Marketing Challengers mùa 7: Khai phóng sự sáng tạo cùng nhiều cơ hội làm việc với các chuyên gia đầu ngành

admin

Có ý kiến cho rằng: Trẻ em sáng tạo hơn người lớn? Liệu điều đó có thật sự đúng, “trứng sao đòi khôn hơn vịt”?

Trên thực tế, trẻ con với tư duy đơn giản, rõ ràng không mang trong đầu nhiều lí thuyết và giới hạn thường đưa

Có ý kiến cho rằng: Trẻ em sáng tạo hơn người lớn? Liệu điều đó có thật sự đúng, “trứng sao đòi khôn hơn vịt”?

Trên thực tế, trẻ con với tư duy đơn giản, rõ ràng không mang trong đầu nhiều lí thuyết và giới hạn thường đưa ra những ý kiến sáng tạo đến không ngờ. Nhưng rồi khi đứa trẻ ấy lớn, chúng bắt đầu nắm bắt sự phức tạp của thế giới xung quanh, suy nghĩ và kết nối mọi thứ theo những nguyên tắc hợp lí, bỏ đi những ý tưởng cho là vô nghĩa và bớt đi nhiều sự đột phá và sáng tạo. Vì vậy, sự trở lại của Marketing Challengers năm nay hi vọng sẽ giúp các bạn đánh thức đứa trẻ đang ngủ quên ấy: Dù các bạn có lớn lên, vẫn hãy cứ sáng tạo như một đứa trẻ, không bị bao bọc bởi những lý thuyết, những rào cản, quy tắc hay tiêu chuẩn nào cả. Hãy là bạn, sáng tạo và phá cách.

Nhằm giúp các bạn sinh viên khai phóng sự sáng tạo trong mình cũng như được học hỏi và cọ sát nhiều với ngành, Marketing Challengers 2015 phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức cuộc thi năm nay với 3 vòng thử thách xoay quanh dòng sản phẩm năng động của HP:

Vòng 1: Market and Customer Insight

20 đội xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tiến vào vòng 2.

Vòng 2:

Vòng 3: Execution

Vòng 3 sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2015. Trong vòng này các bạn sẽ phải thực tế chạy các chiến dịch của mình tại một địa điểm được phân. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Marketing Challengers với các cuộc thi khác. Các bạn sẽ trực tiếp đưa kế hoạch mình vào thực tế để đánh giá chính xác tính hiệu quả của nó.

Quán quân của cuộc thi Marketing Challengers 2015 sẽ chính thứcc được thông báo vào ngày 24/12/2015.

Marketing Challengers với quy mô toàn quốc và 7 năm dày dạn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi thú vị nhưng không kém phần kịch tính giúp các bạn sinh viên thể hiện bản thân, áp dụng các kiến thức đã học cũng như tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý báu. Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình từ các chuyên gia đầu ngành thuộc các agency và công ty lớn như HP (Tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới ), Dentsu và Square Group.

Không kém phần thú vị chính là cơ cấu giải thưởng năm nay với tổng giá trị lên đến 85 triệu VND và cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu:

Giải nhất:

Giải nhì:

Giải ba:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào:

Nguồn Marketing Challengers

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

Có ý kiến cho rằng: Trẻ em sáng tạo hơn người lớn? Liệu điều đó có thật sự đúng, “trứng sao đòi khôn hơn vịt”?

Trên thực tế, trẻ con với tư duy đơn giản, rõ ràng không mang trong đầu nhiều lí thuyết và giới hạn thường đưa

Share This Article
Leave a comment