Quảng Cáo Facebook – Cách Chạy Facebook Ads Cho SPA Làm Đẹp

admin

Hello Chào các bạn ngày hôm nay thì mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách chạy quảng cáo trên Facebook  . và hôm nay thì mình sẽ đưa ra một cái ví dụ về  cái sản phẩm spa làm đẹp đây cũng là một cái mảng  . mà rất nhiều những cái chủ Spa hay là những cái

Hello Chào các bạn ngày hôm nay thì mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách chạy quảng cáo trên Facebook  . và hôm nay thì mình sẽ đưa ra một cái ví dụ về  cái sản phẩm spa làm đẹp đây cũng là một cái mảng  . mà rất nhiều những cái chủ Spa hay là những cái  bạn chạy quảng cáo quan tâm bởi vì đặc thù ngành  . spa làm đẹp đang là một cái xu thế chạy quảng cáo  rất là hot trên các nền tảng truyền thông và hôm  . nay thì mình sẽ đưa ra một cái ví dụ rất là cụ  thể cũng như là một cái mẫu content luôn để cho  . các bạn tham khảo ha Ok đây là một số những hình  ảnh hình ảnh này thì mình đã các bạn có thể thấy  . những cái hình ảnh này thì nó khá nhạy cảm nên là  các bạn cần phải cẩn thận lựa chọn những cái hình  . ảnh nào nó không quá nhạy cảm nhé để nó không có  bị Facebook nó vô hiệu hóa tài khoản của chúng ta.

Và ok Bây giờ thì mình sẽ tạo một cái chiến dịch  quảng cáo để cho các bạn tham khảo cũng như là các  . bạn sẽ biết cách tạo chiến dịch quảng cáo như nào  luôn ha bạn nào mà chưa biết cách để đăng nhập vào  . đây thì có thể xem clip trước của mình đầu tiên  thì chúng ta sẽ vào trong cái trình quản lý quảng  . cáo của chúng ta chúng ta sẽ truy cập vào tính  năng cài đặt thanh toán đến bước này thì các bạn  . sẽ tiến hành thêm phương thức thanh toán giúp  mình mình khuyên các bạn nên sử dụng thẻ visa  . để chạy quảng cáo ha bởi vì thẻ visa thì nó sẽ  thường nó sẽ trả sau các bạn sẽ không cần phải  . nạp tiền trước thì đúng nó cũng khá là tốt Ok thì  sau khi các bạn đã tiến hành ép cái thẻ visa vào  . rồi ha Thì ở đây mình đã thêm sẵn rồi nha các bạn  thì mình sẽ chỉ việc là đến và tạo quảng cáo thôi.

Bạn nào chưa có thẻ Visa thì có thể làm cho mình  một số những cái thẻ để chạy quảng cáo mình sẽ  . ấn vào nút tạo Quảng cáo nhé Cái nick này thì nó  đang là cái giao dịch cũ như các bạn giao diện mới  . thì tin nhắn nó sẽ gộp trong mục lượt tương tác  và sau khi mình ấn vào nút là tạo chiến dịch tin  . nhắn xong thì lúc này à mình sẽ tiến hành quảng  cáo cho Bài này tên chiến dịch các bạn có thể là  . đặt tùy theo cái cái sở thích hoặc là cái nhu cầu  của bạn nhé mình thì mình hay có thói quen là đặt  . tên theo tên spa cũng như là đặt theo cái tên bài  viết để cho dễ quản lý miễn sao là các bạn có thể  . là dễ quản lý những cái bài quảng cáo chiến dịch  của chúng ta là là ok nha các bạn bước đầu tiên  . thì chúng ta sẽ bỏ qua những cái phần không quan  trọng ha mình sẽ đến cái mục tiếp theo ở đây thì.

Các bạn thường là chúng ta không có thích vào  đây ha chúng ta sẽ tích vào cái nút là tối ưu  . hóa ngân sách chiến dịch ở mục ngân sách chiến  dịch thì các bạn sẽ thường chúng ta sẽ hay quảng  . cáo một số tiền khá là lớn lời khuyên thì các bạn  không nên chạy quảng cáo số tiền lớn ngay từ ban  . đầu và chúng ta sẽ chạy số tiền nhỏ trước mình  sẽ chạy ngân sách khoảng 50.000 trước ha và sau  . đấy Khi mà đã được duyệt rồi thì mình sẽ nâng  ngân sách dần dần Ok đến Bước tiếp theo là mục  . nhấp để nhắn tin thì các bạn chọn cho mình tính  năng này ở mục lịch chạy thì các bạn có thể là  . đặt ngày kết thúc nhé mình khuyên là các bạn nên  đặt ngày kết thúc thì cái khả năng quảng cáo nó  . sẽ hiệu quả hơn đấy Ngoài ra thì một đối tượng Đây  là cái phần còn gọi là target khách hàng mục tiêu  . thì đây là bạn sẽ chọn những ai có thể là nhìn  thấy quảng cáo của bạn hiểu đơn giản là thế thôi.

