Đừng chạy quảng cáo nữa: Đây là cách khiến hàng nghìn người tranh nhau mua hàng từ bạn

admin

Nhưng mà, nói thật thầy là Em cái khoản này là hơi ngu Cái đầu tiên ý Khi mình nói mình ngu ý Là mình không làm nữa! Câu hỏi THỨ NHẤT: Bây giờ trong túi ý có tiền không? Có. Có tiền là được rồi Tất cả những thằng ngu Không có tiền! THỨ HAI Có điện thoạ

Nhưng mà, nói thật thầy là Em cái khoản này là hơi ngu Cái đầu tiên ý Khi mình nói mình ngu ý Là mình không làm nữa! Câu hỏi THỨ NHẤT: Bây giờ trong túi ý có tiền không? Có. Có tiền là được rồi Tất cả những thằng ngu Không có tiền! THỨ HAI Có điện thoại di dộng không? Có. Có internet không? Có. Có nhà để ở không? Có. Có cơm để ăn không? Có quần áo để mặc không? Có. Có nước để uống không? Dạ có. Có bút để viết không? Đây phát miễn phí ạ Có chữ để đọc không? Đọc được. Ông có biết ông.. Thuộc top bao nhiêu phần trăm Những người sống sung sướng Hạnh phúc nhất thế giới này không? Chưa biết ạ. 10% Có rất nhiều người ở ngoài kia Không có đủ những điều như thế! Cho nên ông không hề ngu một tý nào hết! Nhưng thực tế ông chỉ bị ngu ở cái chỗ là nghĩ mình ngu thôi.

Và tất cả mọi người ý Họ đều sống ở trong cái giới hạn mà do mình đặt ra như vậy. À xin chào thầy! và xin chào Tất cả anh/chị trong hội trường. Tôi tên là Triệu Tôi đến từ Hòa Bình. Trước đây ở Hòa Bình thì Tôi vẫn kinh doanh về có liên quan đến nông nghiệp Và bây giờ tôi với một bạn ở Hà Nội đang kết hợp mảng chăn nuôi lợn. Để.. đưa thực phẩm sạch.. ra Hà Nội. Thì cái khó nhất của tôi Đấy là cái mà phát triển Xây dựng một cộng đồng những người ăn thịt lợn. Giao tiếp với những người ăn thịt lợn. Và sau đó kết hợp với những người ăn thịt lợn. Thì hiện giờ Hiện giờ phát triển như như của tôi phát triển thì..

Để xây dựng một cộng đồng ăn thịt lợn Thì hãy nói về THỨ NHẤT: Tác dụng của thịt lợn? Giống như chúng ta lúc nãy CÁCH THỨ HAI: Cách chế biến thịt lợn? Có hàng tỷ cách chế biến thịt lợn khác nhau. Cách đầu tiên là ăn gỏi lợn. Tiết canh lợn. Lòng lợn. Và bạn hằng ngày bạn có thể nhớ rằng là Một ví dụ như này Còn ai? Giờ vẫn còn ăn tiết canh lợn không? Còn ít. Tôi không hỏi anh Mà đấy là Câu status ngắn của tôi. Và.. Tôi post bát tiết canh lợn lên. Và sau đó tôi ghi câu trích dẫn bên cạnh Máu nào chả là máu? Và sau đó thì bạn có thể ghi bên cạnh là không dấu Dấu hastag dấu # #maulon Không dấu! Cảm ơn thầy! Mảng lợn của em muốn kinh doanh về sau này đó là Cái lợn đen và lợn lai rừng.

