Giới trẻ tưng bừng mùa lễ hội tại Nha Trang

Cuối tuần qua, hơn 30.000 khán giả Nha Trang đã trải nghiệm một không gian lễ hội đặc sắc và ấn tượng chưa từng có khi những kỳ quan nổi tiếng thế giới đồng loạt xuất hiện tại Quảng trường 2/4 trong sự kiện hoành tráng đầy sáng tạo- “He

Cuối tuần qua, hơn 30.000 khán giả Nha Trang đã trải nghiệm một không gian lễ hội đặc sắc và ấn tượng chưa từng có khi những kỳ quan nổi tiếng thế giới đồng loạt xuất hiện tại Quảng trường 2/4 trong sự kiện hoành tráng đầy sáng tạo- “Heineken tưng bừng mùa lễ hội”.

Trong nhịp trống Bongo rộn ràng của thổ dân châu Phi hay những vũ khúc Latin sôi động, sự xuất hiện của kim tự tháp( Ai Cập), cầu Cổng Vàng( Mỹ), tháp Eiffel( Pháp)… cùng các nghệ sĩ trong những trang phục được thiết kế lộng lẫy và tinh tế đã làm choáng ngợp hàng chục ngàn khán giả. Màn ra mắt ấn tượng tại Nha Trang sẽ khởi đầu cho chuỗi sự kiện đón chào mùa lễ họi hoành tráng nhất lần đầu tiên được Heineken thực hiện tại những thành phố lớn của Việt Nam. Chương trình tiếp theo sẽ diến ra tại thành phố Cần Thơ vào ngày 7/12.

gioitretungbungmualehoinhatrang1

Sự xuất hiện của đoàn xe hóa trang trình diễn lễ hội mang biểu trưng cho năm châu được thiết kế công phu và đẹp mắt đã mở màn cho đêm sự kiện đỉnh cao: châu Á với hình ảnh hoa sen và đàn chim Việt, châu Phi với trình diễn trống Bongo sôi động, châu Mỹ và những điệu nhảy Latin quyến rũ, châu Âu cổ kính, châu Đại Dương đẹp lung linh. Kết hợp cùng nghệ thuật trình diễn ánh sáng ấn tượng và âm nhạc đẳng cấp quốc tế, đoàn diễu hành đã thổi bùng ngọn lửa cuồng nhiệt của khán giả tại quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang.

gioitretungbungmualehoinhatrang2

Đặc biệt, ngoài các nghệ sĩ, 50 người hâm mộ may mắn được chọn tham gia phần trình diễn diễu hành là một nét độc đáo chỉ có tại “Heineken tưng bừng mùa lễ hội”.

gioitretungbungmualehoinhatrang3

Sức nóng tràn ngập khắp quảng trường 2/4, trong sự cuồng nhiệt của hơn ba mươi ngàn người hâm mộ Nha Trang khi lần đầu tiên được trải nghiệm không khí tưng bừng mùa lễ hội đặc sắc cùng thế giới và những ấn tượng khó quên.

gioitretungbungmualehoinhatrang4

Người hâm mộ và du khách tại thành phố biển Nha Trang trong đêm 23/11 vừa qua đã có những trải nghiệm lễ hội ấn tượng và đặc sắc nhất khi cùng Heineken tận hưởng một không gian trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc và sáng tạo.

gioitretungbungmualehoinhatrang5

Khoảnh khắc đặc biệt của Heineken tưng bừng mùa lễ hội- Năm châu hội tụ khi các đoàn xe trình diễn lễ hội, nghệ sĩ và những vũ công xinh đẹp cùng hòa trong ca khhúc “Black and White” trong hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và ấn tượng.

Đầu tháng 11 vừa qua, Heineken đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu lon mới với thiết kế sang trọng và ấn tượng để chào đón mùa lễ hội năm nay. Đây là một phần trong chương trình giới thiệu mẫu bao bì lon mới tại 170 thị trường trên toàn thế giới thay thế cho mẫu lon in nổi hiện tại. Việt Nam đưuọc chọn là thị trường đầu tiên tung ra mẫu lon mới này. Chuỗi sự kiện Heineken tưng bừng mùa lễ hội sẽ tiếp tục diễn ra tại Cần Thơ (7/12), Đà Nẵng (21/12) và kết thúc với hai sự kiện chào đón năm mới hoành tráng tại TP.HCM và Hà Nội (31/12). Truy cập Facebookwww.heineken.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn Zing News

Marketing Group là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

© 2012 – 2022 Marketing Group.

do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Cuối tuần qua, hơn 30.000 khán giả Nha Trang đã trải nghiệm một không gian lễ hội đặc sắc và ấn tượng chưa từng có khi những kỳ quan nổi tiếng thế giới đồng loạt xuất hiện tại Quảng trường 2/4 trong sự kiện hoành tráng đầy sáng tạo- “He

Related Posts