Tự học quảng cáo facebook – Bài 04: Via là gì ? Lưu ý khi mua via chạy quảng cáo

admin

Xin chào các bạn ngày hôm nay cùng quay  lại với cái series về học Quảng cáo trên  . Facebook thì mình sẽ cùng chia sẻ cho các bạn  một cái chủ đề cực kỳ cực kỳ nhiều người quan  . tâm ạ đó chính là ve ve là gì Và khi chạy quảng  cáo Facebook thì chúng

Xin chào các bạn ngày hôm nay cùng quay  lại với cái series về học Quảng cáo trên  . Facebook thì mình sẽ cùng chia sẻ cho các bạn  một cái chủ đề cực kỳ cực kỳ nhiều người quan  . tâm ạ đó chính là ve ve là gì Và khi chạy quảng  cáo Facebook thì chúng ta nên mua loại viên nào  . video này có thể nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm  rất là nhiều tiền Thứ nhất là cái tiền để các  . bạn mua bia này cái thứ hai là nó sẽ tiết kiệm  thời gian cho các bạn Nếu như các bạn chọn sai  . loại vi á thì các bạn sẽ rất là mệt mỏi đúng  không ạ Các bạn chạy bị khóa này rồi là không  . biết xác minh danh tính như thế nào này rồi là  khi mà các bạn chạy thì các bạn lại không biết  . nên chọn loại viên nào để tiết kiệm chi phí  cũng như là cái khả năng quảng cáo của nó nó  . sẽ lâu hơn và sẽ giúp cho bạn là chạy được  lâu dài đúng không ạ Ok trong ngày hôm nay.

Thì mình sẽ giải quyết cho các bạn những cái vấn  đề cốt lõi nhất cái thứ nhất ge là gì cho những  . bạn nào chúng ta mới mình nói đơn giản một cách  dễ hiểu nhé bia là nick đã xác minh danh tính. Tuy nhiên thì xác minh danh tính nó có nhiều cấp  độ xác minh cái cơ bản nhất là các bạn phải xác  . minh về cho mình là xác minh về email số điện  thoại những cái thông tin cơ bản là xác minh đầu  . tiên nha Cái thứ hai nữa là xác minh giấy tờ tùy  thân và bia dùng để chạy quảng cáo thì thường là  . phải xác minh giấy tờ tùy thân thì đây là một  cái thuật ngữ thôi các bạn cứ hiểu ve là viết  . tắt của từ information thôi các bạn tức là nick  một cái tài khoản đã xác thực thông tin hiểu đơn  . giản là như thế thôi cái thứ hai này lưu ý khi  mua viện Ok Tại sao phải lưu ý khi mua bia các  . bạn biết hiện tại có rất là nhiều Những người bán  bia đúng không ạ Có rất nhiều website bán bia Tuy.

Nhiên không phải website nào cũng uy tín nha Có  rất nhiều website họ scan Lừa đảo đấy Khi mà các  . bạn mua bia về đúng không các bạn ép thẻ vào chạy  quảng cáo tự nhiên bị bắt cái việc tức là người  . ta lấy lại cái nick đó luôn thì các bạn bị kẹt  cái thẻ visa vào trong đấy đúng không ạ Người ta  . sẽ lấy để chạy quảng đó Nếu như các bạn không  cảnh giác và không biết cách để xử lý thì các  . bạn sẽ mất tiền thì đó là lý do tại sao mà mình  khuyên các bạn nên tìm một một cái website nếu  . như công ty thì càng tốt nên là những cái đơn  vị cung cấp view uy tín đấy để cho các bạn có  . thể là an tâm khi mà chạy quảng cáo và đặc biệt  nha khi mà dùng bia chạy quảng cáo thì cái thẻ  . của bạn là để ít tiền thôi không nên sử dụng cái  thẻ mà liên kết với nguồn tài sản chính của mình  . rất là nguy hiểm Ok ạ rồi thì đó là lưu ý khi  mua bia thì các bạn phải chọn đơn vị uy tín nhé.

Các bạn nên cảnh giác nhiều lúc ham rẻ là nguy  hiểm có một số những đơn vị họ bán bia rất là  . rẻ nhưng mà các bạn phải cân nhắc à họ có bán  rẻ thực sự trên thị trường hay không Nếu như  . mà các bạn thấy vẻ bất thường thì các bạn nên  phải xác minh thật là kỹ trước khi các bạn mua  . bia Đó là lời khuyên mình khuyên các bạn là nên  tìm hiểu bởi vì rất nhiều Bạn liên hệ cho mình  . và hỏi rằng những cái vấn đề như vậy rồi Ok ạ  Cái thứ ba là các loại bia nhé bia thì rất là  . nhiều loại Tuy nhiên mình chỉ nói về cơ bản những  cái loại đơn giản nhất là viết thường viết thường  . nhé biết thường là loại đầu tiên ạ vết thương  thì cái loại này nó chỉ trải qua bước sắc minh  . danh tính Hoặc là những cái bước xác thực thông  tin cơ bản thôi thì cái viên này vẫn có thể chạy  . được quảng cáo nha Nhưng mà đặc điểm của nó là  dễ bị khóa quảng cáo rất là nó sẽ cái tỷ lệ nó.

