Quảng Cáo Google Cơ Bản – Cách Chạy Google Ads 2022 Cho Người Mới

Xin chào bạn hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn cho  các bạn cách để chúng ta chạy quảng cáo trên  . Google Nếu như các bạn đã biết chạy quảng cáo  Facebook chúng ta đã biết chạy quảng cáo trên  . Tik Tok trên insta nhưng mà các bạn muốn phát  triển một vài

Xin chào bạn hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn cho  các bạn cách để chúng ta chạy quảng cáo trên  . Google Nếu như các bạn đã biết chạy quảng cáo  Facebook chúng ta đã biết chạy quảng cáo trên  . Tik Tok trên insta nhưng mà các bạn muốn phát  triển một vài cái sản phẩm nó được khách hàng  . tìm kiếm nhiều hơn trên Google mình lấy ví dụ  như các sản phẩm về bất động sản các cửa hàng  . tại địa phương và không thể phủ nhận rằng Google  hiện nay đang là cái nền tảng quảng cáo rất là ổn  . định từ trước đến nay rồi và các bạn có thể thấy  thời gian trôi qua đi rất là nhiều nhiều mạng xã  . hội sẽ thay đổi vị thế tuy nhiên Google vẫn là  một cái nền tảng được rất nhiều người tìm kiếm  . và sử dụng ok và làm sao có thể sử dụng nền tảng  Google để chúng ta sẽ quảng cáo cho chính doanh  . nghiệp chính cửa hàng của chúng ta hay là xây  dựng thương hiệu của các bạn thì ngày hôm nay.

Mình sẽ làm một cái video chi tiết về chỉ cho  các bạn cách chúng ta tạo một chiến dịch quảng  . cáo trên Google đơn giản như thế nào và ngày hôm  nay mình sẽ tập trung vào chủ đề quảng cáo theo  . từ khóa tìm kiếm ok thì quảng cáo tìm kiếm từ  khóa là gì Tức là khi mà khách hàng search các  . cái từ khóa mình lấy ví dụ như là khách hàng  search từ khóa ví dụ như là mua mua bia đúng  . không mua bia tôi cũng chẳng hạn đi thì nó sẽ xuất  hiện ra những cái trang web này Đây là những trang  . web đang chạy quảng cáo nên các bạn thì nó sẽ có  xuất hiện chữ quảng cáo này và có một cái lợi ích  . rất là hay khi chảy máu cá Google có nghĩa là  khách hàng đã có nhu cầu sẵn rồi mà họ mới tìm  . Thôi thì khả năng mà Khách hàng chuyển đổi thành  của chúng ta thì nó sẽ cao hơn các cái loại hình  . quảng cáo khác rồi Nếu như các bạn kéo xuống phía  bên dưới nữa đúng không ạ thì chúc các bạn có thể.

Thấy website của mình luôn cũng đang quảng cáo  đây nó cũng đang được quảng cáo nhưng mà nó sẽ  . đấu thầu giá thấp hơn so với một số những cái  cái bạn khác web khác Họ đang quảng cáo tức là  . họ trả tiền nhiều hơn mình thì họ sẽ được hiển  thị cao hơn và cái cách chạy quảng cáo mỗi người  . sẽ khác nhau ok rồi thì làm sao để tạo một chiến  dịch quảng cáo như vậy thì đầu tiên các bạn cần  . phải có tài khoản Quảng vào Google thì để mà  các bạn sử dụng tài khoản quảng cáo của Google  . thì các bạn phải sử dụng Gmail rồi các bạn  sẽ search cho mình cái từ khóa là Google ads. thì các bạn nhấp vào đây thì nó sẽ chuyển sang  cái web là ads.google.com các bạn ấn nút đăng ký  . nhé Thì lúc này nó dễ thôi Kiểu chúng ta ấn vào  đăng ký là các bạn sẽ có một tài khoản hoặc là  . các bạn ấn vào đăng nhập và chúng ta sử dụng  chính cái tài khoản Google của chúng ta luôn.

