TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK BỊ VÔ HIỆU HÓA – CÁCH KHÁNG NGHỊ | LÊ DUY HIỆP

admin

Ừ ừ. Xin chào tất cả các bạn quay lại với trên đầu  của marketing Xanh Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các  . bạn cách xác định nguyên nhân khiến tài khoản  cáo Facebook bị vô hiệu hóa và cách để có thể  . kháng tài khoản quảng cáo kháng cáo Tây hạn chế  quy

Ừ ừ. Xin chào tất cả các bạn quay lại với trên đầu  của marketing Xanh Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các  . bạn cách xác định nguyên nhân khiến tài khoản  cáo Facebook bị vô hiệu hóa và cách để có thể  . kháng tài khoản quảng cáo kháng cáo Tây hạn chế  quyền quảng cáo như thế nào thì đầu tiên mình sẽ  . giới thiệu sơ qua về những cái nguyên nhân trước  sau đó thì bạn mình có tổng hợp như thế Linh khá  . quảng cáo và mình có thực hiện một cái có một  cái ví dụ điển hình để cách để các bạn có thể  . kháng quảng cáo luôn và ở phần Thì phía sau video  thì trước tiên các bạn phải tìm hiểu nguyên nhân  . trước các bạn phải xác định được nguyên nhân của  kết tài khoản Facebook của bạn định Quảng bị vô  . hiệu hóa tài khoản quảng cáo là do đâu Cái thứ  nhất là tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường  . khi mà các bạn đăng nhập và ví dụ như các bạn  kết bạn quá nhiều này rồi là các bạn đăng nhập.

Ở một vị trí địa lý khác ở thiết bị khác này rồi  các bạn thay đổi Xóa email xóa số điện thoại thay  . đổi thông tin cá nhân liên tục và có một cái dấu  hiệu bất thường nó rất dễ bị khóa cái thứ hai là  . lịch sử thanh toán lý do những cái thẻ visa thẻ  MasterCard an toàn và s vào nó có lịch sử không  . tốt Nó đã bị từ chối rất là nhiều cái thứ 3 nữa  là tài khoản chưa được xác minh danh tính thì  . cái này các bạn sẽ gặp rất là nhiều quá các bạn  nào mà chạy quảng cáo mà lên chiến dịch một một  . lát sau nữa khoảng 5 đến 30 phút bị khóa luôn tài  khoản là do xác minh danh tính thôi này là nguyên  . nhân rất phổ biến thôi rất nhiều người gặp phải  cái tiếp theo địa chỉ IP mỗi mỗi wifi chúng ta  . để ý wifi internet Nó sẽ có một địa chỉ IP nhất  định khi chúng ta xài mạng di động hoặc là đi con  . thì chúng ta cắt reset thì nó sẽ có địa chỉ IP  mới Tuy nhiên wifi thì chúng ta chỉ có một địa.

Chỉ IP thôi bạn Các bạn có thể sử dụng những cái  phần mềm tiện ích Chrome như là hô la hay là VPN  . này có thể thay đổi địa chỉ IP Ngoài ra thì sẽ có  một số yếu tố khác như là nội dung vi phạm chính  . sách các bạn hay dùng những cái từ này cam kết này  uy tín này từ trước trước và sau khi sử dụng này  . đó ngoài ra nữa thì các bạn hay sử dụng những  từ khóa của thương hiệu shopee thế kia Lazada  . Like là Asiad vân vân thương hiệu được bảo hộ các  bạn nên viết nội dung mà vi phạm chắc chắn đã bị  . khóa ngay lập tức bị vô hiệu hóa tài khoản thậm  chí là sẽ bị khóa Tây đấy khỏa thân tay luôn đấy  . đấy các bạn có thể sử dụng một số công cụ nghị  APEC con thần để check hoặc là sử dụng IP tinh  . của Facebook bị check nội dung trước khi Donghae  tránh bị vi phạm Ngoài ra thì các bạn sẽ thực hiện.

Anh ở kết hội động khoáng Ngụy quảng cáo và bị  kiểu vô duyên đấy nó sẽ cũng biết bị khóa thật  . sự lỗi có nhiều bạn là tự nhiên tài khoản Anh  bình thường tự nhiên đi sáng sao bị khóa luôn  . đấy thế nên là các bạn Cẩn thận Ở đây mình có  tổng hợp tất cả những thứ linh Khánh tài khoản  . quảng cáo từ những cái vấn đề cơ bản để những vấn  đề bức ảnh mình sẽ để dưới phần mô tả video này và  . bây giờ mình sẽ vào việc luôn là hướng dẫn các bạn  cách để khắc phục hết tài khoản quảng cáo bị khóa  . thường gặp nhất và mình có hai cái ví dụ điển  hình Tin Tức là ví dụ đầu tiên là mình sẽ kháng  . cáo tài khoản bị xác minh danh tính và cái thứ hai  là khi mà Face hạn chế quyền quảng cáo thì sẽ khá  . như thế nào đấy ở đây là một cái fan tay của mình  bị khóa cả kết tài khoản quảng cáo lẫn bị khóa cả  . cái quyền quảng cáo của Phan Tây luôn tức lợn  quà hết đấy Bình thường ấy chúng ta sẽ hiểu là.

