tạp hoá hoàn toàn có thể quét mã mẫu sản phẩm khi thanh toán giao dịch, update số lượng, kiểm soát và điều chỉnh giá khuyễn mãi thêm, giá cả, chọn hình thức thanh toán giao dịch bằng tiền mặt hoặc giao dịch thanh toán bằng ví VinID Pay của người mua hàng . VinShop là một ứng dụng di động ra đời với mục tiêu giúp các chủ tiệm tạp hoá tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất mà không cần qua bất kỳ nguồn trung gian nào. Ứng dụng này có chức năng chính là giúp chủ tiệm tạp hoá đặt hàng và bán hàng bằng các tính năng tiện lợi, rất hiện đại.

Bệnh Viện Mắt Việt Hàn Tp Hcm

Sau khi thành lập được ít lâu, One Mount Group đã nhanh chóng tuyển dụng ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập kiêm cựu CEO của CTCP Dịch vụ Giao hàng nhanh . Ông Thi là một người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng. USP là một yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp có thể cạnh tranh với các đối thủ khác và chiếm lĩnh được thị trường. Mô hình C2C là 1 loại mô hình giao dịch, buôn bán rất phổ biến trên toàn thế giới. Và nếu bạn chưa biết về mô hình C2C thì hãy cùng mình tìm hiểu về mô hình C2C, đặc điểm,… Sau khi Click vào link tải ứng dụng VinShop tương thích với thiết bị đang dùng, các bạn ấn “Cài đặt” để tải và cài đặt ứng dụng về máy.

Với những nội dung được chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đọc, đặc biệt là các chủ tiệm tạp hóa hiểu rõ hơn về khái niệm VinShop là gì? Trong quá trình tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài VinShop để được tư vấn và hỗ trợ. Sự ra đời của Vinshop là một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả của toàn chuỗi cung ứng. Tạp hóa Vinshop ra đời giúp khắc phục những yếu điểm trong luồng phân phối sản phẩm.

Với những nội dung chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc, đặc biệt là các chủ cửa hàng tạp hóa đã hiểu rõ hơn về khái niệm VinShop là gì? Trong quá trình tải, cài đặt và ứng dụng, nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài của VinShop để được tư vấn và hỗ trợ. Sự ra mắt của VinShop kết hợp với VinID đang hoạt động đã tạo ra chuỗi B2B2C lần đầu tiên tại Việt Nam với một thị trường rộng lớn chiếm đến hơn 70% thị phần bán lẻ đầy tiềm năng là các tiệm tạp hóa truyền thống.

Có thể nói đích đến cuối cùng của chuỗi mô hình là để đẩy mạnh doanh thu cho các tiệm tạp hoá để cạnh tranh với các hệ thống tiện lợi hiện đại. Chiến lược trong mô hình kinh doanh của VinShop – VinID được đánh giá sẽ mang lại tiềm năng khi được phát triển ở thị trường “màu mỡ” về mảng bán lẻ, thương mại điện tử như nước ta. Là chủ cửa hàng tạp hóa, bạn thường lên danh sách các mặt hàng cần vận chuyển và liên hệ với các đội tiếp thị sản phẩm để giao hàng.

Để đảm bảo tính bảo mật cũng như dễ dàng truy cập, bạn nên thay đổi mật khẩu cá nhân. Đáng chú ý, trong quá trình rút chân khỏi mảng bán lẻ, Vingroup cũng đã phân loại hệ sinh thái VinID và Adayroi về nhóm thương mại – dịch vụ, dưới sự quản lí trực tiếp của Tập đoàn One Mount Group. “AOP” là một hoạt động vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất và duy trì được sự phát triển của doanh nghiệp đó….

