Samsung Electronics đạt giải Creative Marketer of the Year của Cannes Lions

admin

Liên hoan Quảng cáo Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions đã xướng tên Samsung Electronics là Creative Marketer of the Year năm 2016.

Ông Terry Savage, chủ tịch Liên hoan Quảng cáo Lions, cho biết: “Khi nhìn

Liên hoan Quảng cáo Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions đã xướng tên Samsung Electronics là Creative Marketer of the Year năm 2016.

Ông Terry Savage, chủ tịch Liên hoan Quảng cáo Lions, cho biết: “Khi nhìn vào những chiến thắng của Samsung tại Cannes Lions chỉ trong năm qua, bạn sẽ thấy họ đạt nhiều giải thưởng ở các hạng mục đa dạng với những thành quả sáng tạo của họ. Các marketer của Samsung đã thể hiện sự xuất sắc ở nhiều phương diện từ truyền thông chăm sóc sức khỏe cho đến nội dung thương hiệu, đồng thời cũng mang về cho mình một giải Titanium Lions.”

Năm ngoái, Samsung đã đạt một loạt 27 giải thưởng Cannes Lions và xuyên suốt lịch sử Liên hoan tổng số giải thưởng họ có là 74 giải cho các chiến dịch đến từ 17 quốc gia.

Ông Savage tiếp lời: “Giải thưởng này nhằm công nhận các thương hiệu đã thể hiện bản thân khác biệt trong các chiến dịch truyền thông của họ, đây là điều Samsung đang tiếp nối. Samsung đã truyền cảm hứng marketing sáng tạo cho các sản phẩm của mình trên nhiều platforms khác nhau, cũng như gắn kết và khuyến khích các agency giữ vững tính sáng tạo ở cốt lõi chiến dịch truyền thông thương hiệu của họ.”

Samsung cho thấy công nghệ đã tác động lên đời sống người tiêu dùng và đặt người tiêu dùng làm trung tâm nhiều hơn trong chiến lược marketing của họ, chiến lược này sẽ cho thấy sản phẩm và công nghệ của Samsung có ý nghĩa thế nào với cuộc sống người tiêu dùng. Triết lý “Meaningful Progress to Enrich Consumers’ Lives” đã được mang vào cuộc sống với nhiều chiến dịch sáng tạo được thực hiện trên toàn thế giới. Các chiến dịch thắng giải tiêu biểu bao gồm “Oscar Selfie”, “Every Day is Day One” (hợp tác với Giải lướt sóng thế giới) và “Safety Truck” (chiến dịch đạt giải Titanium Lions).

Chiến dịch “Look at Me” của Samsung và Cheil Worldwide đã mang về 5 giải Cannes Lions trong năm 2015 là minh chứng cho chiến lược đặt người tiêu dùng làm trọng tâm khi tạo nên một ứng dụng di động và giúp đỡ trẻ em tự kỷ tương tác tốt hơn với mọi người. Sau 8 tuần, kết quả cho thấy 60% trẻ em trong đợt thử nghiệm được cải thiện khả năng giao tiếp bằng mắt và nhận biết biểu hiện trên khuôn mặt.

Younghee Lee, Executive Vice President của Global Marketing, Mobile Communications Business tại Samsung Electronics, nói: “Ở Samsung, các sản phẩm là những trải nghiệm để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với mọi người trên khắp thế giới. Chúng tôi muốn thương hiệu của mình phản ánh tầm nhìn, đồng thời vinh danh những sản phẩm cải tiến đầy ý nghĩa và vượt qua mọi trở ngại. Chúng tôi tin rằng phương pháp marketing táo bạo và sáng tạo sẽ thể hiện tinh thần đó theo một cách độc đáo và sáng tạo nhất.”

Bà Younghee Lee sẽ thay mặt Samsung Electronics nhận giải thưởng này tại Lễ trao giải Cannes Lions vào ngày 25/06 tới.

Huy Kim / Brands Vietnam

Nguồn Cannes Lions


Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

Liên hoan Quảng cáo Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions đã xướng tên Samsung Electronics là Creative Marketer of the Year năm 2016.

Ông Terry Savage, chủ tịch Liên hoan Quảng cáo Lions, cho biết: “Khi nhìn

Share This Article
Leave a comment