Smarties 2015 – Chiến dịch tiếp thị di động xuất sắc đã có chủ

admin

Giải thưởng về Tiếp thị di động – Smarties Vietnam 2015 lần thứ 2 vinh danh những thương hiệu, agency xuất sắc nhất vừa được tổ chức vào ngày 30/10/2015 tại TP. HCM.

Với 65 chiến dịch tiêu biểu được chọn vào vòng chung cu

Giải thưởng về Tiếp thị di động – Smarties Vietnam 2015 lần thứ 2 vinh danh những thương hiệu, agency xuất sắc nhất vừa được tổ chức vào ngày 30/10/2015 tại TP. HCM.

Với 65 chiến dịch tiêu biểu được chọn vào vòng chung cuộc, sau nhiều tuần sàng lọc và chấm giải của 30 giám khảo vòng sơ khảo và 15 giám khảo vòng chung khảo, 14 hạng mục của Smarties 2014 cùng 5 giải thưởng ngành đã tìm được những chủ nhân xứng đáng vượt qua 4 tiêu chí: chiến lược, sáng tạo, thực hiện và kết quả.

Bà Phan Bích Tâm – Giám đốc MMA Vietnam dẫn dắt Lễ trao giải

Trong hạng mục Brand Awareness (Nhận thức thương hiệu), giải Vàng đã thuộc về Coca-Cola với chiến dịch “Share A Coke – Say It With Emoticans” được thực hiện bởi agency MediaCom và Adtima. Ông Michel Borelli – Giám đốc điều hành Lowe Việt Nam – Thành viên ban giám khảo cho biết “Giải vàng dành cho chiến dịch thắng cuộc là một chiến dịch không có đối thủ. Chiến dịch có độ tương tác, trải nghiệm thương hiệu, và khả năng chia sẻ cao. Đó là một chiến thắng rất rõ ràng”. Chiến dịch đạt giải Bạc trong hạng mục này thuộc về agency Leo Burnett Vietnam & Starcom với chiến dịch “Watch It With The S6” của nhãn hàng Samsung.

Hạng mục mới trong năm nay là Relationship Building/CRM (Xây dựng quan hệ khách hàng) đã tìm được chủ nhân giải Vàng là chiến dịch “Happiness Operator 2015” với nhãn hàng Surf, Unilever – thực hiện bởi agency Havas Media Vietnam. Giải bạc của hạng mục thuộc về Adtima với chiến dịch “Efforless Shopping” của nhãn hàng Lazada và Giải Đồng thuộc về Mindshare, Adtima và Ogilvy Việt Nam với chiến dịch “Sunsilk Hair Fingercomb Language” của nhãn hàng Sunsilk, Unilever. Ông Deboo Mohanty – Giám đốc điều hành Vivaki Vietnam – Thành viên ban giám khảo nhận định: “Chiến dịch được hầu hết ban giám khảo chúng tôi chọn là giải Vàng bởi vì nó nổi trội hơn các chiến dịch khác về các khía cạnh khác nhau của mối quan hệ giữa nhãn hàng và người tiêu dùng”.

Ông Kasper Aakerlund – Trưởng BGK phát biểu

Hạng mục mới thứ 2 của năm nay là Marketing Within a Mobile Gaming Environment (Tiếp Thị Trong Môi Trường Game Di Động). Đánh giá về chiến dịch đạt giải Vàng, Ông Lukasz Roszczyc – Giám đốc điều hành Leo Burnett Vietnam – Thành viên ban giám khảo cho biết: “Chiến dịch thắng giải này đã đi trước một bước và phát triển một ứng dụng đặc biệt bao gồm một trò chơi có tính cộng đồng cao và cho phép người tiêu dùng tương tác với nhau và với nhãn hàng”. Và chiến dịch “Desperados Wild Summer” của VBL do ClickMedia thực hiện đã dành giải Vàng và giải Bạc thuộc về chiến dịch “Share A Coke – Say It With Emoticans”.

Giải thưởng ngành – Industry Award là giải thưởng được mong đợi nhất. Giải thưởng ngành gồm 5 giải:

Gải Vàng hạng mục Most Engaging Mobile Creative

Hơn bất cứ phương tiện nào khác, di động gắn kết người tiêu dùng với các nhãn hàng qua tính năng tương tác, bên cạnh độ phủ lớn và chi phí hiệu quả. Di động chắc chắn là ngôi sao dẫn dắt thị trường tiếp thị trong thời gian tới.

Năm thứ hai được tổ chức tại Việt Nam, Smarties 2015 đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiếp thị di động tại Việt Nam. Các nhãn hàng và công ty truyền thông đã nhanh nhạy ứng dụng thành công các chiến dịch tiếp thị di động, thắt chặt sự tương tác của người tiêu dùng với nhãn hiệu. Nhiều gương mặt mới xuất hiện sẽ hứa hẹn cho một tương lai rực rỡ của Smarties 2016.

Một ngày hội đầy sắc màu với những thành quả đáng tự hào đã được khép lại với những giải thưởng trao đến những chiến dịch xứng đáng. Cùng với Diễn đàn tiếp thị di động – MMA Forum Vietnam 2015, giải thưởng Smarties Vietnam 2015 đã mang bức tranh toàn cảnh tiếp thị di động. Thông qua đó đã giúp doanh nghiệp cảm nhận một cách sâu sắc về mãnh lực của chiếc điện thoại di động nơi gần như phủ khắp 90 triệu người tiêu dùng ở Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Giải Vàng hạng mục Relationship Building-CRM

Giải Vàng hạng mục Mobile App

Giải ngành Enabling Technology Company of the year in mobile

Giải ngành Publisher Media Company of the year in mobile

Giải ngành Agency of the year in mobile

Giải Vàng hạng mục Innovation

Giải Vàng hạng mục Best Brand Experience in Mobile Rich Media

Nguồn MMA

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

Giải thưởng về Tiếp thị di động – Smarties Vietnam 2015 lần thứ 2 vinh danh những thương hiệu, agency xuất sắc nhất vừa được tổ chức vào ngày 30/10/2015 tại TP. HCM.

Với 65 chiến dịch tiêu biểu được chọn vào vòng chung cu

Share This Article
Leave a comment