Tự học quảng cáo Facebook / Bài 2: Cách tạo quảng cáo Facebook / Lê Duy Hiệp

admin

À à anh alo chào tất cả các bạn quay lại lên  kênh của Vinaphone mình là bao nhiêu thì hôm  . nay mình sẽ chia dẫn các bạn cách để chúng ta  tạo những cái quảng cáo nó sẽ đến từ đâu bằng  . cách chúng ta sẽ một tháng đi làm lại thì bây  giờ mình sẽ bảo

À à anh alo chào tất cả các bạn quay lại lên  kênh của Vinaphone mình là bao nhiêu thì hôm  . nay mình sẽ chia dẫn các bạn cách để chúng ta  tạo những cái quảng cáo nó sẽ đến từ đâu bằng  . cách chúng ta sẽ một tháng đi làm lại thì bây  giờ mình sẽ bảo tìm luôn đầu tiên các bạn đăng  . nhập vào tài khoản Facebook của bạn tức là  cái tài khoản quảng cáo ở trên Facebook cái  . bức thứ hai nữa thì họ sẽ gì ạ Bạn sẽ cho mình  từ khóa trình quản lý phòng khám thì lúc này  . nó sẽ xuất hiện cái cửa sổ thứ hai tại cửa sổ  này mình ra là vào à anh lúc này thì nó có bụng  . là quy cập vào trình quản lí quảng cáo với bạn  được cập mình xin chào mình là theo dõi gần hơn. lúc này các bạn có thể thấy được làm cái tài khoản  các bạn có hiệu lực đấy thì nó phải đạt được tài  . khoản nào mà bị không có không có cái dòng anh  này ông nói rằng nha này cứ hoặc là không không.

Có hiệu lực thì nó không chạy được thì đầu tiên  các bạn vào là bạn bằng vào đây Mình phần thân à  . đi tìm những quảng cáo được bạn xem xét xem xét  cái tài khoản mình chạy được không Tại sao nó  . bạn sẽ vào cho mình là phần mục Cài đặt để khi cài  đặt bước đầu tiên để các bạn tạo quảng cáo các bạn  . phải có một cài đặt lại khi clip này được khoảng  50 phút mình đây chia sẻ các bạn thì đầu tiên các  . bạn phải mở cài đặt phần thanh toán các bạn ấn  vào đây cho mình lại lúc này các bạn sẽ phải là  . gì thêm phước đức thanh toán tại bây giờ việc còn  mình đã chạy rồi nhưng mà nó sẽ có ấy còn các bạn  . mà mới Mới lần đầu chạy quảng cáo thì nói gì nó  sẽ có cái mục là thế cũng rất thanh toán các bạn  . thêm thể các bạn muốn đây lại thì các bạn có thể  làm thẻ visa giờ là rất là nhanh làm thông qua.

Các ngân hàng digital tại hát về chụp Giấy  tờ là có thể các bạn phải đăng ký tài khoản làm  . thẻ visa của mình xem quảng cáo luôn lại xuất  hiện đại cơ quan nhập và những cái thông tin  . này thì mình sẽ không hướng dẫn các bạn sẽ nhập  vào không có gì cả rồi sao các bạn headphone tức  . Thanh toán xong thì bạn sẽ vào cho mình là mục  trình quản lí quảng cáo để chúng ta có thể bắt  . đầu rồi chúng ta chúng ta tặng quảng cáo hơn Nó  bắt đầu xuống đất tạo quảng cáo thì đầu tiên các  . bạn sẽ nhấn nút sang phía bên trái của cây trên  của anh điều đấy nó sẽ có các cắt mục này mức độ  . nhận biết thương hiệu này số người tiếp cận lượt  truy cập được tương tác được cài đặt ứng dụng được  . xem video hay là chúng ta tìm kiếm khách hàng  tiềm năng thì các bạn cân nhắc từ đây mình sẽ  . tạo một cái chiến dịch được tương tác lại tình  dự án tương tác kiểm tra các bạn mở cái lúc này.

