Bài 3: Quảng cáo trên facebook, Cách tự chạy quảng cáo trên facebook,

Hôm nay Vikingsoftware. giới thiệu tổng quan về phần mềm Viking Facebook Tool. Đầu tiên là chức năng Scan Post Uid. chức năng này là tìm kiếm các bài quảng cáo của đối thủ. hoặc tìm kiếm bài có nội dung hay. cách sub tự động bài viết sắp xếp theo thứ

Hôm nay Vikingsoftware. giới thiệu tổng quan về phần mềm Viking Facebook Tool. Đầu tiên là chức năng Scan Post Uid. chức năng này là tìm kiếm các bài quảng cáo của đối thủ. hoặc tìm kiếm bài có nội dung hay. cách sub tự động bài viết sắp xếp theo thứ tự giảm hoặc. tăng dần lượng tương tác với pagr và bài viết. ví dụ ở ô keyword chúng ta gõ từ khóa. già thể thao click find page. tool sẽ tự động quét và hiển thị hàng loạt fanpage. sau đó tự động quét bài post mới nhất của fanpage. các fanpage và các bài post. đước sắp xếp theo số lương là giảm dần. fanpage hay post nhiều like nhất được sắp xếp đầu tiên. Để kiểm tra bài viết ngay chúng ta có thể kích chuột phải. vào uid của post đó như thế này. Chức năng tiếp theo là auto comment. chức năng cho phép bình luận hàng loạt. các bài viết trên fanpage dù là fanpage của chính mình.

Hay các fanpage các ngành nghề sản phẩm theo từ khóa. ví dụ chúng ta tìm kiếm. các page liên quan đến phần mềm. Sau đó soan nội dung comment. Các bạn chú ý: nên thêm các kí tự “r”. tạo ra các icon hoặc đảo cụm từ. để hạn chế checkpoint. Phần thời gian các bạn nên để tối thiểu là 300s. tới 400s nếu cắm máy comment cả ngày. các bạn nên để thời gian dài hơn 1 chút. và điều bắt buộc chúng ta phải sử dụng token. để chúng luân phiên comment. ok. rồi ta kích nút start để bắt đầu comment. Rồi chúng ta tiếp tục. chức năng auto reply messerger. đây là chức năng gửi tin nhắn hàng loạt khách hàng đã inbox. đến fanpage chúng ta đang quản trị. Đầu tiên là chọn fanpage. Click Find UID Inboxed. Tool sẽ tự động quét khách hàng đã inbox cho fanpage. đó. sang phần soạn nội dung gửi tin nhắn sử dụng. cho đầy đủ khách hàng hoặc sử dụng.

“f” và sử dụng “r” để hiển thị. các icon. Về thời gian giữa các phần gửi cũng nên để tối thiểu từ. 300s đến 400s. nếu số lượng khách gửi cần rất lớn bạn nên để thời gian dài hơn. rồi chúng ta kích start để bắt đầu. chức năng tiếp theo là. chức năng convert uid to phone & mail. chức năng này chuyển đổi uid của tất cả. các thành viên trong một group bất kì. ra email và số điên thoại. Ở mục keyword chúng ta gõ từ. khóa liên quan đến cần quét data. Ví dụ: marketing việt. Click find group. tiếp tục chúng ta click group cần quét. Ta ấn scan để bắt đầu quét uid và. tự động chuyển sang mail và số điện thoại. sau khi quét xong chúng ta muốn lưu lại data. chỉ cần chọn save email & phone. ok tiếp tục với chức năng này. nếu các bạn có sẵn file uid người dùng. bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi. file uid đó sang email và số điện thoại.

Bằng cách sử dụng nút import uid. from file ở bên phải này. nó sẽ tự động scan uid không cần click. scan này nữa. Và đây là kết quả của mình. Chức năng tiếp theo là chức năng scan email & phone. on post of page & group. đây là chức năng quét email & số điện thoại. từ các bài post trên group hoặc trên fanpage. khi một bài post hoặc 1 fanpage có nhiều. người để lại email hoặc số điện thoại. Ví dụ:. họ bình luận email hoặc số điện thoại nhận tư vấn. hoặc xin tài liệu thì trong trường hợp này. chúng ta sử dụng chức năng scan email & phone để quét. hết các data đó vào một file. ví dụ. tìm kiếm với từ học tiếng anh. Chúng ta chọn 1 hay nhiều page. nhấn scan để quét. sau đó chọn lưu lại data. với 2 nút tùy chọn. nút save uid hoặc save email & phone. Chức năng uid comment to data. chức năng này được dùng để triết xuất email và số điện thoại.


https://youtu.be/8EeOoGxFzrQHôm nay Vikingsoftware. giới thiệu tổng quan về phần mềm Viking Facebook Tool. Đầu tiên là chức năng Scan Post Uid. chức năng này là tìm kiếm các bài quảng cáo của đối thủ. hoặc tìm kiếm bài có nội dung hay. cách sub tự động bài viết sắp xếp theo thứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like