Cách quảng cáo sản phẩm đồ mỹ phẩm cho chị em phụ nữ làm đẹp

admin

Ừ ừ có mưa không để thế chân hát bài này cũng  bị vi phạm bản quyền đâu Hello xin chào sau bao  . nhiêu ngày chẳng may phim Đến hôm nay mới phát  like Kim cùng với mọi người xin chào Thanh Phạm  . bao giờ tan phạm cũng là người đầu tiên xem like  khi n

Ừ ừ có mưa không để thế chân hát bài này cũng  bị vi phạm bản quyền đâu Hello xin chào sau bao  . nhiêu ngày chẳng may phim Đến hôm nay mới phát  like Kim cùng với mọi người xin chào Thanh Phạm  . bao giờ tan phạm cũng là người đầu tiên xem like  khi ngủ chị Anh Hello Hello Xin chào mọi người. khi bột kute một tí nhưng  mà nghe cái máy này không  . cho phép cute mày ghi Tóc hơi biết cách biến ý. Anh xin chào em yêu trở thành phạm Trao Duyên Hiên  Nhưng mà phải nói thật là dạo này Facebook là hơi  . bị à livestream hơi bị hạn thể hơi bị bóp tương  tác Xin chào tiếng Nga chào hạnh phúc bọn nhóc  . đến mọi người livestream có bị ký hiện tượng là  nó hơi bị đơ đâu Xong rồi Thấy kiểu là thấy một  . người đang xem mãi luôn ta khi mọi người hỏi em  là chị dùng cái gì mà song sinh thấy có bay tìm  . với cái phiếu tô để đẹp quá mọi người ạ hôm nay  tìm được cái sư tôi lấp lánh ánh vàng để đẹp cũng.

Cùng đẹp dã man đấy Hay quá thương tôi đẹp lắm  chào chị Hạnh phun nhau Thúy Nga Xin chào lâu lắm  . mới được gặp mọi người xin chào Hiền nhá Hello xin  chào bỏ từng tác dã man Đúng rồi em ạ Chị thấy nó  . bóp dã man rồi livestream còn đô dã man luôn lúc  nào giữ chỉ nhìn thấy mỗi một mình mình Thanh Phạm  . đang xem nó không nhìn thấy cái gì cả xin chào  mọi người mùa đang xem có thể là có thể chờ em  . một tính không Bởi vì để em sang rằng là Ừ để xem  mình là em biết được là ai đang xem cùng với em  . bởi vì hiện tại nó không hiện người đang xem mà nó  cứ hiện mỗi cái một mình thì phạm đang xem thôi à  . Em thấy rồi mọi người comment lên cho em được biết  là ai đang xem livestream được cùng với em nhá Xin  . chào Thủy Emily Xin chào anh Lê chào chị yêu Kim  Quý Bùi chào chị cấn thị tôi đấy cám ơn mọi người.

Em thức sữa là hạnh phúc bởi vì là hôm vừa rồi em  có đau cái bài viết là em sẽ mở màn quần áo lại  . không biết mọi người có ủng hộ em không thì em cảm  thấy rất là vui bởi vì cái bạn bài viết đấy của  . em là khó 1.000 lượt like và rất nhiều lời comment  bởi vì em thấy là chỉ khi em bán quần áo gì em mới  . có cơ hội được gặp gỡ mọi người nhiều hơn Còn khi  em em mau làm như thế này thì công việc nó bó hẹp  . lại mình là không có hội được giao lưu gặp gỡ Mọi  người cho nên là tự nhiên em nghĩ rằng là tại sao  . mình em không bán lại quần áo đúng không Trong khi  làm PR Hiện tại thì công ty nó hoạt động rất là  . ổn rồi thì mình làm thêm một công việc gì đấy bán  quần áo mọi như là không nội người em sẽ bán quần  . áo không lại chuẩn luôn chỉ mong rằng được có cơ  hội giao lưu gặp gỡ với mọi người nhiều hơn là hôm.

Nay à Mọi người hỏi em là chăm sóc da như thế nào  thật sự đi mọi buổi xem cái trang cá nhân của em  . như mọi người biết rằng là em rất khi chia sẻ các  sản phẩm mà em đang dùng Hay là em đang kinh doanh  . thì ngày hôm nay lại em livestream đến chia sẻ với  mọi người bị cắt mà em đang chăm sóc da như thế  . nào sau khi em sử dụng cái bộ dẫn đau có thể Lan  nhá vẫn nợ sau quần áo của chị Vân rồi hồng lâu  . thật là có những tình cảm Cô cùng là trân quý luôn  đấy Xin chào chị Hương Hương thì lưu hương với đại  . hồng nâu này là những khách hàng nhỏ như là từ cái  thôi Ngày Xưa anh ngày xưa ấy mà mình cái nhanh  . quần áo là hai chị em vẫn luôn ủng hộ này xuống  lắm mấy ai có lâu những cái tình cảm tuyệt vời  . như thế giống như em trong bên em cảm thấy hạnh  phúc vô cùng chào chị thơ xin chào chị thơ Xin.

Chào Chào mọi người mẹ em livestream thì hôm nay  em có biết Thắp Sáng nay trong ngày làm việc thì  . em có mấy nhóc Hôm nay thì lúc này hạnh phúc hơn  nữa bởi vì em được tiếp rất là nhiều chị em tới  . showroom tới địa chỉ công ty để mọi người đăng ký  làm việc cùng với công ty thì em cảm thấy rất là  . vui Hôm nay đông lắm mà người lạ Đông lắm nông cấp  nằm luôn cho nên là chị em nào mà muốn nó tối công  . ty có thể liên lạc với em chịu thì tối thực tế  công ty luôn vì màu hồi làm việc với công ty nhá  . thì đầu tiên này sẽ tẩy trang Hôm nay em có make  up này em có make up thì có bức với góc với em  . anh Bởi vì em nó có cái Lọ visa này đi săn này Nó  là một cái lọ nó đồng ý là kem nền chống nắng mọi  . người bởi vì format truyền tay mẹ nuôi làm sao mà  mọi người lập tức là che lấp mọi khuyết điểm màu.

Trắng hồng rạng gỗ không cần phải đánh nhiều phần  đô vọng mồi và cái nhau với thành phần chống nắng  . này đã được sở y tế kiểm định thành phần của nó có  chất dưỡng trắng luôn nha mọi người có chất dưỡng  . trắng và make up lên cong luôn đó Vậy cho nên là  thần thánh vô cùng mùa này chống nắng với chỉ số  . cao không thể thiếu được và chống nắng bên em nữa  là sản phẩm basro bán chạy quanh năm không có hàng  . để mà đóng băng nhiều nhưng màu đen chia sẻ với  mọi người như mọi người săn được ghi xanh ở đâu  . mà mình cứ ăn nhá vẫn mong Vân quê lại và nhiều đồ  đẹp hơn xưa Chắc chắn rồi chị yêu dán sẽ tốt hơn  . ngày xưa nữa bởi vì bây giờ em táo quần áo không  phải với mục đích là mình kinh doanh để kiếm lợi  . nhuận Số của em đấy là mở rộng mối quan hệ với các  chị em được gặp gỡ với chị em nhiều hơn thì một.