Chỉ với vào bước đơn giản sau đây, bạn đã có thể khai thác những tính năng cực hữu ích của app này. Sau khi Click vào link tải ứng dụng VinShop tương thích với thiết bị đang sử dụng, các bạn ấn “Cài đặt” để tải và cài đặt ứng dụng về máy. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng để ngỏ 145,5 triệu cổ phần được quyền chào bán, cũng chính là quyền góp vốn của cổ đông mới. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc cá nhân hay tổ chức nào sẽ mua lại số cổ phần nói trên. Các đối tác của VinID cũng sẽ được tối ưu hiệu quả quản lí gian hàng của mình trên ứng dụng VinShop và thanh toán qua ví điện tử VinID Pay. Kinh nghiệm mở siêu thị mini ở quê cho người mới được chia sẻ bởi ISAAC, đơn vị chuyên tư vấn, đào tạo và setup siêu thị mini ở quê và thành phố toàn quốc.

Ông Phú lấy ví dụ như chương trình ứng vốn 500 tỷ đồng, hoàn toàn miễn phí hỗ trợ phục hồi kinh doanh sau dịch, hay tặng bảo hiểm cho chủ tạp hóa giữa bối cảnh dịch bệnh giống như việc bất cứ khi nào tạp hóa cần hỗ trợ VinShop đều sẵn sàng. Khi người không rành công nghệ cũng có thể làm quen nhanh chóng. Chúng ta đặt hàng và đợi hàng giao đến cửa hàng giống như khi mua sắm online vậy. Còn khi đã đăng ký làm chủ VinShop thành công rồi thì mỗi lần đăng nhập vào ứng dụng, bạn chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu như đăng nhập vào tất cả mọi ứng dụng khác. VinShop giúp kết nối tiệm tạp hóa với nhà sản xuất và ngược lại. Bước đầu tiên trong hướng dẫn sử dụng VinShop, đó là cài đặt app và đăng kí tài khoản.

Nếu tìm hiểu về POD, phần lớn bạn đang chập chững bước vào thương trường khốc liệt? Bạn chưa hiểu rõ về POD, cũng như không biết các hình thức của nó trong chiến lược Marketing? Đơn hàng của sẽ được giao ngay trong ngày tiếp theo, kể cả có là cuối tuần vẫn giao đúng hẹn. Bạn nên cẩn thận kiểm tra lại thật kỹ các thông tin đơn hàng trước khi thanh toán.

vinshop là gì

Nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hoá được tiếp cận nguồn hàng phong phú. Với các giá cả được minh bạch cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và thông qua ứng dụng để đặt một lần được tất cả các mặt hàng đa dạng.

vinshop là gì

Chỉ cần mở app VinShop, chủ tiệm tạp hoá có thể chọn và nhập tất cả hàng hóa đang được bán tại tiệm tạp hóa của mình với giá tốt hấp dẫn. Chẳng những hàng hóa đa dạng, không giới hạn số lượng hàng hóa trong mỗi đơn hàng, chủ tiệm tạp hoá còn hưởng nhiều ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn. Mỗi ngày mở ứng dụng, chủ tiệm tạp hoá sẽ luôn được thông báo về nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với hướng dẫn chi tiết.

Cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc khả năng đơn giản tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây. VinShop là ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quy trình đặt hàng và đạt mức giá tốt nhất cho các chủ cửa hàng tạp hóa và siêu thị nhỏ tại Việt Nam. Cách tải ứng dụng VinShop và cách tạo tài khoản VinShop, bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây. Ứng dụng Vinshop là một phát triển thuộc Tập đoàn One Mount Group, ra đời với sứ mệnh vô cùng cao cả đó là sử dụng công nghệ hiện đại và chuỗi chuyển hóa cung ứng để trở thành trợ thủ đắc cho các chủ tiệm tạp hóa nói riêng và ngành công nghiệp bán lẻ nói chung.

VinShop là ứng dụng uy tín dành cho các tiệm tạp hóa, các nhà kinh doanh bán lẻ. Hàng hóa từ VinShop được đảm bảo từ nhà cung cấp chính hãng trên cả nước. Chúng tôi không xây dựng, sở hữu hay vận hành bất kỳ một cửa hàng hay điểm bán nào, thay vào đó là dùng công nghệ để giải quyết bài toán luân chuyển hàng hóa quy mô lớn tới hàng tỷ sản phẩm mỗi năm.

