Phân tích campaign “Sapporo – S-Party 2015”: Thử thách tạo nên thành công cho người đàn ông

Branding

Phần 1: Thành công và Tình bằng hữu hòa quyện trong từng ngụm bia

Các hãng bia biết quá rõ điều này bằng cách hòa quyện chất men Thành công, Tình bạn và Bản lĩnh vào từng giọt bia. Chất men của bia chín

Phần 1: Thành công và Tình bằng hữu hòa quyện trong từng ngụm bia

Các hãng bia biết quá rõ điều này bằng cách hòa quyện chất men Thành công, Tình bạn và Bản lĩnh vào từng giọt bia. Chất men của bia chính là hương vị tuyệt vời để người đàn ông thể hiện khí phách và cái tôi của bản thân.

Sapporo, Thương hiệu bia thượng hạng dành cho những người đàn ông thành công, luôn tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới. Và concept “S-Party: Shine your night” – chuỗi party chính là dịp đặc biệt để người đàn ông tự tin khẳng định bản thân, tỏa sáng và được tưởng thưởng mình cùng bạn bè sau những “chiến công”.

Ý tưởng về beer party được khá nhiều các Brand khai thác, nhưng các event này thiên về lễ hội, nơi mọi người góp mặt để hòa nhịp vào không khí tưng bừng được tạo ra bởi Celebs, DJ – những người mới là ngôi sao của bữa tiệc. Nó không khiến cánh đàn ông thỏa mãn, vì họ không có thói quen đóng vai phụ.

Sapporo S-Party lại khác. Người đàn ông chính là ngôi sao của buổi tiệc, được dẫn dắt cuộc chơi, được thể hiện hết cái tôi của mình với bạn bè.

1 Sapporo1 ID6754

Key visual ấn tượng bởi 5 lon bia Silver can cụng vào nhau theo hình ngôi sao 5 cánh Sapporo

Concept: S-Party: Shine Your Night

Ideas: S-Party, 1 sự kiện để bạn được thành ngôi sao của bữa tiệc và tỏa sáng với bạn bè

Thông điệp: NEXT Shine your night

S-Party sẽ được tổ chức từ 30/4 đến 30/5 tại 10 beer club lớn ở HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu như Vuvuzela, One Plus, Hops Beer Garden, Poc Poc…. Người tham gia sẽ được trải nghiệm đẳng cấp khi được đưa đón bằng xe sang Uber như những ngôi sao thực thụ, tự tin sải bước trên thảm đỏ trong ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người và thực sự trở thành tâm điểm của buổi tiệc khi chụp hình với những khách mời nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn như Iphone 6 plus, beer voucher, vé Escape party…

Campaign mới được diễn ra nhưng đã thu hút được sự chú ý đặc biệt không chỉ nhờ ý tưởng độc đáo mà còn bởi cách truyền thông rất ấn tượng. Cùng điểm qua những điểm nhấn:

Sapporo2 ID6754

Website chính sang trọng, hiện đại với thiết kế Responsive One-page

Sapporo3 ID6754

Mobile App được thiết kế trên cả hai trình duyệt iOS và Android

Ngoài ra, mỗi event có sự góp mặt của những Celebs đủ sức tạo ra cơn cuồng nhiệt: Thủy Tiên, MC Vĩnh Phú, Dimas DJ, các model của FTV và sự phối hợp với các đối tác đẳng cấp như Anyarena.com, Uber, Viber, FTV hứa hẹn sẽ đem tới 1 luồng gió sảng khoái, thổi bay những nhàm chán, đơn điệu của cuộc sống. S-Party chắc chắn là 1 campaign tiêu biểu trong năm 2015.

Sapporo4 ID6754

Sapporo5 ID6754

Sapporo6 ID6754

Sapporo7 ID6754

Sapporo8 ID6754

Trong phần 2, tác giả sẽ phân tích kĩ hơn về các hoạt động truyền thông cùng kết quả và bài học từ campaign. Còn bây giờ, các bạn hãy vào website www.sparty.vn để có cơ hội Shine Your Night nhé!

Marketing Group

Marketing Group là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

© 2012 – 2022 Marketing Group.

do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Phần 1: Thành công và Tình bằng hữu hòa quyện trong từng ngụm bia

Các hãng bia biết quá rõ điều này bằng cách hòa quyện chất men Thành công, Tình bạn và Bản lĩnh vào từng giọt bia. Chất men của bia chín