DLS 2022 cách chơi không quảng cáo giữa trận #Playtestgametv

Hi xin chào tất cả các bạn nha Chào mừng các  bạn ta lại thấy video tiếp theo của mình hiện  . nay mình chia sẻ với các bạn cách chơi game  dlx2022 á thì cách che này đó là cách chơi  . khi một cái bạn chơi mà nửa chặng đó bạn kia nữa  Chọn sẽ có một c

Hi xin chào tất cả các bạn nha Chào mừng các  bạn ta lại thấy video tiếp theo của mình hiện  . nay mình chia sẻ với các bạn cách chơi game  dlx2022 á thì cách che này đó là cách chơi  . khi một cái bạn chơi mà nửa chặng đó bạn kia nữa  Chọn sẽ có một cái quảng cáo gây cho mình rất là  . cái khó chịu cảm giác rất là khó chịu thì nay  mình chia sẻ các bạn cách chơi như thế nào để  . mà khi nửa trận không còn quảng cáo nữa vậy thì  cái khách nó cũng đơn giản không quá à Chị mình  . sẽ cho các bạn xem nha cách như thế nào thì  các bạn hãy theo dõi video của mình nếu bạn  . thấy video mà cách chia sẻ mình hay thì đừng  tiếc cho mình 1 like 1 đăng ký 1 chia sẻ thôi  . các bạn cũng như các bạn có thắc mắc gì hãy để lại  bình luận của bạn bên dưới nha Rồi không làm mất  . thời gian của bạn ạ Bây giờ mình sẽ bấm vào mình  chơi à Ừ thì trên màn hình của mình thì hiện tại.

Mình sẽ đấu với lại cái trận của Paris Pháp hai  bên đường năm sau hết bây giờ mình bấm vào nè  . nhà chị bây giờ khúc này có quan trọng các  bạn khi có bạn bấm nút play nè và bạn kéo  . hàng xuống là người Các bạn cho mình đi tắt  mạng đúng không Rồi lúc nào mình chơi nè  . rồi thử xem thử nữa trận chơi nữa trận thì  còn có tao còn cái quảng cáo nữa không hả. Mình chơi thường thường này nữa trận và quảng cáo  một lần nữa bạn cảm giác khác là khó chịu luôn á  . Ừ thì mình mới vừa nghiên cứu thử bên tắt mạng  trong lúc mới chơi như thế nào hả Thì mình tắt  . cũng phải làm được mấy lần nữa bạn thì mình  cảm thấy là nó hạn chế hạn chế đi cái quảng  . cáo nữa trận Nha đây mình nói là hạn chế thôi chứ  nhiều khi nó vẫn còn một trận hay trận có cả bạn  . Ô Thế mình làm thử trận Ngày Thử xem coi  là có có thay đổi được gì hay không ha.

Bạn xem nếu mà thấy mình chia sẻ của trước  bạn Bạn hãy chia sẻ cho mình một một cái à. Giờ vẫn là cái này là mình tắt mạng rồi mình vẫn  còn đá được những bạn không hề hấn gì hết nha chị  . mà tới nữa trận mình sẽ xem coi là có có còn quảng  cáo hay không Nếu mà nó còn quảng cáo thì qua cái  . cái trận sau thì nó sẽ không còn nữa tại vì mới  vô nó đã lập trình sẵn quảng cáo quá à nên trận  . này ví dụ như nó có thì chẳng xa nó sẽ không có  nha để mình xem chọn ngày theo như thế nào ừ ừ. khi địch Messi Bubble. Boy. police were in danger is as well. as I Ran sôi 6A. ừ ừ bộ. phim truyện truyện xém chút nữa là lên đường rồi. nhanh Để xíu nữa đi Bạn sắp sắp hết nữa trận  em Mình sẽ khi anh kết quả xem coi còn quảng  . cáo hay không à có người đang chơi cái tự nhiên  nửa trận mà nó quảng cáo cũng bực mình nữa rồi.

Bây giờ mình sẽ Còn mấy phút nữa là tới  rồi các bạn để hút hết nữa trận em ở các  . bạn thấy không nó không có quảng cáo nha hết  nữa trận là không có quảng cáo nữa mà thấy  . rõ ràng không Rồi bấm tiếp mà bên chơi  tiếp nè Đó nó bạn đó là cách để mình à. Anh đi vào huyết Xem tivi đá banh rồi bây giờ  mình kéo xuống mình mở mạng lên được rồi đó ạ à à  . Em chỉ mở mạng lên Nãy mạng mà với nó rất  là nhanh nhưng mà cái thời gian quảng cáo  . với mình đợi rất là lâu cho nên mình  cứ 1 cái thao tác đơn giản vậy thôi  . nhưng thể thao tác đơn giản vậy thôi  là mình sẽ không có quảng cáo nha à. Em. ơi bây giờ vợ lại làm dính bang  liền luôn ghê Thì cái cái cái cầu  . thủ này dữ thì chỉ trong trận này mình  sẽ thử lại mục một trận nữa nha các bạn. bạn xem mà thấy mình chia sẻ có ích cho các  bạn các bạn đừng tích cho mình một like đó bạn.

