Hướng Dẫn Quảng Cáo Tiktok – Cách Chạy Quảng Cáo Tiktok Ads 2022

Hi xin chào các bạn mỗi ngày các bạn dành ra bao  nhiêu thời gian để rất thích tóc và bạn đang là  . bao nhiêu món đồ ở trên Tik Tok shop rồi và Nếu  như các bạn đã từng mua hàng ở trên Tik Tok thì  . rất nhiều người khác cũng bận và hiện nay thì nhu

Hi xin chào các bạn mỗi ngày các bạn dành ra bao  nhiêu thời gian để rất thích tóc và bạn đang là  . bao nhiêu món đồ ở trên Tik Tok shop rồi và Nếu  như các bạn đã từng mua hàng ở trên Tik Tok thì  . rất nhiều người khác cũng bận và hiện nay thì nhu  cầu mua sắm cũng như là cái khả năng mặt biến đổi  . từ cái việc là khách hàng nhìn thấy cái nỗi lòng  của mình và đến khi khách hàng mua hàng ở trên  . bị đông đang rất là phổ biến và hiện nay thì cái  quảng cáo trên Tik Tok đang được rất nhiều người  . kinh doanh online nắm bắt lúc bể doanh thu và đặc  biệt ở Quảng cáo Tik Tok được đánh giá rất hiệu  . quả bởi vì sao Bởi vì Tik Tok hiện nay đang là  mình cảnh lộn xộn video mà cái nội dung của video  . thì họ thường trực quan hơn so với hình ảnh thông  thường nếu các bạn đang muốn thúc đẩy thì gọi là.

Kinh doanh đang muốn thúc đẩy cho nhiều người biết  đến cửa hàng của mình và xây dựng nghiệm thì việc  . mà tiếp cận cái chi cho quảng cáo Tik Tok là một  điều rất cần thiết hôm nay thì mình sẽ làm một cái  . video để không Ừ cái thứ nhất thì mình sẽ hướng  dẫn cho bạn về điện à về tổng quan cái quảng cáo  . Tik Tok để làm sao để các bạn phải hiểu được các  bạn để biết cách quảng cáo Tik Tok nó hoạt động  . như thế nào và quảng cáo Tik Tok cần những gì thì  cho bạn đã biết à khoảng cắn tốc hoạt động như thế  . nào rồi là cần cái gì để chúng ta tiến hành tạo  các trình tự các em thế đâu anh tôi bắt đầu thực  . hành mình sẽ có một cái bạn phía sau là thực hành  chạy quảng cáo Tik Tok bằng cách là tạo tài khoản  . này tiến hành sẽ lúc cũng như là đang nội dung lên  và tạo một chiến dịch quảng cáo không thích tóc.

Như thế nào nếu như bạn muốn quan tâm đến quảng  cáo Tik Tok video này là dành cho bạn OK Mời các  . bạn theo dõi video đầu tiên thì mình sẽ hướng dẫn  các bạn cách và hiểu tổng quan về quảng cáo trên  . Tik Tok thì nó hoạt động như thế nào hiện nay thì  30 giấy ngang trên mình của mình có thể thấy là  . cái mạng xã hội Tik Tok nó những năm gần đây nó  phát triển rất là mạnh và có lẽ là nếu như mà các  . bạn chạy Facebook S chạy anh chạy YouTube thì có  lẽ là cũng lên và thực sức ở Tik Tok bởi vì sao  . Bởi mình Mình đã thử nghiệm một vài chiến dịch ở  nên Tik Tok Và mình thấy hiệu quả kích tốc của nó  . cũng rất là mạnh Mặc dù là cái nội dung đấy chưa  thực sự được đầu tư Ok Hiện tại mình đang chuyên  . về Google cũng như là Facebook em mình cũng không  có tập trung sâu vào kí túc tự nhiên mình chạy một.