vinshop là gì

Khi đã điền đầy đủ thông tin liên hệ, nhấn “Gửi thông tin”. Khi tài khoản đã được xác thực đội ngũ CSKH của VinShop sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết. Trong tương lai gần, VinShop có kế hoạch kết hợp với ngân hàng Techcombank ra mắt các giải pháp tài chính như bán hàng trả chậm, cho vay ưu đãi để hỗ trợ các chủ tiệm tạp hoá kinh doanh thuận lợi hơn với nguồn vốn dồi dào. Khi bạn đã nhập hàng, ứng dụng Vinshop sẽ giúp bạn quản lý danh sách hàng hóa của mình từ nhãn hiệu, chủng loại, số lượng, giá nhập hàng, giá bán, giá ưu đãi,… Mọi hoạt động và thông tin được cập nhật nhanh, chính xác, giúp công việc quản lý cửa tiệm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhưng đôi khi điều này sẽ tạo ra những bất cập như không tiếp cận được nguồn hàng thực, giá tốt, không hài lòng với các chương trình khuyến mãi tốt từ công ty hoặc hàng không kịp thời, v.v. Và cuối cùng, lý do quan trọng nhất là việc VinShop giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Các chủ tiệm tạp hoá có cơ hội tăng thu nhập, không chỉ thông qua việc bán hàng thuần tuý, mà sẽ có thêm nguồn thu mới bằng việc tham gia trưng bày hàng hóa các nhãn hàng và nhiều chương trình gắn kết, giới thiệu sản phẩm cho người dùng cuối của VinID liên tục được tổ chức.

Nhờ nguồn hàng ổn định từ VinShop, cô Năm vẫn duy trì được việc kinh doanh trong mùa dịch. Như đã đề cập từ trước, tâm lý “chờ hồi là bán” của nhà đầu tư sau cú chỉnh sâu của VN-Index đã khiến thị trường phiên sáng dù rất nỗ lực, từng có lúc bật tăng trên ngưỡng tham chiếu, nhưng đến cuối phiên vẫn giảm gần 4 điểm. Bảo hiểm hàng hóa là một trong những loại bảo hiểm phổ biến và vô cùng cần thiết trong ngành vận chuyển, vận tải của nước ta . “VinShop tạo niềm về tin sự gắn bó lâu dài với những tiểu thương vốn không nhận được nhiều sự quan tâm nhưng có vị trí quan trọng bậc nhất trong ngành bán lẻ Việt Nam”, vị chuyên gia nói. Đơn hàng của sẽ được giao ngay trong ngày tiếp theo, kể cả có là cuối tuần vẫn giao đúng hẹn . Trong sự kiện này, One Mount Group được giới thiệu là công ty thành lập bởi 3 doanh nghiệp tư nhân lớn ở Việt Nam, gồm Vingroup, Masan và Techcombank.

Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký tài khoản từ bạn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VinShop sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hoàn tất quá trình đăng ký. ISAAC sẽ giúp cho khách hàng đối tác setup và vận hành siêu thị, cửa hàng một cách khoa học, thông minh. Cách tạo tài khoản Facebook mới trên điện thoại, máy tính… COVID-19 bùng phát đi cùng những đợt giãn cách kéo dài ở nhiều tỉnh thành đã đánh dấu một chặng đường khó khăn của ngành bán lẻ Việt Nam. Tính riêng đến tháng 8/2021, tổng thị trường bán lẻ giảm 13,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Có thể nói, mô hình kinh doanh của VinShop và VinID là mô hình B2B2C – Business to Business to Customer một cách linh hoạt.

Đặc biệt, các chương trình ưu đãi, khuyến mại của nhà sản xuất cũng sẽ gửi trực tiếp tới người bán lẻ cuối cùng, điều mà ở kênh phân phối truyền thống, đôi khi, không dễ để cập nhật được đầy đủ và kịp thời. Khi đã đi hết phần hướng dẫn sử dụng VinShop, bạn đã sở hữu tài khoản trên VinShop. Và bây giờ hãy khám phá ngay những tính năng cực kỳ nhanh gọn trên VinShop nhé. Những tính năng này sẽ là cánh tay đắc lực trong việc quản lý và đặt hàng cho các chủ tiệm. Hướng dẫn sử dụng VinShopBạn cần tạo tài khoản bằng cách nhập tên của hàng và số điện thoại.

