Cách Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính Thất Bại (2022)

Hi xin chào các bạn mình là Lê Duy Hiệp  ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn cho  . các bạn cách để chúng ta kháng nghị tài khoản  quảng cáo khi mà đã xác minh danh tính nhưng  . mà bị từ chối thì trên màn hình của Hiệp đó  chính là một cái tài khoản tứ

Hi xin chào các bạn mình là Lê Duy Hiệp  ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn cho  . các bạn cách để chúng ta kháng nghị tài khoản  quảng cáo khi mà đã xác minh danh tính nhưng  . mà bị từ chối thì trên màn hình của Hiệp đó  chính là một cái tài khoản tức là các bạn  . Úc giấy tờ này có thể là một vài nguyên nhân như  là các bạn ốc giấy tờ nó bị mờ hoặc là không trùng  . khớp thông tin trên facebook hoặc là bất kỳ lý  do nào đó mà chúng ta không xác nhận được danh  . tính thì khi mà các bạn xác nhận danh tính thất  bại đồng nghĩa với việc là chúng ta không thể ấn  . vào nút Yêu cầu xem xét lại và Làm sao để chúng  ta có thể kháng nghị cho cái tài khoản quảng cáo  . này đúng không ạ thì bước đầu tiên thì mình sẽ  chỉ cho bạn một cách rất là đơn giản thôi nhé  . nhưng yêu cầu thì các bạn phải có cái nút là thêm  người vào trong cái tài khoản quảng cáo thì bước.

Đầu tiên thì các bạn sẽ chuẩn bị cho mình một cái  tài khoản đã xác minh danh tính tài khoản xác minh  . danh tính thì các bạn có thể là nhờ những người  bạn người thân trong gia đình đồng nghiệp hoặc  . là các bạn cũng có thể mua tài khoản đấy thì có  một số những cái tài khoản Nếu bạn phải yêu cầu  . lực tài khoản này đã xác minh danh tính và mới  về tích Tức là lấy tài khoản đó Cái tích vẫn còn  . tích xanh ấy là xác minh danh tính thì ở đây mình  đã chuẩn bị một sẵn một cái tài khoản đã xác minh  . danh tính rồi ha Ok thì mình sẽ lấy một vài ví  dụ tài khoản của khách thì mình demo Ok nhé cái  . tài khoản xác minh danh tính thì các bạn khi mà  các bạn truy cập vào thì nó phải có một cái tích  . xanh ở trên mục trên cùng Và nó có hai dòng chữ là  chúng tôi đã khôi phục khả năng quảng cáo của bạn.

Và đã xác minh danh tính thành công thì sau khi  các bạn đã có cái tài khoản xác minh danh tính  . rồi thì các bạn sẽ lấy cái nick mà bị hạn chế  quảng cáo để kết bạn với lại cái nick mà đã xác  . minh danh tính để chúng ta liên kết qua Sau đó thì  các bạn sẽ vào mục cài đặt tài khoản quảng cáo và  . thêm cái người đấy Vào quản trị viên của tài khoản  quảng cáo đấy Lúc này thì các bạn sẽ mở cái tình  . quản lý quảng cáo và truy cập vào mục chất lượng  tài khoản và chúng ta sẽ thực hiện cái thao tác  . là kháng nghị cho cái tài khoản quảng cáo bị vô  hiệu hóa mà xác minh danh tính thất bại đấy thì  . cái này rất là đơn giản thôi nó chỉ là cái vấn đề  là các bạn xác minh danh tính thất bại thì các bạn  . cần phải có một cái tài khoản xác minh danh tính  thành công để thêm vào quản trị viên và yêu cầu.


https://youtu.be/0KOWhUoM3JYHi xin chào các bạn mình là Lê Duy Hiệp  ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn cho  . các bạn cách để chúng ta kháng nghị tài khoản  quảng cáo khi mà đã xác minh danh tính nhưng  . mà bị từ chối thì trên màn hình của Hiệp đó  chính là một cái tài khoản tứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like