Marcom Orientation Day 2017 – Chuỗi hội thảo & workshop đưa bạn đến gần với marketing – truyền thông

MarCom Orientation Day 2017 trở lại với phần hội bao gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí bên cạnh cơ hội giao lưu với Đại sứ – Diễn viên, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Đặc biệt nhất, tại ngày hội định hướng Marketing – Truyền thông còn có

MarCom Orientation Day 2017 trở lại với phần hội bao gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí bên cạnh cơ hội giao lưu với Đại sứ – Diễn viên, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Đặc biệt nhất, tại ngày hội định hướng Marketing – Truyền thông còn có chuỗi hội thảo – workshop tập trung sâu vào ngành nghề do các anh chị diễn giả dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt.

MarCom1 1493783612

Account – Cầu nối giữa Agency và Client luôn nổi bật là khả năng “xuất quỷ nhập thần” khi có thể biến hàng chục trang Client Brief thành Creative Brief chỉ vỏn vẹn một hai trang A4. Không chỉ vậy, Account phải nói là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt không từ nào tả được khi hàng ngày họ phải đối mặt với hàng trăm “điều khó nói” từ Client và từ chính Agency của mình.

Để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về công việc thực tế của một người làm Account cũng như chia sẻ đến các bạn nghệ thuật quản lý cảm xúc, Chị Nguyễn Trà Linh – Practice Head, Brand Marketing tại T&A Ogilvy sẽ dẫn dắt các bạn vào thế giới Agency với những câu chuyện và kinh nghiệm quý báu. FTU Zone xin được bật mí đến các bạn một điều, chị Linh đã từng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Interculutral Communications tại Universite Paris III – Sorbonne Nouvelle.

Workshop Account – Quan hệ khách hàng và kiểm soát bản thân gồm:

Trong ngành sáng tạo, cứ hỏi 10 marketer, hẳn sẽ có đến 5 marketer cho rằng: Planning là bộ phận buồn tẻ hơn tất thảy! Nhưng không, planning nhìn khô khan đấy, nhưng nó là “đòn bẩy” giúp cả phòng sáng tạo “muốn” sáng tạo. Thậm chí bước đầu tiên của một chiến dịch sáng tạo, không thể là một bước gì khác ngoài planning.

Vậy nếu bạn cảm thấy mình không hợp “làm bạn với hình”, cũng không thể “làm tình với chữ”, mà lại lỡ trót đến với Planning, FTU Zone tin rằng hội thảo “Chìa khóa cho một chiến dịch thành công” của MOD 2017 sẽ giúp bạn hoàn toàn thông suốt về con đường đang đi. Dẫn dắt hội thảo lần này sẽ là anh Hồ Công Hoài Phương – Strategic Planning Director tại Dentsu One, cũng là đàn anh “lão luyện” trong giới planning mà mọi planner không thể không biết.

Đã từng chinh chiến không dưới 10 năm trong giới Agency về Quảng cáo ở Việt Nam, anh Phương là người đứng sau tất thảy những thành công của nhiều công ty quảng cáo như Chuo Senko, Lowe, Dentsu Alpha. Các brands lớn như Asus, Honda, Romano, Abbott, Vfresh, Sapporo… cũng từng là đối tác nhiều lần bắt tay với anh. Đích thân anh Phương sẽ giải đáp tận tình cho các bạn:

MarCom2 1493783645

Liệu nghề “bấm – lướt – rê và vẽ vời” này còn là một ẩn số hay bạn đã tường tận mọi điều cần biết về ngành “thời thượng” trên? Nếu còn chút gợn thắc mắc nào, hay nhất là một sáng Chủ nhật cùng Zone bỏ “ngủ nướng” để đi “event” thật xịn, và nghe đàn anh với vốn kinh nghiệm phong phú trong nghề chia sẻ. Đúng vậy, anh Châu Chấn Quyền, với con đường đam mê thiết kế lâu dài và từng cho ra đời vô số hình ảnh đẹp đa dạng sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn bức trang toàn cảnh của giới sáng tạo này!

