1. Video marketing là gì?

Video marketing được hiểu như những đạon video ngắn được sử dụng như một công cụ truyền thông trong Marketing nhầm truyền tải nhưững thông điệp đặc biệt mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng và đối tác của họ. Hiện nay, video marketing được xem như một trong những công cụ phổ biến nhất trong lĩnh vực này và cũng là một trong những công cụ hiệu quả mang đến những kết quả rõ rệt nhất.

2. Tại sao bạn nên xây dựng video marketing?

Có thể nói, việc truyền tải thông điệp đến với khách hàng và đối tác là vô cùng quan trọng bởi điều này sẽ giúp họ thấu hiểu bạn cũng như tạo nên sự đồng cảm và đồng điệu từ đó khiến họ vô tình hình thành nhận thức yêu thích thương hiệu của bạn cũng như mong muốn sửa dụng các sản phẩm mà thương hiệu bạn mang đến.

Video Marketing
Video Marketing

Việc lan toả thông điệp bằng lời nói đơn thuần hay lời văn trên bài viết đôi khi mang đến cảm xúc khô khan cho người nghe, người độc, đôi khi khách hàng và đối tác không hiểu hết những gì bạn muốn gửi gắm. Chính vì thế, video marketing xuất hiện như một cầu nối đặc biết giúp những cảm xúc và thông điệp được trao gửi một cách trọn vẹn hơn.
Không những thế nếu xét về mặt lợi ích thực tiễn cho các doanh nghiệp, công ty, video marketing mang đến tỷ lệ chuyển đổi cực cao so với các công cụ marketing khác, cụ thể theo một nghiên cứu mới nhất, có khoảng 64% – 85% khách hàng, người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm khi xem video giới thiệu và review sản phẩm ấy. Đây là một con số khá cao đối với mọi doanh nghiệp.
Việc lan toả thông điệp bằng lời nói đơn thuần hay lời văn trên bài viết đôi khi mang đến cảm xúc khô khan cho người nghe

Không những thế video marketing còn là một trong những công cụ SEO nhanh chóng trong chiến lược content marketing, bạn có thể trở thành top tìm kiếm chỉ trong một đêm chỉ với một video mang đến đúng cảm hứng cho mọi người.

3. Nên xây dựng video marketing như thế nào?

Nghiên cứu, phân tích nhu cầu thị trường

Điều đầu tiên trướng khi quyết đinh thực hiện một video marketing bạn phải chắc chắn rằng mình đã nghiên cứu thật kỹ và phân tích thật chi tiết nhu cầu thị trường hiệu nay bởi nhu cầu thị trường, thị hiếu khán giả chính là thước đo độ thành công của bạn. Hãy đảm bảo những ý tưởng video marketing của bạn hoàn toàn phù hợp về mặt chính trị, tôn giáo, văn hoá và nhu cầu của khách hàng ở tại quốc gia mà bạn đang hoạt động

Nghiên cứu, phân tích nhu cầu thị trường

Xây dựng những ý tưởng độc đáo

Cũng giống như ấn phẩm truyền thông, video marketing đòi hỏi sự sáng tạo và thu hút người xem. Những ý tưởng mới lạ và sáng tạo luôn dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Khách hàng thường yêu thích những thứ mới lạ và hấo dẫn, chính vì thế hãy xây dựng cho doanh nghiệo một hệ thống ý tưởng phong phú, đa dạng nhưng lại không kém phần độc đáo.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây dựng video marketing của Markeing Group?

Đến với dịch vụ xây dựng video marketing của Marketing Group, khách hàng sẽ nhận được:

  • Tư vấn, phân tích, đáng giá khách quan và chi tiết về nhu cầu thị trường của lĩnh vực, ngành nghề mà bạn đang hoạt động.
  • Hệ thống ý tưởng video marketing độc đáo, sáng tạo.
  • Video sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh, hiện ứng text và nhiều hiệu ứng độc đáo khác

5. Quy trình làm việc

Marketing Group xây dựng một hệ thống quy trình tiếp nhận dự án khách hàng rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được toàn bộ quá trình xữ lý dự án của chúng tôi, tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng và Marketing Group.

Bước 1: Nhận briefs (bản mô tả dự án) từ khách hàng

Marketing Group yêu cầu mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi hoàn thành một bản mô tả dự án chi tiết và cụ thể để chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như những yêu cầu cốt yếu mà khách hàng muốn chúng tôi phục vụ.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Dựa vào bản briefs mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Marketing Group sẽ tư vấn, trao đổi và phân tích mọi vấn đề cũng như mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về những dịch vụ , sản phẩ mà chúng tôi cung cấp cũng như hiểu rõ hơn về những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải.

Bước 3: Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án

Sau khi 2 bên thống nhất tất cả những thông tin cần thiết, Marketing Group và khách hàng sẽ tiến đến bước ký hợp đồng dự án. Sau khi hợp đồng được ký kết và Marketing Group nhận được chi phí thanh toán từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dự án.

Bước 4: Lên bảng kế hoạch và outline dự án để khách hàng xét duyệt

Các chuyên gia của Marketing Group sẽ lên kế hoạch và outline toàn bộ dự án để khách hàng xét duyệt trước khi thực sự tiến hành thực thi và triển khai dự án.

Bước 5: Tiến hành thực thi dự án theo outline đã được duyệt

Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với kế hoạch và outline của chúng tôi, Marketing Group sẽ bắt đầu thực thi dự án cũng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là tốt nhất đối với mỗi khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng.

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu, sản phẩm liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

6. Cam kết của Marketing Group với mọi khách hàng

Chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng, khi đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Marketing Group:

  • Được tư vấn, phân tích chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
  • Xây dựng kế hoạch chi tiết và tổng thể
  • Viết bài chuẩn SEO đảm bảo giúp bài viết của khách hàng đạt SEO bền vững
  • Cung cấp bài viết 100% unique, đền bù 100% nếu copy
  • Báo cáo đúng hạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ dự án

7. Một số dự án đã thực hiện

8. Bảng giá và gói dịch vụ