QUẢNG CÁO FACEBOOK | CÁCH CHẠY FACEBOOK ADS 2022 | LÊ DUY HIỆP

Xin chào các bạn quay lại với channel của Lê Duy  Hiệp ngày hôm nay thì mình sẽ giới thiệu cho các  . bạn một số những cái chiến dịch quảng cáo mà mình  đã chạy cũng như là mình sẽ giới thiệu để cho các  . bạn hình dung rõ hơn về cách để chúng ta chạy

Xin chào các bạn quay lại với channel của Lê Duy  Hiệp ngày hôm nay thì mình sẽ giới thiệu cho các  . bạn một số những cái chiến dịch quảng cáo mà mình  đã chạy cũng như là mình sẽ giới thiệu để cho các  . bạn hình dung rõ hơn về cách để chúng ta chạy  quảng cáo trên Facebook để chúng ta bán hàng  . online mình sẽ đưa ra những cái ví dụ thực tế nhé  khi mà các bạn kinh doanh các sản phẩm ở chúng ta  . bán hàng ở trên Facebook không ạ thì chúng ta phải  tiếp cận được nhiều khách hàng thì họ mới bắt đầu  . là nảy sinh nhu cầu và mua hàng của chúng ta thì  ok ở đây là một số những chiến dịch của mình cũng  . như là của khách hàng cũng như là của temedia  bên mình là chạy cho khách Ok thì mình sẽ cho  . bạn xem qua nhé thì đây là một số những cái kết  quả này thì các bạn thấy cái lượt tiếp cận tự  . nhiên thì bây giờ nó khá là ít đúng không ạ thì  cái lượt thì chúng ta phải sử dụng đến Quảng cáo.

OK thì đây Các bạn thấy một số những cái chiến  dịch quảng cáo mà mình chạy với cái sản phẩm  . về thời trang đây một sản phẩm về thời trang  và ngày hôm nay mình sẽ lấy một cái ví dụ về  . một cái sản phẩm thời trang luôn để cho các bạn  làm sẽ biết cách để chúng ta tạo một chiến dịch  . quảng cáo như thế nào Ok nhé rồi Đây là một cái  cái cửa hàng về giày dép Còn đây là một cửa hàng  . về thời trang trẻ em thì các bạn có thể thấy đó  ha khi mà chúng ta quảng cáo thì cái lượt tương  . tác của chúng ta nó sẽ nổi bật hơn rất là nhiều  và cái lượng nhắn tin nó cũng sẽ nhiều hơn và  . từ đó sẽ giúp cho chúng ta tiếp cận và bán hàng  ở đây là một số những cái kết quả mà chiến dịch  . mình chạy này có cả những cái chiến dịch mà đang  test và có một số chiến dịch đang hoạt động luôn  . đó thì nó rất là thực tế và mình sẽ đưa ra một cái  hướng dẫn cho các bạn hình dung nhé chạy quảng cáo.

Như thế nào để cho nó có thể hiệu quả với lại mức  chi phí nó tối ưu và cách để chúng ta target khách  . hàng như thế nào Ok ở đây thì mình Ngày hôm nay  thì mình đã tiêu khoảng 198.000 cho quảng cáo và  . ra được khoảng 12 đơn hàng Ok thì có con số cũng  không tốt lắm nhưng mà ok người ta gọi là tạo thì  . mình sẽ chỉ cho các bạn cách nhé Ok thì các bạn  thấy cái đây là một cái bài để quảng cáo thì các  . bạn thấy hình ảnh nó cũng rất là đơn giản thôi  đúng không ạ thì các bạn khi mà các bạn bán được  . sản phẩm về thời trang thì chúng ta phải cực kỳ để  chúng ta cân nhắc về cái yếu tố đó chính là về cái  . cái nội dung ấy nó phải hấp dẫn và các bạn đừng bỏ  qua việc là nghiên cứu thị trường nhé thì đầu tiên  . các bạn sẽ tiến hành mở cho mình cái trình quản  lý quảng cáo lên nhé ở trên menu này ở đây thì.

Mình đã tạo chiến dịch quảng cáo rồi Tuy nhiên đối  với bạn nào mà chúng ta chưa biết chạy quảng cáo  . ha chưa biết chạy quảng cáo thì các bạn có thể làm  làm theo hướng dẫn của mình các bạn ấn vào nút cài  . đặt nhé các bạn Ấn Nút cài đặt này rồi Tiếp theo  thì các bạn sẽ ấn vào nút mở phần cài đặt thanh  . toán lên giúp mình nhé đây và chúng ta lưu ý này  đối với bạn nào mà mới chạy quảng cáo thì chúng ta  . sẽ chưa có thêm cái mục thẻ visa ở đây thì các bạn  sẽ tiến hành ấn nút thêm phương thức thanh toán. ở đây thì các bạn sẽ tiến hành thêm cho mình  cái thông tin thẻ của các bạn nhé các bạn cứ  . sử dụng tài khoản của các bạn và thêm cái  thẻ của các bạn vào lưu ý nhé cái thông tin  . này là cái thông tin bảo mật các bạn phải không  được có úp lên công khai nhé Bởi vì nếu như các  . bạn up lên công khai thì người ta sẽ thấy cái  thông tin thẻ của bạn người ta sẽ lấy tiền để.

