TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO BỊ KHOÁ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC – LÊ DUY HIỆP

Anh hello xin chào tất cả các bạn đã quay lại  với kênh của Linh nghiệp chúng ta sẽ quảng cáo  . chúng ta bị khóa tài khoản thường xuyên và chúng  ta không biết nguyên nhân vì đâu Chiều nay thì sẽ  . chia sẻ cho bạn 5 cái điểm chính Kiểu như đã chạy  q

Anh hello xin chào tất cả các bạn đã quay lại  với kênh của Linh nghiệp chúng ta sẽ quảng cáo  . chúng ta bị khóa tài khoản thường xuyên và chúng  ta không biết nguyên nhân vì đâu Chiều nay thì sẽ  . chia sẻ cho bạn 5 cái điểm chính Kiểu như đã chạy  quảng cáo Facebook và đâu là nguyên nhân khiến cho  . mệt mỏi ta bị khóa và các bạn chúng ta sẽ tình  cảm quá để cáo Facebook và cái vấn đề chúng ta  . là có 20 chính mình sẽ giới thiệu đầu tiên mình  quan tâm thì con gái của bạn phải ta từ gia đình  . quá quảng cáo tất cả đúng cái ta đã đấy thì ra  cũng không thể sử dụng để truyền thông để quảng  . cáo mới biết thì bán hàng có cái thứ hai thì tài  khoản đó ta hoàn mỏi cả tay quảng cáo với các bạn  . có thể cân bằng hai phép tính không có tài khoản  Facebook cá nhân là anh khẳng những điều mới lạ  . ô hay còn gọi là bia và đêm gần 100 này  sẽ tìm hiểu sâu hơn ok thì nguyên nhân.

Tại sao chúng ta bị quái quạt thì ở  đây là cái có răng nó hơn nhiên kịch  . lớn nhất là sản phẩm của chúng ta vi phạm  chính sách ví dụ sản phẩm bia rượu tất cả. rất là những sản phẩm pháo nổ hơn thật to lớn  hơn một cân và tín dụng cho vay tiền là những  . sản phẩm rất để cả tôi sẽ bị khóa các bạn nghe  thức cái thứ hai là đủ các sản phẩm và cái ngay  . đến nội dung các bạn nội dung thì có gối không  có chút phát lại trên từ khóa này các bộ phận  . nhạy cảm trên cơ thể các từ khóa phân biệt vùng  miền tôn giáo có thật có cái này là hình ảnh một  . ví dụ đặc biệt là các câu không chịu lớn vi phạm  về nhãn nhãn hiệu thương hiệu hay là chúng ta vi  . phạm về cả hình ảnh và tính chất ở đây lại lại  đổi đồng Facebook cái thứ hai chúng ta rất dễ  . quá nó hỏng có lương quá trình sát nhân dân tỉnh  đã có rất nhiều bạn chúng ta chỉnh cảm vẫn cập.

Nhật thông tin lên ta chưa trải qua bất xác minh  tính nhưng cũng khả năng xâm hại tính kháng rất  . là lớn ăn Đến lúc cái tư tưởng ấy các bạn cảnh  sát lên đến email số điện thoại sẽ được ông đi  . cái thứ hai là tên thì chúng ta phải ra về giấy  tờ tùy thân mình phát tủ riêng căn cước công dân  . các giấy tờ như là một chiếu lại để chạy quanh  lớp sẽ được điều chỉnh trong Facebook còn tin  . tưởng bạn là một người một người thật là chúng  ta tôi Bạn hãy yêu cô thứ 3 nữa là gì nhỉ khi  . mà chúng ta để quảng cáo chúng ta có hoạt động  thanh toán bất thường bất tử đây là gì và những  . danh sách còn cả các bạn cách ra quảng cáo là  một ngân sách tăng giảm không biết mình lấy lúc  . các bạn Lan quảng cáo chúng ta sẽ ra ngân hàng  gọi tên A và ngày mai tao đến chúng ta tăng lên  . tăng thanh hà thậm chí có bạn Sang năm trước  của này thủ Chắc chắn là được học xa sẽ bị vôi.

Hóa bởi vì có sự thay đổi rất buồn và gặp được  nhiều điều nữa khi chúng ta chạy quảng cáo với  . nhân cách lớn thì cái lâu chúng ta tiếp và rất  nhiều người và rất là nhiều người như bạn thì  . chúng ta sẽ hoạch trải qua cái giai đoạn người ta  phải được đấu sẽ được ra gương mặt vào cái bốt tự  . tâm đó là về địa chỉ IP mình lấy ví dụ đơn giản  nhất cũng hay là cái gì bạn ta tượng vi khuẩn  . có một cái địa chỉ IP sẽ đi là xinh mà chúng ta  các từ khóa quản không bán quạt và chúng ta tiếp  . tục sử dụng như thế thì lấy được cái lên quảng  cáo thì bên trái tim được gọi được thì ai cũng  . bận bận các bạn nghĩ bạn và chúng ta sử dụng lên  quảng cáo mới thì nó rất là sẽ bị a What địa chỉ. để cả dập tắt tắt tắt chứ và ta Chứng minh này  có nghĩa là chúng ta dập tắt chiến dịch quảng  . cáo các liên tục là lấy ví dụ như có như bạn mình  đã bật là chương trình bật một xíu lại chúng lại.

Tắt tại bàn tiếp bạn Nhân nhiều nó quảng cáo  đúng hoạt động ở trên cái máy học nữa tụi mày  . học quen nó sẽ bị vỡ ảnh hưởng đến cái phòng tự  học chúng ta tôi cái cuốn tôm cái này là những  . yếu tố này rất là quan trọng nó không còn yêu bạn  sẽ thanh toán không đúng hạn để thường xuyên với  . quán không đúng hạn thì nó sẽ rất dễ bị khóa của  hồ cá đây mà lại còn một tối các yếu khác đưa là  . thông tin thông tin thanh toán thông tin thể  tính ra một ý Momo gọi là MasterCard ta công  . thức với lại là tài khoản quảng cáo Facebook  hay là Facebook của chúng ta thường xuyên là  . đang phản ánh nội dung ngoài Khởi cộng tất cả  các chính sách của chính sách con cá để chúng  . ta không định quán quà vặt đánh mất tiền thì  chúng ta là chính sách tinh bột vào Facebook  . khi bạn những kiến thức mình chia sẻ có gọi lại  gồm vỏ nội dung sản phẩm cái thứ hai là ngân sách.


https://youtu.be/flFn38-WTscAnh hello xin chào tất cả các bạn đã quay lại  với kênh của Linh nghiệp chúng ta sẽ quảng cáo  . chúng ta bị khóa tài khoản thường xuyên và chúng  ta không biết nguyên nhân vì đâu Chiều nay thì sẽ  . chia sẻ cho bạn 5 cái điểm chính Kiểu như đã chạy  q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like