Anh xem chút nữa về rồi thế này. thôi à ừ ừ. ô ồ because tree. with Little chuyện tào lao thì các  bạn mình nói chuyện tào lao thì có chứ. hết một trận rồi hả Mình cũng nó vô  được một trái à anh em được cúp của tôi. Chào em anh sẽ tiếp tục một trận nữa nha. từ 55 tiền 40 40 kim cương các bạn ghê thiệt tới  trận cuối cùng nữa các bạn trận này trận Cúp nhì  . tới banh dạng hay gì đó cho nên bấm vào nè đây  nè mình vẫn kéo xuống mình các bạn nha mình. thử xem cái trận này ở cả ngày càng cúp cúp  . vàng đó mà xem mấy trận này thử  xem còn quảng cáo hay không ha. Dạo này cũng mạnh cái đội mạnh lắm nghe các bạn. cũng chạy ông Lợi cũng phải không ạ. Ừ nó chạy không lại nó luôn á á em vẽ bạn thấy  ai không nói chuyện với anh rất là đẹp nha. rồi Ghê thiệt các bạn xem mà thấy  video mình hay mày chia sẻ có ích.

Của bạn đừng tiếc cho mình một like đó  mày ạ khi chúng ta được pin Super Hiền. Uruguay resort. chuyện vậy mà đánh ở ngoài luôn thì hay thiệt cả. ngày tranh cúp vàng các  bạn em khớp bóng vàng nha I. Pray e anh em chiến đấu Super lửa  phòng không giàu nữa còn không vào  . nữa Quá tuyệt vời các bạn cần một like nhưng lại. quá đẹp luôn cái làm qua cái người  nói với cầu thủ đối phương Quá  . đẹp luôn cho tôi xem lại đang loạn  qua hai cầu thủ luôn ở Tuyệt vời ạ. Ừ thế là mình chia sẻ với khoảng cách chơi  giữa trận không có quảng cáo như các bạn. cách mình chơi giữa trận bóng mà  hết giữa trận nó là tự động nó  . quảng cáo và quảng cáo của khi  15 giây nó rất là lâu lắc nè à. cho nên mình chia sẻ giúp bạn nào Cách này rất  là hữu dụng luôn lúc nào có ít trong cái nói  . chuyện mình tự chơi trò chơi này nha mình hạn chế  được cái thời gian này là xem quảng cáo của bạn.

Khi bạn chơi xem xem dấu mình mà thấy video mình  hết các bạn đừng phí cho mình một like nữa hả  . ở nhà mình đã nghiên cứu cũng nhiều lần  rồi nên mình nè chia sẻ cho các bạn ạ a. When doing tủ lạnh Xem video mình thấy cô giáo  mình hết chứ đừng tiếc cho mình một like nha à  . đó các bạn thấy không nữa trận rõ ràng  không là hết nữa trận này nó không có  . quảng cáo nữa thế là tiết kiệm cho thời  gian cho các bạn rất là nhiều luôn nha  . Tại giữa thời gian là xem quảng cáo Tới 15  giây Nhưng khi mình đang chơi đó mẹ nó quảng  . cáo như Bực mình chết luôn đã nghiên  cứu ra thành công rồi nên các bạn mà. xem mình thấy mình chia sẻ có  ích thì đừng ký cho mình 1 like. nhé một quả nữa Các bạn ơi. các bạn qua chơi mà cái phát gì về cách chơi  cũng như là làm sao để tắt được quảng cáo  . thì các bạn cuối comment bên dưới cho mình  nha các bạn hãy ra bấm vào cho mình 1 like.

1 chia sẻ cũng như bấm vào đăng ký Kênh Để  ủng hộ cho video mà như các bạn ạ em đừng  . tiếc cho mình 1like gì tao bấm cho mình một  like nó có mất nhiều thời gian của các bạn  . đó mình chia sẻ cho các bạn cái này rất hữu  ích thì các bạn hãy thưởng cho mình một like. rồi đấy nghị nữa à I Met least  One ship vui quá tuyệt vời. ôi I trò chuyện qua mà chị  không Tới luôn sẽ hết giờ đó bạn. rồi không có ai trên cũng đâu  có ai trên không có ai luôn. còn vui. thì mồm ấy ăn luôn. ôi ôi phim hoạt hình cấm đầu à. ông Chị ơi Ừ. các bạn xem thấy mình chia sẻ cách nào nữa  Chọn không có quảng cáo mà có ít trứng bạn  . bạn đừng tiếc cho mình một like nha à nhà  mình có đã nghiên cứu này cũng nhiều lần  . nữa này vì đang chơi mày nữa trận quảng cáo  nữa trận quảng cáo mình cũng rất là khó chịu  . ôn lại người khó chịu cho nên mình đã làm  thành công mà không có quảng cáo nữa nha.