Ngồi yên tâm bằng là hàng sẽ là rất là rẻ vô cùng  rẻ đang mình sẽ nhập bao nhiêu mà mình sẽ bán mấy  . nhiêu thì mình mừng rộng mối quan hệ và được giao  lưu gặp gỡ chị em nhiều hơn chứ mình không có tính  . lợi nhuận đón đúng không Bởi vì là từ cái quần áo  chị em đó đã khiến cho em có vốn này rồi mình được  . còn trở thành những ngày hôm nay thì mình rất biết  ơn nó rất biết ơn những tệ khách hàng đến một mình  . cảm ơn mọi người rất là nhiều chào không Bi Xin  chào chị Nguyễn Luyến và bây giờ là các mốc sau  . khi một ngày làm việc thì em mang quay trở lại thì  tẩy trang có bước chăm sóc da thì đầu tiên sẽ là  . vùng tẩy trang nếu mọi người tẩy trang này là tẩy  trang cô có mút không cồn không sử dụng cồn mà chỉ  . có điều phần chính là tự dòng đùa thôi anh em cũng  gần hết cái lọc này rồi bây giờ ship nó không ra.

Nữa em phải tháo hẳn gắp ra để em đủ nó cái bông  này xin chào chị Hà Minh mọi mùa hè sắp tới thì  . vẫn hàng có xuyên thích cùng chị em trong công  ty như chị em thủ lĩnh cấp cao sẽ có chuyện từ  . Ninh Vân bay mọi người thực sự cảm thấy là em phải  tự tự nhận và tự hào rằng lạc không có môi trường  . làm việc nào Tuyệt vời nhờ vẫn hành bởi vì là ở  vẫn hàng nhé mọi người buộc có cơ hội làm việc. bắt được kiếm thêm thu nhập nên đó là  mọi người lại được thể loại được gì nữa  . khi được đi chơi được đi xả stress  Nó mà đọc bia là xả stress ở những  . cái nôi mà gọi là vô cùng đầm cóc  ngon Bố cùng là nằm cốc nói với em ạ  . Ờ thì đầu tiên bước đầu tiên là phải tẩy trang  ấy cái chị không make up cũng phải tẩy trang nhá  . Nhớ lại không mấy áo cũng phải tẩy trang nhá Ừ  đấy bẩn nhớ không mấy ai cũng hay đấy Trang ah.

Cho mọi người biết không Nhìn kìa quỷ này như thế  này em chỉ mong chờ nhất là hai cái thời điểm một  . lần sáng ngủ dậy sáng như vậy là mình được cò chăm  sóc da mặt của mình chăm sóc cơ thể của mình rồi  . Thì là buổi tối khi một ngày làm việc căng thẳng  về mình cũng được chăm sóc da bởi vì là cái khoảng  . thời gian này vô cùng là thế cách cơ thể và  làm sao của mình nó được có thể lấy mọi Ngõ Hẹp  . khu vực thờ được chăm sóc một nâng niu vô cùng  là khách luôn được đi du lịch cấp cao xếp xếp  . xếp cao đúng rồi bởi vì mọi người biết Ninh  Vân Bay là một đôi vô cùng đắt đỏ vô cùng đắt  . đỏ luôn vẫn thành nhưng không giống như  các công ty khác xuất hiện lại đỏ như ý. thế này thì không giống như những công ty  khác để mặc kiếm được bao nhiêu thực tế là  . kiếm được bao nhiêu ấy thì để chăm sóc  các chị em mà trình ấy để có những trải.

Nghiệm tuyệt vời dành tới những chị em  đã tin tưởng đồng hành cùng với công ty. khi nhìn thấy một năm thì có rất nhiều  sự kiện mà có rất nhiều chương trình  . ở công ty tri ân những chị em bán đạt doanh  số cao cũng là bán hàng có một cũng là bán  . hành nhưng mà ngoài cái việc của một người  bán được doanh số cao thì bảo người lập được  . công ty khủng chuyến đi tuyệt vời như thế  để xả stress để relax lại cô thể nữa rồi  . tinh thần để mọi người có cái năng lượng làm  việc Tuyệt vời hơn đấy là điều mà thân hàng  . luôn luôn chú trọng để làm sao chị em đến với  công ty dự kiến mất thêm thu nhập mà lại vừa  . em được môi trường làm việc thoải mái không ở đâu  như con Thành luôn đặc biệt là chị em ạ Em cũng từ  . những người bán lẻ đi lên cho nên là em được hiểu  tâm lý của chị em rất là nhiều mọi người bán hàng.

Tung thùng mẫu người rất lộn xộn tồn hàng tồn vốn  cho nên là có thời gian đầu khi mọi người đến với  . Vân 2 mét thì em lo em bảo kê cho mọi người ép  phải dùng tôi bảo kê là tức là trong vòng hai  . tháng nhưng mà nó hàng em sẽ thu hồi lại hàng cho  gọi ngồi bằng giá mọi người nhập hàng cho nên là  . nếu nhưng mà đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống  các mạng giải đến đến đây mọi người không đúng  . là mọi người có được cũng sản phẩm mỗi người kinh  doanh là thêm nếu mọi người sẽ được trực tiếp làm  . việc dưới sự dẫn dắt của em cũng như là các siêu  các giám đốc cung anh để hỗ trợ mọi người lần sau  . mọi người bán hàng vào tk mẫu hồi không có duyên  gắn bó với ngân hàng thì sau này ấy khi mọi người  . I em bán hàng Thời gian còn sẽ biết cách mình bà  như các sản phẩm khác mà bên anh online thế nào.

Em thậm chí là mối sẽ được hướng dẫn là chụp ảnh  như thế nào cho nền này chỉnh ảnh như thế nào cho  . da đẹp này cái thì mọi công ty sẽ hướng dẫn mọi  người khác mà đến em vẫn hướng dẫn mọi người để  . mọi người ở bẩn lắm đây hết bận chưa đấy Sáng ngủ  dậy cũng cũng bận nó bởi vì là bã nhờn nghĩa của  . mình ấy nó tiết ra nếu mọi người không tẩy trang  thì mọi người sẽ thấy là mình có rất nhiều mụn cám  . mụn đầu đen nó vào lỗ chân lông mình nó bị to ra  cho nên là nhiều hơn là kể cả không biết tóc các  . bạn cũng nên tẩy trang nhá ở bước tiếp theo đó là  em sử dụng sữa rửa mặt olive thì em tẩy trang như  . này em cảm thấy vẫn bận để em phải tẩy trang tiết  tẩy trắng tiếp đến lúc nào mà thằng cảm thấy là  . cái bông tẩy trang nó sạch thì thôi mọi người ngồi  như thế này nhá chứ đừng cảnh mồm một bông Hay là.