Khóa nó sẽ cao hơn loại bia thứ hai là Vie sắc  Min nhanh Tính này mà new Tại sao gọi là bia  . xác minh danh tính lưu ạ là mới đấy ạ Có nghĩa  là những cái viên này này xác minh danh tính  . ở trong cái thời gian gần đây các bạn Tức là  trong cái năm này trong năm hiện hữu Tức là ví  . dụ như năm nay là năm 2022 những cái viên nào  mà mới xác minh danh tính gần đây á thì nó sẽ. rồi có một cuộc gọi nên là cái video  của mình ngắt một xíu mình quay lại  . nha Những cái viên xác minh danh  tính ở trong những năm gần đây á  . thì à được gọi là viên Lưu Ví dụ như cái  bia là xác minh năm 2012 này này thì mình  . được gọi là viên xác minh danh tính mới  cái số 3 là viên xác minh danh tính cổ ạ. Có nghĩa là viên này đã được xác minh danh  tính từ những năm về trước có thể là từ năm  . thường là người sẽ tính từ năm 2021 đổi lại ha  Tại sao cái năm mà mình đang cái thời gian của.

Cái năm hiện tại một quá trở về trước thì  được gọi là viết cổ Nha và bia càng càng  . cổ thì mình thấy là cái khả năng quảng cáo  của nó càng tốt rồi Tiếp theo là viên 902. đây mình sẽ lấy một ví dụ về một cái con via 902  nha các bạn con viên chiến công i khi mà các bạn  . khi mà các bạn chạy quảng cáo thì nó sẽ có một  cái mục này đã khôi phục và khả năng quảng cáo  . ở trong mục chất lượng tài khoản thì các bạn  phải thấy là đây sẽ có một cái tích xanh và có  . 4 dòng đấy có nghĩa là quảng cáo bị khóa và  xác định danh tính sáng về thành công Ok ạ. theo mình này khi mà các bạn chạy quảng cáo thì  nên mua loại viên nào thì các bạn nên mua cho mình  . là loại visa cổ bởi vì có một số bạn mua view về  xong rồi chạy quảng cáo mà bị khóa thì các bạn chỉ  . cần bấm kháng thôi là được Nếu như các bạn kháng  thành công các bạn chạy sạch ấy thì thường kháng.

Nó sẽ về luôn và cái con bia cổ này thì nó sẽ  thành cái viên Trí 02 Nếu như các bạn kháng thành  . công có nghĩa là ria cổ kháng 902 luôn thì cái giá  trị của con viên Cổ này kháng kháng thành công 902  . thì nó sẽ giúp cho bạn chạy quảng cáo rất là  trâu và đặc biệt cái video xác minh danh tính  . nó lại rẻ hơn kia 902 rất là nhiều Mình lấy  ví dụ nha nếu như mà trên thị trường còn via  . 9 xác minh danh tính cổ này bán 150k đi ạ Mình  lấy ví dụ ạ à Nhưng mà con via này viên chính  . cũng hay Ít nhất nó cũng phải bán 250k hoặc là  300k đi thì có nghĩa là cái con via 902 này nó  . luôn luôn đắt hơn con Vios chạy quảng cáo  thì có thể chọn view xác minh danh tính cổ  . hoặc là viên xác minh danh tính để chạy quảng  cáo trước đúng không ạ bởi vì cái chi phí mà  . viên chính 02 Nếu các bạn không biết sử dụng  các bạn vẫn bị khóa bình thường đấy Đấy là lý.

Do chẳng qua là nó trâu hơn so với lại bia  xác minh danh tính một xíu thôi nếu các bạn. thì video này là mình đã chia sẻ cho bạn về các  loại bia rồi còn mà cách sử dụng viên như thế  . nào thì mình sẽ làm trong video lần sau các bạn  mua view về xong thì các bạn phải đăng nhập như  . thế nào Ok ạ Mình sẽ để một cái một cái mình  sẽ làm một cái video tiếp theo để hướng dẫn  . cho các bạn cách để chúng ta sử dụng ria nhé Ok  Đây là một cái kiến thức rất là quan trọng khi  . mà các bạn chạy quảng cáo và đây sẽ là một cái  nền tảng nha một cái kiến thức nền để giúp cho  . các bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mà thầy  quảng cáo và bia những kiến thức về bia về  . BM doanh nghiệp về fanpage là những cái kiến thức  cơ bản các bạn phải nắm khi mà chạy quảng cáo Còn  . nếu như các bạn không nắm được những kiến thức  này thì các bạn sẽ tốn rất là nhiều tiền tiền.


https://youtu.be/NgUMgU7KxLEXin chào các bạn ngày hôm nay cùng quay  lại với cái series về học Quảng cáo trên  . Facebook thì mình sẽ cùng chia sẻ cho các bạn  một cái chủ đề cực kỳ cực kỳ nhiều người quan  . tâm ạ đó chính là ve ve là gì Và khi chạy quảng  cáo Facebook thì chúng

Share This Article
Leave a comment