Thử nghiệm thì mình thấy nó rất hiệu quả rồi sơ  lược về đi cập em nhé các bạn có thể thấy được  . Đây là cái nguyên lý hoạt động của một quy trình  chạy quảng cáo trên Tik Tok Tại sao mình đưa đang  . sơ đồ này sau này thì các bạn ấy à đầu tiên là các  bạn phải có một cái trình quản lý tin quảng cáo  . lên tiktok các bạn phải có chiến dịch quảng cáo  nhóm quảng cáo quảng cáo phân phối sau đó khách  . hàng nhìn thấy quảng cáo thực hiện các thành đồng  có giá trị và đổ ra ta về có thể là lên kết hoặc  . website thì tuy nhiên thì bọn llorente đang làm  cái nền tảng là sử dụng nhiều nhất bởi vì lên Tây  . là cái nền giảng nó tối ưu được cái tỉ lệ chuyển  đổi cho các bạn Ok website thì vẫn có nhiều thương  . hiệu họ Dung đấy Tuy nhiên thì mình nên em bán  hàng vẫn đang làm một cái này tả được nhiều người.

Dùng nhất và Nếu như các bạn muốn biết cách làm  một cái lên Tết miễn phí có thể xem cái video ở  . trong cái mô tả của mình cũng có ghim ở phần bình  luận rồi và sau khi khách hàng đã truy cập vào mục  . lên kết thì các bạn sẽ tiếng Anh đổi ra ta về mà  tiến hành chốt sale thì các bạn thấy khi mà bạn  . nhấm Nhấn vào cái lên đây ạ Nó chuyển ra một cánh  cửa hàng và lúc đấy thì các bạn thế à à Lúc đấy  . định bạn sẽ tiến hành mua hàng các bạn và chúng  ta tiến hành đặt hàng xong rồi mình sẽ nói sơ qua  . về các cái loại hình quảng cáo lên tiktok hiện  nay thì có bốn mà đến thời điểm hiện tại thì có  . 5 loại hình quảng cáo Tuy nhiên thì cứ loại hình  mình nói chủ yếu ở đây đó chính là in Kids video  . Đây là những cái quảng cáo bạn các bạn thường thấy  nhất và các bạn mua hàng nhiều nhất có những quảng.

Cáo như màu đen thích Over là những các thương  hiệu lớn khi mà các bạn bởi áp ra ban đầu thì nó  . hay xuất hiện ra một đoạn quảng cáo ban đầu thì  nấc sách của cái đó rất là lớn và không phải ai  . cũng có thể là tạo nên những hình như vậy Ok em  về một số nhưng cái chiến dịch khác như là hết  . thẻ này tác này hay là Grande ta sân si thì các  bạn sẽ tiến hành thực hiện tìm hiểu sao hôm nay  . mình sẽ chỉ các bạn cách quảng cáo in cheap video  Và đây là 5 cái mà các bạn cần phải có những cảnh  . cáo Tik Tok đầu tiên các bạn phải có thể quản lí  tép và nó cũng tương tự như là Facebook các bạn  . có thể là sử dụng tài khoản cá nhân hoặc là khoản  doanh nghiệp cái thứ hai là các bạn phải có phương  . thức thanh toán ở đây thì các bạn phải chuẩn bị  cho mình là gì ạ thẻ visa này có thể là jcp này  . có thể làm ví Momo này hay là Zalo pay phân vân  nghĩ sao các bạn có thể thanh toán online cho Tik.

Tok khi các bạn đã tiến hành mà có phương thức  vào tài khoản rồi thì bạn sẽ tiến hành nạp tiền  . vào trong cái tài khoản Tik Tok app các bạn và  sau khi các bạn đã chuẩn bị xong những bước này  . chúng ta sẽ tạo nên Tết cũng như là xây dựng các  trang bán hàng đang đích bán hàng và chọn một cái  . video phù hợp vào cái phần video nó đóng vai trò  rất là quan trọng bởi vì Nội dung nó đóng vai trò  . U40 phần trăm trong cái việc là khách hàng họ có  thu hút và nó là điều kiện tiên quyết để khách  . hàng có mua hàng và thực hiện các hành động của  giá trị cho bạn hay không rồi Bây giờ thì mình  . sẽ đi vào cái phần là thực hành chạy quảng cáo Tik  Tok thì mời các bạn theo dõi cách để mình tạo một  . chiến dịch đánh như thế nào Okay trên màn hình của  các bạn thì các bạn hãy chờ cho mình từ khóa là.