Để chúng ta sử dụng để chạy quảng cáo OK thì khi  mà các bạn đăng nhập vào thì nó sẽ xuất hiện một  . cái tình quản lý như mình nhé đấy thì bây giờ nếu  như mà chúng ta sẽ muốn có thể là tạo được quảng  . cáo và nó chạy được thì các bạn sẽ ấn nút công  cụ và cài đặt này các bạn sẽ ấn nút tóm tắt này. lúc này sẽ có cái mục là nạp tiền thì các bạn  phải ấn vào mục là cài đặt phương thức thanh  . toán nhé và chúng ta tiến hành thêm phương  thức thanh toán vào đây các bạn có thể sử  . dụng thẻ visa Hoặc là những cái phương thức  thanh toán được Google cho phép để chúng ta  . chạy quảng cáo ở thì mình đã thêm và nạp tiền  vào đây rồi ha sau đó khi mà các bạn đã xong  . xong rồi thêm phương thức xong thì các bạn nạp  tiền vào đây Nếu như các bạn chạy ít thì nạp  . ít đấy nạp vừa đủ để chúng ta sử dụng thôi  hết chúng ta lại làm tiếp và sau khi đó thì.

Các bạn có thể thấy để tạo một chiến dịch  mới các bạn ấn vào nút tạo chiến dịch nhé. chúng ta sẽ chọn vào tính năng là lưu lượng Truy  cập trang web nha các bạn rồi Lúc này thì các  . bạn sẽ ấn nút tiếp tục ở đây thì nó sẽ có loại  chiến dịch thì các bạn chọn cho mình là nút tìm  . kiếm và lúc này thì các bạn sẽ đặt tên chiến dịch  cho mình ví dụ như mình sẽ đặt là tên web đi ha. và ấn nút tiếp tục. ở đây thì các bạn sẽ là chọn cho mình tập trung  nhé Nếu như các bạn muốn nhiều lượt nhất vào web  . thì các bạn có thể là chọn vào lượt nhấp đấy còn  Ví dụ như các bạn muốn là lượt chuyển đổi thì các  . bạn cho chọn lượt chuyển đổi thường thì mình sẽ  chọn là chuyển đổi như các bạn rồi cpi mục tiêu  . có nghĩa là các bạn sẽ đấu thầu và sẵn sàng chi  trả số tiền bao nhiêu để lấy một lượt chuyển đổi  . thì cái này các bạn có thể là đấu thầu hoặc Nếu  như các bạn muốn được nhất thì có thể lựa chọn.

Vào lượt nhất ví dụ như CPC mình muốn là nó không  vượt qua 900 đồng thì mình nhấp vào đây đúng không  . ạ Nhưng mà nếu như các bạn đấu thầu mà thấp quá  thì khả năng quảng cáo cũng sợ không thể hiển  . thị được từ khi là không có ai chạy quảng cáo và  cạnh tranh với các bạn thì các bạn sẽ được quảng  . cáo sau đó bạn ấn nút tiếp tục ở mục mạng tìm kiếm  thì các bạn chọn cho mình là bỏ cái màn hiển thị  . đi cũng được Hoặc là các bạn có thể để cả hai ha  rồi Tiếp theo là một vị trí thì các bạn chọn ở  . Việt Nam nhé ngôn ngữ chúng ta sẽ để là tiếng Việt  phân khúc đối tượng ở cái mục phân khúc đối tượng  . thì mình sẽ bỏ qua nhanh ha bởi vì mình sẽ quảng  cáo theo từ khóa là chính chứ không có phân khúc  . theo cái nhân khẩu học rồi tiếp đến các bạn sẽ  chuyển nhanh qua cái phần là chế độ cài đặt khác.

