Kịch bản Marketing thu hút khách hàng trên Internet (làm một lần dùng cả đời) | Phạm Thành Long

admin

Bạn đã biết cách gia tăng dân số, bạn đã biết cách tăng tệp Khách hàng. Hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây của Luật sư Phạm Thành Long. Tại chương trình: Đánh thức sự giàu có lần thứ 48 để tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên. Không chỉ hoạt động tro

Bạn đã biết cách gia tăng dân số, bạn đã biết cách tăng tệp Khách hàng. Hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây của Luật sư Phạm Thành Long. Tại chương trình: Đánh thức sự giàu có lần thứ 48 để tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Luật Sở hữu trí tuệ, Luật sư Phạm Thành Long hiện đang tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp tìm ra những giải pháp hiệu quả để phát triển. Làm thế nào để chúng ta có thể bán được 35.000 cái cốc hay là làm thế nào để chúng ta có 350 khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kết toán. Hay là làm thế nào để chúng ta có 80 khi ông sử dụng dịch vụ, 350 cái ông sử dụng dịch vụ nhãn hiệu của chúng ta.

Đây là một công thức hôm qua tôi tính choanh anh Hùng là bao nhiêu khách hàng 35 khách hàng một ngày, tôi tính cho anh Hùng là 35 khách hàng một ngày thì sẽ có 1 triệu đô la, một khách là 3 triệu. Anh chị tính nhanh xem có ra con số giống tôi không? Một khách là 3 triệu thì cần 35 khách một ngày để đạt là con số là 1 triệu đô la. Anh chỉ tính nhanh lên xem nào. Xem có ra giống con số gần gần giống tôi tí không nào? Là 33 mà tôi làm tròn thành là 35. Mục tiêu mong muốn: 20 tỷ/năm. 3 triệu trên 1 sản phẩm trên người khách. Đơn vị là người. Câu hỏi là: Hỏi mỗi ngày mỗi ngày cần bao nhiêu sản phẩm/người, mời các anh chị tính.

Lúc đầu tiên chúng ta nhìn bài toán này thì rất là rối rắm. Sau đó thì chúng ta thấy rằng là chỉ có vài ba người giải quyết được nó và sau đó tôi đã không làm gì cả. Tôi chỉ nói với anh em là tìm 3 người và thế là bài toán được giải quyết. Mẹo rất đơn giản ạ và vì do tôi quy ước cái bài toán này được giải như vậy Chứ bài toán thực tiễn sẽ khó hơn tí nhưng mà mình không thể ngồi mình đặt qua Excel để mình tính toán từng đồng để mình quyết định là có làm cái món hàng này hay không, làm cái món hàng này có đúng không ạ? Cho nên mình có một cái phương pháp tính nhanh để mình lựa chọn là sản phẩm mình có nên làm hay không? Đầu tiên là mình tính quy ước là 20 tỷ làm tròn và sau đó mình đem chia cho 200 ngày nó ra bao nhiêu: 100 triệu. Trời ơi, nhanh quá đúng không? Nhanh quá nên mình không tin nó giải quyết như thế.

Cho nên mình phải làm phức tạp lên. Mình chia được 100 triệu 1 ngày rồi thì 3 triệu 1 sản phẩm thì cần bao nhiêu sản phẩm hoặc là bao nhiêu người? 33,3 nhưng mà đấy là mục tiêu kỳ vọng. Mình bao giờ mình cũng phải đặt kiếm mục tiêu lớn hơn tí để mình đạt được. Chứ mình đặt đúng mục tiêu đâu. Khi mình không đạt được nên mình mới chọn là 35 sản phẩm/ngày được chưa? Sau đó này tôi mới hỏi anh đó. Công suất phục vụ của anh hiện nay là được bao nhiêu khách/ngày Maximum? Anh ấy nói 15 khách/ngày. Vậy tôi nói là cần thêm mấy cơ sở kinh doanh nữa. Anh ấy trả lời cần thêm một cái nữa là đủ. Như vậy thì cái yếu tố ở đây là

Muốn có như vậy thì phải nhân cơ sở mình lên Nhưng nhân ngay chưa? . Nhân luôn chưa? Chưa cần đạt con số gần gần max đã. Hiện nay là vẫn còn để nhà máy chạy không mà. Thế cái câu hỏi ở đây là sau khi tính toán được là 35 khách/ngày. Vậy thì cái bài toán lúc này là làm thế nào để tôi có 35 khách/ngày. Có đúng không anh,chị? Vâng! Thì lúc này chúng ta mới tính toán phương án marketing để có 35 khách/ngày và nếu phương án marketing này dễ làm thì ta chọn cái sản phẩm này và phương án marketing này khó làm ta chọn phương án marketing khác, công việc kinh doanh khác. Anh Hùng, mời anh đứng lên chia sẻ kết quả.