Cái giá trị thì nó sẽ cao hơn. Bạn chụp một cái. 3 mũi. 3 cái sợi cỏ. Mọc lên 3 cái lá cỏ. Mọc lên từ một cái lỗ. Bạn hỏi. Đố bạn biết:. Lông này là lông con nào?. Lông con nào?. Lông con lợn.. Lợn gì?. Lợn rừng lai!. Đúng rồi.. Đó là một cái những ví dụ. rất là tinh tế!. Để chúng ta có thể xây dựng. một cộng đồng. những người quan tâm đến lợn.. Sau đó bạn post một đàn lợn. Đen!. Xung quanh. Tất cả lợn đen!. Có một con lợn trắng. Bạn hỏi:. Chúng mày nhìn thấy gì?. Hầu hết bọn nó bảo:. Nhìn thấy lợn!. Sau đó bạn mới làm. một cái video. Bạn nói:. Sự phân biệt khác giữa lợn đen. và lợn trắng. khác nhau như thế nào?. Sau đó bạn nói về việc. Các cái lò quay lợn. Các lò quay tự nhiên. Các lò quay công nghiệp khác nhau. Sự khác biệt giữa. Các lò quay lợn tự nhiên. và lò quay công nghiệp?. Bạn có thể nói về. cách quay một con lợn. Làm sao để da có thể giòn?.

Thịt vẫn mềm và không bị khô. Thật ra là.. Bạn có thể làm.. Giới thiệu về các loại giữ lá móc mật. Lá móc mật khô Lá móc mật tươi Lá móc mật ủ Lá móc mật lên men Bạn có thể nói về lợn quay với muối và lợn quay với mật ong. Sự khác biệt giữa 2 con lợn quay Khác nhau như thế nào? Bạn có thể nói về việc Ăn con lợn quay bằng kéo khác với ăn con lợn quay bằng dao như thế nào? Có thể lợn quay trên đĩa hoặc là lợn quay bốc Tỷ cách ăn lợn quay khác nhau! Đó được gọi là truyền thông! Dạ. Em thì không có là Muốn làm nhỏ nhỏ Nhưng mà khi em muốn doanh số nó lên hàng chục tỷ 1 năm Thì.. Cái đầu tiên.. Đây là tôi đang dạy anh cách làm 10 lần chục tỷ 1 năm Xây dựng cộng đồng những người ăn thịt lợn.

Giao tiếp với họ và kết hợp với những người ăn thịt lợn. Dạ cảm ơn thầy Lòng lợn xe điếu Em cũng được nghe chia sẻ bài Cái anh ở Sơn La Thầy dạy cho cái thịt trâu Cách làm thịt trâu tăng giá trị Anh có biết Lòng lợn xe điếu là gì không? Có. Ai trong hội trường này không biết xe điếu là gì? Giơ tay lên nói TÔI! Và như vậy anh có thấy không ạ? Tất cả những gì tôi nói anh không nghe Anh đến đây để học phải nghe lời tôi! Và tôi biết tất cả những gì mà ở trong đám đông này không biết. Thế nào được gọi là lòng lợn xe điếu? ĐẦU TIÊN Chúng ta nói về cái điếu bát! Đưa một cái điếu bát lên và nói Đó các ông biết Cái này là cái gì? Chỉ cái mũi tên vào cái ống hút.

Cái này là xe điếu! Ở đây được gọi là cái xe điếu! Một bài viết về cái xe điếu Nghĩa của từ xe điếu Tại sao lòng lợn xe điếu lại ngon? Hình ảnh Nhiều không Triệu? Có triệu cách! Để viết bài Và chúng ta có thể xây dựng một cộng đồng khoản 5 triệu hoặc 10 triệu người Việt Nam thích ăn lợn! Và hàng ngày Chúng ta chỉ cần nói Đàn lợn em vừa ra lò! Toàn bộ bọn này chỉ có 6 cân một con không hơn không kém các bác book nhanh còn hên book chậm còn lâu mới còn! Em trước khi đến đây Là em chưa có fanpage Và từ trước tới giờ không có hay dùng Zalo Tiết canh! Ông đừng nói bất kì điều gì nữa! Càng nói càng làm cho mình không muốn làm! Chỉ nói về những điều muốn làm thôi Tiết canh! Và tất cả Tất cả video của anh em nhà thằng Mao Đệ Nhìn nó làm tiết canh.

