Ngưỡng Quảng Cáo Facebook – Cách Nâng Ngưỡng Thanh Toán

Anh Ngọc là làm sao để chúng ta nâng  ngưỡng tài khoản cá được thì chúng ta  . có khách nhé khi mà các bạn đang có một cái số kia  . chuẩn bị chi trả cho Facebook đâu ạ  thì chúng ta sẽ có nút chỉnh sửa này. Hello Chào các bạn thì hôm nay mình sẽ hướng

Anh Ngọc là làm sao để chúng ta nâng  ngưỡng tài khoản cá được thì chúng ta  . có khách nhé khi mà các bạn đang có một cái số kia  . chuẩn bị chi trả cho Facebook đâu ạ  thì chúng ta sẽ có nút chỉnh sửa này. Hello Chào các bạn thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn  các bạn cách để chúng ta tìm hiểu về cái ngưỡng  . thanh toán trên tài khoản quảng cáo của Facebook  làm sao để chúng ta có thể nâng ngưỡng quảng cáo  . lên cách nhanh chóng cũng như chúng ta hiểu khái  niệm những quảng cáo và ngữ thanh toán để chúng  . ta chạy quảng cáo facebook một cách hiệu quả hơn  thì bây giờ mình sẽ phát trực tiếp trên màn hình  . mà mình sẽ giải thích về nhượng quảng cáo như thế  nào để bạn tận dụng và các bạn tối ưu được khi mà  . chúng ta chạy quảng cáo và chúng ta không hiểu về  cái khái niệm ngưỡng cũng như chúng ta không biết.

Cách tính năng lượng quảng cáo thì nó rất là lãng  phí chúng ta hiện tiết kiệm rất nhiều tiền thậm  . chí là chúng ta có thể tiết kiệm được 30 đến 50  phần trăm cái ngân sách quảng cáo nếu như chúng ta  . tìm hiểu về nơi quảng cáo của mình hiện tại trên  màn hình mình đang làm ở Quảng cáo đúng và khi  . mà chúng ta đăng nhập vào trong cái tên của những  quảng cáo thì chúng ta sẽ dùng Cài đặt và chúng ta  . sẽ mở phần cài đặt thanh toán các bạn lưu ý chúng  ta sẽ mở gần đường đi quá đúng không ạ mặc định  . cái tài khoản quảng cáo Facebook ở Việt Nam thì nó  sẽ rơi vào khoảng 50.000 đồng cho tôi được thanh  . toán đầu tiên nếu như các bạn chưa từng chạy quảng  cáo chúng ta chưa từng chạy và cái ngưỡng là cái  . này các bạn những thanh toán là gì ạ hiểu đơn giản  những thanh toán ra số tiền các bạn sẽ thanh toán.

Hàng tháng khi có hàng tháng không ạ cho Facebook  này ví dụ tự thanh toán là 50.000 thì khi mà bạn  . kêu hết 50.000 trên cái quảng cáo tài khoản quảng  cáo của mình thì bạn phải trả cho Facebook 50.000  . thông qua các phương thức thanh toán ở đây thì  mình đang sử dụng phương thức thanh toán là thẻ  . Master 3 tất cả các loại và làm sao cái những cái  quán này làm sao để chúng ta nâng lên được vì cái  . này nó có hai cái cái đầu tiên là khi mà bạn  chạy quảng cáo thường xuyên thường xuyên em ạ  . Ừ cái kính ngưỡng quảng cáo của chúng ta sẽ được  nâng lên là khi mà chúng ta chạy hết 50.000 chúng  . ta an toàn 50.000 chúng ta có thể làm một lần  hai lần thì Facebook họ tự năng lượng cho cho  . chúng ta thì lần tới chúng ta sẽ được nâng  li 110.000 70.000 rồi là sẽ được nâng lên  . dần dần 230.000 rồi chúng ta 350.000 550.000  Triệu Vân Đồn có những nước quảng cáo sẽ đêm.

Đến 20 tháng 9 là 50 triệu có thể là nhiều hơn  tùy vào cái độ uy tín cái sự sử dụng quảng cáo  . tần suất của chúng ta có thường xuyên không Ok  Cách thứ hai là một cái cách rất là quan trọng  . là làm sao để chúng ta nâng ngưỡng tài khoản cá  được thì chúng ta có khách nhé khi mà các bạn ra  . có một cái số kia chuẩn bị chi trả cho Facebook  đâu ạ thì chúng ta sẽ ăn nốt chỉnh sửa này thì  . các bạn sẽ chọn cái ngưỡng quảng cáo làm sao gần  nhất với cái số tiền nước quảng cáo hiện tại của  . bạn đang sử dụng mình lấy ví dụ Thì tại những  quảng cáo mình là 230.000 thì các bạn có thể  . nâng lên khoảng 350.000 là 5000 ạ sau đó các bạn  sẽ ăn Bloom ạ và sau khi lưu xanh mát thì bạn có  . thể thấy nút thanh toán để chúng ta cập nhật  lúc quảng cáo thì như vậy các bạn cũng có thể  . là được Facebook họ đề xuất xét duyệt và nâng  nước quần áo trong ta lên thì Đây là cách mình.


https://youtu.be/yALA8HEjc6UAnh Ngọc là làm sao để chúng ta nâng  ngưỡng tài khoản cá được thì chúng ta  . có khách nhé khi mà các bạn đang có một cái số kia  . chuẩn bị chi trả cho Facebook đâu ạ  thì chúng ta sẽ có nút chỉnh sửa này. Hello Chào các bạn thì hôm nay mình sẽ hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like