Rồi! Xin mời micro cho anh Hùng. Xin chào mọi người. Tôi tên là Hùng, Chào Hùng! Chính là tôi, hôm qua đã hỏi thầy Long những câu hỏi này và thầy đã chia sẻ cho tôi những cái cái công thức để tính như này. Thực ra nó rất đơn giản thôi. Tôi thấy là khi mà mình có mục tiêu rồi thì chắc chắn là mình sẽ đạt được, làm hành động để đạt được mục tiêu đó. Anh có thể giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, nhỡ đâu mình lại kiếm được 35 khách một ngày ở ngay trong hội trường này. Nếu mà 35 khách một ngày ấy thì một tháng là 500 khách, đúng không? là 700 khách. Vâng, tôi xin được phép giới thiệu là tôi là Hùng, nhiếp ảnh gia của Angel Studio tại 106 Nguyễn Chí Thanh.

Tôi có thể giúp cho các anh chị À xây dựng nhãn hiệu bằng thông qua các gói chụp ảnh doanh nhân, hoặc là các ảnh hạnh phúc gia đình của anh chị. Cái Angels Studio này thì cái dịch vụ chính không phải là ảnh doanh nhân, do gần đây anh vào câu lạc bộ doanh nhân của tôi thôi. Cái Angel Studio có thế mạnh riêng, có đó là chụp ảnh: Babi. Chụp ảnh người lớn bảo nó cười được còn chụp ảnh babi còn ngồi nó còn chưa làm ngồi được. làm sao chụp được ảnh babi. Chúng ta sẽ xem một vài cái sort trên Angels Studio để chúng ta biết rằng đây chính là thế mạnh mà hôm nay anh ý không nói ra trước một cơ hội lớn như thế này, mình phải chỉ cho mọi người thấy. Bao nhiêu trong số các anh chị em ở đây biết ngoài kia có em bé nào trong độ tuổi từ 0 đến 3 tháng tuổi? Giơ tay ạ! Cảm ơn các anh, chị! Đó mới là khách hàng tiềm năng của anh.

Chúng ta sẽ xem Angel Studio search trên Youtube hoặc Google Đây mới là thế mạnh của anh mà anh không nói đến bao nhiêu trong số các anh chị biết Đây là những khoảnh khắc sẽ không bao giờ lặp lại của những em bé. Vâng, cảm ơn các anh, chị! Và bất kỳ ai nhìn thấy những bức ảnh này đều mê mẩn đúng không ạ? Nhìn xong mình muốn có con ngay chưa và nhìn rồi lại muốn có tiếp đúng không ạ? Đây là những điều vô cùng khó khăn. Đây là thế mạnh của anh Hùng và một bộ ảnh như thế này có giá là 3 triệu đồng cho 1 lần chụp. Một ngày như vậy thì sản xuất được khoảng hiện nay đang sản xuất được khoảng 15 khách hàng.

Nếu vậy, nếu công suất maximum và cái câu chuyện ở đây làm thế nào để có 35 khách một ngày. bao nhiêu trong số các anh chị muốn tôi chia sẻ một kịch bản marketing để khiến có 35 khách hàng một ngày hoặc nhiều hơn. Giơ tay lên ạ! Cảm ơn các anh, chị! Chúng ta sẽ bắt đầu một điều đơn giản như sau ạ: Từ khóa đầu tiên, Google đã chỉ ra điều này trong báo cáo năm 2020 của họ. Con đường marketing tốt nhất là dạy ai đó làm một điều gì đó. Phương tiện tốt nhất để dạy ai đó làm một điều gì. Đó là video. Chúng tôi có vài kênh video tốt: Tiktok, Youtube, Facebook bắt đầu với YouTube trước và các kênh khác tương tự.