Tik Tok Khmer thì các bạn sẽ để ý nhất các bạn sẽ  truy cập vào trang web là ATS ấm tiktok.com ở đây  . lợi thì ở trên giao diện màn hình tóc s là các bạn  sẽ tiến anh đăng ký tài khoản với các bạn nước ạ. Ừ Ok mình sẽ đổi mạng xíu ạ Bạn mình hơi Bác nên  cái ra viện mà quản lý Tik Tok thì các bạn sẽ để  . giúp anh nhá các bạn ấn vào luôn nốt là sân golf  Nam có nghĩa là đăng ký ngay ở đây thì các bạn sẽ  . tiến hành chậm cho mình Email này mình sẽ lấy men  này để đăng ký tài khoản Tin cậu bé luôn à Ừ rồi  . trong đường 32 sử dụng Gmail để đăng ký cho các  bạn các bạn sẽ tiến hành nhập email và giúp mình  . a tiếp theo các bạn sự tiến hành nhập mật khẩu  mật khẩu thì bạn sẽ nhập 1 cái mật khẩu nào nó  . có một dấu biết hoa nhờ có một ký tự đặc biệt  để có bảo mật tốt như các bạn rồi cái code này.

Thì các bạn sẽ ấn vào nút bấm nút cost giúp  mình nhé Rồi ở dưới sân golf lúc này thì nó  . sẽ tự động gửi một cái mạnh email Yêu cầu xác  minh với bạn chọn vào hai cái hai cái tác có  . ký tự giống nhau rồi các bạn sẽ tiến hành nhập  cái mã có cho mình nhá để lấy mã code này thì  . các bạn sẽ tiến hành mở email email vào đấy  thì các bạn sẽ đăng nhập vào Gmail các bạn ạ  . ở đây tĩnh tâm cuối live thì nó sẽ gửi  một cái mã code về các bạn tiến hành  . giúp mình là sao chép cái mã code này các  bạn ạ Ừ rồi chứ Bây giờ mình sẽ tiến hành  . đăng ký các bạn đồng ý và các điều khoản  của Tik Tok nhé Để do thích tóc họ duyệt. ok Bây giờ mình sẽ tiến hành lưu các mật khẩu này  lại để lần sau thì không a thế tại thì nó sẽ xuất  . hiện một cái là cùi mía yêu cao các bạn sẽ để  ý giúp mình nhá ở đây thì bạn sẽ tiến hành là à.

Ừ. ok thì lúc này để bạn sẽ tiến hành chọn  cho mình là vị trí địa lý này cũng như  . là nhanh Các bạn ăn kinh doanh và đặt tên cho  doanh nghiệp thông thường với bạn nên đặt tên  . doanh nghiệp đúng với lại tên trên hồ sơ kinh  doanh nó sẽ tốt hơn nhé bạn sau đấy chúng ta sẽ  . tiếng Anh nhập cái mã code vào đây Ok thì lúc  này các bạn sẽ tiến hành nhập cái mã code vào  . cắm cái số điện thoại Có nghĩa là các bạn cập  nhật rối loạn thì họ gì Yêu cầu xác minh thì  . các bạn sẽ tiến hành Wifi cái mặt con này  nó gọi rồi mà con thì nó sẽ đôi gì trong  . khoảng 30 giây Thì bây giờ mình sẽ tiến hành  verified cái cái số điện thoại này nhé bạn Ok. khi mà các bạn đã tiến hành xác minh xong số điện  . thoại nó sẽ chuyển sang một cái giao  diễn như là trên màn hình của mình. rồi thì các bạn có thể thấy có hai cái hình  thức để các bạn sẽ thấp có nghĩa là non Dĩ.

