Tất tần tật về quảng cáo trên màn hình Led tại Việt Nam

admin

Founder & CEO @ Unique Integrated Outdoor Advertising

Những năm gần đây, biển quảng cáo điện tử (màn hình Led) phát triển bùng nổ, đặc biệt tại Hồ Chí Minh. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn tất tần tật những ​gì liên quan tới hình th

Founder & CEO @ Unique Integrated Outdoor Advertising

Những năm gần đây, biển quảng cáo điện tử (màn hình Led) phát triển bùng nổ, đặc biệt tại Hồ Chí Minh. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn tất tần tật những ​gì liên quan tới hình thức quảng cáo này để các bạn có thêm thông tin, căn cứ lựa chọn phương tiện quảng cáo ngoài trời phù hợp cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của ​doanh nghiệp.

Biển quảng cáo Led là những tấm biển điện tử được gắn ở mặt tiền các tòa trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc hay thậm chí ở các bức tường nhà dân hoặc các cột quảng cáo ở các địa điểm đông đúc người/phương tiện qua lại.

Biển quảng cáo Led có kết cấu khung hoặc trụ cột kết cấu thép, bề mặt gắn các Module ngoài trời P10 (Led ma trận) được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi các ưu điểm sau: Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản, kích thước 1 tấm module Led là 16cm x 32cm và chỉ cần cấp nguồn và nối với nhau qua dây cáp tín hiệu. Số lượng tấm module cho các kích thước sử dụng theo nhu cầu thực tế của biển quảng cáo. Biển quảng cáo Led chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng vận hành, hiển thị sắc nét.

Nội dung quảng cáo được hiển thị ở dạng TVC thời lượng 30 giây (120 spot/ngày) hoặc 15s (240 spot/ngày) hay cũng có thể là nội dung tĩnh giống như trên biển quảng cáo truyền thống.