Rồi sao nữa bạn Tỉ số 20 để mình ở trên YouTube  về rồi à anh tuyệt vời luôn Quả bóng vàng luôn  . rồi bây giờ mình sẽ mở lại nè anh ở lại nè các  bạn thấy không Tại mình quên mở như mình bờ  . kéo xuống em ở sớm rồi mình sao không đợi như  vậy nha Tại mình ngồi Quên mở thôi Thấy chưa  . em không có quảng cáo lửa Chặn các bạn thấy  không này chọn này ít hơn nãy chỉ có 5 viên  . kim cương thôi chọn hồi nãy tới 40 luôn  Italia của trận Italia nữa đó các bạn ôi  . có trận Italia nữa nè rồi mình tiếp tục xem  thử có quảng cáo nữa không á lỡ các bạn đỡ  . trên mình nhưng mình ko thêm một một trận nữa  đi các bạn ủng hộ cho mình một trận này để luôn  . nha Dạo này Italia là đội được vững mạnh không  lại đội hình là 433 luôn bộ phim của Italia ý. chạy không lại cũng là thấy ghê chưa ạ. I played in field chuyện giành lại tiếng trò.

Chuyện banh rất là đẹp luôn. nữa hay gì chứ Hai nó can Bang hay thì Chứ. mashable ở một đồ luôn à. ê ê. cho các bạn xem là thấy video mình có ít  với bạn thì hãy cho mình một like nha à  . à Hay Là Mình Chia sẻ cái video này là với các bạn  . là không có quảng cáo ở giữa hiệp nha  các bạn không có quảng cáo giữa hiệp. cách. chữa trị gia đình truyền yếu  quá mình chuyện Vì yêu quá. xổ số hôm quá đẹp cũng số xa quá Đẹp quá  bạn đó là của Messi quả bóng dừa rồi là  . cũng taxi bạn xem cuốn sách xanh cú sút  xa của Messi rồi loại gạch 16,50 luôn à Ừ. Rồi cái bóng bay cho không dễ thương thế  này sắp tới nữa trận nữa các bạn lại xem  . nữa trận này mà nó không có quảng cáo là 3 trận  liên tiếp này nè Nhà mình đã thành công nha à. ạ Bây giờ mày sẽ xuất lên thì cái  game này đó bạn Game này là nó đã  . mặc định là nữa nữa trận Lào sẽ có quảng cáo nha à.

3 cách Messi trái hiểu các bạn một quả nữa  rồi 20 quá tuyệt vời đó là công của Messi. Bạn xem lại đây pha chuyền bóng này ha ngoài của  lỗ hở của đồng đội đối phương rất là lớn luôn mình  . chuyện bóng xuống một cái rồi xuống tới luôn rồi  bạn theo một cõi một mình luôn không ai kèm luôn à  . ế quá tuyệt vời I Ừ rồi Sắp hết hiểu  bạn đã xem có quảng cáo hay không ha. 123 có giá là không có quảng cáo Các bạn  có thấy không nữa trận không có quảng cáo  . nha bây giờ kéo xuống mình mở lại nè nó thay  nữa Hiệp mà nãy mình quên bây giờ nữa Hiệp  . nào mình giảm mình chúng mình ở trên đó là nó  không có quảng cáo như các bạn thấy rõ ràng nha. bạn thấy mình chia sẻ cái cách để mà  đóng quảng cáo lại nữa trận nữa thì  . chỗ nào thấy mình chia sẻ hai người có  ích cho các bạn trong lúc chơi thì các  . bạn đừng tiếc cho mình 1like gì đã có  một cái suy nghĩ hữu dụng như các bạn.

Hãy cho mình một like để ủng hộ cho mình cũng hồi  . tinh thần nha những người cho mình  khi một cái động lực như các bạn ạ. I would you say đánh đầu xuống liền luôn à. ở ở ở cuối video các bạn xem ở cuối video  Mình có để một cái danh sách về làm cái cái  . cái game này có bạn có bạn có thể bấm vào đó  để coi cách dây chuyền bóng rồi cách đọc chỉ  . số gửi ít rồi cách mình đá xe comba rồi  tuyệt chiêu đá móc rồi Nó kêu rằng mình  . có làm trong dịp sách hết nha ở cuối video  các bạn xem mà phần màn hình kết thúc nữa  . mà mình sẽ để một số video ở trên đó cho các  bạn xem nha các bạn xem ở cuối video sẽ có  . một cái danh sách hoặc là cái video có là có  ích cho các bạn mình làm bên cái ngày đá banh  . này nè Vậy là ít 20 20 này thôi ơi cao quá  sắp hết hệ vẫn có bạn sẽ có thêm hai rồi à. Cho hỏi bạn thấy nó bay người lên  nó con người nó đá máy móc được à.


https://youtu.be/WezGK9dSTbcHi xin chào tất cả các bạn nha Chào mừng các  bạn ta lại thấy video tiếp theo của mình hiện  . nay mình chia sẻ với các bạn cách chơi game  dlx2022 á thì cách che này đó là cách chơi  . khi một cái bạn chơi mà nửa chặng đó bạn kia nữa  Chọn sẽ có một c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like