Xin mời kênh YouTube Có một anh đã trở nên nổi tiếng rất nhanh. Tôi follow anh này anh tên là Cường. Cái trang của anh ấy là làm phim nghiệp dư Đấy! Làm phim nghiệp dư, trang của anh Cường 192.000 đăng ký lúc tôi biết anh này 10.000 đăng ký và có mời anh này qua chơi vài lần. Ở trên cái kênh của anh này thì bây giờ anh ấy trở thành người reviewer, tức là người đánh giá các thiết bị. Anh này, tôi rất thích xem bởi vì cho tôi rất nhiều cái kỹ năng về làm phim và đây là cách anh ấy kiếm tiền mà không kiếm tiền. Bạn đừng nhìn vào số tiền quảng cáo của anh ấy vì không đáng bao nhiêu. Nhưng cái trang này đang đem đến cho chúng ta.

Ví dụ như là?. Tất cả các thiết bị mà anh ấy có tôi đều có.. Cũng có thể nói một cách đơn giản vì xem kênh của anh đó. nên nhiều khi tôi mua thiết bị của hãng.. Và tôi chỉ là 1 trong số những người đang làm cái công việc đọc và follow cái anh này . nên mua thiết bị của anh đó và anh được trả tiền để đánh giá các thiết bị.. Đây là một cách làm kiếm tiền trên online và tôi follow rất nhiều thanh niên. công nghệ như thế này khiến cho tôi gần như là người có những thiết bị này đầu tiên. ở Việt Nam.. Đây là câu tìm kiếm làm thế nào để chụp ảnh em bé?. Sau khi chúng ta search xong từ khóa này, tôi phát hiện ra một từ khóa quan trọng sau đây. Viewborn, newborn, how to should a newborn photo thay chữ Babi bằng chữ Newborn. vì những cái video nào có chữ Newborn có lượt search cao hơn . và lúc này tôi đã nhìn thấy có.

Rất nhiều bức ảnh giống như của anh Hùng chụp và họ ở đây họ đều dùng từ khóa là “How to” 700.000 lượt xem trên 601. Điều này có nghĩa là làm thế nào để chụp ảnh em bé sơ sinh tại nhà? Loại video này có lượt tìm kiếm rất cao mà chúng ta sẽ tìm được rất nhiều tips and tricks Ví dụ như ánh sáng, họ sẽ có những bài như làm thế nào để setup ánh sáng để chụp em bé mới sinh. Rồi chọn loại thiết bị gì để chụp ảnh em bé mới sinh tại nhà? Làm thế nào để sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh em bé tại nhà? Làm thế nào để sử dụng tiếng máy sấy tóc để chụp ảnh em bé tại nhà? Vậy thì đây chính là loại video mang tính giáo dục tạo ra không ngừng nghỉ những video giáo dục này khiến cho kênh của bạn lên.

Điều quan trọng sau đây khi bạn dạy cho ai đó một điều gì đó mà khiến cho họ làm được điều đó. Bạn là chuyên gia Be Experts, chuyên gia chính là một chiến lược nằm trong Eagle Camp có nhiều con đường để bạn trở thành chuyên gia. Nhưng cách đơn giản nhất để trở thành chuyên gia là dạy cho ai đó công việc bạn đang làm. Thực tế là giống như anh trưa nay hỏi dạy cho họ, họ cạnh tranh với tôi thì sao? Search tỷ lệ trẻ sơ sinh ở Việt Nam chúng ta sẽ thấy cứ cho là 1 % dân số là newborn đi. Một năm có 1 triệu em bé được ra đời, 1 triệu em bé được ra đời. Nó vượt quá số mà bạn có thể phục vụ rất nhiều lần, trong khi bạn đang cần 7.000 em bé.

Mỗi ngày có bao nhiêu đứa trẻ ra đời? 4.000 em được ra đời một ngày, trong khi chúng ta 4.300, trong khi chúng ta cần bao nhiêu ạ? 35 em vậy là lớn gấp bao nhiêu lần? Như vậy là vượt quá con số đúng không ạ? Và anh ta chỉ phục vụ được chưa nổi 1 % dân số đang sinh ra Như vậy nghề này nếu chỉ làm cho Việt Nam hết đi thì cũng được trăm triệu đô 1 năm ít nhất 100 triệu đô một năm. Tôi đang tính vẽ.. vẽ..vẽ đếm sao trên trời thôi nha. Đếm cua trong lỗ, đếm sao trên trời ta hiểu như vậy. Tức là một năm ngành công nghiệp này nếu phát triển thì đạt được hơn 100 triệu một năm. Vậy thì 1 triệu 1 năm là khả thi hay không khả thi? Có khả thi không? Có hay không? Có khả thi, ta tính nhanh như thế này, tỷ lệ sinh là 1%.

