Sử dụng Email Marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng Dịch vụ Email Marketing giống như một con dao hai lưỡi, nếu bạn sử dụng không phù hợp, email của bạn sẽ trở thành spam đối với khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Dịch vụ Email Marketing

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Dịch vụ Email Marketing

Khi muốn phát triển thương hiệu hoặc marketing các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, thì Email Marketing là một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp.
Email Marketing là một hình thức marketing mạnh mẽ, và trực tiếp. Giống như việc bạn sử dụng dịch vụ backlink để tăng thứ hạng cho các bài viết và cho website của bạn, việc sử dụng dịch vụ email marketing dẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp được nhiều khách hàng hơn. Doanh nghiệp sẽ sử dụng Email để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ Email Marketing
Dịch vụ Email Marketing

Nó có thể giúp khách hàng biết đến các sản phẩm hoặc ưu đãi mới nhất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó Email Marketing cũng đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp với việc tạo ra các khách hàng tiềm năng, đem đến cho khách hàng nhận thức về thương hiệu, xây dựng mối quan hệ hoặc giữ chân khách hàng.
Ngoài ra, việc sử dụng Email Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Đây cũng làm một công cụ hiêu quả trong content marketing nếu bạn có thể sử dụng đúng cách.

Thế là một Email Marketing hiệu quả

 • Nội dung sáng tạo, mới, có giá trị đối với từng phân khúc khách hàng khác nhau của doanh nghiệp
 • Chủ đề email luôn được thay đổi, sáng tạo với tiêu đề thu hút
 • Tạo được thiện cảm với khách hàng
 • Khai thác đúng trọng tâm vấn đề
 • Được thiết kế tối ưu
Thế là một Email Marketing hiệu quả

Sử dụng dịch vụ Email Marketing của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ Email Marketing của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

 • Email Marketing với cấu trúc nội dung chuẩn, phù hợp với khách hàng của doanh nghiệp
 • Nội dung hấp dẫn, sáng tạo và độc đáo
 • Email được thiết kế chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ Email Marketing của chúng tôi

Qua đó, giúp cho khách hàng:

 • Tăng doanh số bán hàng
 • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

Một số dự án đã thực thi

Các gói dịch vụ cung cấp

Quy trình thực thi

Marketing Group xây dựng một hệ thống quy trình tiếp nhận dự án khách hàng rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được toàn bộ quá trình xữ lý dự án của chúng tôi, tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng và Marketing Group.
Bước 1: Nhận briefs (bản mô tả dự án) từ khách hàng
Marketing Group yêu cầu mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi hoàn thành một bản mô tả dự án chi tiết và cụ thể để chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như những yêu cầu cốt yếu mà khách hàng muốn chúng tôi phục vụ.
Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng
Dựa vào bản briefs mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Marketing Group sẽ tư vấn, trao đổi và phân tích mọi vấn đề cũng như mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về những dịch vụ , sản phẩ mà chúng tôi cung cấp cũng như hiểu rõ hơn về những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải.
Bước 3: Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án
Sau khi 2 bên thống nhất tất cả những thông tin cần thiết, Marketing Group và khách hàng sẽ tiến đến bước ký hợp đồng dự án. Sau khi hợp đồng được ký kết và Marketing Group nhận được chi phí thanh toán từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dự án.
Bước 4: Lên bảng kế hoạch và outline dự án để khách hàng xét duyệt
Các chuyên gia của Marketing Group sẽ lên kế hoạch và outline toàn bộ dự án để khách hàng xét duyệt trước khi thực sự tiến hành thực thi và triển khai dự án.
Bước 5: Tiến hành thực thi dự án theo outline đã được duyệt
Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với kế hoạch và outline của chúng tôi, Marketing Group sẽ bắt đầu thực thi dự án cũng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là tốt nhất đối với mỗi khách hàng.
Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng.
Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu, sản phẩm liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Cam kết của chúng tôi

 • Đưa ra tư vấn, phân tích chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết và tổng thể
 • Báo cáo đúng hạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ dự án

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đã sẵn sàng để tạo ra những Email Marketing sáng tạo và độc đáo cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia của Marketing Group hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong quá trình phát triển.