Video của nó toàn triệu view! Hi! Xin chào các bạn! Sáng nay ra tự nhiên ngủ dậy Đi ăn sáng thấy thèm tiết canh quá mọi người ạ! Cho nên là anh em mình quyết định hôm nay làm món Món.. Tiết canh cổ truyền của Việt Nam! Thế bây giờ mình có làm tiết canh được không? Bây giờ muốn ăn tiết canh có làm tiết canh được không? Em làm ngon. Nhưng mà làm sao cho nó hợp vệ sinh? Cái đấy thì.. phải mời.. mọi người Ông đừng có nói như thế nữa! Lúc đấy chúng ta mới đến một cái điều rất là bí mật phía đằng sau cái bát tiết canh của ông chúa Triệu Ông tên gì Triệu ? Em Trần Xuân Triệu. Ờ. Phải nói đến bí mật của Xuân Triệu tiết canh! Xuân Triệu tiết canh là cái con lợn nó được tắm hằng ngày Nó được nghe nhạc Nó được vỗ về Nó được tắm một cách sạch sẽ hợp vệ sinh công nghiệp.

Cái con lợn của ông Xuân Triệu này nó nằm ở một cái nơi rất là sạch sẽ mát thoáng. Tất cả những người như tôi muốn vào thăm lợn phải trùm kín từ đầu đến chân phải đi ủng sạch sẽ Lợn nó sạch từ phân sạch đi! Sạch từ nước tiểu sạch đi! Có có Thì lúc đấy, tiết canh.. có thể dễ dàng ăn! Trại lợn đấy Dẫm vào vôi lợn đấy! Sáu cân một con con này vừa đủ để quay da cực giòn, bỏng rát! Cho vào lưỡi liếm phát lưỡi rút ra da tan giòn! Lợn này quay đâu có ăn ngon bằng Lợn Triệu Hòa Bình đâu Lợn Triệu Hòa Bình nhưng mà lợn này nó sạch tiết canh ăn thoải mái. nó sạch như thế! 100% phòng bệnh hết! Trại lợn này mỗi ngày xuất..

3000 con giống! Mỗi một ngày xuất 3000 con giống Cấp cho hầu hết lợn Tp.HCM Rồi bây giờ cho ông xem cách tôi chế biến thịt lợn. Đây là cách tôi làm tôi chế biến món lợn quay Chúng tôi vừa hoàn thành.. chặn đua Kenen và bây giờ đang.. bổ lợn ăn mừng! Mỗi một tuần tôi ăn 1, 2 con lợn như này! Và giờ xây dựng cộng đồng nướng lợn! Chỉ ăn Thịt lợn nướng theo cách này thôi Móc mật đấy! Móc mật này toàn bộ là móc mật khô đấy. Cái lợn của em Thì lợn mẹ Thì sẽ nuôi nhốt và lợn con thì nuôi đến khi tách mẹ ra Xong.. đạt.. thời điểm thì sẽ thả ra ngoài vườn. thả ra ngoài trang trại Em có một trang trại.. Cam.

Khoảng 6 hecta. Năm nay bắt đầu.. cho thú bói bói một chút. Thì là lợn nó ở dưới luôn? Khi mà quay vào trong trang trại thì lợn đấy không đi ra ngoài được! Rồi chạy đến góc cam? và ăn cỏ. Ok. Thế tôi cho ông thêm một loại lợn này nữa Lợn Iberico. lợn ăn quả sồi ông có biết không? Dạ chưa. Việt Nam chưa có. Việt Nam có! Iberico! Nó chỉ ăn mỗi một loại thôi dược liệu duy nhất trong cuộc đời Nó thả trong vườn sồi! Con lợn đen ý! Giống của ông nhưng mà khác mỗi cái thôi Con lợn ông 6 cân thì con lợn này khoảng độ.. 100 cân 120 cân 150 cân. Để có được một món thịt Iberico như này thì ngoài con lợn 1 tuổi ra Thì thịt thời gian ủ khoảng 2 năm! Và con lợn này có một cái đặt biệt Là mỡ nằm trong nạc! Nên là khi mà thái ra thịt thì tạo thành các cái hoa văn.