Hai bông nó thôi Chắc hôm nay là cái Lọ này của em  sẽ hết bởi vì nó có một tí nữa thôi Phải đủ ra đây  . này Đấy đục như này à em có đủ nhưng vẫn hết sạch  rồi Hết rồi phải bóc lọ mới thôi thì là em sẽ lấy  . mông tẩy trang lau mặt cho đến khi nào mà cái mông  cảnh xanh ấy nó sạch hẳn thì thôi béo nó đây là nó  . vẫn có bật này vẫn còn gần đây mọi người văn vần  thì là vẫn vai tẩy phải lau tiếp tục cho đến khi  . nào hết bận thôi đó Dạ em chào chị bảo thay chào  chị yêu xin chào Minh Hương đang lượng kỳ nhịp  . sáu sao đấy sẽ môi Đúng rồi đấy Nói chung là chị  em thích là xem chiều luôn Ban đầu cũng không có  . ý định là sẽ là đi du lịch đầu năm đâu mọi người  nhưng mà sau khi mình có chuyến đi Gặp gỡ khách  . hàng nước ngoài ở Ninh Vân bay ấy tiếp đối tác  ở đó thì tự nhiên từ chị em đó là sẽ quay đẹp.

Quá vì chị em được đến nay mình chỉ cần ngay cái  nhu cầu đấy do là mình mong muốn làm sao đáp Uống  . nước Cái nhu cầu của chị em thì làm sao chị em đến  với mình sẽ em có cuộc sống hạnh phúc nhất và đúng  . là nhiều mơ mình như thế nào thì các chị em cứ mãi  được như thế khi thành ra lúc đó bắt đầu mới là gì  . Ê mới up Pháp là mới có quyết định là đôi  chị em rồi mình vẫn bay còn đâu thì trước  . đó là chưa hề có ý định là sẽ dẫn chị em đi đây  là mọi người thấy đấy khi cần chị em thích là  . xoay chiều nhai làm sao chị em có thoải mái  nhất và cảm thấy hạnh phúc nhất là được à  . Dạ em chào chị Thủy Vũ Trà  Minh Trần chào các tình yêu. vì thế mà vẫn bận lắm mọi người  . em bận này ấy Ừ cái này được cả chuyên nhìn rõ  từng để bật luôn nhưng mà em vẫn chưa yên tâm  . em phải tẩy trang thêm đợi em cũng tính anh sẽ  đi lấy thêm một việc tẩy trang rồi để em từ xa.

À à Ở đây còn một lọ nữa này Tại vì em có bắt  vô tội vạ này lúc nào không tìm thấy nó bị bóc  . đây gọi này đang ông rồi đấy Thì bây giờ sẽ tẩy  chay tiếp cứ nằm ở cái bông tẩy trang sạch thì  . thôi Có người lưu ý lên như thế nhá chưa đùa  tẩy một bông hai bông hoa mà người thấy lòng  . tưởng là sạch rồi nha thực tế nó chưa sạch  đâu buồn nó có mặt tại những lúc nào mà cái  . ôm càng trang mỗi Huế sạch từ từ thôi nhé  Thật tuyệt vời khi đụng hàng của Tấn Thành  . Anh tên là của mâm là dành cho mọi  người những cái gì tuyệt vời nhá á. A và năm nay thì cũng sẽ có rất nhiều những khóa  đào tạo làm việc trực tiếp với những chuyên gia  . đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online  để đen tối cho mọi người như cái Kiên thuốc cũng  . là những nguồn năng lượng mới mỗi người làm việc  bên lại cái chất lượng hiệu quả công việc của mỗi.

Người cao hơn bây giờ thì em nghĩ chắc là sạch  rồi có lấy em một cái nữa cho nó đảm bảo nhá Ừ  . em không ở đâu Xuống như ở công ty Tân Thành  vừa xinh đẹp vừa có tiền và những người tốt  . nhất dành cho chị em Em cảm ơn và mong các  chị yêu nha Cảm ơn trình Những chị em đang  . đồng hành cùng vẫn thành này à à à anh em nghĩ  chắc là ok rồi sạch rồi bây giờ hơi mình chính  . đây thôi phải cười lắm Bây giờ thì sau khi sạch  xong rồi Hồi nhá sạch xong hết mặt rồi lau và tẩy  . trang không còn tí bẩn nào nữa ấy thì bắt đầu  mọi người mới rửa mặt cái tẩy trang này nó vô  . cùng tuyệt vời bởi vì nó không sử dụng cồn nó sẽ  không khiến cho giao các bạn khô các loại sử dụng  . các bạn sẽ biết ngay và được thẩm ký là nó đang  buộc là bên Sở Y tế kiểm định về thành phần và  . công dụng của nó nó có công dụng là loại bỏ lớp  mấy cáo tưởng bụi bẩn lấy bã nhờn trên bề mặt.

Da và làm thông thoáng lỗ chân lông duy trì độ ẩm  không gây khô da và phù hợp với mọi loại da đấy à  . mà em này cũng thích Nếu mọi người đang sử dụng  những cái loại tẩy trang mà có cồn thì nên thay  . và mình cái loại tẩy trang Cô Con Út như này nhá  rùa và giặt em này là có dung lượng gần 150 ml và  . giá của em nó là 395.000 và đang đổ khuyến mại  là 155 nhìn thôi chồng em này rất là tiết kiệm  . và đã em đã hết hai lọ rồi từ ngày ra mắt sản phẩm  này thì đến bây giờ này em hết hai lọ người ta hết  . hi vọng mong người biết không Em dùng em yêu nó  tới cái nỗi mà hết tục không bỏ kể cả những cái  . hộp sản phẩm mà em bóc ra em cũng cắt em khắp  nơi về chú tủ không vớt một cái nào thì cái vỏ  . hộp này cũng cắt người trúng tủ không Không vứt  một cái nào luôn và bây giờ là tới bước thứ 2 sau.