Tại Hà Nội, Hà Nội đang có số dân là 10 triệu dân, thì 1% ở Hà Nội là 100.000 em bé 1 năm vẫn thừa sức, không cần đâu hết, vẫn vượt quá con số mà ta có thể phục vụ. Nhá. Thế cho nên ở đây là cái tính khả thi của dự án này. Vậy thì kế hoạch một trong những con đường để chúng ta tiến tới được con số 35 một ngày. Một trong những con đường đầu tiên đó là bạn sử dụng internet Trong internet có nhiều con đường ta chọn một kênh là kênh YouTube Trên Youtube có nhiều con đường, ta chọn một kênh là kênh YouTube giáo dục. Điều này nếu họ không đến với bạn thì họ vẫn yêu quý bạn và lúc này bạn dạy cho rất nhiều người làm về điều này.

Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này, có rất nhiều người có tiền, có điều kiện, có máy ảnh, có ánh sáng, có ekip nhưng tôi vẫn muốn gửi con tôi sang cho bạn vì bạn là chuyên gia trong lĩnh vực NewBorn Việt Nam. Tôi muốn con tôi được thực hiện giống như những thiên thần từ Angels Studio những thiên thần kia. Do chuyên gia Hùng thực hiện. Lúc này bạn trở thành người ta muốn có tên của bạn chữ Angel của bạn được gắn ở trong bức ảnh. Có đúng không anh, chị? Muốn được bức ảnh ? Lúc này bạn không còn chụp ảnh dạo lấy 3 triệu đồng nữa, có thể nâng lên nhiều hơn. Tôi lấy ví dụ ở Việt Nam có anh tên là Anh Tú, đúng không ạ? Nói là các anh chị biết tên vậy.

Đó là một cái ví dụ về giá cao, anh này có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong cái môn chụp ảnh cưới, tôi rất thích phong cách đặc biệt của anh này. Bây giờ một con đường ở đây là YouTube. Vậy thì cái loại video mà chúng ta sử dụng giống hệt như những ý tưởng đã có sẵn trên internet. Tuy nhiên, những ý tưởng này phổ biến bằng tiếng Anh chứ chưa có chuyên gia tiếng Việt Đây là cơ hội dành cho bạn. Facebook là bậc thầy một bài báo nói là bậc thầy về đánh cắp ý tưởng. Có hẳn 1 cuốn sách có tên gọi là Đánh cắp ý tưởng. Bạn xem cái video đó bạn chuyển thành video của bạn, bạn nói bằng video của bạn Bạn setup bằng ánh sáng của bạn.

Bạn chụp bằng của bạn, nhân vật của bạn. Bạn không vi phạm ai hết. Loại video này chưa từng có ở Việt Nam, nhưng nếu bạn hướng dẫn họ chụp ảnh bằng những thiết bị chuyên nghiệp trong studio họ không làm được nên bạn sẽ Fail. Tôi có một vài gợi ý như sau: Làm thế nào để chụp ảnh NewBorn tại nhà? Chụp ảnh em bé sơ sinh tại nhà bằng điện thoại di động. Thì cách làm như thế này. Đầu tiên bạn phải giỏi trong môn sử dụng điện thoại di động, giúp cho người ta có những hình ảnh bằng điện thoại di động từ việc thiết kế ánh sáng, sử dụng ánh sáng tự nhiên, ánh sáng chéo qua cửa sổ. Ánh sáng xiên trên mái nhà.

Ánh dùng đèn điện ảnh, ánh dùng đèn tuýp ánh dùng của flash của chiếc điện thoại thứ 2. Cách dùng đèn bàn để chụp Newborn. Người ta sẽ không có đầy đủ công cụ như bạn. Chiếc áo lông, cái vỏ gối, vỏ chăn, đệm ghế sàn nhà bất kể cái gì gần gũi nhất với người ta trở thành công cụ và ở cuối video, bạn nói. Tuy nhiên, đây là những bức ảnh do chuyên gia của chúng tôi thực hiện. Bạn có thể giới thiệu một vài bức ảnh chuyên gia của bạn ở cuối, bạn chỉ chúc họ may mắn có những bức ảnh đẹp như thế. Sau đó họ mang ra họ setup họ chụp, nó cũng đẹp nhưng phải nói cho họ biết cái không gian từ 0 đến 3 này không bao giờ lặp lại thêm một lần nữa.