Xuống thì nó sẽ đã đặt tên chiến dịch này bạn  ạ ừ ừ ở đây mình sẽ nhập lại địa mình sẽ nhập  . là cái tên quảng cáo đặt tên như nhóm tại và cuối  cùng là đặt tên cho quảng cáo Rồi các bạn đặt tên  . cho dễ quản lý cái mục tiêu thì chúng ta sẽ em dễ  quản lý nhất ở đây sau khi nó xuất hiện ra cửa sổ  . này thì các bạn cần cho mình tối ưu hóa sách tiền  trực lại lên dẫn sách hàng ngày thì mình sẽ chọn  . các bạn chọn cân nhắc Nhưng mà mình khuyên vào  đó ăn nên chạy từ ngân sách nhỏ trong đó là chúng  . ta sẽ tăng xách túi lên dần đấy đây mình sẽ nhập  khoảng 50.000 hơn ngày thôi Để mình xem thử clip  . cái mức độ hiệu quả Với quảng cáo của mình khi mà  tạo Em nói như thế nào có đồ mình mới điều chỉnh  . ngân sách cho phù hợp để cùng các bạn sẽ ăn mục  hiểu thì chọn là nó cứ mục tiếp tục cho mình 2.

A pro tiếp theo sẽ được cái mục là gì đặt ngày  kết thúc này thì các bạn có thể là chọn lọc không  . vì dung các bạn mà sẽ được quảng cáo và chúng ta  đã cái này kết thúc để chúng ta dễ theo theo dõi  . thì các bạn phải đặt không Tôi có thể đặt giới hạn  chế biến Nhưng mà lúc này sẽ bỏ qua phần này không  . quan trọng rồi đấy nó sẽ có mục là ăn ít nhưng mà  chúng ta chọn cái cuối tháng thì Bạn cân nhắc vào  . đây sẽ có là vị trí là vị trí trên các bạn Nếu  như các bạn kinh doanh của cái mặt Hà ở ở một  . cái vị trí nào lấy các bạn cửa hàng của ông nhà  hàng quán ăn cho chúng ta phải ta ghét theo điểm  . trong đó chỉ những người ở xung quanh những vị  trí đấy thì sẽ thấy quảng cáo của bạn ví dụ như  . mình ở Buôn Ma Thuột đi ở thành phố Buôn Ma Thuật  và tự tử là một ít một cái địa chỉ nào nó cụ thể.

Mình sẽ nhập của phim vị trí cụ thể. ở lại và mình sẽ chọn các bạn kính bán kính sau  khu vực đấy anh lại có thể đi chọn khoảng 15 cây  . nó cũng thế à I Pray nó sẽ có một là địa nhất  là thì ở đây mình tiếp mình tiếp tục khác thì  . ở đây nó sẽ có một là những người sống lại vị  trí trong thời gian gần đây này Nhưng mà mình  . sẽ chọn là những người sống ở vị trí để nó cụ thể  hơn rồi Rất bụ là độ tuổi thì các bạn sẽ chọn lựa  . chọn độ tuổi mà phù hợp việc với các bạn kinh  doanh về thời trang nữ cho trẻ với các bạn sẽ  . để khoảng 24 đến 30 những thế các bạn sẽ hiểu cái  thằng này tại đây mình sẽ để từ 20 năm thì anh ấy  . Một mình tao không quảng cáo để mô đó chúng  thử tê tê cái để hướng dẫn các bạn thôi à  . anh em à còn tiếp theo là vị trí quảng cáo các  bạn từ đây có thể chọn thủ công là tự động thủ.

Công như các bạn sẽ à mình sẽ lựa chọn những vị  trí nào cho nó tốt lại nhưng mà lên mình mình mình  . sẽ mình sẽ tạo một quảng cáo nhanh nên là mình sẽ  đi sẽ đi bộ đi xin Nhanh cái phần này khá là để  . các bạn có thể vẫn đang xem thử tìm hiểu rồi Tiếp  theo các bạn sẽ nhấn nút tiếp tục này rồi cơ bản  . lên cái lúc này thì các bạn sẽ không biết là mình  sẽ tạo quảng cáo như thế nào các bạn vẫn chọn cái  . ta của các bạn mua quảng cáo đấy tiếp theo thì  các bạn thích lựa chọn là mình sẽ tạo những cái  . quảng cáo mới hay là chúng ta sẽ sử dụng thẻ bài  viết có sẵn khi quảng cáo mới thì các bạn sẽ làm  . gì là tạo một cái quảng cáo tương tự nhưng mà nó  không xuất hiện số liệu ở trên fanpage Còn nếu như  . các bạn sử dụng viên quảng cáo là quảng cáo có sẵn  thì những cái số liệu mà người đó tương tác thì nó.

