Cách Check Limit & Ngưỡng Tài Khoản Quảng Cáo Facebook – Lê Duy Hiệp

Có ai Singapore đã quay lại với kênh của Lê Duy  Hiệp trong video ngày hôm nay thì sẽ giới thiệu  . cho các bạn một cái công cụ check Limit và chất  lượng tài khoản quảng cáo Facebook làm sao để  . chúng ta thể check được những tài khoản quảng  cáo của

Có ai Singapore đã quay lại với kênh của Lê Duy  Hiệp trong video ngày hôm nay thì sẽ giới thiệu  . cho các bạn một cái công cụ check Limit và chất  lượng tài khoản quảng cáo Facebook làm sao để  . chúng ta thể check được những tài khoản quảng  cáo của chúng ta giới hạn chi tiêu tổng chi  . tiêu năm tạ này là quá đơn và loại tài khoản gì  thì làm sao để có trách được cái này đúng không  . ạ thì có mấy công cụ rất là hay được phát triển  bởi admin mà hôm nay chia sẻ chia sẻ các bạn để  . các bạn có thể là có được một cái công cụ để cho  các bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn này cũng như  . là nó sẽ giúp ích cho nó rất nhiều Bạn đang chạy  quảng cáo trên Facebook và đặc biệt Nếu như các  . bạn không biết cách để chúng ta cài đặt công cụ  này như thế nào đừng lo lắng và bây giờ thì sẽ là  . một cái video hướng dẫn bảo hiểm sẽ thao tác trên  màn hình hiệp sĩ ghi màn hình lại và các bạn chỉ.

Cần theo dõi cách thì cài đặt đối với Linh phần  mềm thì linh chi công cụ thể đi nhé Thì mình sẽ  . để dưới phần mô tả cho các bạn phải hi vọng rằng  đây là một cái công cụ đã tuyệt vời mà ai hết pin  . phát triển để giúp cho các bạn trong cám cảnh  hiệu quả hơn và bây Không chần chờ gì nữa Hãy  . theo dõi video nghiệp và nhiều sẽ thao tác trên  máy tính các bạn hãy xem nhất Ok xin chào các  . bạn thì bây giờ mình trên màn hình của Hiệp đang  là cái phần mềm phần mềm tôn thì bật các bạn sẽ  . Download cái phần mềm này giúp mình nhé chúng ta  sẽ download về Ok bạn mình sẽ dán lại cái lưng nhé. Rồi các bạn sẽ tải cái tool bên A. à à ừ ừ a good. Ừ Rồi sau khi tải về thì các bạn sẽ  hiển thị ở trong tình Tìm kiếm và  . chúng ta sẽ tiến hành giải nén chỉ cần  người ta Ok các bạn các bạn sẽ trả này. Ừ Ok sau khi mà các bạn giải nén thành công ấy  thì chúng ta sẽ gặp em này đi và bước tiếp theo.

Các bạn hãy đăng nhập vào trong Facebook giúp mình  nhé chúng ta Đây là tài khoản Facebook chẳng hạn  . với các bạn sẽ mở cửa sổ mới chúng ta xem ấn mục  Cài đặt Ok sau đấy các bạn sẽ để ý giúp mình nhé  . và chúng ta sẽ nó mục tiện ích ạ Và ở đây cho bạn  hãy bật cho mình cái tính năng là chế độ cho nhà  . phát triển Ok tiện ích đa giải nén như các bạn sẽ  tiến hành chọn mục này Ừ rồi ok lúc này thì các  . bạn sẽ chọn cải cách tốt nhất để của chúng ta hứa  càng nén được vào đất sau đó chúng ta đã tích vào  . cái biểu tượng bên trái và Nobel như vậy thì công  công cụ chúng ta đây thì các bạn ấn tôi đã hiểu  . anh alo thì lúc này thì các bạn sẽ có một  cái mục phải Limit thậm chí tiêu khi để  . check được cái này thì các bạn sẽ có truy cập  vào Tình Của Núi quảng cáo của chúng ta Ok rồi  . anh mới lên các bạn muốn check tài khoản thì các  bạn sẽ vào đây chúng ta lúc trước đây và chúng ta.


https://youtu.be/FYPFkgbW1oMCó ai Singapore đã quay lại với kênh của Lê Duy  Hiệp trong video ngày hôm nay thì sẽ giới thiệu  . cho các bạn một cái công cụ check Limit và chất  lượng tài khoản quảng cáo Facebook làm sao để  . chúng ta thể check được những tài khoản quảng  cáo của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like