Con lợn của ông là Nạc ra nạc! Mỡ ra mỡ! Riêng con này là mỡ nằm trong nạc. Ông có thấy nhiêu thông tin về lợn không? Bao nhiêu trong số các anh/chị chưa hề biết đến lợn Iberico giơ tay lên? Và tôi nói cho ông biết rằng là tỷ thứ! Làm cho mọi người đều phải chú ý! Và đấy chính là chúng ta đang xây dựng cộng đồng! Những người thích ăn tìm hiểu về thịt lợn! Thì cái này vấn đề này em còn đang kém. Ở đây là trong trang trại lợn ở Mỹ. Đây là lợn! Mấy con lợn giống ở Mỹ và tôi sang Mỹ thăm trại lợn. Tôi lên Hòa Lạc nhà ông thăm trang trại lợn vào Sài Gòn thăm lợn và đây là lợn tại Mỹ lợn Tây Ban Nha Tôi xuống cả trang trại lợn Tây Ban Nha.

Và đấy là lợn! Như vậy thì.. chúng ta cần phải có kiến thức về lợn đúng không nhỉ? Để xây dựng cộng đồng những người thích ăn thịt lợn! thì chúng ta phải nói về các loại thịt lợn! Cách chế biến thịt lợn! Cách nuôi con lợn! Các loại giống lợn! Và tất cả các con giống lợn mà ở Sài Gòn ấy 100% lợn đấy là đi.. máy bay về. Tất cả lợn đều đi máy bay về. Lợn bố mẹ đều đi máy bay về hết! Tất cả con lợn đều có số. Có số có má đàng hoàng! Đều đóng Container! và đi về Việt Nam hết bằng.. máy bay! Thì cái lợn ông hơn gì lợn đấy? Lợn đen của ông thì không thể đọ với lợn Iberico được. Ông chỉ còn cái loại lợn ba lá cỏ kia Dạ.

Thế thì. Ở đây có ai biết. Lợn… ba… lông… là lợn gì không?. giơ tay!. Ai không biết lợn ba lông?. giơ tay!. À, đấy!. Quay lại có bài không?. Ba lông một lỗ!. Search!. Ba lông một lỗ. Là cái con lợn kia kìa!. Đấy!. Là lợn ba lông một lỗ!. Như vậy!. Bao nhiêu trong số các anh/chị. hôm nay mới biết. ba lông một lỗ. giơ tay lên!. Tất cả những thông tin. mà tôi cho ở đây. 100%. là mới với đám đông!. Và bằng cách. xây dựng một fanpage. liên tục. với những nội dung như vậy. thì tôi sẽ thu hút những người… quan tâm đến lợn!. Ba lông một lỗ!. Ba lá cỏ đấy!. Tôi nói cái. Ba cỏ!. Thì bây giờ mà mình nói luôn. ba lông một lỗ ấy. Thì nó không có cái sự. dẫn dắt một chuỗi bài!. Mình chụp một cái ảnh. cỏ ba lá trước!. Ba cái lá cỏ. một cái gốc. xong mình hỏi. Xong hôm sau. mình mới giải thích cái này. thì nó mới thành một chuỗi bài. nó mới có nhiều nội dung được!.

Cảm ơn thầy! Và như vậy thì đấy là cách mà chúng ta xây dựng cộng đồng! Cộng đồng này họ quan tâm từ việc con lợn họ phải biết thông tin về lợn! Các loại giống lợn! Thứ hai: Họ nói về biết được là cách mình nuôi con lợn như nào! Cái thứ ba: Là cách chúng ta chế biến con lợn như nào! Trước khi ăn nó phải có chuỗi câu chuyện như vậy! miếng thịt lợn nó mới ngon được! Và nếu mà tất cả những điều này là do tôi làm thì lợn còn ngon nữa! Ở Hà Nội có ông bạn đang đầu tư với em Bạn ấy có 2 nhà hàng gần 200 nhân viên Cái việc đầu tư với đầu tư Còn nay chúng ta đến đây Chúng ta không nói về việc nuôi lợn Hôm nay chúng ta đến đây để nói về cách Làm marketing..