Đây là marketing. Cái khoảng thời gian 0 3 này không bao giờ lặp lại một lần nữa và nếu 0 3 này mà ông cứ ngồi ông luyện môn photographer bằng mobile thì đó đổi thành lô mô grapher. Nếu bạn chụp điện thoại di động thì cuối cùng nó thành cái loại ảnh như thế này và sau đó thì bạn cho xem chuyên gia của bạn đang làm thế nào ở cuối video và thế là người ta không còn lựa chọn nào khác trong vòng 3 tháng Nếu để trôi qua khoảnh khắc tuyệt vời này, chỉ còn một cách khác là để em bé khác thôi. Không còn cách nào khác. Cụ thể hơn, cụ thể hơn, đây là cách tôi làm gạch chân bên dưới ảnh gạch chân bên dưới sơ sinh, gạch chân bên dưới, ảnh gạch chân bên dưới rồi.

Từ khóa ở đây là chụp ảnh sơ sinh cho bé. Hình ảnh trẻ sơ sinh, hình ảnh bé sơ sinh đẹp, ảnh bé sơ sinh, ảnh trẻ sơ sinh. Hình ảnh bé sơ sinh, ảnh bé trai sơ sinh đáng yêu, hình ảnh cho trẻ sơ sinh Hình ảnh bé gái sơ sinh chụp ảnh bé sơ sinh. Đây là những từ khóa liên quan tới ảnh và sơ sinh mà người dùng đang tìm kiếm. Nhiệm vụ của tôi phải xuất hiện tất cả ở trong những từ khóa này. Mỗi khi ai đó gõ ra từ khóa này thì video của tôi phải đứng lên trên để có thể làm được điều này. Mời bạn tham khảo chương trình 28 ngày video marketing của tôi. Ở chương 0 bài 0 Tôi gọi là chương 0 vì tôi muốn các bạn hãy xem chương đó hằng ngày, vì toàn bộ cái con đường để tôi tiến lên gần nút vàng ngày hôm nay trong vòng 2 năm Là nằm ở chương 0 nè.

Hôm trước chúng tôi mổ lợn ăn mừng ở thành phố Nha Trang do 1 anh mang từ Sài Gòn ra ăn mừng kênh của anh ấy đạt 100 do chương 0 này mang lại. Đừng làm bất động sản. Nếu các anh chị biết tôi có rất nhiều học trò nút vàng và nhiều nút vàng, nút bạc và nhiều nút bạc. Thậm chí có một số anh đang ngồi ở đây thì chương 0 gần như đúc kết toàn bộ tri thức của nhân loại về cách để làm cho chúng ta nổi trên mạng Internet. Tư duy thế này bạn xuất hiện ở nơi người ta tìm kiếm và con người ta thích tìm kiếm cách làm cái gì đấy, cách để thoát ra khỏi cái nỗi đau nào đó, cách để đạt được cái sự sung sướng nào đó và cách để hoàn thành một công việc gì đó, bạn đang cung cấp cái việc đó nên bạn hướng dẫn người ta làm cái việc đó.

Tư duy này không có trên thị trường bao giờ hết, bạn đang làm dịch vụ, Mà bạn lại hướng dẫn người ta làm cái việc đó. Lý thuyết này đơn giản như thế này người ta tìm kiếm cái việc đó để người ta muốn giải quyết vấn đề của mình, cho nên người ta sẽ không đi tìm cái vấn đề mà người ta đi tìm cách giải quyết. Cho nên bạn hướng dẫn người ta cách giải quyết nên người ta yêu quý bạn. Người ta thấy bạn là chuyên gia cho nên một số họ sẽ tự làm, số còn lại sẽ nhờ bạn, vì họ tin tưởng bạn nên họ sẽ nhờ bạn. Đây là một trong những con đường dễ nhất để làm. Mục lục về chương trình video marketing để tôi sẽ hướng dẫn.

