BM Facebook là gì ? Cách sử dụng BM để chạy quảng cáo Facebook

Xin. chào bạn coi là cái kiểu này Diệp hôm nay mình  sử dẫn các bạn cách để chúng ta sử dụng tài  . khoản BM hay còn gọi là bien được chạy quảng  cáo trên Facebook đầu tiên các bạn sẽ đăng  . nhập vào tài khoản Facebook của các bạn quản  trị vn Sau đó

Xin. chào bạn coi là cái kiểu này Diệp hôm nay mình  sử dẫn các bạn cách để chúng ta sử dụng tài  . khoản BM hay còn gọi là bien được chạy quảng  cáo trên Facebook đầu tiên các bạn sẽ đăng  . nhập vào tài khoản Facebook của các bạn quản  trị vn Sau đó các bạn sẽ mở một cửa sổ mới  . và lúc này các bạn cửa mở một cửa sổ mới với  các bạn gõ từ khóa là business Facebook hoặc  . là disk Manager Facebook này sau đó các bạn sẽ  truy cập vào cái mục này business facebook.com. Hà Nội sau khi mà nó sẽ xuất hiện cái dòng là VD  find business Email thì các bạn sẽ tiến hành là  . xác thực cái email trong cái tài khoản doanh  nghiệp của bạn thì bạn sẽ vào trong mục câu  . business setting tức là một cài đặt doanh nghiệp  Anh ở trong cái tỉnh quản lý này thì các bạn sẽ  . kéo xuống dưới bên dưới đấy Infinite info tiếng  Việt Tình gọi là thông tin doanh nghiệp Nếu bạn.

Sẽ cùng kiến bên dưới có một cô là in alys thì  các bạn sẽ gửi xe vali Wifi cái email của bạn  . Ha thì sau khi bắt các bạn gửi cái thông tin này  thì nó sẽ xuất hiện một cái đường link nó gửi về  . trong Email để chúng ta cần Phương đái thế này nó  sẽ hiện như thế này mà chúng ta là nó confirm cái  . email mà Facebook gửi đến cho chúng ta thì lúc  này các bạn sẽ ấn lọc bơm cần phẩm để xác thực  . cái tài khoản doanh nghiệp sau khi mà chúng ta ẩn  mà cần phẩm xong thì nó sẽ chuyển đến ngôi cửa sổ  . để chúng ta vẫn bắt đầu có thể là thêm phương  thức thanh toán cũng như là thêm cái tài khoản  . phòng khám phá hai tay Bây giờ mình đang ở trong  cái giao diện về quản lý Tế Xuyên tức là quản lý  . con người trong cái tình quản lý doanh nghiệp  lúc này thì các bạn có thể truy cập vào ngón  . tay mình để chúng ta thêm phương thức thanh toán  của các bạn vào vào đây các bạn có thể sử dụng các.

Cái thẻ visa Master card các phương thức thanh  toán quốc tế để chúng ta có thể thêm vào đây để  . chi trả cho Facebook khi mà các bạn đã xác thực  xong và cập nhật thông tin thanh toán thì các bạn  . sẽ truy cập vào mục làn go to business tinh để  chúng ta có thêm cái tài khoản quảng cáo ở đây  . các bạn có thể có những cái phương án thì chúng  ta tạo tài khoản mới này thêm được hoàn sẵn có  . đây việc các bạn có thể thêm cái tài khoản 1 các  bạn đã có trước đây rồi lại còn cá nhân rồi các  . bạn sẽ có thể được tiến hành tạo có tài khoản  mới trà sữa lên bây giờ mình sẽ tiến hành tạm  . rất tài khoản mới đi Đấy mình có thể sử dụng cái  tên Facebook của mình luôn Hoặc là mình có thể là  . thôi mình sẽ không sử dụng mà mình sẽ đặt một cái  tên cho kỹ thuật bằng cái này sẽ còn gì chẳng hạn  . vì thế họ sẽ tiến hành cài đặt cái thông tin lấy  ví dụ mình sẽ đặt cho kệ ở ak1 tỉnh quản lý sau đó.

Mình sẽ tiến hành nách để tiến hành tạo tài khoản  quảng cáo thì các bạn sẽ chọn mai mới xin ít hoặc  . là ở cùng kinh doanh nghiệp khác thì mình sẽ trả  là may cho xin ít hơn trong cái thật đen này luôn  . đây ngoài ra thì các bạn bật cái này lên sau đó  còn tích vào với mục nên để chúng ta size mà chúng  . ta tiếp tục thì chúng ta sẽ sau khi mà chúng ta  tạo tài khoản rồi chúng ta sẽ tiến hành chọn cái  . ngôn ngữ và khu vực được tiền tệ ra một cái sân  currency là về cái khuôn còn tệ với các bạn vẫn  . tiếp tục chúng ta ghét cái phương thức thanh toán  chúng ta vào thì chúng ta có thể tạo quảng cáo thì  . sắp ghê mà chúng ta là s được cái thẻ cũng như là  thông tin để chúng ta là thanh toán trên Facebook  . đấy thì chúng ta sẽ có thể là sử dụng tài khoản  BM chạy quảng cáo và như một cái tài khoản ra.


https://youtu.be/j52WNY66JBwXin. chào bạn coi là cái kiểu này Diệp hôm nay mình  sử dẫn các bạn cách để chúng ta sử dụng tài  . khoản BM hay còn gọi là bien được chạy quảng  cáo trên Facebook đầu tiên các bạn sẽ đăng  . nhập vào tài khoản Facebook của các bạn quản  trị vn Sau đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like