Thịt lợn trên internet! Và quan tâm không quan tâm đến cả những điều anh nói Hãy quan tâm đến cách mà chúng ta chuẩn bị xây dựng một cộng đồng Vậy thì.. Status ngắn Chúng ta sẽ viết gì? Ví dụ: Mẹ nó! Đêm qua đẻ 10 con các bác ạ! Không biết mẹ nó là ai.. Tưởng người ta chửi đúng không nhỉ? MẸ NÓ! Đêm qua đẻ 10 con các bác ạ! Status ngắn! Bài viết dài Bài viết dài chúng ta nói về.. cái giống lợn! mà chúng ta đang nuôi lợn ba lông làm sao? Cách nuôi! Cách chế biến! Cách dưỡng! Cách đẻ! Cách phối giống! Ảnh chụp đàn lợn! Một đàn lợn đen.. có con lợn trắng! Hỏi Các bác nhìn thấy gì? Video! Về cách..

Mà chúng ta.. nuôi lợn! cho lợn đẻ! Đặc biệt! Lợn phối giống! Cách quay một con lợn! Bằng thủ công! Bằng lò bán thủ công! Bằng lò công nghiệp! Đừng có giết lợn là được! Tất cả các ảnh mổ giết vặt lông là không được làm Đưa lên internet chúng ta tránh cái ảnh đấy! Tức là liên quan đến cái.. Cắt xẻ thịt là không được! nhá. Xẻ xong rồi để nguyên miếng thịt thì được! Nhưng quá trình xẻ thịt mổ bụng lợn là không được đưa lên! Vì nó khóa tài khoản mình ngay Máu me phun trào là ta không có làm được! Được chưa? Sau khi chúng ta làm một cái video về.. cách nuôi lợn! Chúng ta lại có thể chuyển cái bài viết thành cái viết dài là cách nuôi lợn, giống lợn.

Chúng ta làm một cái video! Về cách quay thịt lợn! Chúng ta lại có thể làm một bài viết dài! Về cách quay thịt lợn! Chúng ta viết nói về cái món Thịt hầm! còn gọi là khâu nhục ấy Có biết làm không? Khâu nhục của Lạng Sơn.. khâu nhục của tao! không phải của Lạng Sơn! Khâu nhục.. Khâu nhục này là thịt kho! Từ món thịt kho chúng ta lại chuyển thành.. bài viết dài! Từ bài viết dài.. chúng ta có một cái ảnh chụp.. của món thịt kho. Thịt kho.. chúng ta lại có.. bài viết ngắn! Trưa này lạnh mang mát thế này.. mà có món thịt kho Tàu thì ngon tuyệt các bác nhỉ? Dãi chảy hết rồi! Nuốt nước bọt đi các ông! Không sặc đấy! Ảnh chụp! Cái điếu bát! Mũi tên! Đố các bác biết: Đây là cái gì? Ông thì hỏi là Đây là cái điếu? Ông v.v Video! CÁCH..

LUỘC.. LÒNG.. XE ĐIẾU! Bài viết dài! CÁCH.. LUỘC LÒNG.. XE ĐIẾU! Bài viết ảnh chụp! Đây mới là.. Đây mới là.. lòng.. xe điếu THẬT.. này các cụ! Các ông! Các bà! Ví dụ thế! Status ngắn này! Mùa thu.. có thêm chén rượu.. thì DỨT KHOÁT! phải có LÒNG XE ĐIẾU! mới là NHÃ! Đấy ví dụ như thế Và như vậy thì gì ạ? Rất đơn giản! Post một cái lá húng lên Một cái ảnh lá húng! Hỏi! Câu hỏi! Kết hợp bài viết status và photo này hỏi này. Đố bác biết Lá húng.. ăn với món gì.. thì ngon nhất? Cho chửi cho nói các loại chó mèo Thẳng gửi chó. Trả lời: Chó không hợp vệ sinh. Cuối cùng Lá húng là phải ăn với? Với? Lòng lợn! Đúng rồi.