Rồi thì lúc này chúng ta sẽ mình cũng có một cái  tài liệu về spa một cái tài liệu về spa trước đây  . thì mình cũng có chạy cho khá là nhiều những cái  cửa hàng Spa và mình có một vài cái cái tài liệu  . về dạy học cho spa ý cho các anh chị ở bên spa  thì mình cũng có một cái này liệu mình đúc kết  . lại thì mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn để tham  khảo bạn nào mà cần cái tài liệu này thì có thể  . là mình sẽ comment vào bên dưới mình sẽ để cho  các bạn lấy về để tham khảo đây cũng là một cái  . kiến thức mình tổng hợp đóng gói lại các bạn  cũng có thể là tận dụng để làm sao cho quảng  . bá Spa của chúng ta hiệu quả hơn rồi quay lại  một vị trí nhé vị trí thì các bạn sẽ chọn cho  . mình ở cái mục số 3 thường chúng ta sẽ tích số 1  đúng không ạ nhưng mà các bạn hãy chọn cho mình  . số 2 hoặc số 3 nhé thì nó sẽ hiệu quả hơn so với  việc là những người ở vị trí mà họ đã đi rồi thì.

Có khả năng là khách du lịch thì nó sẽ không  phải là khách hàng mục tiêu ở mục vị trí thì  . Ví dụ như các bạn sẽ từng quảng cáo theo địa  phương ở đây là mình Spa của mình thì mình sẽ  . target vào địa phương của mình ha và sau khi ta  ghép xong thì các bạn sẽ kiểm tra lại giúp mình  . nhé liệu bàn kính nó có đi quá xa hay không Bởi  vì đặc thù của spa thì khách hàng nó sẽ không  . đi quá xa để làm đẹp đâu ạ thì các bạn cân nhắc  nhé sau đó độ tuổi tùy vào sản phẩm dịch vụ ví  . dụ những sản phẩm mà về làm đẹp Thông thường thì  độ tuổi từ 20 trở lên và giới tính là nữ thì các  . bạn có thể là là tham khảo một số những cái đặc  điểm nhân khẩu học ngoài ra thì một số những sở  . thích khác các bạn lưu ý là nên chọn 3 sở thích  đó là thẩm mỹ nhé bạn chọn hết những cái cabwork  . về thẩm mỹ trước cho mình rồi sau đó thì chúng ta  sẽ bổ sung thêm một số những sở thích khác như là.

Spa làm đẹp vân vân thì cái này không phải là một  cái target cố định tag cố định nhé các bạn có thể  . tham khảo thêm nhiều tagic khác đây mình tag mẫu  cho các bạn tham khảo thôi ha mỗi cái thị trường  . và sản phẩm thì nó sẽ có một cái target đặc thù  khác nhau rồi và cái target này nó đóng vai trò  . rất là quan trọng sau khi mình đã tăng ít xong Vị  trí địa điểm cũng như là ngôn ngữ rồi Thì bây giờ  . mình sẽ tiến hành lưu đối tượng này lại đấy lưu  đối tượng này lại để chúng ta sử dụng cho những  . cái mục sau rồi Các bạn có thể lưu target này lại  ha Ok và sau khi các bạn lưu tagit xong thì chúng  . ta sẽ chọn vị trí quảng cáo nhé mặc định thì các  bạn nên để tự động còn mà Bởi vì khách hàng của  . mình không chủ yếu là người lớn hơn một xíu ít  dùng insta thì mình sẽ bỏ insta đi và sau đó mình.

Stick vào nút sử dụng bài viết có sẵn đây chúng  ta có thể có hai option là tạo quảng cáo hoặc  . là sử dụng edit có sẵn đều được nha các bạn Sau  đó thì mình sẽ ấn nút chọn bài viết này và mình  . sẽ chọn lại cái bài viết mà lúc nãy mình đã đăng  này Đấy và ấn vào nút Đăng ha cơ bản thì cái chiến  . dịch quảng cáo mình đã xong rồi còn một chatbot  thì các bạn có thể chỉnh sửa ở đây ha Ở đây mình  . cũng không cần chỉnh sửa nhiều nữa mình sẽ ấn  vào đăng luôn để xuất bản chiến dịch quảng cáo. rồi Như vậy thì quảng cáo đã được đăng và  bây giờ trời sẽ duyệt các bạn nên lưu ý kỹ  . khi mà chiến dịch quảng cáo spa thì chúng  ta phải lưu ý về hình ảnh cũng như là về  . nội dung để không vi phạm chính sách nó  không bị khóa Chúc các bạn thực hiện lên  . quảng cáo thành công Cảm ơn các bạn và  hẹn gặp các bạn trong những clip lần tới.


https://youtu.be/aCg5S0aqT44Hello Chào các bạn ngày hôm nay thì mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách chạy quảng cáo trên Facebook  . và hôm nay thì mình sẽ đưa ra một cái ví dụ về  cái sản phẩm spa làm đẹp đây cũng là một cái mảng  . mà rất nhiều những cái chủ Spa hay là những cái

Share This Article
Leave a comment