Trong tài khoản tài khoản của bạn đấy thế nên  là các bạn phải bảo mật những cái thông tin về  . thanh toán của mình một cách tuyệt đối Ok đến  lúc này thì các bạn sẽ tiến hành thêm cái thẻ  . visa của bạn vào thôi ở đây thì mình đã thêm sẵn  rồi Thế nên là mình sẽ không có hướng dẫn mục này. rồi sau khi các bạn tiến hành thêm gồm có tên  gồm có số thẻ ngày hết hạn và mã CVV vào ở mục  . này thì chúng ta sẽ tiến hành ấn vào nút lưu nhé  Thì khi các bạn lưu các bạn lưu ý giúp mình phải  . kích hoạt thẻ nhé Rồi sau khi mà mình thêm vào  thì nó sẽ xuất hiện giống như kiểu giao diện ở  . trên màn hình của mình và tài khoản này thì  mình đã chạy rồi thì nên là nó sẽ có các cái  . chỉ số ở đây nhé Còn các bạn mới chạy mới chạy  lần đầu tiên thì nó sẽ không có xuất hiện ở đây  . ok Bây giờ thì mình sẽ ấn vào mục ở quay lại  mục trình quản lý quảng cáo khi mà các bạn vào.

Một cái giao diện giống như mình này Bây giờ  mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo chiến dịch  . các bạn ấn nút tạo giúp mình nhé Ở đây thì các  bạn sẽ để ý ở trên màn hình nó có 6 cái mục để  . chạy tin nhắn thì các bạn lưu ý như sau nhé chạy  tin nhắn thì nó sẽ có ở xuất hiện ở những cái mục  . sau ở mục lực tương tác thì chúng ta sẽ thấy là  có messenger này phù hợp với các bạn để ý nhé. bạn sẽ có một cái mục đó chính là là lượt tương  tác thì nó sẽ xuất hiện ở đây mình sẽ chọn được  . tương tác hoặc là khách hàng tiềm năng thì nó  đều có messenger thì các bạn ở trong cái giao  . diện mới thì các bạn cân nhắc cái điều này nhé  mình đang chạy tin nhắn nên là mình sẽ chọn mục  . này tiếp theo là mình sẽ đặt cái tên chiến dịch  Tết Chiến dịch thì thường mình sẽ đặt giống như  . tên kiểu của shop người ta thì mình sẽ đặt  tên giống như vậy thôi rồi đến mục này thì.

Các bạn sẽ chuyển sang mục thứ hai này chúng  ta sẽ ấn vào nút ngân sách chiến dịch các bạn  . ấn vào đây để tối ưu cái quảng cáo của chúng ta  rẻ nhất cái thứ hai là về ngân sách thì các bạn  . có thể chọn cho mình Ngân Chắc hàng ngày hoặc  là trọn đời Thì cái này nó cũng na ná nó tính  . năng nó gần giống như nhau OK thì thay vì  bạn chạy một chị một triệu đi thì các bạn  . có thể là chạy mỗi ngày 25 nghìn hoặc là mỗi  ngày 100 ngàn tùy vào cái nhu cầu của các bạn  . ha Cũng như là cái hoạt động kinh doanh của bạn  có lớn hay không ở mục lên lịch thì mình sẽ để  . là thường xuyên luôn nhé Rồi ấn vào nút tiếp  tục để chúng ta chuyển sang mục tiếp theo này. ở vị trí chuyển đổi thì các bạn chọn cho mình  đó chính là ứng dụng nhắn tin tại sao chọn play  . bởi vì mình đang thu hút khách hàng nhắn tin  để mua hàng chứ mình không có thu hút việc.