Làm video! LUỘC LÒNG LỢN ĐÚNG CÁCH! Làm thế nào.. để luộc lòng lợn đúng cách? Search video youtube.. có thằng hơn triệu view.. Chỉ làm một cái hướng dẫn người ta luộc lòng lợn! Luộc lòng lợn.. ĐÚNG CÁCH! Hôm qua tôi ngồi Tôi tìm thấy mấy cái Hôm qua tôi đi mua cái mũ bảo hiểm xe máy. Tôi ngồi cái ông đó Ông đang làm gì đấy? Tôi đang xem Youtube! Ông xem youtube gì đấy? Ổng bảo là.. xem youtube cách luộc lòng! Hỏi thế ông xem xong.. thì ông thấy gì hay? Nó bảo là Luộc xong thì anh.. nhúng vào nước chanh.. ..loãng! Nước lạnh có pha chanh thì lòng nó trắng! Ờ! Đấy! Triệu view nhá! Không được vuốt chỉ được bóp! Một triệu view! Quay lại Qua video khác Đây nhá Cách.. luộc..

Lòng.. lợn.. trắng.. giòn! 2,5 triệu! 1 triệu! Tám trăm ngàn! Ba trăm ngàn! Bảy mươi lăm ngàn! 3,5 triệu lượt xem! Riêng ông! Lĩnh vực này.. build 1 kênh triệu người.. quá dễ luôn! Riêng thực phẩm.. ẩm thực.. nó cực dễ luôn! Khi đã có 1 triệu người.. thường xuyên xem lợn nhà ông rồi Thì.. Tự nhiên là mình nghĩ chuyện ăn lợn! Ăn lợn em ship cả con. Hôm này các bác ăn lòng không? Em ship mỗi lòng thôi Nhưng bình thường em bán cả con! Ăn lợn nguyên con.. nghe nó khủng khiếp không? Nhưng mà con lợn nhà ông.. nó bé còn hơn.. con chó nhà người ta! Đúng không? Đấy là.. Đấy là lợn ba lông ý! Không ạ Khi mà mình kinh doanh hàng..

Chế độ lớn thì mình nuôi.. tầm khoảng.. 11 đến 12 tháng thì.. con lợn chỉ đạt được khoảng.. 35 cân thì mình.. lúc đấy thì.. chất lượng nó được.. và.. mình.. cái số cân cũng được.. thì hiệu quả mình tốt hơn. Ờ! Thế ông lại làm món tôi Cách làm.. thịt.. lợn.. khô Tây Bắc! Lợn mắc khén Ai ở đây chưa biết.. món lợn mắc khén? Giơ tay! Tôi đã bảo ông rồi Riêng đấy! Thị trường cứ có cái gì.. CÁCH LÀM THỊT LỢN MẮC KHÉN! Đấy! 22 nghìn.. Ở dưới có thằng.. 27 triệu lượt xem kìa! Tây Bắc ghê hông? Hoa Ban Tây Bắc này làm rất tốt. 26 triệu lượt xem này Hạt Tây Bắc Giống Sơn La đúng không? Hay là Hòa Bình? Hòa Bình.

Có mắc khén không? Không có. Ở đấy Sơn La xuống Có ạ. Có trong rừng không? Ai trong hội trường này.. chưa từng nghe đến.. mắc khén? trước đây giơ tay? Ông làm nguyên tôi cái video chỉ nói về mắc khén Ai không biết.. Dổi là gì giơ tay! Kênh của ông thì mấy chốc.. mấy hồi mà lên triệu view đâu Cài này là nhờ thầy Long hướng dẫn nhiều Thì đang hướng dẫn từ sáng đến giờ đây. Nhưng mà.. nói thật thầy là.. em cái khoảng này.. là hơi ngu. Cái đầu tiên ý khi mình nói mình ngu ý Là mình không làm nữa! Bao nhiêu trong số các anh/chị.. thấy rằng là.. mình không biết.. chứ không phải là mình.. ..NGU! Giơ tay lên nói TÔI! NGU! Thì ông không thể có mặt..

