The SMARTIES Vietnam 2015 – Tiếp thị di động có những thước đo mới

admin

BGK chấm giải vòng chung kết The Smarties Vietnam 2015 (

Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA) vừa công bố danh sách chung cuộc cho giải thưởng SMARTIES Việt Nam 2015 vào ngày 06/10 vừa qua.

BGK chấm giải vòng chung kết The Smarties Vietnam 2015 (3)

Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA) vừa công bố danh sách chung cuộc cho giải thưởng SMARTIES Việt Nam 2015 vào ngày 06/10 vừa qua.

65 chiến dịch tiêu biểu đã được chọn vào danh sách chung cuộc sau khi được xem xét kỹ càng của hơn 30 giám khảo của vòng sơ khảo từ hơn 120 chiến dịch dự thi. Một hội đồng giám khảo chung cuộc bao gồm 16 chuyên gia đến từ cả công ty quảng cáo và các thương hiệu lớn sẽ cùng nhau chọn ra những chiến dịch thắng cuộc. Danh sách các chiến dịch chung cuộc có thể tìm thấy tại đây.

Chung kết giải thưởng SMARTIES Việt Nam 2015 sẽ được diễn ra ở khách sạn InterContinental Asiana Saigon tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 30/10/2015. Giải The SMARTIES đã được công nhận như là chương trình trao giải duy nhất cho khu vực tiếp thị qua di động cũng như là tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc trong khu vực tiếp thị qua di động. Các chiến dịch dược đánh giá đồng đều qua các tiêu chí chiến lược, sự sang tạo, các bước thực hiện và kết quả.

Phan Bích Tâm – Giám đốc quốc gia của MMA tại thị trường Việt Nam cho biết: “Cuộc thi năm nay tiếp tục đón nhận sự tham gia của các đơn vị truyền thông quốc tế như Mindshare, Ogilvy, Leo Burnett, Vserv, MediaCom, Havas Media Vietnam, Bates CHi… Bên cạnh đó, các Agency trong nước như là Circus Digital, MVV, Adtima, Admicro, ClickMedia cũng tham gia và đóng góp các chiến dịch tiêu biểu để cạnh tranh với các công ty quảng cáo lớn hơn… Điều này chứng tỏ năng lực cạnh tranh và hội nhập trong cuộc chiến tiếp thị, đặc biệt là tiếp thị trên di động”.

Theo ông Kasper Aakerlund, COO Group M Vietnam, Trưởng ban giám khảo của The Smarties 2015 cho biết: “Năm nay có nhiều các chiến dịch độc đáo, sáng tạo và nổi bật, chúng tôi rất vui mừng vì thị trường Việt Nam đã từng bước tiếp cận thị trường thế giới. Tôi rất mong đợi được tham gia cùng các giám khảo chung kết khác để chọn ra những người chiến thắng cuối cùng. Và tôi có thể đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều bất ngờ tại đêm trao giải”.

Các thương hiệu Lazada, Samsung, Suntory PepsiCo, Coca Cola, Unilever, Friesland Campina, VinaySoy, HSBC, Huawei,… tất cả đều tham gia vào SMARTIES Việt Nam 2015 để giới thiệu những chiến dịch của họ mà đã tận dụng những lợi ích độc đáo của di động cũng như kết hợp nó thành công với các công cụ truyền thong truyền thống khác.

Đêm trao giải MMA SMARTIES Việt Nam sẽ diễn ra sau khi kết thúc sự kiện Diễn đàn MMA Việt Nam 2015. Diễn đàn sẽ là nơi hội tụ đỉnh cao của tất cả các nhãn hàng và công ty quảng cáo đầu ngành với sự góp mặt của hơn 20 diễn giả khắp thế giới: Google, Comscore, Group M, Unilever, Chotot.vn, Friesland Campina, Opera, Appier, …cùng chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết về xu hướng tiếp thị di động mới nhất trên thế giới. Hơn 500 khách tham dự sẽ tham gia vào diễn đàn cực kỳ nổi tiếng MMA Việt Nam 2015 với mong muốn thúc đẩy các cuộc đối thoại giữa các thưỡng hiệu về các sử dụng tốt nhất các công nghệ và công cụ quảng cáo tiên tiến trên di động.

Một số diễn giả tiêu biểu tại MMA Forum Vietnam 2015

Hiệp Hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA) là một Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất tên toàn thế giới về Mobile Marketing, bao gồm 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thành viên của chúng tôi đến từ mọi phân khúc của hệ thống Mobile Marketing bao gồm brand marketer, agency, các công ty công nghệ, công ty truyền thông, và khác. Nhiệm vụ của MMA là: thúc đẩy bước chuyển hóa của ngành và khả năng sáng tạo của marketing thông qua kênh di động, dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp tiến đến mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Tiếp theo sứ mệnh của MMA là 4 trụ cột chính; nuôi dưỡng cảm hứng bằng cách dẫn đắt sự đổi mới cho giám đốc tiếp thị; xây dựng các năng lực tiếp thị di động khác nhau cho các tổ chức tiếp thị thông qua nuôi dưỡng kiến thức và sự tự tin; đấu tranh cho sự hiệu quả và tác động của di động thông qua nghiên cứu để đưa ra các công cụ đo lường ROI rõ ràng và sự ủng hộ tích cực. Song song, uỷ ban toàn ngành MMA hợp tác cùng nhau để phát triển và ùng hộ cho các chiến dịch tiêu biểu trên thế giới vá tiêu chuẩn phát triển dẫn đầu.

Tiếp thị trên di động bao gồm quảng cáo, ứng dụng, tin nhắn, mCommerce and CRM trên tất cả các nền tàng di động bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thành viện bao gồm , American Express, AdChina, Colgate – Palmolive, Dunkin’ Brands, Facebook, Google, Group M, Hewlett Packard, Hilton Worldwide, Kellogg Co., L’Oréal, MasterCard, McDonalds, Microsoft, Mondelez International, Inc., Pandora Media, Procter & Gamble, R/GA, The Coca-Cola Company, The Weather Company, Unilever, Visa, Vodafone, Walmart, xAd, Zenith Optimedia and và nhiều công ty khác.

Trụ sở toàn cầu của MMA được đặt tại New York với các chi nhánh khu vực ở châu Âu / Trung Đông / Châu Phi (EMEA), Mỹ Latin (LATAM) và châu Á Thái Bình Dương (APAC). Để biết thêm thông tin về các MMA vui lòng truy cập www.mmaglobal.com.

Nguồn MMA Vietnam

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

BGK chấm giải vòng chung kết The Smarties Vietnam 2015 (

Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA) vừa công bố danh sách chung cuộc cho giải thưởng SMARTIES Việt Nam 2015 vào ngày 06/10 vừa qua.

Share This Article
Leave a comment