Sự kiện Vietnam Web Summit 2020 chuyển mình online thích ứng bối cảnh truyền thông số

admin

Sự kiện Vietnam Web Summit 2020 sẽ được chuyển lên trực tuyến với mong muốn đem đến những kiến thức quan trọng chủ chốt về những xu hướng công nghệ, nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước có thể “chuyển mình” cũng như phát tri

Sự kiện Vietnam Web Summit 2020 sẽ được chuyển lên trực tuyến với mong muốn đem đến những kiến thức quan trọng chủ chốt về những xu hướng công nghệ, nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước có thể “chuyển mình” cũng như phát triển mạnh mẽ hơn với những thay đổi trong thời gian tới.

Trước diễn biến phức tạp dịch COVID-19, TopDev thay đổi phương thức tổ chức sự kiện ‘Vietnam Web Summit 2020: Lead the age of Revolution Technologies’ từ hình thức offline sang trực tuyến ‘Vietnam Web Summit 2020 Live – We Connect’ trên các nền tảng truyền thông xã hội của mình, để có thể lan toả kiến thức đến hàng triệu người ở bất kỳ nơi nào thay vì chỉ giới hạn tại 2 thành phố Hà Nội và HCM như trước. TopDev kỳ vọng đây sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân có thêm kiến thức để cùng vượt qua vùng nhiễu động đầy biến cố sắp tới.

Từ những viên gạch đầu tiên xây dựng nên nền tảng tuyển dụng IT tại Việt Nam, TopDev luôn đặt sứ mệnh hỗ trợ, xây dựng và chia sẻ kiến thức đến với cộng đồng Công nghệ lên hàng đầu. Những năm vừa qua, TopDev đã thành công tổ chức sự kiện công nghệ lớn nhỏ, ở hai miền nam – bắc: từ những buổi chia sẻ TechTalk hàng tuần, Vietnam Mobile Day, Vietnam Web Summit quy mô hàng nghìn người tham dự, đến nền tảng trực tuyến TopDev TV tiếp cận hàng triệu khán giả, là diễn đàn để anh tài công nghệ tụ họp và chia sẻ, truyền lửa và phát huy tinh thần học hỏi, nâng cấp kiến thức công nghệ.

Từ sứ mệnh đó, Vietnam Web Summit 2020 tiếp tục sẽ là chiếc cầu nối cho các doanh nghiệp, nhằm giúp họ tìm ra các giải pháp công nghệ cho mô hình kinh doanh của mình. Bỏ qua các yếu tố vận hành như chi phí và nhân lực chuẩn bị trong thời gian hơn nửa năm qua, Ban tổ chức Vietnam Web Summit 2020 sẽ không thu bất kỳ một phí tham dự nào. Vì thế, hãy sẵn sàng tham gia “bữa tiệc công nghệ” quy mô nhất cuối năm 2020, để lắng nghe, thảo luận và đặt ra những câu hỏi cho những chuyên gia công nghệ cùng TopDev.

Với hình thức tổ chức mới, Vietnam Web Summit 2020 sẽ trở thành nơi hội tụ của toàn bộ cộng đồng quan tâm đến công nghệ với quy mô lan toả rộng rãi.

Sự kiện trực tuyến Vietnam Web Summit 2020 chính thức được tổ chức vào ngày 18/12/2020 (08:00 – 17:30), tại các nền tảng trực tuyến tại website, FanpageYouTube. Những thông tin về sự kiện sẽ luôn được cập nhật tại trang web, fanpage và email đăng ký tham dự sự kiện.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

Sự kiện Vietnam Web Summit 2020 sẽ được chuyển lên trực tuyến với mong muốn đem đến những kiến thức quan trọng chủ chốt về những xu hướng công nghệ, nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước có thể “chuyển mình” cũng như phát tri

Share This Article
Leave a comment