Ở đây được! Câu hỏi thứ nhất! Ông có tiền không? Bây giờ trong túi ý Có tiền không? Có đủ ăn trưa. Có tiền không đã! Có tiền thôi. Có. Có tiền là được rồi! Tất cả những thằng ngu.. không có tiền! Tôi có tiền này! Hẳn 7 nghìn! Ông có tiền không? Có đủ ăn trưa. Thứ hai Đừng! Chỉ cần có tiền không thôi. Đủ làm gì không biết Thứ hai! Có điện thoại đi động không? Có. Có internet không? Có. Có nhà để ở không? Có. Có cơm để ăn không? Trưa nay ăn lương khô thôi Có quần áo để mặc không? Có. Có nước để uống không? Dạ có. Có bút để viết không? Đây phát miễn phí.. Có chữ để đọc không? Đọc được. Ông có biết ông

Thuộc top bao nhiêu % những người sống sung sướng hạnh phúc nhất thế giới này không? Chưa biết ạ. 10% Có rất nhiều người ở ngoài kia không có đủ những điều như thế! Cho nên ông.. không hề ngu một tý nào hết! Nhưng thực tế ông chỉ bị ngu ở cái chỗ là nghĩ mình ngu thôi. Và tất cả mọi người ý Họ đều sống.. ở trong cái giới hạn.. mà do mình đặt ra như vậy. Hoa Ban Food kênh này được khoảng 6 năm trước! chẳng có gì cả! Nhưng anh ý làm liên tục! Đều đặn.. trong 6 năm! Liên tục! Ngày nào cũng chỉ nói về.. cuộc sống của những người Tây Bắc! Hoa Ban Food Đấy chính là một kênh Để anh có thể làm theo Một cái hướng để anh có thể nghĩ thêm Ông này ổng bán tất cả..

Các đặc sản Tây Bắc! Nhưng mình chỉ bán.. một thứ là lợn! Thì mình xoay xung quanh con lợn Lấy con lợn.. làm hạt nhân! Làm cái lõi! Ở xung quanh những cái gì.. liên quan đến lợn. Thì mình sẽ xây dựng.. một cộng đồng ẩm thực! Nhớ nhá! CỘNG.. ĐỒNG.. ẨM.. THỰC! Trong ẩm thực! Thì mình hướng đến con lợn! Trong con lợn! Thì mình hướng đến con lợn đen.. của mình! Trong.. cái vấn đề.. liên quan đến.. con lợn! Lợn của mình nó ở.. Hòa Bình. Thì các cái đề tài liên quan đến Hòa Bình Các cái gia vị.. ở khu vực Hòa Bình Thì nó sẽ.. liên quan đến cái việc đó. Và cuộc sống.. của những người xung quanh.. Hòa Bình! Ai ở trong.. đây..

Chúng ta không biết.. CHÂN.. NGƯỜI THÁI! Cái cổ chân.. của người Thái.. KHÁC.. cái người thường.. như thế nào? Thì có thể đưa tay! Như vậy đồng bào dân tộc Thái.. đặc biệt của anh.. là Thái trắng đúng không? Hòa Bình là Thái trắng à? Hay Mông? Hòa Bình ở trên Mai Châu.. của Thái trắng. Thái trắng và Mường.. đúng không nhờ? Dân tộc Mường.. và dân tộc Giao. Mường! Giao! và Thái trắng.. là 3 cái dân tộc.. phổ biến của Hòa Bình. Đúng không? Dân tộc Tởm nữa Dưới dưới.. bên ngoài dân tộc Kinh Thì tất cả.. những cái điều đấy Đều có thể.. kể thành những câu chuyện. Và những người khác.. đều có thể quan tâm..

