Cách Chạy Quảng Cáo Trên Facebook 2022 – Cho Nguời Mới Bắt Đầu

Ừ chắc lại quay lại kênh của Lê Duy Hiệp Nếu như  các bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook nhưng mà  . chúng ta cũng biết cách để chúng đang tạo nên trên  nhất của nhá Lúc nào Thế hôm nay được sẽ đi đâu đi  . đâu này nghiệp sẽ hướng dẫn cho các bạn cá

Ừ chắc lại quay lại kênh của Lê Duy Hiệp Nếu như  các bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook nhưng mà  . chúng ta cũng biết cách để chúng đang tạo nên trên  nhất của nhá Lúc nào Thế hôm nay được sẽ đi đâu đi  . đâu này nghiệp sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để  chúng ta gặp được lý quảng cáo từ đầu chúng ta  . thêm này cái chuyện chúng ta tạm một chiến dịch  mới cũng như nó cách làm sao để chúng ta ăn ít  . thế à và tối ưu thì bây giờ Hiệp sẽ khác ấy rất  giỏi trong vòng 57 phút thì bạn sẽ làm được ok  . Bây giờ chúng ta sẽ bắt được để quảng cáo thì đầu  tiên các bạn sẽ truy cập vào trong Facebook giúp  . mình nhé đây là một cái fanpage mà hiện tại Hiệp  sẽ chuẩn bị để chạy quảng cáo cho các fan tây này  . rồi Ok thì bây giờ thì Hiệp đã chuẩn bị những cái  bài viết các bạn gửi thấy ra khi mà các bạn quảng.

Cáo lui nhá nội dung của chúng ta phải ngắn gọn  và dễ hiểu cũng như là thu hút được khách hàng  . những hình ảnh chúng ta phải chụp cực kỳ đẹp  rồi Tiếp theo thì các bạn sẽ truy cập vào mục  . tình quản lí quảng cáo ở trong hạng mục này  tới bạn sẽ truy cập tính năng chỉnh quản lí  . quảng cáo giúp nghiệp rồi ạ ở trong hạng mục  ngày thì các bạn sẽ truy cập vào trình quản lí  . quảng cáo nhé chúng ta sẽ ấn vào nút thanh công  cụ phía trên Sau đó chúng ta sẽ là nó mục quản  . thấy quảng cáo ở đây thì một số 9 liên hiệp đã  tạo sẵn rồi Tiếp theo thì Hiệp sẽ tạo một chiến  . sĩ hoàn toàn mới thì xuống các bạn theo dõi  được những cái Cái bước mà chúng ta tạm giữ  . đi quảng cáo nó như thế nào rồi thì các bạn  sẽ chọn cho mình la lực tương tác với bạn ở  . mục đặt tên cho chiến dịch từ chúng ta sẽ tiến  hành lựa chọn tên Ok ạ thường thì Hiệp sẽ đặt.

Tên theo shop vào cửa hàng mà mình cần quảng  cáo để cho mình chạy theo dõi và các bạn cũng  . có thể đặt theo ngày nhé thì các bạn có thể ra  theo mẫu hoặc theo ngay thì các bạn dễ quản lý  . ừ ừ Ừ Rồi sau khi đặt xong tên và tin nhắn quảng  cáo đi được sẽ tiến hành chuyển sang bước thứ 2 ở  . trong vòng 1 ngày các bạn lưu huỳnh giúp mình  một điểm quan trọng đó chính là chúng ta sẽ  . tối ưu hóa chân ngân sách chương trình các bạn để  nhằm mục đích là tiết kiệm chi phí Ok như vậy thì  . Hiệp đã tiến hành thực hiện xong các hạng mục là  chọn cảnh ngân sách thì ở đây các bạn sẽ lựa chọn  . ngân sách hàng ngày hoặc là ngân sách đoạn đời  sau đó thì Hiệp sẽ thử nghiệm với ngân sách năm  . mươi nghìn một ngày trước rồi sau khi mà các bạn  đã tiến hành cái mục của ngân sách thì chúng ta  . chuyển sang bước Khanh ở các mục khác một chuyển  đổi các bạn sẽ lựa chọn lá ứng dụng nhắn tin.

Ừ thì các bạn sẽ nhất để nhắn tin chọn mục gần  nhất để nhắn tin với cô ạ tiếp theo là mục trang  . thì Hiệp sẽ lựa chọn fanpage mà Hiệp cần quảng cáo  thì ở đây các bạn sẽ được chọn cái fanpage a tiếp  . theo là đến hạng mục lá ngày kết thúc và lịch chạy  ở đây Nếu như các bạn muốn quảng cáo của bạn diễn  . ra theo một khoảng thời gian nhất định thì các bạn  có thể đặt ngày kết thúc có sẵn thì đến cái ngày  . đấy quảng cáo nó sẽ tự tắt máy và các bạn thực  hiện các bạn sẽ không phải truy cập để cắt nữa mà  . nó sẽ tự tắt luôn Nếu bạn là sử như ở đây thiệp ít  khi được nhận xét đó vì một trận chiến dịch không  . Ok xong đó là để cái mục là đối tượng cái này hay  còn gọi là ta viết khách hàng ở đây thì các bạn có  . thể lưu luôn đơn giản ở đây mình có thể là tạo  một số những cái hạng mục ta cắt sẵn rồi thì để.