Nhiên là việc thì ví dụ như các bạn đang là  doanh nghiệp thì bạn nên chọn vest nhé Còn  . nếu như các bạn Doanh nghiệp không có mã  số thuế thì các bạn chọn nonvessel giúp  . mình thích góc phải đóng thuế giúp các bạn tôi  ở đây có hình thức các bạn sẽ chọn cho mình là  . hình thức automate đây là Automatic thanh  toán tự động có hai cái hình thức để các  . bạn có thể chọn thiết lập đầu tiên thì bạn  hãy khoan làm gì mà ngoan hay Tiến Thành đổ  . sang kính Việt giúp mình nhé Có 2 chế độ này  thì có bạn trễ ấn nó không hiển thị lại và  . lúc này các bạn chọn cho mình là chế độ quy  trình hay là chế độ đơn giản được tuy nhiên  . thì các bạn có thể chọn cái chế độ tùy chỉnh  các bạn có thể làm là nâng cao hơn các bạn. rồi Thì bây giờ mình đã tiến hành đăng nhập  vào trong cái tài khoản Tik Tok thì mình sẽ.

Tiến hành sẽ top những cái thông tin đầu tiên còn  chưa làm business center name có nghĩa là tên của  . cái trình quản lý kinh doanh của các bạn là các  bạn sẽ đặt đúng tên như cái này các bạn đang trên  . hồ sơ kinh doanh của các bạn nha ở múi giờ thì ở  Việt Nam là bây giờ phải cộng Hồ Chí Minh các bạn  . ấn vào đây thôi bức tiếp theo thì các bạn sẽ chọn  cho mình làm bạn là một nhà quảng cáo hay là 1ing  . thì ví dụ như các bạn là công ty thì các bạn chọn  anh tiền c cũng được Còn nếu bạn là nhà quảng cáo  . có chất cho cả nam làm avatar gì đây lại làm tức  là nhà của cá đấy rồi Tiếp theo thì mình sẽ lấy  . link website của mình các bạn các bạn cái hàng  nhập định sao rồi đấy Ở cái mục là est rất là  . hạng mục kinh doanh thì các bạn có thể chọn cho  mình là Order hay là chọn cái kinh doanh của bạn.

Nhé anh cái này nó cũng không quá quan trọng rồi  Tiếp theo thì mình sẽ sợi phân thủy phân hủy có  . bị làm vùng miền của các bạn đang kinh doanh đi  Ở đây có nhiều bạn là sợ không ấy Việt Nam như  . các bạn sẽ từ từ nhé Mình nhớ đâu Đây là Việt Nam  nó nằm ở phía bên cơ chứ nó không nằm ở phía dưới  . rồi thì đây các bạn mình sẽ lại một xíu à Ừ  ok rồi mình sẽ dịch sang tiếng Việt xem nào. Okay Đây là các bạn bây giờ mình muốn thấy ở Việt  Nam Ở Đây Rồi khi địa chỉ thanh toán thì các bạn  . sẽ để ý giúp mình nhé địa chỉ thanh toán thì là  chính là cái địa chỉ mà các bạn sẽ cập nhật trong  . hồ sơ có để làm Taemin của bạn Cái này thì các bạn  nên cập nhật là chính sang một chút cũng được ha  . bởi vì phim quan thanh toán để tránh trường hợp  là nó bị trục trặc Ok tiểu bang hoặc tỉnh thì  . các bạn sẽ chọn vào cái thành phố hoặc là cái kính  của các bạn đang sinh sống Thằng này nó đơn giản.

Thôi rồi các bạn sẽ chọn hơn tiếp theo người liên  hệ chính thì gọi có thể lạ thêm cái thông tin của  . người liên hệ chính có thể làm ví dụ như là sau  này các bạn sẽ tiến hành phụ cách cái tài khoản  . cho nhiều máy à Ừ đợi lúc này để bạn sẽ chọn vào  mục thêm email và Chọn số điện thoại OK anh bạn  . tìm msi do thiếu nước chấm và bây giờ thì mình có  thể thấy tất cả đã xong mà mình sẽ có lúc tạnh rồi  . Bây giờ thì mình đã tiến hành setup xong một cơ  bản cho cái tài khoản quảng cáo Tik Tok thì bạn  . có thể thấy nha Ở đây các bạn sẽ để ý vào mục  làm mờ thành viên cái tính năng mời thành viên  . này thì nó sẽ có công dụng là khi mà các bạn muốn  thêm một ai đấy vào tài khoản Tik Tok app này thì  . các bạn có thể là thêm cái email của người đó  vào đây này tức là chỉ một trình quản lý kinh  . doanh đấy thì các bạn có thể là à tục cấp quyền  vào BM hay còn gọi là xe BM đấy các bạn nào mà.