Khi tẩy trang xong phải chăng sau thì mình sẽ  dùng sang bước thứ 2 đó là sữa rửa mặt Thư Lê  . sử dụng th vào là 500 năm này thu hồi những cái  năng ra mọi loại da nhưng đặc biệt là những bạn  . nào da mụn thì nên dùng nhá Có những cái sản phẩm  mà Ừ thôi mình không nên nói vì khi mà các bạn  . đang bị mụn thì nên sử dụng sản phẩm này bởi vì  thành phần của nó có rau má để có rau má trong  . này nữa và công dụng của nó thì đã được sở y tế  gọi ngăn tất cả những công dụng trên này là phải  . được sở y tế kiểm định và Thẩm định luôn đấy nó  có công dụng làm sạch da này làm sạch bụi bẩn bã  . nhờn trên da và giúp cho da ngăn ngừa mụn các bạn  nhé cầu thủ trên này thì những bản bằng đau bụng  . thì lấy sử dụng bởi vì là pháp tạo chương trình  đồi vỏ nhận qua hạt hay quá Hồng Đông ông có khi  . là như thế nhá ý tưởng của em tuyệt vời đấy Cảm  ơn em đã làm gì mình sẽ rửa mặt nha mọi người I.

Ừ để em này để có độ pH vào 5.5 và được  và bác sĩ da liễu khuyên dùm thì các bạn ạ  . an ninh trùm bởi vì là sau khi rửa xong nó  sẽ lập tức ăn này một ẩn trên rằng các bạn  . và dạng của nó lên dạng gel trong suốt này mọi  người rất là lành tính mùi luôn rất là Black  . luôn Tạm biệt là bò của nó là có dạng bọn mi  nhá nghị và nhỏ nó sẽ dễ dàng lên nói lên lòng  . sau vào trong những cái lỗ chân lông các bạn  để lấy đi những cái bụi bẩn trên các bạn Mình  . nhớ là rửa sữa rửa mặt bất cứ cứ gặp mặt nào  hãy tạo bọt thật là nhiều nhá đây Các bạn thấy  . ông đó làm hoàn toàn là bọc nghị luôn cho nó  không có những cái hạt bong bóng to đâu đấy à  . ý là cái vui không này nó thơm dã man luôn đấy  hôm vô cùng thơm luôn các bạn mình ngủ xong mình  . cảm thấy là thư giãn tất cải cái nơ ron thần kinh  xong ngày làm việc căng thẳng luôn đó lần thích.

Luôn tới khi các bạn tẩy trang mà tẩy trang sạch  như thế thì có mặt rửa mặt các bạn massage thì dễ  . đảm bảo loại bỏ được hết tất cả những cái bụi bẩn  trên vào các bạn thì yên tâm lặng lại nó sẽ không  . còn là mụn đầu đen hay mụn cám đâu đấy là cái cảm  nhận đầu tiên trong thời gian các bạn sử dụng các  . sản phẩm của vẫn hàng có uy thac cả cô mô để sữa  rửa mặt này tẩy trang này sau này chống nắng này  . và sẽ giúp cho rằng các bạn se khít lỗ chân lông  được lấy bên mình cam các với các bạn luôn khi  . các bạn mà không làm sạch được dao của mình nhé Từ  đồng thời như đục lỗ chân lông em không lấy đi hết  . trong bụi bẩn khi nó sẽ còn đọng lại trong nó thì  nó sẽ bị lỗ chân lông to đấy các bạn ạ máy massage  . từ nhỏ nó mỗi buổi tối Hãy dành ra cho mình đầy  30 phút 30 phút rồi là 45 phút để làm những cái.

Việc chăm sóc da Năm nay mình 30 tuổi rồi  Có mạng cho nên mình cảm thấy vô cùng là  . yêu phải làm sao của mình ấy à sau khi rửa  mặt thì hãy massage cho da mặt của mình nhớ. anh ngồi nhớ là đừng bao giờ kéo  ra xuống lại ít rửa lên như này. a cho mình là Da khô trước đây mình rồi những  cái thành phần rồi mặt hai Nó khô rồi sau khi  . dùng xong mà thời gia mình nó cốp căng căng kiểu  cô rất là khó chịu ấy các loại từ người của chúng  . ra mặt này thì mọi vấn đề đấy đã được giải quyết  rồi có bạn dùng sai giữa rửa mặt nhé thì nó sẽ dẫn  . đến có vấn đề ví dụ như là lỗ chân lông của bạn  ở to này và lên mụn Nếu như mà cái độ pH của nó  . quá cao nào mà bạn không căng mọng được tao cũng  sẽ khiến như nhau của bạn là lên mụn đúng không ạ  . Ừ rồi lên làm mới nhé các bạn thấy không  như các hạt bụi ý ai nhưng biết Hạt bản.

Của nó là hạt à bọt mịn nó sẽ lên nói sâu  vào trong nó dao chúng ta cuốn trôi những  . cái bụi bẩn đi và những cái tên nó  bãi ngôn anh ạ a Google thấy luôn à. ở chỗ này Massage như này nhé trò  chơi càng khi thoa serum thì mọi  . người cũng nhiều những cái động  tác Thoa như này rất tốt cho da. à à. Ừ đấy massage của gầm 12 phút sau đó thì chuyển  sạch pin là xong rửa xong thì mọi người nhiều  . nhé đừng bao giờ lấy rất ham mặt bởi vì mọi  người hay có cái lỗi đấy là rửa mặt xong rồi  . lấy khăn mặt thì thầm mà cái khuôn mặt của  mọi người thì rất là nhiều vi khuẩn thôi. ý thì cái việc là lấy cái mặt thẩm như cái miếu  và da mặt bạn nào có mụn đi nó sẽ rất dễ lây mụn u  . à à. ở bên mình thích nhưng cái cái khoảng thời  gian mà buổi tối này để mình trong khó girl  . và thư giãn có thể lắm thì sau khi mình chăm  sóc da mặt xong thì sau đó mình sẽ đi tắm.

Thế thì tốt mà cảm nhận biết thời gian buổi tối  mình chỉ dành để chăm sóc bản thân mình thôi thì  . chị em nhiều nhanh là phụ nữ thì hãy yêu lấy bản  thân mình chỉ khi mình yêu mình và mình chăm sóc  . mình thì những người xung quanh và yêu mình mình  mà không có yêu mình nữa thì chẳng nói hơi khiến  . ai yêu mình được đâu khi mình yêu bản thân mình  sẽ biết cách khiến cho bản thân mình trở nên gợi  . cảm và thu hút home ta có thể hi sinh vì chồng  vì con nhưng mà cái cách các bạn yêu thương bản  . thân mình nữa cũng là là là vợ chồng mình yêu mình  hơn không lại để khiến cho gia đình hạnh phúc thôi. Hi xin chào Minh Tây. Ừ Rồi ai đang gọi đó nhà làm đến đâu rồi Minh  Tây ơi hỏng quá đến dự kiến nó sáng mấy đi xong. anh sửa xong lập tức là thấy da mình cao này  và đặc biệt là nó có giữ lại độ ẩm trên da.