Trong trường hợp này, anh Hùng nên làm gì để có được chương trình này? Vâng, trước hết, điều đầu tiên anh Hùng cần làm là liên tục tạo ra những kịch bản video 6 bước để cho ekip mình làm việc. Tải về cái mẫu kịch bản đơn giản này, dùng bút chì điền vào, bạn đã có một kịch bản video. Bạn cần cài đặt kênh Youtube của mình thành kênh thương hiệu có hướng dẫn ở bên trong để giúp bạn có thể nhiều người trong ekip cùng thực hiện. Anh chị ghi vào trong vở rất quan trọng, đó là tìm từ khóa mà khách hàng đang tìm chứ không phải từ khóa của anh chị. Cái số 5 này là chính là Chìa khóa thành công mà tôi vừa làm mẫu cho các anh chị xem.

Anh chỉ ghi rõ lại cho tôi cái điều này là tìm những điều mà khách hàng đang tìm. Hằng ngày ngồi mình canh xem người ta tìm cái gì. Xong mình viết cái tiêu đề mình viết mô tả mình thêm cái từ khóa mình nói trong video đúng cái từ người ta tìm. Bước này là bước tiên quyết của thành công, chỉ cần biết cái chỗ này là được. Bắt đầu bằng một cái từ khóa cơ bản và chúng ta làm với những từ khóa khách hàng tìm kiếm nên là phải với từ khóa khách hàng tìm kiếm chứ không phải từ khóa mình nghĩ trong đầu. Lúc đấy có cái anh hỏi tôi không biết là vấn đề của họ là gì đây? Vấn đề của họ không biết cách chụp ảnh nên họ đi tìm cách chụp ảnh.

Lúc đó ta xuất hiện ở đó. Cách tạo thumbnail có nhiều cách tạo thumbnail nhưng với anh chị nhớ càng đơn giản càng khác biệt là càng tốt, phải sử dụng “hashtag”. Ai không biết “hashtag” là gì giơ tay vẫy gọi. Cảm ơn các anh chị không có sao hết rồi. “Hashtag” là bắt đầu với một dấu #, ví dụ như #NewBorn hoặc là #tresơsinh hoặc #anhtresơsinh. Cái sự khác biệt ở đây là bạn phải biết không giấu và biết sát các ký hiệu và với nhau. #PhamThanhLong ta thử search #PhamThanhLong. Đây là hashtag và đây Phạm Thành Long có một trang riêng có 2.900 video liên quan đến từ khóa Phạm Thành Long. Có rất nhiều người đang dùng hashtag này thì bạn phải sử dụng hashtag để kênh của mình nó đủ lớn, nó sẽ tạo thành một cái kênh trang riêng thế này.

Đấy chính là cái cách để bạn bắt đầu một kênh YouTube của mình và tôi không giấu gì hết. Tôi làm gì, tôi chia sẻ trong chính cái video này. Thế còn kịch bản thì nó nằm ở dưới ví dụ giai đoạn tôi sẽ làm cho anh Hùng vài cái tiêu đề video này kéo dưới làm việc với thị trường lạnh, mở chương 0 chương 1. Thì đây đầu tiên là đứng trên vai người khổng lồ có một cái video thế này, người nổi tiếng tiết lộ N Cách đạt được thành tựu rất dễ thực hiện. Ví dụ như là: Phạm Thành Long chia sẻ 3 cách để có một ảnh em bé sơ sinh đẹp tại nhà. Tại sao chúng ta phải sử dụng Phạm Thành Long bời vì Phạm Thành Long đã nổi tiếng, còn kênh Angel Beauty chưa nổi, Angel Studio chưa nổi tiếng, rất nhiều người sẽ vì Phạm Thành Long mà trở thành fan của anh.

Cách này có một anh bán ghế mát xa đang rất thành công. Học trò của tôi, anh là tên là KLC vào kênh của KLC sẽ thấy toàn bộ là video của người nổi tiếng, thì người nổi tiếng sẽ mang kênh của anh lên. Trước hết, bạn có muốn điều gì đó mà thị trường đang tìm kiếm? Lúc nãy chúng ta có hiểu là họ đang tìm kiếm là cách chụp ảnh em bé sơ sinh tại nhà thì mình đã đặt câu hỏi là bạn có muốn biết cách chụp ảnh em bé sơ sinh tại nhà như vậy! Chúng ta có một cái video số 4 số 5 Bằng ! Tại sao tôi không chụp ảnh em bé sơ sinh bằng điện thoại di động nữa. Kịch bản là gì? Đem so sánh bức ảnh vô cùng tuyệt vời bằng điện thoại khiến cả họ trầm trồ sang một bức ảnh vừa rồi đúng không hả? Đấy là lý do mình không còn chụp ảnh.