Google Smart Shopping được biết đến là hình thức quảng cáo mới nhất của Google. Công cụ này sử dụng công nghệ máy học Google để tối đa hóa hiệu suất và giá trị chuyển đổi của các chiến dịch… Với việc phân chia này, chủ tiệm có thể dễ dàng nhận biết các loại thông báo để cập nhật các công việc quản lý nhanh nhất. Với VinShop, rất có thể Vingroup đang theo đuổi mô hình điện tử bán buôn sau khi bán mảng bán lẻ Vincommerce cho Masan vào cuối năm ngoái và đóng cửa trang thương mại điện tử bán lẻ Adayroi. Cô Năm (52 tuổi, Bình Thạnh, TP.HCM) cũng thay đổi thói quen, giờ đây, thay vì bốc máy đặt hàng, cô lấy máy gọi… VinShop xin hướng dẫn nhập hàng qua ứng dụng. Để nhận được ưu đãi giảm giá, bạn nên cập nhật thông báo thường xuyên.

vinshop là gì

Sự kết hợp trong mô hình kinh doanh của VinShop và VinID được các chuyên gia đánh giá rất cao. Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng nhau khám phá chi tiết về mô hình này nhé. Giám đốc phát triển Kinh doanh One Mount Group – Trương Quỳnh Phương nhận đinh mô hình B2B2C đầu tiên tại Việt Nam sẽ thay đổi kênh bán lẻ truyền thống. Mới đây trên cửa hàng ứng dụng của Android và iOS bất ngờ xuất hiện một phần mềm có tên là VinShop, do Vingroup Joint Stock Company phát triển. Đơn vị này cũng là chủ sở hữu của một loạt các phần mềm như VinID, VinFast POS, VinFast E-Scooter,…

Sau khi nhận được bắt buộc đăng ký tài khoản từ bạn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VinShop sẽ liên lạc với bạn để tư vấn và hoàn tất quy trình đăng ký. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký tài khoản của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng của VinShop sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hoàn tất thủ tục đăng ký. “Điều được nhất khi liên kết VinShop là chỉ cần một chiếc điện thoại có thể nhập cả nghìn mặt hàng. Nhập 1 lần, giao luôn trong 1 chuyến, tiện lợi hơn rất nhiều trước đây phải tiếp cả trăm tiếp thị của các nhãn hàng”, chị Hoa cho biết, nhập hàng qua VinShop còn giúp chị hạn chế tiếp xúc đảm bảo an toàn trước dịch bệnh. Khi khách hàng phát sinh giao dịch trên VinID với các đối tác của VinShop, các dữ liệu sẽ chảy sang VinShop dưới dạng không định danh. Nó chỉ cho biết ở một khu vực cụ thể có bao nhiêu giao dịch với một sản phẩm nào đó.

vinshop là gì

VinShop không phải nền tảng duy nhất trong cuộc đua số hóa mô hình bán lẻ truyền thống – vốn chiếm tới 75% thị phần bán lẻ Việt Nam, nhưng theo chuyên gia bán lẻ Vũ Vinh Phú, năng lực am hiểu khách hàng là điểm ưu thế lớn nhất để VinShop “về đích sớm” trong cuộc đua này. Người dùng truy cập vào các cửa hàng ứng dụng (CH play, Appstore,..) để tải ứng dụng về điện thoại. Nếu là phiên bản deskop, truy cập trang chủ VinShop để đăng kí trực tiếp.

Để giúp cho học viên có thể quản lý siêu thị quy mô lớn một cách đơn giản và… Người dùng truy cập vào Appstore hoặc CH Play để cài ứng dụng VinShop cho điện thoại. Sau đó cần tạo tài khoản bằng số điện thoại và nhập tên cửa hàng.

Theo phần mô tả trên Google Play Store, VinShop là ứng dụng thuộc Tập đoàn One Mount Group dành cho các chủ tiệm tạp hoá và đối tác. Để tìm hiểu và biết cách tải, dùng ứng dụng này, Muarehon.vn mời bạn tham khảo bài viết VinShop là gì? Giao diện ứng dụng VinShop được thiết kế thân thiện với người dùng, kể cả với chủ tiệm là người lớn tuổi. Cách sử dụng và mua hàng trên app VinShop cũng siêu đơn giản, thao tác tương tự như khi mua hàng online trên các website thương mại điện tử hiện tại.