Đang cảnh cáo Facebook thì nó cũng giống tương  tự như Facebook em thôi Tiếp theo là cái Menu  . là đối tác đối tác thì có nghĩa là sao các bạn  có phải là xe quyền quản trị BM cũng như là yêu  . cầu Quyền truy cập pm vào các tài khoản Tik Tok  app pm với nhau hay là I had cao nhau hơn ở mục  . tài sản các bạn có thể thấy là thêm tài khoản nhà  quảng cáo thì nó sẽ có hai tính năng này tạo tài  . khoản cho doanh nghiệp để bạn trực tiếp sở hữu và  yêu cầu Quyền truy cập có nghĩa là các bạn có thể  . tự tạo cây hoàn quảng cáo hoặc là yêu cầu truy  cập và một cái là quảng cáo có sẵn hiểu đây mình  . sẽ tiến hành tạo mình các tài khoản quảng cáo mới  cho bạn sẽ nhập tên cho tài khoản quảng cáo nhá  . múi giờ thì tương đương các bạn phải đặt đúng múi  giờ để tránh trường hợp là quảng cáo nó bị chạy  . lại Bây giờ các bạn phải mà tiếp theo thôi Bạn  nào mà sống giờ Mỹ thì trọn đời Mỹ luôn đây lấy.

Một hộp mà bây giờ thì mình đã tiến hành tạo xong  một cái tài khoản quảng cáo và tài khoản quảng cáo  . tạo sau vì nó chưa trả tiền các bạn vào đây rồi  thì nó sẽ đợi duyệt ở một đối tượng có nghĩa là  . ta nhất khách hàng thì cái mục này nhưng mà các  bạn chạy hoặc là tạo nên nó xuất hiện ở Ừ rồi. ở mục đích tốt sót về các bạn thấy à Có nhiều bạn  là bán hàng và chính trị quốc shop muốn quảng cáo  . được mà liên kết Tớ đây các bạn sẽ nhập cái kính  chúc shop vào đây bởi vì sao Bởi tịch tóc sót Vậy  . thì nó sẽ chia làm rất là nhiều phần thì các bạn  sẽ tiến hành là thêm cái ID Tik Tok shop vào đây  . để khi mà các bạn chạy quảng cáo trên PS thì khả  năng mà sản phẩm của bạn Nó sẽ được liên kết vào  . trong máy tính topshop đấy mà các bạn có thể  làm kéo khách hàng mày giống đực trực tiếp cái  . thích con Shop của bạn luôn Ok sau đó bạn tiếp  theo là đến một tài khoản Detox có thêm một cái.

Tính năng khác là các bạn có thể liên kết tài  khoản Tik Tok của cá nhân vào trong những cái  . pm của Tik Tok hay còn thì bảo thiếu rất nhiều  đấy mình sẽ sử dụng đây thì ở đây các bạn sẽ ở  . đây nhá thì nó sẽ xuất hiện một cái mã QR khi  mà các bạn mở cái app điện thoại đây này Mở  . app Tik Tok app nhé các bạn mở Tik Tok lên các  bạn vào mục cài đặt sau đó các bạn vào 1 bạn bè  . thu hút thêm bạn mới thì nó sẽ xuất hiện ra một  cái mục là mã QR mã QR không ạ với màn hình nhỏ  . quá thì mình không theo dõi các bạn lấy cái điện  thoại quét cái này thì nó sẽ tự liên kết với cái  . bm các là trình quản lý trình quản lí quảng cáo  và Tik Tok thì sao mày các bạn có thể ủy quyền  . cho việc làm cái tài khoản BM này có thể là sử  dụng các video ở trên kênh để chạy quảng cáo rồi  . Donal là thế Bây giờ thì quét xong rồi nó sẽ hiện  như thế này đấy bạn Ừ xong Tiếp theo là mục tài.