Tương tác nha nếu như mà các bạn muốn chạy  quảng cáo tương tác thì các bạn sẽ chọn vào  . tên vị trí quảng cáo tương tự ứng dụng nhắn  tin thì các bạn chỉ chọn Messenger cho mình  . thôi Đây ứng dụng nhắn tin thì các bạn lưu  ý nhé What’s up và Instagram thì hầu như nó  . không có phổ biến còn trường hợp bạn nào bán  hàng thì insta thì có thể là thích vào insta  . luôn ở cái mục đặt ngày kết thúc thì các  bạn cũng có thể tích vào đây nhé Tuy nhiên  . thì ví dụ như nếu như trong cái thời gian  mà các bạn không muốn kiểu như các bạn để  . cho nó chạy suốt thì các bạn tắt lúc nào  các bạn tắt lúc đó thì không cần để rồi. tiếp theo là về cái mình sẽ kiểm tra lại  một lần nữa về mục tiêu nhé sau khi các  . bạn kiểm tra xong những cái mục này thì các  bạn sẽ đến xuống là ở cái mục là đối tượng  . Đối tượng khách hàng là gì là những cái người  mà sẽ xem quảng cáo của bạn đó thì các bạn sẽ.

Chọn cho mình những người sống lại vị trí  này nhé Thứ hai là về vị trí này ví dụ như  . các bạn chỉ bán khu vực thành phố Hồ Chí Minh  thì các bạn sẽ chọn cho mình là ở thành phố  . Hồ Chí Minh thôi còn trường hợp Ví dụ như các  bạn bán toàn quốc thì cứ để là Việt Nam nhé đấy. về cái mục độ tuổi thì các bạn lưu ý giúp mình đối  với độ tuổi thì chúng ta biết rồi đúng không ạ Các  . bạn bán sản phẩm cho lứa tuổi nào thì chúng ta sẽ  để ở lứa tuổi đấy đúng không Ví dụ như mình đang  . bán cái sản phẩm này là sản phẩm về thời trang trẻ  em đúng không ạ thì những người mình sẽ để là giới  . tính từ khoảng từ độ tuổi từ 18 đến 45 và giờ tính  là nữ Bởi vì nữ có hành vi mua sắm nhiều hơn so  . với Nam nhé Còn về cái khớp thì các bạn có thể  search những cái từ khóa liên quan đến sản phẩm  . Ví dụ như mình sẽ chọn những người có quan tâm đến  quần áo trẻ em này chăm sóc trẻ em nè mua sắm trực.

Tuyến này đúng không ạ Và cuối cùng ngôn ngữ thì  mình chọn là tiếng Việt ok Sau đó mình sẽ tiến  . hành loại từ một số những đối tượng Nick Ảo nhé  các bạn nên loại từ bớt cho mình những người thanh  . toán quốc tế này Thứ hai là những người thanh toán  trên Facebook 30 ngày và 90 ngày Hầu như những cái  . tài khoản này là những cái tài khoản là bia tài  khoản ảo ấy nên là mình sẽ loại từ bớt đi nhé  . hóa ra thì mình sẽ loại từ thêm những người  sử dụng thiết bị di động mà dưới 1 tháng. Ok sau đó thì mình sẽ lưu đối tượng này  lại để lần sau mình sử dụng cho nó dễ rồi  . Tiếp theo sang mục cuối cùng thì mình sẽ ở  đây có hai mục là tạo quảng cáo và sử dụng  . bài viết cộng sản thì mình sẽ chọn bài  viết có sẵn nha Sau đó mình ấn vào nút  . chọn bài viết này tiếp theo mình chọn cái  bài viết mà mình cần quảng cáo này tức là.

Cái bài trên cùng này đó rồi Như vậy thì  mình đã setup sau một chiến dịch quảng cáo. bây giờ thì mình chỉ cần ấn vào đăng nữa thôi là  ok nha các bạn như vậy thì mình đã hướng dẫn xong  . các bạn cách để chúng ta tạo một chiến dịch quảng  cáo để bán hàng ở trên Facebook và sau khi các bạn  . đã tạo xong thì nó sẽ chuyển sang chế độ là đang  xử lý và chờ sẽ duyệt trong vòng khoảng nhanh thì  . khoảng 1 tiếng cho đến chậm nhất là 24 tiếng thì  quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và khi phê  . duyệt thì nó sẽ có chữ đang hoạt động như những  chiến dịch này nhé Ok Cảm ơn các bạn đã theo dõi  . video và nhớ bấm đăng ký kênh của mình để theo  dõi những video hướng dẫn chi tiết hơn về quảng  . cáo Facebook Nếu như các bạn đăng kinh doanh những  sản phẩm nào cần hướng dẫn target khách hàng có  . thể comment bên dưới mình sẽ ra những video để chỉ  cho các bạn quảng cáo chi tiết hơn Cảm ơn các bạn.


https://youtu.be/DQmkWkP8fVgXin chào các bạn quay lại với channel của Lê Duy  Hiệp ngày hôm nay thì mình sẽ giới thiệu cho các  . bạn một số những cái chiến dịch quảng cáo mà mình  đã chạy cũng như là mình sẽ giới thiệu để cho các  . bạn hình dung rõ hơn về cách để chúng ta chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like