Của mình giúp cảm ơn chị em nhé được cái là  thì em lúc nào cũng yêu thương và động viên  . luôn Em chào chị Phượng nhá Hôm nay có thời  gian để livestream cùng với mọi người thực  . ra là mọi người cũng là chăm sóc các  bước như thế này thôi nhưng mà ấy ấy  . có một phần nào cũng về muộn cho nên là không  dây Phim này chỉ muốn là giờ làm các bước sau  . đó thu hình đi ngủ Thực ra mọi người tạo cho  mình thói quen xong rồi nó sẽ cùng thói quen  . nhé khi mà em ngày mà mọi người không rửa mặt  mỗi không phải tao đi ngủ rồi đấy nó không yên  . tâm mình đi ngủ luôn Mọi người góp ý cho em xem  này em có nên đi xăm lông mày không ạ Nên là hoàn  . toàn là lông mày nguyên của em lên tôi đi xăm  đâu anh em cũng thích đi xăm lông mày lắm à à. em có người cứ bảo em nó không cần  săn đâu bởi vì lông mày của em nó.

Cũng rộng rồi mày Nhiều khi em vẽ lông  mày cũng không biết giấy lông mày nói trẻ. cho nên thành ra lại m U50 50 mà còn lên như  đi đi xăm lông mày không Kéo không biết vẽ  . lông mày bằng người góp ý cho em thêm như  này cũng cần là đi xăm lông mày nữa không. Ừ hỏi xong cái móng Chắc năm tháng nữa mới xong  hàng ngàn Đúng rồi có phải tầm đấy Tớ làm cái nhà  . này nó cũng phải mất hơn nửa năm á nổ năm cho nên  làm cứ từ từ vì thế bộ nguồn có thể nhìn thấy lên  . sau khi rủi xong rồi đấy Rất là bước luôn Mọi mùa  hè nó đặc biệt là gì Cái bước mà mọi người đang sử  . dụng tôn nó ấy là cái bóp là một ngôi lựa chọn sữa  làm à sai bởi vì cái suốt mà mọi người đang dùng  . mấy cái độ pH của màu quá cao nó khiến cho mọi  người bị mất cân bằng độ ẩm trên da chứ gì Thế  . là mọi người mới phải sử dụng toner để cân bằng  bộ bằng chứng ra đấy em à khi mọi người sử dụng.

Sữa rửa mặt quen ý thì mọi người sẽ không cần  phải sử dụng tôn nô nữa nó sẽ tiết kiệm cho mọi  . người thứ nhất là thời gian hay là tiền bạc và  là cái bước chăm sóc da đúng cách nên là yêu về  . ra giữa phải hiểu là da mình dùng như nào tôi bù  nhá chứ không phải là dùng tốn nô là đúng cách đâu. gì đấy. à Xong rồi sau khi rửa mặt xong mọi người chẳng  bé Ai cho em lời khuyên là nên đi xăm lông mày  . hỏi trong vô vọng đi ô nên đi xăm lông mày em có  lên đi nâng mũi em uống nên đi cắt mí em lên như  . ngọn hàng nữa không Mà em chưa làm gì anh thấy  các bạn xinh quá em suốt ruột khó các chị em ạ  . khi đôi sau khi rửa mặt xong thì bức tiếp theo  em là đó là sử dụng serum serum melasma thì tương  . lai em sử dụng với Băng Cốc Thái Lan đến nay  là khoảng thời gian từ đó là ngày nay gặp 35. 335 thì sau khi sử dụng nước gia gốc Việt Nam  Loại bỏ các vấn đề mụn nám tàn nhang rồi thì.

Bắt đầu em sử dụng cái combo sau để duy trì và  dưỡng cho gia của mình lúc nào cũng bộ ở căng  . mộ và đẹp T đó thì mình có thể nhận thấy được  sự khác biệt sau khi mà em hay serum Lên lau  . của em nhá trong và lọc sôi nhỏ như này nhưng  nó có rất nhiều được vết xước dưỡng chất Họ vô  . cùng là quý cho da nó bao gồm Collagen nhau thai  thì cá hồi mà chị em biết để tầm tuổi như chị em  . mình ấy thì cần bổ sung collagen Các bác sĩ nói  rồi Collagen đừng buồn nó sẽ không đem lại hiệu  . quả gì cho các trẻ em đâu vậy cho nên là Hãy bổ  sung bằng việc là và chúng ta thoa của umi ngoài  . Ừ cái này không phải là em nó không có căn  cứ và em đã nghiên cứu rất là nhiều và sẽ  . rất nhiều những cái clip của các bác  sĩ vì Giang Hiếu ấy các bác nhận định  . là như thế chứ không phải là em nói nha  ngồi thì anh chia sẻ lại mọi người thôi.

Ừ thì serum này nó có sẵn trong suốt ở trong  một lọ này nó sẽ có bao gồm sau your Roommate  . nó tương đương với ha Nhưng Sooyoung heelys này  nó lại có cái phân tử nhỏ hơn hack ta có 1.000  . lần vì vậy nó sẽ dễ thẩm thấu và sao của mọi  người hôn nó ra của mọi người đến sẽ dễ ngậm  . nước và hấp thụ có người nhìn thấy làn da em  chua đó Tho rồi đó là Ngọc cau1 tôi đầy nhất. Ừ tối đa dạng trong suốt vô cùng làng tĩnh mạch  trong một lọ dưỡng chất nó rất nhiều dụng Chắc  . hôm mà anh có thể thăm non này có ai bút ký này  áo có cả cái ta non là tháo bia mới mọi ngủi đ. ở bụng đó lý thuyết luận mọi người. ở bùi được một câu ở những kiểu là nó sẽ giúp tao  của mình hấp thu còn úp đấy Thì giao các chị sẽ  . được trẻ hóa và căng mọng lâu hôm 30 tuổi với em  có một làn da như này là em cô cô hài lòng Bởi.

Vì nó không còn nếp nhăn không có vết chân chim  thì muốn như vậy thì mình phải chăm sóc nó mình  . không chăm sóc thì không có giờ đẹp được xin chào  Vương ly để tự nhiên cũng xinh rồi mình chỉnh sửa  . nhé Vâng chị yêu Em cảm ơn chị đấy có mình chị  khuyên em mọi người chẳng ai quên em cái gì cả. à à khi sex Ừ ok chỉ yêu của em sẽ không làm gì cả  . Em cảm ơn chị yêu nhé Ôi thấy lên sau khi thoa  lên da là Trúc làn da của em nó như kiểu trà này  . nữa xấu luôn ý điều đặc biệt của Serum melasma  này là nó có thành phần vừa đá bị lỗi nhá Không  . lúc nó ngủ nó còn áo nữa Cái này không phải là tự  nhiên mình nói đâu Nó ruộng trên Bảo thành phần  . của Serum đã được sở y tế kiểm định vào các chị  nhá để có sự hoàn toàn an tâm sản phẩm đều được  . sở y tế kiểm định và cấp phép nếu chị cần để có  thể gửi cho các chị một cái kiểm định của sở y tế.

