Vietnam Young Spikes 2015 – Mùa thứ hai trở lại ngoạn mục với hơn 100 lượt đăng ký từ khắp cả nước

admin

Ngày 17/06/2015, AiiM – Trung tâm đào tạo kĩ năng Truyền thông – Tiếp thị, đại diện chính thức của Spikes Asia, Liên hoan Truyền thông – Sáng tạo danh giá nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương, công bố chính thức số lượt đăng ký tham gia c

Ngày 17/06/2015, AiiM – Trung tâm đào tạo kĩ năng Truyền thông – Tiếp thị, đại diện chính thức của Spikes Asia, Liên hoan Truyền thông – Sáng tạo danh giá nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương, công bố chính thức số lượt đăng ký tham gia cuộc thi vòng loại Young Spikes tại Việt Nam (Vietnam Young Spikes) đã lên đến con số 100 đội tham gia sau hơn 3 tuần kêu gọi tham gia.

Không chỉ giới hạn trong phạm vi khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, cuộc thi năm nay đã lan toả đến các tỉnh thành khác (Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai), thu hút các bạn trẻ háo hức tham gia, và sẵn sàng cho mình chuyến “du hành” sáng tạo, dẫu cách xa hàng nghìn cây số.

Cũng trong dịp này, AiiM chính thức giới thiệu Video Clip cổ động “Để tác phẩm mình lên tiếng” – nhằm truyền cảm hứng và chia sẻ thông điệp từ cuộc thi đến các bạn trẻ. Clip “Để tác phẩm mình lên tiếng” là món quà đồng hành và nỗ lực trong rất nhiều ngày qua của ekip sản xuất kết hợp từ LOWE Việt NamLumiGrade, gửi đến Vietnam Young Spikes. Clip là câu chuyện tự sự của nhân vật “Ý tưởng” trong hành trình khẳng định vai trò của mình. Hi vọng và thất vọng, ngạo nghễ và lặng im. Để cuối cùng, Ý tưởng sáng tạo tốt cần phải được vinh danh và cất lên tiếng nói của riêng mình.