Ở đây các bạn để ý giúp mình có mục là xoay vòng  quảng cáo nhé thì chúng ta sẽ để tối ưu hóa để  . cho nó giúp cho Google nó phân bổ quảng cáo của  chúng ta một cách tốt nhất ở mục chế độ cài đặt  . khác thì chúng ta sẽ thấy gồm có ngày kết thúc  Ví dụ như các bạn muốn là quảng cáo sẽ kết thúc  . sau một cái thời gian nhất định thì chúng ta chọn  vào đây ha còn mình thì mình sẽ để mặc định đi lên  . quảng cá chúng ta có thể là chọn theo thời gian  này Đấy thời gian thì chúng ta có thể là tùy biến  . Ví dụ như các bạn chỉ muốn quảng cáo bây giờ hành  chính thì tích vào đây Đấy sau đó thì chúng ta sẽ  . ấn nút tiếp tục để chuyển sang mục thứ hai ở  đây các bạn phân vân từ khóa nhé từ khóa thì  . chúng ta sẽ phải chọn những cái từ khóa nào mà  khách hàng tìm kiếm thì để mà tìm kiếm từ khóa  . này thì các bạn sẽ gõ cho mình là công cụ lập kế  hoạch từ khóa rồi Lúc này các bạn chọn cho mình.

Là cái link ads cho Google home tool Facebook  blender này nhé chọn từ khóa phù hợp này nhấp  . vào đây các bạn ấn nút chuyển đến công cụ lập kế  hoạch từ khóa rồi thì ở đây các bạn sẽ ấn vào nút  . là khám phá các từ khóa mới ở đây các bạn sẽ  nhập ra các từ khóa mẫu ví dụ như là mình sẽ. mua bia Facebook đi mua nick Facebook chẳng hạn  hay là các bạn kinh doanh sản phẩm gì thì chúng  . ta thì thuộc Quảng cáo đi dịch vụ quảng cáo thiết  kế web vân vân enter Sau đó các bạn sẽ ấn vào nút  . nhận kết quả nhé thì nó sẽ xổ ra các từ khóa mà  nó sẽ gợi ý cho chúng ta các bạn sẽ kiểm tra xem  . à cái cái từ khóa nào nó nhiều lượt tìm kiếm này  cái thứ hai này giá thầu nó thấp đấy nó Tức là giá  . thầu cạnh tranh tức là mức độ cạnh tranh của nhà  quảng cáo nó thấp thì các bạn nên chọn Bởi vì nếu  . như các bạn chọn từ khóa nào quá cao thì tội các  bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền vẫn có thể quảng.

Cáo được và chúng ta sẽ Lọc ra những từ khóa nào  thứ nhất là lưu lượng Tìm kiếm cao cái thứ hai  . là ít nhà quảng cáo nhắm vào đó thì chúng chúng  ta sẽ có một cái từ khóa tiềm năng và tiết kiệm  . nhiều chi phí nhất sau khi các bạn đã đọc được  những từ khóa cần thiết thì các bạn sẽ tích vào  . đây tích vào những từ khóa và ấn mục copy ha giả  sử như mình chọn hết luôn đi thì mình sẽ sao chép  . luôn còn nếu như các bạn không có chọn hết thì  chọn từng cái một thì chúng ta sẽ lựa lựa từng  . khoảng từ khóa 1 nhé Ở đây mình làm nhanh thì mình  sẽ dán vào đây thôi có 3 kiểu đối sánh từ khóa có  . nghĩa là đối xanh đối sánh này các bạn đọc dưới  này này có thấy không đối sánh rộng có nghĩa là  . những cái từ khóa Ví dụ như mình chạy quảng cáo đi  thì mình sẽ search là dịch vụ quảng cáo Facebook  . hay là dịch vụ quảng cáo Google thì nó đều ra cái  web của mình các bạn sẽ nghiên cứu thêm một cái.