Vào trong thành phần của nó thì là toàn những cái  bảng thành phần vô cùng đẹp luôn đỡ chị thấy này  . sau khi mà em dùng mà sau vai và sẽ không có độ  cong bóng như thế này như sau khi ngủ Thoa serum  . lên thì lập tức là nó sẽ được cốc nước cam ấm  và làn da căng mọng luôn đấy vô cùng thấy luôn à. à Hay là tối nào anh cũng live stream các bước em  chăm sóc da để làm sao mình mong muốn mình truyền  . cảm không uống nước cho các chị em ví dụ luôn nên  bác sĩ không thích chăm sóc da chẳng hạn thì nhìn  . thấy em livestream của chị cũ sẽ là đục truyền  thêm cảm hứng là uống thôi mình chăm sóc da cho  . con xinh đây chịu khó chăm sóc da đó chị nha Để  cho để còn khung trăm nghìn không có làn da đẹp  . nào được chơi phải chạm ở trong cái này thì mình  sẽ không quà mất quá nhiều tiền về Tốn kém để chăm.

Sóc da mặt đâu và thời gian cũng thế Một ngày thật  rất khen nói chuyện được các chị này thì thấy có  . thể và livestream là của em và kéo dài tới tận nhà  30 phút hoặc là 45 phút nhưng thực tế Nhớ như em  . không nói chuyện cái chị mà em chỉ làm thôi nó chỉ  cơ của Tâm 5 đến 10 phút bởi vì là em còn massage  . da mặt nữa thì cái đồ gặp để của Similac Emma  này là Thoa xong nói không nấu nhưng mình có loại  . serum khác với chị Thoa đâu Cái loại hình serum  huyết thanh này sau khi thoa xong nó nhập hết  . tất cả mở ra vô cùng khô thoáng để lại cảm giác  trên da là dùng như không rủ nó không cảm giác  . mất người nghe khó chịu như những loại sim khác  đâu cho nên mà em này nhá Ừ Nhật Bản đang cháy  . hàng không ngủ này chả hệ thống luôn sau khi thoa  serum xong thì bước cuối cùng là mình chỉ cần đi.

Ngủ thôi không cần phải làm gì cả để lại Cốc buông  bước dưỡng da buổi tối của em vô cùng nhanh gọn  . lại đầu tiên tẩy trang sau đó là đồng sử dụng hạt  và sau đó là Thoa serum xong rồi đó A và đi ngủ  . thôi Không có gì gọi như là lằng nhằng hay là khó  sử dụng mà rất dễ luôn ai mà bận con nhỏ cũ vẫn có  . thể sử dụng được các chị em đấy cô cũng thế luôn à  bí mật em được cái nhiều nốt ruồi Chắc ngày xưa bố  . mẹ không úp Lòng bàn hay sao rồi nó đậu lên nó đẻ  còn ban ngày thì mình chỉ thêm cái bước là sau khi  . ngủ ngoan serum xong chúng ta sẽ thoa chống nắng  thôi vải chống nắng mọi người nhớ nhá cách 5 đến  . 6 tiếng là phải Thoa lại một lần để đảm bảo mục  dòng là và dao của chúng ta nó không bị tác động  . bởi những cái tác nhân gây hại môi trường mới đúng  như ánh nắng người tiêu vệ các tia ánh sáng xanh.

Màn hình điện thoại tôi đi qua những cái đây này  nhá mọi người nha là màn hình vi tính luôn tivi đó  . chứ không phải là một ngồi trong nhà là không cần  thử chống nắng đâu và cách sử dụng chống nắng tốt  . để đem lại hiệu quả tối đa đó là 5 đến 6 tiếng  nữa ta phải vô lại một lần đối với những người  . ra nhận cảm nghĩ thì các bạn lưu ý nhớ rằng là khi  một qua lại chống nắng buổi chiều nữa các bạn thì  . tẩy trang đi mang một lọ bông tẩy trang này đi này  ạ sau đó thì mang tẩy trang nên tẩy trang xong đó  . nhìn rất cần nước xong rồi lau lặng mà sau đó mới  mua lại chống nắng nhá chứ không được thì lên đối  . với những bạn mà da nhạy cảm đầy lên Thế là rất  dễ nổi mụn vì da các bạn được ít thôi em không  . thôi Bây giờ thì em sẽ là kết thúc livestream và  đi ngâm mình trong kia vì mình thì Ếch Con thể.

Cho vòng ngày làm việc mệt mỏi Hãy yêu bản thân  mình nhá hãy nhớ là hãy yêu còn thân mình thì  . hai tay bi kịch của em Em đang dùng nó đi cây cái  này ra thì em xin chào chị Đặng Văn anh có sắp  . được gặp chị Thảo Vân Anh tại Ninh Vân bay rồi và  khi mà em ngâm mình thì em luôn luôn sử dụng cái  . muối khoáng tức giận có thể này nó sẽ giúp mình là  Loại bỏ tế bào chết và loại bỏ những cái mụn lưng  . bụng đùi những cái phần mà bị viêm nang lâu để cho  mọi người có cái lần da đẹp tự tin nhắn sau khi  . tắm cái đây xong thì sẽ sử dụng nền nó huyết thanh  Serum Body Thanh Serum Body thì khi mà các triệu  . mua combo các sản phẩm của body thì em sẽ tặng  một lọ biết anh xe ôm body này những người này  . thơm lắm cái chị tắm xong đó chị Thoa cả mây đảm  bảo châu cho một ôm với chị thôi bởi vì nó rất là.

Được thơm nó ngon một cửa một quyến rũ ấy cái mùi  đó còn hơn cả 1 đóa hoa có không có nước hoa nào  . dùng nó vui này luôn và các chị nhớ khi mà mình  sử dụng spa đi thì cái tiếp sử dụng thì body để có  . một làn da đẹp là giao quản trị phải được loại bỏ  tất cả các tế bào chết thì hãy nhớ là mua kèm Ngọ  . này nhá thì mình tắm được Loại bỏ tế bào chết đặc  biệt là em ship truyền trắng chống nắng này á nó  . lại nó lại rất là gì rất lì và nó không trôi khi  gặp nước cái này á Tại sao em lại nói mọi người  . là 690.000 đang được giảm 100.000 giá dung thủ  trong vòng 1 năm đầu tiên để cho mọi người dùng  . nhận biết được chất lượng sản phẩm như thế nào em  bán đến nay thực từ 50.000 Lọ này như thế này rồi  . mà không một cách nào phản hồi là không hài lòng  cả mong người vô cùng hài lòng đặc biệt là mùa.