Đến cái điều này. Tiếp theo! Lợn của anh có thể.. ship được đi xa.. đến Sài Gòn không? Đi được ạ! Đi được! Đúng rồi. Dứt khoát phải đi được! Bởi vì tất cả.. những con lợn.. mà tôi nướng ý.. đều là lợn.. đã được chế biến sẵn! Chứ không phải là lợn.. Nó như là gà.. mình mua về nó đã làm.. sạch rồi ý! Chứ không phải là.. ngồi mổ lợn được. Nên là hoàn toàn.. chúng ta có thể.. cho.. cái phương pháp công nghiệp.. để xử lý.. chế biến được con lợn đấy! Và như vậy! Cộng đồng những người.. THÍCH.. nói về lợn! Và lợn của anh ý gắn thêm một cái chữ nữa Đừng cho ăn cám Cam bây giờ có bón gì không? Có dùng hóa chất không? Phân công nghiệp không? Phân..

Em có. Đang dùng phân hóa học. Rồi! Nếu bây giờ mà mình.. có một cái khu vực nào đó.. Organic luôn! Không có bất kì.. chất gì xuống! Tất nhiên là là hiệu suất nó sẽ thấp! Có cái khu vực là có thể ngăn ra một khu vực đấy được không? Không có bất kì hóa chất nào.. vào đấy được! Thầy đang hỏi cam? Cam đấy! Thật ra.. cái đấy là do.. em làm thôi. Em mà làm.. thì em.. để hết vài hecta.. vẫn được! Ok! Mình ngăn ra một khu.. organic.. thật sự là.. không có bất kì.. hóa chất nào.. đi vào đấy.. từ phân đến nguồn nước! Ở dưới.. mình trồng rau củ quả.. cho lợn ăn. Ví dụ như chỉ trồng mỗi rau khoai lang thôi.

Bây giờ thì lợn của em.. ở trong trang trại này.. nó thường hay.. ăn cỏ không. Ờ thì nuôi cỏ.. trồng cỏ và trồng khoai lang Nhưng mà vấn đề là.. cái cây cam.. nó có hóa chất ấy! thì lợn nó không organic! Bây giờ mình cho lợn.. như lợn rừng ý! Dúi cỏ nó ăn thôi. Em có.. vài hecta đồi.. ở xung quanh là suối. Sau này sẽ dành chỗ đấy để.. nuôi lợn không. Đấy! Kiểu như vậy.. mình sẽ kể những câu chuyện về nuôi lợn. Dạ. Như vậy là tôi sẽ cho ông.. một cái kênh. Kênh này các ông làm.. một vài năm.. chả hết được nội dung. Mà cứ làm đi! Sau một thời gian ngắn là ông sẽ biết cách làm. Còn bây giờ thì vì mình chưa quen thì cứ nói Như từ nãy giờ..

Là cho ông.. mười mấy nội dung rồi. Khai thác theo những nội dung đấy! Những cái gì mà.. ông nhìn thấy hằng ngày ý. Anh em ở đây đều không biết. Họ không có cái trãi nghiệm đấy! Họ không biết người Thái trắng! Họ không biết người Mường! Họ không biết được.. người.. Giao khác nhau như thế nào? Họ không hề biết những điều đấy! Họ không biết Hoa Ban! Họ không biết mắc khén! Tất cả những câu chuyện.. HÀNG.. NGÀY.. đấy! Kể cho người ta nghe! Người ta không biết con lợn.. ba lông! Người ta không biết.. lợn ăn cỏ! Người ta không hình dung.. con lợn đen.. khác con lợn trắng như nào? Tất cả những câu chuyện hàng ngày đấy..


https://youtu.be/8JJlBvIM9WENhưng mà, nói thật thầy là Em cái khoản này là hơi ngu Cái đầu tiên ý Khi mình nói mình ngu ý Là mình không làm nữa! Câu hỏi THỨ NHẤT: Bây giờ trong túi ý có tiền không? Có. Có tiền là được rồi Tất cả những thằng ngu Không có tiền! THỨ HAI Có điện thoạ

Share This Article
Leave a comment