Có mấy cái lý do mà tôi không còn chụp ảnh Newborn tại nhà này. Cái khoảng khắc thời gian này trôi qua rất nhanh nên cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia để giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Lý do thứ nhất. Lý do thứ hai không đủ phương tiện ở nhà để có thể làm được những điều đấy. Lý do thứ ba tôi không chụp ảnh tại nhà nữa là bởi vì tôi không giữ được đứa trẻ nhà tui nó nằm yên. Trên thế giới có cái bà vào tay bà ấy chỉ 30 giây sau là đứa bé nó ngủ mất nó chổng mông lên cho bà ấy chụp hình mà nó lại còn cười nữa cơ. 30 giây nó nhắm mắt mà nó ngủ chổng mông lên, nó cười cho bà ấy chụp hình, cho nên không thể chụp ảnh tại nhà được.

Tôi đố các ông giữ được nó đấy đang 3 tháng nó lẫy cho bằng chết làm sao chụp được, phải đưa cho các chuyên gia chụp. Đấy hết số 5. Xem xong cái video số 5 này ai cũng nghĩ là mình hình như đang ngu quá, con mình nó sắp 3 tháng mất rồi, nó đang trôi qua cái khoảnh khắc tuyệt vời này rồi, còn tuần nữa là nó 3 tháng rồi thôi. Tiếc tiền hay không tiếc tiền thì cũng phải có 1 cái ảnh để check in. Có cái ảnh sống ảo tí nên vẫn cần phải chuyên gia thực hiện. Rồi, số mẹo nhanh tất cả muốn đạt số mẹo nhanh để chụp ảnh em bé sơ sinh đẹp trong có rất nhiều mẹo, mẹo thứ 8 là mang nó đến studio ngừng thói quen cũ mà bắt đầu thói quen mới.

Hãy thôi chụp ảnh con của mình bằng điện thoại di động mà hãy bắt đầu nhờ các chuyên gia hoặc bắt đầu nhờ các nhiếp ảnh gia đấy. Chúng ta ngừng số 7. Như vậy, chúng ta đã tác động được vào thị trường lạnh giai đoạn 2, các giải pháp thị trường ấm. Tại sao nhóm người mà bạn hướng đến loại hành động để đạt được lợi ích mong muốn? Tại sao những mẹ bầu mới sinh em bé lại chọn Angel Studio để chụp những bức ảnh trẻ sơ sinh. 7 cái lý do 9 cái lý do mà Angel làm được, ví dụ như chỉ đến Angel nó mới ngủ cho yên mà chụp. Chỉ đến Angel, nó mới mỉm cười cho mà chụp. Chỉ đến Angel, nó mới biến thành Angel. Chỉ đến khi đến Angel, nó mới biến thành những thiên thần.

Rất nhiều lý do. N lời khuyên cho nhóm người nếu không muốn nỗi đau. 3 lời khuyên dành cho các bà mẹ mới sinh em bé nếu không muốn lãng phí thời gian vàng ngọc này có 3 cái hoặc 5 cái 3 cái 1 cái. Một lời khuyên đầu tiên là phải dùng sữa mẹ ngay cả khi chưa có sữa mẹ. Để nó kích thích sữa mới sinh đúng không? Có đúng không nhỉ? Sai lầm lớn nhất là nó sinh ra phát nó không có sữa. Lại đi nhét sữa bò vào mồm nó, ảnh em bé sơ sinh sẽ lưu trữ những khoảnh khắc không lặp lại này mãi mãi. Ví dụ như vậy. 11. Dạy cho họ chụp ảnh. 12. Bảo họ tự chụp hình xong phản đối cãi nhau. 13. Cãi nhau. 14. Nỗi đau khiến người ta làm mạnh mẽ, chia sẻ một cái anh chị nào đó.