Khi bạn cái tài khoản quảng cáo của các bạn mà sử  dụng ấy thì nó thường bị vô hiệu hóa thôi nhưng mà  . mở cửa két sắt tây bị khóa thì cũng chịu luôn rồi  tài khoản khóa thì có thể là dùng tài khoản khác  . để ép vào được nhưng mà than Tây mà bị hạn chế  quảng cáo là chịu không có cách nào để khám hết  . Ừ thì các bạn có thể thấy được các bạn nhấp vào  nút Yêu cầu xem xét lại sau đó các bạn sẽ đến kiếp  . quy trình về bạn thường anh thì nó sẽ vào nhập mã  cắt ra trước đây bạn sẽ nhập cái thông tin này hả  . Ừ rồi sao bước này những cái tài khoản Facebook  nào mà không có email số điện thoại thì nó sẽ  . yêu cầu khi email số điện thoại của mình  có rồi thì nó sẽ yêu cầu phải giấy tờ tùy  . thân lên thì bạn nên nhớ với góc chụp giấy tờ  tùy thân của mình ấy thì phải phải là góc xa  . ở góc xa nha không được chụp cận quá nha ở rõ nét  đấy là chất thực ạ Bây giờ ai của Facebook rất.

Thông minh các bạn nào mà ốc không ấy là chắc chắn  chưa được không bao giờ về đấy và tài khoản của  . mình đã yêu cầu xem xét xong ta sẽ được xem xét  thường thì nó sẽ bỏ rơi vào khoảng à thời gian từ  . bình thường đấy mình khá là nó sau một ngày nó sẽ  về 1 tới 3 ngày còn và các bạn thấy lâu quá không  . về mình nó sẽ bảo là bị vô hiệu hóa vĩnh viễn nếu  mà các bạn cũng giấy tờ lên không có chính xác  . Ồ thông tin công cuộc khớp với lại à  cái tài khoản Facebook của các bạn hả  . Ừ Rồi sau khi đã Khánh xong cái tài khoản ở  Facebook tài khoản quảng cáo đấy Thì bây giờ  . mình sẽ tiến hành cách khá nghị một cái fan Tây bị  hạn chế quyền quảng cáo được các bạn đâu có thấy  . cái chỗ Yêu cầu xem xét lại đâu thì làm sao thì  khi giải pháp mình đưa ra là các bạn sẽ sử dụng  . một cái bia đã xác minh danh tính thì bây giờ mình  đã chuẩn bị một cái via xác minh danh tính sẵn rồi.

Sẽ ghi cái tài khoản đóng vào trong cái fan tay  bủa mình ha các bạn sẽ thêm việc quản trị nhé  . có cái giải phát nữa là khi mà các bạn thêm vào ấy  thì lời khuyên của mình là nên đã bất cứ tài khoản  . là vi phạm ra sau khi thêm Sao bọn mình sẽ xét  rồi quản trị của cái ta tây bị hạn chế quảng cáo. Ừ Rồi sau khi mà chấp nhận xong thì mình sẽ  truy cập tầm tay vừa bị hạn chế quảng cáo  . thì lúc này mình sẽ vô cái mục không thể  và xem trực tiếp lúc này sẽ dẫn đến cái  . đường linh là 697 sao chính vậy Để mình  Khánh thì rất cần chất lượng tài khoản. ở đây sẽ có cái mục Yêu cầu xem xét lại này nó  có cái lúc sạc này thì mình sẽ tôi không hiểu  . và tôi đã vi phạm chính sách là và sau đó các  bạn sẽ tiến hành Yêu cầu xem xét lại như vậy  . thì mình đã tiến hành kháng nghị thành công do  kháng nghị bước đầu là thành công rồi Mình đã.


https://youtu.be/DzLG3gbIpz4Ừ ừ. Xin chào tất cả các bạn quay lại với trên đầu  của marketing Xanh Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các  . bạn cách xác định nguyên nhân khiến tài khoản  cáo Facebook bị vô hiệu hóa và cách để có thể  . kháng tài khoản quảng cáo kháng cáo Tây hạn chế  quy

Share This Article
Leave a comment