Chính thì các bạn sẽ ấn màu cập nhật ở đây thì bạn  chọn cho mình là một người quản lý tài chính nhá. Ở một ngày bạn sẽ tiến hành nhìn thấy ở đây có một  cái nút là thêm số dư thì các bạn sẽ tiến hành nạp  . tiền vào trong cái tài khoản BM khi mà các bạn nạp  tiền vào BM thì nó sẽ xuất hiện một cái nút như  . này liệu các bạn làm 200.000 vào đi tình cảm thấy  má rồi các thứ nó thì nó sẽ khoảng 200 221.000 nữa  . bạn ok rồi thì là tổng cộng là khoảng 221.000 và  nó sẽ xuất hiện ra các phương thức thanh toán như  . sau như là trên Momo chuyển khoản ngân hàng hoặc  là thẻ tín dụng thì ở đây Các bạn thấy cái phương  . thức nào nó phù hợp các bạn chọn thôi chứ mình  mình thấy ba gian giúp này thì mình thấy không  . Sức nào thì các bạn cũng có thể thanh toán được  rất tiện lợi Bởi vì nếu như các bạn nào không.

Có thể đi ra thì có thể lấy trộm ô bạn bạn nào  không có Momo thì có thể là là anh qua Zalo bây  . hay là làm qua ngân hàng Vân Vân Các bạn có thể  sử dụng visa hoặc Momo nhá ở đây thì mình sẽ chọn  . Momo đi bởi vì mình đang có số dư ở Ví MoMo sau  đó thì mình sẽ cho nút nộp tốt để tiến hành nộp  . tiền và các bạn mới có tiền chẳng cá nữa Bây giờ  mình sẽ bỏ qua cái phần là là là kiểu như là nạp  . tiền nhá Bây giờ thì mình sẽ tiến hành nạp khoảng  200.000 đồng đây Vì cái tài khoản này thì mình chỉ  . là tạo ra để hướng dẫn cho các bạn thôi Còn cái  tài khoản chính của mình thì mình để bên kia như  . là mình sẽ không nạp nhiều như các bạn Ok thì  nó sẽ hiện ra cái giao diện như này để liên kết  . cái mã QR với Tik Tok và mô thì bạn sẽ lại Mở app  Momo lên nóc Ừ rồi Tiếp theo các bạn sẽ tiến anh.

Mở Moza OK Mở app moura và tiến hành quét mã các  bạn đưa camera vào phần mô vật và tính năng quét  . mã cho các bạn thì nó sẽ tiến hành thanh toán bây  giờ mình quét mã xong rồi nó sẽ tiến hành là liên  . kết thành công như vậy bạn đã liên tiếp thành công  Ví MoMo Không ai nói suất xuất hiện cái mục là đã  . thêm rất an toàn cho bạn rồi gọi nó ra đây thì nó  sẽ tự động là chuyển sang cái giao diện thanh toán  . này mà nó tiến hành báo là thanh toán thành công  thì lúc này các bạn đã nạp tiền xong rồi lắm ạ  . Ừ rồi Khi mà các bạn đã tiến hành thực hiện xong  thì các bạn sẽ tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo  . các bạn ở đây thì các bạn ấn vào mục tại Quảng  cáo thì nó sẽ chọn vị trí này thì các bạn cho  . mình là thích cốc sau đó thì các bạn có thể là  cho phép những người trên Tik Tok bình luận bài.

Viết của mình là ai ở đây thì các bạn chọn cho  mình này bật hai tính năng này thì có nghĩa là  . có người sẽ comment thì bài viết và có người  ta đến với lòng bạn xuống ở mục nhắm mục tiêu  . thì bạn chọn cho mình là các bạn có thể chỉnh  sửa tự động hoặc là thủ công thì các bạn nên là  . chọn bằng tính năng là chỉnh sửa tiếp lên nhé á  a tiếp theo là bị cái cái ngôn ngữ thì có một cái  . ngôn ngữ thì các bạn sẽ chọn cho mình là về tiếng  Việt vì bình thường với ông các bạn đang bán sản  . phẩm cho người Việt vì các bạn phải chọn tiếng  Việt để cho những người nước ngoài họ sẽ không  . thấy quảng cáo của bạn nhé giới tính thì lúc các  bạn bán đặt sản phẩm đặc thù thì có thể giới hạn  . lại ở đây thì mình sẽ chọn độ tuổi từ 13 cho đến  34 được ạ tiếp theo là một bao gồm và loại từ bao  . gồm một loại từ là ví dụ như những cái tính  năng lên cao khi mà các bạn muốn ai đó phải.

