Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hoá – Cách Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Bị Hạn Chế

Vì sao con lại về tình của Lê Duy Hiệp mà hôm  nay thì mình sẽ lại làm 1 clip để hướng dẫn cho  . các bạn cách gì chúng ta khắc phục gây sự cố khi  mà tài khoản quảng cáo của chúng ta bị khóa như. các bạn quảng cáo trên Facebook thì chúng ta  sẽ không

Vì sao con lại về tình của Lê Duy Hiệp mà hôm  nay thì mình sẽ lại làm 1 clip để hướng dẫn cho  . các bạn cách gì chúng ta khắc phục gây sự cố khi  mà tài khoản quảng cáo của chúng ta bị khóa như. các bạn quảng cáo trên Facebook thì chúng ta  sẽ không tránh khỏi với trường hợp là tài khoản  . quảng cáo của chúng đã bị quá đúng ạ thì nguyên  nhân tài khoản khóa thì có thể là do chúng ta vi  . phạm chính sách này từ khóa này than hoạt động bất  thường là tài khoản của chúng ta và cách khắc phục  . như sau hôm nay mình chia sẻ một cách có cái tỉ lệ  thành công rất là lớn so với các cách Thông thường  . thì các bạn cũng có thể tham khảo Ok thì bước đầu  tiên thì chúng ta sẽ mở cái Facebook của chúng ta  . lên nhé mà chúng ta phải để ở phía bên tay phải  là cái Tab nữa chúng ta thì lúc này thì các bạn.

Ấn vào xem xét lại thì thông thường các bạn sẽ  chọn dòng một dòng rồng 2 chú ạ còn hôm nay thì  . mình sẽ hướng dẫn các bạn Khánh dòng ba như thế  nào khi mình đã chuẩn bị một cái mẫu câu sẵn mà  . đội ngũ support có thể là trao đổi Mình gợi ý cho  mình cách để chúng ta thêm cái câu rồi đây thì sau  . khi mà chúng ta chè với mẫu câu này thì các bạn  sẽ dán vào ở dưới cái mô tả nhá và thay trong  . cái ID này mà ấn và gửi ok khi mà chúng ta đã yêu  cầu xem xét lại cái tài khoản quảng cáo của chúng  . ta thì chúng ta sẽ đợi thời gian đợi thì các bạn  sẽ chờ từ khoản là 24 đến 72 giờ tức là từ khoảng  . một đến ba ngày đấy Còn nếu như mà từng gặp ngang  sẽ khoảng 34 tiếng tài khoản sẽ được khôi phục rồi  . Bước tiếp theo là mình sẽ hướng dẫn các bạn cách  để chúng ta bổ sung cho cái kháng nghị thì các bạn.

Sẽ truy cập vào mục đã xảy ra lỗi trên phía bên  tay phải của cái màn hình của chúng ta các bạn  . lựa chọn cái tính năng là quảng cáo Facebook giúp  mình lúc này các bạn chọn chủ đề là sự cố với tài  . khoản và chúng ta sẽ chọn chọn những hạng mục  là không thể truy cập tài khoản quảng cáo hay  . khởi tạo Quảng cáo OK thì à chị sẽ chọn là không  thể khởi tạo hoặc là khi cần và tư vấn quảng cáo  . và bước thứ 2 nhá mình sẽ chụp ảnh màn hình tại  mục chất lượng tài khoản các bạn lưu ý nhé các  . bạn truy cập vào tính năng chất lượng tài khoản  trên quảng cáo Facebook của mình khi tài khoản  . của của chúng ta bị khóa và chúng ta sẽ tiến hành  chúng ta chụp ảnh màn hình và lưu lại tương tự như  . cái bước lúc nãy thì mình sẽ thay cái đi của chúng  ta vào đây rồi thì các bạn sẽ gỡ cái ảnh màn hình  . mà chúng ta vừa chụp lên ha tại chúng ta chúng  ta vừa chụp cái ảnh màn hình nào lên thì chúng.

Ta sẽ thêm cảnh đấy vào và trút giận cử thì đây  là một cái biểu mẫu để chúng ta gửi cái Liên hệ  . với đội ngũ Facebook để chúng ta có khả năng khôi  phục tài khoản quảng cáo cao hơn tuy nhiên thì có  . một số trường hợp là những cái tài khoản nào và vi  phạm quá quá nặng thì nó sẽ không được khôi phục  . thì các bạn cũng có thể là tìm hiểu thêm a Ừ ok  thì các bạn có thể thấy thì tương tự như vậy các  . bạn có thể là làm thêm một mục ở trong mục là đóng  góp ý kiến cho Facebook cũng được mà còn cái này  . cái mục thứ 3 thì bạn cũng có thể không làm được  không sao thì cái này mình sẽ bổ sung thêm thôi  . đề tài nguyên nhân quảng cáo có phòng khám  rất nhiều thì các bạn nên đọc kỹ chính sách  . về hình ảnh với từ khóa với các sản phẩm cấm  trên Facebook để chúng ta đánh bông hoa đăng  . tiếp ngoài ra thì các bạn cũng phải sử dụng tài  khoản đã xác minh danh tính thì chúng ta mới có.

Hình quảng cáo được ở trên Facebook ha và ok thêm  một cái cách để chúng ta có tỉ lệ thành công cao  . hơn tuy nhiên nhé Mình không có một số tài khoản  bị vi phạm quá nặng thì nó sẽ không thể khôi phục  . được thôi còn những cái tài khoản nào mà vi phạm  nhẹ mức độ nhẹ thì chúng ta vẫn có thể là được  . xem xét lại đấy ok thì nếu như các bạn muốn cái  tài khoản của mình có tỷ lệ đề cao hơn thì các  . bạn hãy như quảng cáo đi ha chúng ta không có  tạo nên các chiến dịch mà không có đăng thêm  . những bài viết mới ở trên Face rồi chúng ta trong  thời gian chờ đợi chúng ta sẽ chúng ta sẽ đợi kết  . quả của Facebook về thì chúng ta cũng không nên  tạo thêm các chiến dịch quảng cáo hay là thêm  . tài khoản quảng cáo mới vào trong Fan tay làm gì  thì chúng ta phải xử lý sau cái Văn Thành phần cụ  . đã thì chúng ta mới từ các phần mới hi vọng cái  này sẽ là một điều này sẽ giúp cho Em có cách thì.


https://youtu.be/fdiPZ4X9HvUVì sao con lại về tình của Lê Duy Hiệp mà hôm  nay thì mình sẽ lại làm 1 clip để hướng dẫn cho  . các bạn cách gì chúng ta khắc phục gây sự cố khi  mà tài khoản quảng cáo của chúng ta bị khóa như. các bạn quảng cáo trên Facebook thì chúng ta  sẽ không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like