 • VinShop là một ứng dụng mới đặc biệt dành riêng cho chủ tiệm tạp hóa, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, không giới hạn quy mô.
 • Isaac tổ chức khóa học đào tạo kinh doanh siêu thị 1000m2 cho nhóm đối tượng học viên tại Thanh Hóa.
 • Sự kết hợp trong mô hình kinh doanh của VinShop và VinID được các chuyên gia đánh giá rất cao.
 • Điểm này có thể được dùng để trừ tiền trong hóa đơn khi mua hàng tại các hệ thống của Vin.
 • Trên đây là những thông tin về mô hình kinh doanh của VinShop và VinID cũng như một số gợi ý về các ý tưởng kinh doanh hiệu quả.
 • Trong bối cảnh của thời đại Social Media, phương thức mua sắm và…

Thông qua ứng dụng, các chủ tiệm tạp hoá sẽ được tiếp cận nguồn hàng trực tiếp với nhà sản xuất. Từ đó, họ sẽ dễ dàng trong việc chỉ cần ngồi tại nhà là có thể một lần đặt trăm đơn và chỉ phải nhận hàng một lần duy nhất. Điều này hoàn toàn khớp khi soi chiếu sang mô hình kinh doanh của VinShop – VinID bởi nó vừa giữ được sự gần gũi, tiện lợi – nét đặc trưng rất riêng của các tiệm tạp hoá lại vừa mang lại trải nghiệm mua hàng giá tốt – chất lượng đảm bảo. Theo dõi bước đi VinShop từ những ngày đầu, chuyên gia bán lẻ Vũ Vinh Phú nhận định, VinShop đã giúp toàn chuỗi cung ứng từ nhà sản xuất qua các cửa hàng tạp hóa đến người tiêu dùng được vận hành hiệu quả.

 • Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký tài khoản từ bạn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VinShop sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hoàn tất quá trình đăng ký.
 • Chọn số lượng tại nút “+” hoặc “-” để thay đổi trong phạm vi nhỏ.
 • Thương mại điện tử bán lẻ là mô hình không còn xa lạ tại Việt Nam, với hàng trăm doanh nghiệp chen chúc trong một chiếc áo thị phần đã quá nhỏ, chạy đua trong cuộc đua đốt tiền chưa có hồi kết để giành khách hàng.

Giao diện chủ đạo của VinShop là màu đỏ trắng, đặc trưng cho các thương hiệu của Vingroup. PO hay Purchase Order là một khái niệm không hề xa lạ đối với các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp thương mại.

Việc đối soát vận chuyển là vấn đề quan trọng với các chủ cửa hàng kinh doanh online. Để có thể đảm bảo là hàng hoá đã được xác nhận giao hàng thành công. Với sự phát triển của công nghệ, việc đưa ra chiến lược bán hàng trong kinh doanh nhờ các mô hình, kỹ thuật qua việc nghiên cứu, phân tích dữ liệu. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào như bình thường để thực hiện việc quản lý. Tại giao diện của ứng dụng bạn sẽ thấy có những mục mục chính. Vì vậy mà có thể nói, ứng dụng Vinshop của ông lớn Vingroup như 1 giải pháp phát triển cho các tiệm tạp hoá, lại như đánh dấu 1 bước ngoặt phát triển kinh tế đáng nhớ.

Lo lắng mất khách quen, chị tất bật tìm kiếm, nhờ vả, thậm chí chấp nhận nhập hàng giá cao ngang giá bán để duy trì sức mua cho cửa hàng. Mọi việc được giải quyết khi chị quyết định “lên đời” công nghệ cửa hàng tạp hóa cũ kỹ của gia đình. Nhiều cửa hàng, siêu thị mini hiện nay đã ứng dụng các loại máy bán hàng thông minh tự động khác nhau. Với ứng dụng VinShop bạn cũng đang sở hữu một chiếc máy bán hàng hiện đại được gọi là 1POS.

Top