Hiện là anh Châu Chấn Quyền giám đốc mảng Art của TBWA Vietnam, từng làm việc ở nhiều “agency” có tiếng như Dentsu, Saatchi & Saatchi, Bates CHI & Partner, anh đã thổi hồn cho vô số chiến dịch, tạo hình hài cho những quảng cáo “làm mưa làm bão” trên truyền thông gần đây, mà đặc biệt phải nhắc đến Điện Máy Xanh. Người anh lớn này sẽ dẫn bạn qua khắp các “ngõ ngách” cần biết của Design – Art:

Nếu đã từng có duyên và muốn gắn bó với nghiệp “bán chữ” dài lâu, chắc hẳn không ít bạn luôn tự đặt cho mình những câu hỏi này phải không nhỉ. Vậy thì tại sao, 7/5 này mình không cùng “xách bút” lên và đến tham dự Hội thảo “Như thế nào là bán chữ đúng cách”. Để lắng nghe những chia sẻ của một trong những “bậc thầy Sáng tạo” – Anh Nguyễn Hữu Thịnh – Creative Director tại Dentsu One Vietnam.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 17 năm trong ngành Sáng tạo và từng “chinh chiến” ở những agency như Ogilvy & Mather và Leo Burnett. Anh Thịnh sẽ bật mí những “góc khuất” gì của nghề Copywriting:

Đó chính là nội dung của toàn bộ Hội thảo về các mảng Account, Planning, Copywriting và Design/Art nằm trong chuỗi Hội thảo chuyên sâu về thế giới Truyền thông – Marketing. Ngoài ra, tiến xa hơn so với MOD 2015, MOD 2017 còn có sự xuất hiện của workshop trải nghiệm công việc trong thế giới Agency – Workshop “Enter the advertising world”.

SnKmDgD

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một thế giới Agency thu nhỏ, trực tiếp ra tay giải quyết phần đề “hóc búa” mô phỏng công việc thực sự trong ngành Sáng tạo?

Ở đó, bạn sẽ được các chuyên gia bảo trợ chuyên môn từ WeCreate và Advertising Vietnam chia sẻ những điều hết sức thú vị và những bài học kinh nghiệm quý báu để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về Thế giới Agency.

Workshop chia thành 2 phần:

Thời gian: 9h30 – 11h30

Diễn giả: Anh Nguyễn Xuân Trung – Co-founder Advertising Camp, Founder Agency Life.

Nội dung gồm 3 phần:

Thời gian: 13h30 – 16h30

Diễn giả: Anh Nguyễn Việt Dũng – Co-founder Advertising Camp, Managing Director tại WeCreate.

Nội dung gồm 2 phần:

Sau đó, các bạn sẽ có thời gian suy nghĩ, lên kế hoạch hoàn chỉnh, trình bày sản phẩm của nhóm mình và được chất vấn bởi chuyên gia trong event sau MOD (thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau). Những nhóm có kết quả tốt nhất sẽ nhận được phần quà từ BTC cũng như từ đơn vị bảo trợ chuyên môn.

Đừng bỏ qua cơ hội để trở thành “thực tập sinh Marketer” trong phòng Workshop tìm hiểu về thế giới sáng tạo này nhé!

Marcom Orientation Day là một ngày hội với quy mô toàn thành do FTU Zone tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên ở khắp các trường ĐH một cái nhìn toàn diện cũng như định hướng nghề nghiệp về ngành Truyền thông – Marketing, một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Thời gian: 7h30 – 17h00, Chủ nhật, ngày 7/5/2017

Địa điểm: Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC) 5-11, Đường số 4, Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM.

Đăng kí tham gia MOD 2017 ngay tại: http://ftuzone.com/mod/

*Đăng ký tham gia ngày hội Miễn phí không bao gồm đăng ký tham gia Hội thảo, Workshop tìm hiểu về ngành sáng tạo, Net-working event và Phỏng vấn giả định.

Marketing Group là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

© 2012 – 2022 Marketing Group.

do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

MarCom Orientation Day 2017 trở lại với phần hội bao gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí bên cạnh cơ hội giao lưu với Đại sứ – Diễn viên, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Đặc biệt nhất, tại ngày hội định hướng Marketing – Truyền thông còn cóMarcom Orientation Day 2017 – Chuỗi hội thảo & workshop đưa bạn đến gần với marketing – truyền thông

Related Posts