Hè nóng mới đi biển em đó chị Nó có bốn công dụng  tại sao giá của nó lại là cao hơn ngoài thị trường  . bởi vì thông thường có chị mua một lọ xịt được  gọi đi chùa với các chị xịt lên nó sẽ khi xuống  . nước nó sẽ để lại như cái cột trắng trên giao các  chị và khi mà xuống nước lên rồi nó sẽ không có  . cái tác dụng của như là chống nắng cho da nữa Đấy  là gọi những cái loại xịt chống nắng thông thường  . có những đoạn Nam 300 rưỡi hai trăm rưỡi nhưng nó  không thể nào ngu cái Lọ này được bởi vì trong Lọ  . này nó có 40 lục thứ nhất dưỡng ẩm thứ hai là giỗ  cháo nhé chị nhá dù cũng chán ăn thứ ba là chống  . nắng với chỉ số cao FPS 54 là nó có quy tắc độ là  make up cho ra nữa thì tất cả những cái công cụ  . này đây các chị được sở y tế kiểm định và ghi hàn  công vụ của nó trên này có người kiểm định nghiêm.

Ngặt và rõ ràng chứ không phải làm trên bao bì  này mình thích nghi thế nào thì mình ghi đâu không  . được phép như thế đâu có chị em ạ Cho nên Tại sao  giá của nó là có giá là 690.000 là như vậy thông  . thường nó Chị dùng một lọ xịn như thế thực tế  là nó cũng sẽ không nên lại hiệu quả khi vào mọi  . người xuống nước nhưng em này xuống nước bám chặt  cực kỳ chặt vào da luôn Mọi người mà không sử dụng  . tẩy tế bào chết hay sữa tắm em nói không trôi đi  Nhưng mà khi bám vào da như thế nó lại không gây  . hại cho rằng các chị em bởi vì trong thành phần  của nó có giống Chàng Lúa Nên là gọi như là không  . muốn niệm trường luôn Bà vẫn hành hương tự tin bán  em này vẫn là cháy hàng cho vừa rồi mọi người đạt  . nhập rất nhiều Em xin để bán và đặc biệt là đến  thôi điểm hiện tại rất nhiều khác Tại Inbox để.

Mua sản phẩm này không còn tư vấn nhiều thậm chí  là một người thấy trên trang này em không có đăng  . bài về sperry luôn nhưng mà mọi người cũng biết  tớ rất là nhiều đặc biệt là rất nhiều hot girl  . tin tưởng sản phẩm này em còn chưa đăng cái khi  bát một cái phản hồi của các chị em hot girl sử  . dụng những sản phẩm đặc biệt là MC Pony này được  rất nhiều chị em hơn cơm trộn một mùa hè chị em  . Ôi nói thật của em test cho mọi người luôn nhé  em Teddy thằng nào thì em cũng tắm mà em tát cho  . mọi người này ông gọi là dã man luôn ý cho mọi  người luôn rút ra thì nếu như mọi người hãy xem  . livestream của em nhưng mà ngủ sẽ biết là em cách  thường xuyên nhưng mà có thể ở trong marketing này  . có khách mối ra và cái Tết trong phòng ngồi xem  nhé Tại sao cái này trúng cái dùng một người mắc  . đền lên trên lá mềm lên dùng cục phê đúng là một  người liên tục của em là từ từ mùa đông từng mùa.

Đông nghỉ mùa hè mọi người sẽ có một làn da trắng  nên vuông Dũng Chẳng muốn a cho mọi người đến lòng  . bàn tay Cái này không cần độc không cần gỗ đặc  biệt là nó khô thoáng như vậy thì em lắm lên  . tông mà nó khô thoáng Mọi người vô tình quê của  Quần áo nó không để lại Vệt trắng và đặc biệt là  . mọi người sẽ không cảm đang lớp mình trên da của  mình một chút nào luôn thử một tí nữa thôi nghe có  . sẽ cảm nhận sự khác biệt luôn đây trong một không  gian mùa được thơm lắm đấy bộ mình nhìn thấy không  . mọi người chúng ta xoay nhẹ nhàng cho em như này  thôi sau 3 giây lập tức tệ và da luôn khô thoáng  . luôn sản phẩm mẹ em tụ tin rằng là nếu như chị em  mua về dùng mà nó không hài lòng em hoàn lại tiền  . cho mọi người nha mọi người cứ mạnh dạn đi đây  này thấy mọi người thấy không muốn đến đâu làn.

Sóng lên đấy luôn livestream này thì chẳng thể nào  mà làm sai được đây ông Huỳnh thế bất động Trì đấy  . nó có căng căng mọng luôn nhìn trên này và rồi  mai và đã khác nhau rồi đấy Cái này hay nó là gì  . mọi người có thể là tùy chỉnh theo mức độ chẳng hộ  người mong muốn nếu như mọi người mong màu trắng  . ít trên mọi người sĩ thôi nhưng mọi người mong  muốn trắng nhiều thì hãy xịt thêm một lớp nữa lót  . và hai lớp này nó cách nhau vòng là một người xịt  một lần nhưng mà xịt nhiều lên sau đó xoa đều sau  . 3 giây thống Nga và ra thấm nghe và ra luôn Không  chấp tính nó như da thật của mọi người đặc biệt là  . gì càng đề trên da càng đen càng để trên da nó  lại càng đề ngô lệ mặc càng đem lại đi hiệu ứng  . mà trắng vô cùng thật luôn nhìn không ai biết là  mọi người bôi cái gì lên da mà mọi người luôn mày.

Nhìn này nên khác biệt luôn ở bảng tâm trí nó con  căng mọng tràn đầy sức sống luôn Thế cho nên là  . ở trên mạng đừng tiếc tiền để mặt tiền cho mình  xinh hơn được tiếp chị luôn không biết nói như  . thế nào nhiều khi thì cứ bảo là mày bán những  cái gì mà Chẳng khen nhưng mà nói thật với chị  . em Nếu như mà nó không thích thì không dám mạnh  miệng quảng cáo như thế đâu bởi vì là nhớ dùng  . mà không thích vì sao Ở đây toàn người gần mua nói  toàn chị em yêu quý mình mua thôi không thể nào mà  . bạn những sản phẩm kém chất lượng cho những người  người ta đang yêu quý mình Ngược nhưng không thể  . nào đánh mất những cái tình cảm nó vẫn ngồi quý  mến mình dành cho mình được cho nên là chỉ những  . sản phẩm nào tốt mới đem tới cho mọi người thôi  Hôm nay em có một cái feedback rất là tuyệt vời  . tôi là chị khách này của em ấy chỉ giàu lắm chị đã  không thiếu niên tiền đâu hấp một hồi chị đang là.