Bài viết mà mình sẽ để ở dưới mô tả đấy các bạn  hiểu phần này nhé Rồi mình sẽ copy sau phần này  . sau đó thì cái URL cuối cùng URL cuối cùng là gì  Là cái đường link mà các bạn muốn khách hàng nhất  . ví dụ như mình muốn là mình muốn đưa cái website  này vào đi thì mình sẽ dán vào đây sau đó đừng  . nhấn hiển thị cái ví dụ như là mình sẽ chọn tùy  biến làm sao chứa một vài từ khóa của mình là được. rồi sau khi mà điền xong thì mình sẽ đến  các cái mục tiếp theo để Viết tiêu đề hay  . thì các bạn sẽ ấn vào nút ý tưởng  khác này thì nó sẽ xuất hiện ra một  . số từ khóa để chúng ta Viết tiêu đề ví dụ  như là thiết kế website giá rẻ chẳng hạn. rồi các bạn sẽ biết làm sao cho  cái tiêu đề của chứa các từ khóa. thì các bạn sẽ chọn những cái từ khóa nào  mà các bạn Viết tiêu đề làm sao cho tiêu  . đề nó chứa các từ khóa liên quan để  giúp cho các bạn tối ưu nhất có thể.

Rồi mình sẽ nhập một vài cái từ khóa. và sau khi mình nhập Xong tiêu đề thì sẽ  đến lượt mô tả mô tả thì tôi các bạn có  . thể là copy tiêu đề và sau đó các bạn viết  xuống và viết thêm một vài những từ khóa. ok thì mình sẽ biết mô tả cho tiêu đề. các bạn có thể biết tiêu đề làm sao cho nó thu  hút ha và nó thể hiện được cái điểm điểm đặc  . biệt đặc biệt của cái và nổi bật của cái dịch  vụ Các bạn Sau đó các bạn ấn vào nút tiếp tục  . sau đó các bạn sẽ ấn vào nút mở rộng khác này thì  những cái này các bạn có thể thêm sau và nút tiếp  . tục từ đó thì các bạn sẽ đặt Ngân sách trung bình  cho cho chiến dịch này khoảng Ví dụ như mình đặt  . 150.000 rồi thì như vậy thì Google nó sẽ kiểm tra  là cái chiến dịch của các bạn có lỗi không và sau  . khi các bạn xong thì các bạn ấn vào nút xuất bản  chiến dịch nhé như vậy thì cái chiến dịch này đã.

Được bật và đợi Google sẽ chuyển thời gian sẽ  chuyển sẽ là 24 tiếng là chậm nhất để các bạn  . có thể là hoạt động quảng cáo và các chiến dịch  đã chạy thì nó sẽ xuất hiện ở trong mục chiến  . dịch các bạn có thể kiểm tra ha Ok nó có một cái  đã gửi chiến dịch này quảng cáo đang được xem xét  . này bạn Đây chỉ là một cái video cơ bản thôi  chưa có đầy đủ các tính năng để các bạn thực  . hiện thêm mình chia sẻ thêm các cái clip khác  hướng dẫn cho các bạn cách để tối ưu nó nữa nhé  . và trong video ngày hôm nay thì mình chỉ muốn  là chia sẻ các bạn cách để chúng ta đăng nhập  . Google tạo một chi tiết cơ bản và chúng ta biết  cách để làm đó và dần dần những cái phần mở rộng  . khác thì các bạn có thể là xem thêm các cái tài  liệu của Google họ cung cấp Hoặc là những cái  . clip mà mình chia sẻ trong thời gian tới chúc các  bạn thực hiện ở trên quảng cáo trên Google thành.


https://youtu.be/Kecl7eNLhEMXin chào bạn hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn cho  các bạn cách để chúng ta chạy quảng cáo trên  . Google Nếu như các bạn đã biết chạy quảng cáo  Facebook chúng ta đã biết chạy quảng cáo trên  . Tik Tok trên insta nhưng mà các bạn muốn phát  triển một vài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like