Đã để con mình vượt quá cái tuổi này nên là không chụp được bức ảnh của thằng lớn nên là thằng bé đã chụp cho ảnh này và thế là thằng lớn nó rất là đau khổ vì nó không bao giờ có một bức ảnh đẹp mà toàn ảnh chụp hở. Trym hở cò bằng cái điện thoại di động vừa mờ, nhạt nhạt không ra ảnh. Tất cả hành động do bố mẹ nỗi đau này không bao giờ bỏ qua, không bao giờ tha thứ được khi bắt đầu, họ yêu quý mình rồi làm nóng lên. Cuối cùng, bạn đã có thể có những bức ảnh em bé tuyệt đẹp cứ trên mạng tuyệt đẹp như trên mạng, cách sử dụng công cụ để đạt kết quả mà thị trường tiềm năng muốn Ở đây chúng ta sẽ thấy rằng cách sử dụng điện thoại di động để chụp những bức ảnh em bé sơ sinh đẹp như thiên thần trên mạng điển hình tạo ra kết quả như nào? Ví dụ như vậy nhiều case study .

17.. Các case study, cái nhân vật điển hình là cụ thể con người nào, ví dụ như là. bà mẹ hoặc chị anh hoặc là anh A anh B anh C D. Đã có những bức ảnh em bé như nào?. Show up cái bức ảnh đó ra show bức ảnh ra show quá trình mình đã setup ra. show quá trình chụp ra show quá trình mình biên tập ra và show cái cảm giác vỡ òa của ông. bố, bà mẹ nhận được cái tác phẩm tuyệt vời khi mình đưa cho họ.. Đấy chính là số 17 thì nó có quá nhiều 17 đúng không anh chị, 35 ông 17 một ngày. 18 là xử lý sự từ chối khi cần gì tôi tự chụp được.. Tôi cũng là nhiếp ảnh gia đây và chúng ta sẽ đưa một ống nhiếp ảnh gia nào đó ra. tự chụp ảnh babi nhưng mà nó toàn ảnh nó nằm ngủ, nó không ra cái ảnh mà đang chổng. mông lên như thiên thần được toàn. ảnh nằm ngủ nên là cuối cùng ông nhiếp ảnh gia đã phải công nhận rằng newborn là một.

Lĩnh vực hoàn toàn khác biệt so với chụp ảnh đường phố.. Bạn nên làm gì nếu tự chụp ảnh mà nó ngủ mất?. Bạn nên làm gì nếu chụp ảnh babi mà nó có quậy, bạn nên làm gì nếu chụp ảnh babi. mà nó cứ khóc nên làm gì nếu có.. Chụp ảnh babi mà nó cứ mờ bạn nên làm gì nếu trông nó cứ không đẹp. V..v.. 20 cách tạo ra vô vàn bức ảnh đẹp nhờ Angel Studio.. 21 trên tay bộ album do Angel Studio thực hiên. 23 Một siêu phẩm của Angel Studio mở ra từng album lật lật, lật lật lật.. Cái đoạn cuối này là những sản phẩm mới Newborn mới tung ra và chuẩn bị ra mắt. Đập một cái bộ album nhưng không phải album mà nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn thì. bạn phải chụp ảnh cho cả con nhà người ta trong giai đoạn từ lúc 0 đến 3 tháng tuổi,. tuần nào cũng chụp để tạo nên một bộ ảnh được. sự biến đổi của một đứa trẻ 0 đến 3 tuổi cho nên không phải là 3 triệu nữa mà.

Là 30 triệu bạn cũng có thể chụp dược. Tôi demo ví dụ như vậy thôi và bạn đừng tin đây là 28 video. Bạn có thể tạo ra không giới hạn các video dựa trên bộ từ khóa, bởi vì bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này. Trước đây bạn chưa từng hướng dẫn ai giờ bạn hướng dẫn mọi người Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này. Marketing thông qua bán bán hàng thông qua đào tạo là một trong những cách tuyệt vời nhất mọi người muốn tự học và sau đó họ tìm qua đường dễ hơn việc học nên họ muốn bạn làm cho họ. Chúc mừng anh dễ dàng đạt được mục tiêu này. 35 khách một ngày Chúc mừng bạn đã xem hết video cùng với Phạm Thành Long để không bỏ lỡ những video tiếp theo.


https://youtu.be/iEL-OAdqnxcBạn đã biết cách gia tăng dân số, bạn đã biết cách tăng tệp Khách hàng. Hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây của Luật sư Phạm Thành Long. Tại chương trình: Đánh thức sự giàu có lần thứ 48 để tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên. Không chỉ hoạt động tro

Share This Article
Leave a comment