Sẽ hiển thị ở trên fanboy của bạn thì bạn cân nhắc  tới đây mình sẽ sử dụng bài viết có sẵn à chị đã  . có một mình chọn tôi biết đấy Lúc này nó xuất hiện  ra những cái bàn trên bạn đã đăng rồi thì mình sẽ  . chọn năng các bạn này này là nó đi mình tạo quảng  cáo này lúc đó thì nó sẽ xuất hiện để quảng cáo  . trước đi cho bạn xem thử Hà Nội dung nó như thế  nào thì sau đó thì mình sẽ hết có một lần nút kêu  . gọi hành động với các bạn có thể thay là cái kiểu  như nút gửi tin nhắn kiểu đấy Ừ Ok vợ ăn ngon Lúc  . cây hoa đã chết làm sao tất cả các bạn ấn vào  đăng lúc các bạn ấn vào đăng ấy thì nó sẽ nó sẽ. Ừ Nếu như các bạn nó không ngoan thì thôi ẩn em  nằm lại cho mình có được lời của các bạn ấn vào  . cũng đang nhưng mà nó không đăng thành công các  bạn ấn vào nút F5 cho mình ấy cho được khoảng từ.

2 đến 3 phút và tiến hành đăng lại một lần nữa thì  cái quảng cáo của bạn sẽ được được xuất bản thành  . công và nó sẽ đi sang cây trạng thái là trạng  thái chờ duyên đấy thì cái việc chúng ta sẽ làm  . một cái quảng cáo nóng không quá khó thực tế thì  chúng ta tạo quảng cáo thì dễ nhưng mà cái việc  . mà chúng ta tạo ra nội dung cú Vĩnh chúng ta ta  viết chuẩn xác và cái quảng cáo của chúng ta có  . hiệu quả đó mới được tư vấn đề quan trọng nhất  cái trong cái Chế Linh chiến dịch quảng cáo này. các bạn có thể thấy được mày bây giờ mình sẽ Lát  . lại màn hình sẵn tiếng Anh đăng cái  Chiến trình này lại một lần nữa à. Ừ Ok Cảm ơn. Em hãy lúc này đang đang thì  nó sẽ giúp bạn thành công. Anh tên như vậy thì cái cái quảng cáo của  mình nó sẽ rơi vào cái mục người đang xử  . lý nhưng mà chờ cái bụng xét tuyển Tại  sao khi các bạn sẽ chưa xong thì các bạn.

Sẽ là gì ạ Còn sẽ theo dõi quảng cáo  các bạn ở các cái số lượng quảng cáo  . Để mà xem xuống đi quảng cáo này các  bạn ơi cho mình về các mốc thời gian. i i. à à thì. các bạn sẽ xem lại cái mốc thời gian cũng như  là là là cái cái cái quảng cáo của bạn sẽ này  . anh lúc này thì chúng ta sẽ vừa rồi thì gọi  không thể vào đâu nhưng Xem biểu đồ này các  . bạn xem cái số liệu số lượng quảng cáo như  thế nào thì đây là kính cách mà chúng mình  . sẽ cùng với quảng cáo cảm ơn các bạn đã theo  dõi đi đâu thì Lần tới mình sẽ hướng dẫn các  . bạn cách để tối ưu quảng cáo làm sao cho nó  hiệu quả nó chúng ta phân bổ nguồn lực chúng  . ta điều chỉnh trang ít như thế nào chúng ta  chuẩn bị nội dung như là cách thiết kế hình  . này lúc cháu các bạn đã theo dõi đi luôn nhé Chúc  các bạn có một buổi tối vui vẻ Nhớ đi ngủ sớm đi.


https://youtu.be/Vcd6e_BWbu8À à anh alo chào tất cả các bạn quay lại lên  kênh của Vinaphone mình là bao nhiêu thì hôm  . nay mình sẽ chia dẫn các bạn cách để chúng ta  tạo những cái quảng cáo nó sẽ đến từ đâu bằng  . cách chúng ta sẽ một tháng đi làm lại thì bây  giờ mình sẽ bảo

Share This Article
Leave a comment