Lần tới Quảng cáo thì chỉ cần chọn nữa nó sẽ xong  Tuy nhiên thì Hiệp có thể là chuyển sang bước cấu  . tạo đối tượng mới nhá và độ tuổi này ví dụ như  mình đang bán sản phẩm thời trang nữ thì các  . bạn sẽ lựa chọn tuổi làm sao cho phù hợp với sản  phẩm của các bạn đang kinh doanh không đó nhiều  . như sản phẩm của mình làm phù hợp cho nữ từ 20  đến 25 tuổi giới tính thì là những các bạn ạ Anh. ở mục tiêu chi tiết Ví dụ như các sản phẩm các  cái sở thích liên quan đến Đối tượng khách hàng  . của bạn như là hành vi mua sắm tâm lý yêu như mình  sẽ Sơn một số những từ khóa đi những người 20 sẵn  . được tuyến sẽ là đối tượng khách hàng tiềm năng  của mình hay là mua sắm trực tuyến khi mà các bạn  . vì bán sản phẩm các bạn nên search những từ khóa  liên quan đến sản phẩm các bạn lại rồi thì mình  . sẽ nó lúc khi vạn Sơn ba đến bốn nhóm những cái  quần áo thì bắt đầu nó sẽ gợi ý cho các bạn những.

Cái cái thông tin thấy nó sẽ bắt đầu gợi ý cho  các bạn những cái thông tin lúc này thì các bạn  . chỉ cần là tìm kiếm những cái thông tin liên quan  nhằm mục đích gì Khi các bạn và tìm kiếm lý thông  . tin liên quan như này các bạn chọn xong thì chúng  ta sẽ mãi lưu đối tượng nhé đối tượng này thì các  . bạn hãy để là Kurt cho các sản phẩm đấy nếu như  lần tới mà các bạn quảng cáo những sản phẩm tương  . tự thì các bạn cũng sẽ không phải tạo các đối  tượng mới quá lâu đã các bạn sẽ tiết kiệm được  . thời gian tiết kiệm được thời gian nó ok thì như  vậy thì mình sẽ phí thành đứng hạng mục khác đấy  . Ừ rồi ok thì lúc này mình sẽ chọn vị trí quảng cáo  là tự động để cho nó tối ưu được vị trí hiển thị  . hoặc các bạn cũng có thể thay đổi nhưng mà Hiệp  sẽ để tự động mức tiếp theo thì hiệu sẽ đến mức.

Cuối cùng đó là chúng ta sẽ đến các hạng mục là  thiết lập quảng cáo vào đây chúng ta sẽ có hai  . lựa chọn màu cho chúng ta sẽ ta quảng cáo còn  thứ hai là chúng ta sẽ sử dụng bài viết có sẵn  . đối với vay có sẵn thì các bạn có thể giảm Ví dụ  như bây giờ đi các bạn sẽ Nhấn vào cái bài viết  . này nhé nhấp vào thời gian này để nó sẽ hiện kẻ  AD nhé sau đó Hiệp sẽ tiến hành sao chép ID sắp  . xếp AD nhé bạn Ok Thế bây giờ Hiệp sẽ sao chép ID  Ừ rồi sao chép ID Ok thì Hiệp sẽ thay đổi và viết  . này cho mình thay đổi bài viết thì được sẽ nhập  ID vào Ê bà chọn cãi mà viết mà Hiệp cần quảng  . cáo Rồi các bạn nút tiếp tục như vậy thì bài viết  chủ nhiệm bây giờ đã chọn lại các bạn viết mà lúc  . Hiệp muốn quảng cáo này thì các bạn lưu ý giúp  mình nhá các bạn phải nút kêu gọi hành động với  . các bạn phải chuyển sang nốt gửi tin nhắn mới  được chúng ta sẽ ấn vào mục cập nhật giải quyết.

Rồi Như vậy thì bây giờ quảng cáo đã hết lỗi rồi  và nó sẽ có thể chạy được thì các bạn lưu ý giúp  . nghiệp ở hàng mục tạm mới Tức là ở đây là cái chết  khi mà khách hàng mà nhắn tin và phân tay thì họ  . sẽ cho chị một cái tin nhắn tự động chào mừng  để chỉnh sửa cái này các bạn nó nốt chỉnh sửa  . Anh ở trong đây nó sẽ có các hàng chục lá câu  hỏi và câu trả lời thì các bạn cũng có thể cài  . đặt theo những cái mong muốn một các bạn một  cái kịch bản tin nhắn của bạn phải tuân theo đó  . tự như vậy thì mình đã sẽ lúc sau một cái quảng  cáo và bây giờ mình sẽ đến mà các bạn hãy đọc kỹ  . lại trước nội dung nhé trước khi chúng ta ấn vào  đây và sau khi ăn 1 đăng xong thì bây giờ mình sẽ  . ấn vào nút đăng để chúng ta tiến hành đang quảng  cáo Nếu như các bạn đăng mà lâu quá thì các bạn  . ấn vào nút F5 nhé bảo với nút tải đã trang này  rồi chúng ta Ẩn Một đăng một lần nữa thôi thì.


https://youtu.be/aho4Qi4whEwỪ chắc lại quay lại kênh của Lê Duy Hiệp Nếu như  các bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook nhưng mà  . chúng ta cũng biết cách để chúng đang tạo nên trên  nhất của nhá Lúc nào Thế hôm nay được sẽ đi đâu đi  . đâu này nghiệp sẽ hướng dẫn cho các bạn cá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like