Xuất hiện hoặc là không xuất hiện Nếu bạn chọn  những tính năng này thì nó lên cao hơn một chút  . thì mình sẽ không có đi sông ở đây thì tiếp theo  lần mục là sở thích và hành vi à cái này là sao  . khi mà các bạn bán các sản phẩm về thời trang  thì bạn sẽ chọn cho mình tính năng như là mua  . sắm thời trang quần áo điện ảnh đấy còn Ví dụ như  mình đang bán sản phẩm với công nghệ thì mình sẽ  . chọn là những người kinh doanh này những người sử  dụng thương mại điện tử và truyền thông giải trí. rồi Tiếp theo là về hệ điều hành thế này như các  bạn bán sản phẩm với iPhone và tốt thì các bạn có  . thể tích vào cho iOS không thôi đấy Ở đây nó rất  là chi tiết này bạn như là Oppo Samsung vẫn bạn  . cái này thì mình sẽ bỏ qua bởi vì mình đã quảng  cáo với khách hàng rộng Con bò yêu cầu phải đổi  . tương tự thì cái connecting có nghĩa là cái kết  nối Ví dụ như các bạn gì quảng cáo cho người bật.

Wifi Thôi thì chọn vào đây này cũng mình sẽ đi  qua nhanh nhất thì cái phần mà nó sẽ không Mình  . sẽ xô pi sâu những phần không quan trọng là tiếp  theo được hoạt động 1 ngân sách ở đây Tik Tok nó  . đang yêu cầu thì chúng ta chạy là khoảng 200.000  một ngày thì các bạn sẽ chọn nhập 200.000 có hai  . cái offer để cho bạn lựa chọn có nghĩa là quảng  cáo Theo lịch trình và quảng cáo theo múi giờ thì  . có nghĩa là một là bạn sẽ để nó chạy cả ngày còn  hay là các bạn sẽ chọn kém thời gian nó xuất hiện  . quảng cáo của các bạn uống nước cho ví dụ như  các bạn làm chọn là từ lúc 6 giờ sáng cho đến  . 10 giờ tối cho ngày thứ hai đi sử dụng các bạn  đang bán sản phẩm với những người làm giờ hành  . chính đi thì chắc giờ này nó có thể là họ dri  được ạ Nếu bạn chọn vào đây việc các bạn muốn  . quảng cáo vào các múi giờ làm thì kéo đây có nghĩa  là những nghi quảng cáo nó thì có những cái mục.

Giờ bưu đỏ đấy ở mục chiến lược giá thầu thì các  bạn có thể là chọn là mục là tối ưu chi phí và và  . đặt giá thầu chi cái đặt giá thầu thì các bạn  tìm hiểu sâu và nâng cao nhé nên là mình mình  . đi làm ở các bạn mới chạy thì luôn để là tối ưu  chi phí thì để cho nó cắn tiền cho mình anh rồi  . thanh toán thì mình đang chạy theo CPC có nghĩa  là thanh toán đến mỗi loại lực nhất thế bạn ở mục  . Tik Tok fischelbock Pixel thì mình sẽ ra một cái  clip khác để hướng dẫn cài trên tóc tết rối để đo  . lường cái tỉ lệ chuyển đổi có nghĩa là khách hàng  họ bao nhiêu lượt truy cập bao nhiêu người lớn mua  . hàng Vân Vân ở Ừ thì bạn sẽ chọn cho mình là đặt  danh tính có nghĩa là cái tên mà sẽ hiển thị ở  . trong cái trình quản lý cho nó bạn chạy quảng cáo  tiếp theo là avatar thì mình sẽ tiến hành tốt của.

Evelyn lên và thông thường thì mình sẽ chọn ảnh  đại diện của mình hoặc là chọn logo rồi mình sẽ  . up hình Google mình đã nha ở mục video thì các  bạn sẽ tiến này rồi ở mục cái tải video thì bạn  . sẽ tiến hành phải cái video của bạn lên nhé và  video ở đây yêu cầu chúng ta phải ngắn hơn 1  . phút thì các bạn mới tải lên được đây cái tên là  mình dùng của mình sẽ tiến hành đổi tên các bạn  . Ừ Rồi mình sẽ bạn video khác lên điều này đi Ở  đây thì mình sẽ chọn một video bất kỳ cho các  . bạn Nếu như các bạn mà mà chạy quảng cáo Tik Tok  thì cái khâu chuẩn bị video nó rất được quan trọng  . bởi vì nếu các bạn sao chép video nó sẽ đi quá tài  khoản quảng cáo hoặc là không được phê duyệt rồi  . thì ở đây các bạn sẽ tiếng Anh có flash video lên  không tiêu đề Cũ nghĩa là các bạn sẽ thấy á chiên  . món ăn chỉnh sửa phía bên trái thì cạnh bên phải  màn hình nó cũng sẽ xuất hiện cái bản xem trước.

Cho các bạn ở đây các bạn có thể nhấp vào đây  để xem cho cây quảng cáo của mình nhá Cái này  . nặng nó lát ăn bát hơn lâu Ok thì mình sẽ chuyển  sang phần khác Tiếp theo là cái đường liên kết thì  . các bạn sẽ tiến hành sao chép cả liên kết trang  web của bạn vào đây rồi Đã lấy xong OK các bạn ạ. Ừ rồi thì sau khi mà nó phân tích quảng cáo xong  thì nói không phát hiện vấn đề thì các bạn có thể  . là dùng video này để quảng cáo và sau đấy thì  các bạn sẽ định vào cái điều quản nó chấp nhận  . các điều khoản quảng cáo của Tik Tok ở đây thì  có một số tính năng khác như là URL tỉnh trung  . đa các chi nhánh theo dõi Cái đó thì các bạn  sẽ có thể sử dụng như là một số cái website để  . đo lường cafe và sau đó thì các bạn sẽ Nhấn vào  gửi ok lúc các bạn ấn màu gửi thì có thể nó sẽ  . xuất hiện ra một cái máy như trên thì các bạn sẽ  tiến hành thêm cái phương thức thanh toán ở trong.

Việc quản lý hãy thì mình chưa cái ép cái thông  tin vào trong quá trình quản lí quảng cáo này  . thì bây giờ mình sẽ tiến anh thêm thời gian và  sau đó các bạn sẽ nhấn ok rồi thì lúc này mình  . sẽ tiến hành thanh toán và tiến hành đóng cái cửa  sổ này lại A Gọi thi Tik Tok nó sẽ phản phản hồi  . về là cái quảng cáo của bạn đã thức tạo và bây  giờ với bạn sẽ chờ đợi xe Duyệt rồi không phải  . cái quảng cáo Tik Tok nào khi mà chạy lên thì nó  cũng được Duyệt các bạn video nhưng mà cảm thán  . nó báo là không phân phối ạ Có nghĩa là quảng  cáo này chưa chạy Ok vừa rồi là mình đã hướng  . dẫn xong cách để chúng ta cái quảng cáo trên Tik  Tok và hi vọng rằng video này sẽ giúp các bạn biết  . cách để chúng ta tạo một chiến dịch quảng cáo  trên Tik Tok thì có thể tăng doanh thu bán hàng  . cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình  Chúc các bạn thực hiện thành công và nếu như bạn.


https://youtu.be/rSXd3kRlz6oHi xin chào các bạn mỗi ngày các bạn dành ra bao  nhiêu thời gian để rất thích tóc và bạn đang là  . bao nhiêu món đồ ở trên Tik Tok shop rồi và Nếu  như các bạn đã từng mua hàng ở trên Tik Tok thì  . rất nhiều người khác cũng bận và hiện nay thì nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like