Giám đốc một trung tâm tiếng Anh Bạn chị cũng nói  với em Thằng này chị cũng bán sản phẩm này cho em  . chị báo tất cả các sản phẩm của em chứ không phải  là vì tiền mà vì kén giá trị sản phẩm nó đem lại  . cho mình tốt dùng nó vô cùng thích bản thân chị  đã trải nghiệm nồng trên cùng rất nhiều sản phẩm  . đắt tiền nhưng nó không đem lại hiệu quả cho tao  cũng chị và chỉ mong muốn tìm mấy chục năm trời  . trong cuộc đời của chị cho đến khi chỉ gặp các sản  phẩm của em không nói sai một câu nào luôn em nói  . xa để mất hết lộc lá đi ra đường gỗ đâm luôn vẫn  thận ca sĩ đây hoàn toàn là sự thật luôn Không nói  . sai nổi lồi từ trước đến nay em cũng khô rồi dự  chuyển Hye Kyo tất cả những gì chia sẻ với chị em  . hoàn toàn là thật chị nghĩ chia sẻ với em hai chị  em nói chuyện với gần cứu hồ chỉ vàng làm chị sử.

Dụng những sản phẩm đắt tiền nhưng chẳng đem lại  hiệu quả thì cả đến khi mà gặp các sản phẩm của em  . cho tất cả các sản phẩm chị đều hài lòng đặc biệt  là cái xịt này nhé Cái sim này với bụng đau có thể  . Lan vô cùng thích cảnh spareroom về nữa bởi vì và  nó cũng giống như lại xong khác đó chị này lên sau  . khi dùng là căng bóng lương và nó khô thoáng nhất  nó khô và như mọi người không dùng gì không đó  . những loại serum và bôi xong rồi gấc mình nhấc nhớ  trên ra vô cùng khó chịu như serum này không thế  . và mọi người dùng quanh năm được càng dùng càng  đẹp kongju càng đẹp còn cái sim đấy chị nói luôn  . là gì Chị dùng Chị vừa đi Phú Quốc sau Chị nói  là chị chị phải nói luôn chị đi Phú Quốc về chỉ  . lại càng yêu có gì Pony này thôi vì chị đi ra biển  còn em cũng thế này em đi ra biển vừa rồi đấy Em.

Không có xin này làm sao ra em được bảo toàn như  này đấy thì là chỗ Ôi càng ship lại càng đền ta  . xin lấy Cana và vì giá vẫn cháu chị dù mới sang Ừ  chị phải nói là cuộc công ty mình hư Chị đăng báo  . nâu cùng công ty mình phải nói lại vô cùng tuyệt  vời hơn cả hàng xách tay pháp hơn nữa sẽ tái phát  . chỉ dùng trước đây thì đến làm cái điều mà để mà  nói lên chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời thì  . mới nhận được những cái review như thế công ty Vân  hàng có suy nghĩ khách hàng nhằm đây là ba năm rồi  . mọi người ạ thì tất cả những chị em đình Nguyễn  Văn Thành đều là những nơi trải nghiệm sản phẩm  . Đào Hồng như là một người đã đề với món sẽ rất ít  ngồi rồi đi họ vẫn có người đi có thể là họ sẽ tìm  . công việc khác và đem lại thu nhập cao hơn nhưng  mà cái phần trăm đó vô cùng thấp ví dụ như là một.

Trăm phần trăm rồi đến thì chỉ có khoảng tâm 95  người là năm phần trăm rồi là là rồi đi còn đâu  . 95 phần trăm là hồn lại bỏ ngồi đếm vì sản phẩm  màu mới đến vì sản phẩm với mọi người visa phòng  . thủ tốt thôi chưa có nhiều chị em ở Thanh Hóa  cao bằng nghệ an Bắc em có hỗ chồng biết em là  . ai đâu hội chứng Bến vì sản phẩm thôi Còn em ở đây  thì chỉ được lan tỏa tối cho em quay lại bỏ ngồi  . biết em của ngày xưa máu quần áo thôi đấy còn nếu  như mà sản phẩm của em cũng tốt thì họ cũng không  . thể đến với em được Thì đấy là cái điều mà sản  phẩm đem lại cho mình và cái độ bền của một doanh  . nghiệp nó sẽ tương đương với chất lượng sản phẩm  em thì để mà nói thì khoảng marketing cực cánh  . và em chỗ có sử dụng bất cứ ngồi ngủ tiếng hay  là ai để đem sản phẩm của mình còn toàn đi lên  . là dựa trên chất lượng sản phẩm một cô dùng là mọi  người giới thiệu cho nhau chia sẻ với nhau thì đấy.

Là cái điều mà từ trước tới nay vẫn hành hương tự  hào được mọi người yêu quý đây đấy Cái si body cho  . nên là hè rồi Mùi Hãy trải nghiệm đi 690.000 đang  được giảm của 590.000 thôi đặc biệt là như thế này  . em biết làm nhưng bao đi này thì sẽ được tặng  một lọ huyết thanh Serum Body để làm sao cố còn  . cho mọi người để tăng độ ẩm để mọi người sử  dụng cái này nó cho mượn hôn nhá và riêng em  . này nó cũng đã có giá là 299.000 rồi là tương  đương là ba trăm nghìn thì em là 590.000 được  . tặng một lọ 300.000 đ nữa thì thành ra là quá  là rẻ về hơn cả một cái lọc Xịt nó vớ vẩn ngoài  . thì chuồng kia cho nên là mệnh giảm thủ đi  Em cam kết cho mọi người dùng không thích  . thì mọi người trả lại em và em thu hồi lại  tìm cho một đứa trả lại tiền cho mọi người  . anh em hãy mạnh dạn đây mà trải nghiệm nhá đặc  biệt là đi biển đông thiếu em này vô cùng dễ dùng.

Xì lên nó bằng má Moko thì lên còn má thì không  có anh còn phải nên sự khác biệt cho trong đêm  . là những ra ai mà mỏng Ấy da bị mỏng mất thì sẽ có  còn như này nó con cả hạn chế bớt cái gân máu nên  . là hãy dùng đi nha em chia sẻ đến cho mọi người  làm đẹp và yêu thương bản thân mình hôn thôi Bởi  . vì tất cả những cái sản phẩm này nó đều nghiên  cứu dựa trên cơ địa của cuộc có nghĩa Việt Nam  . anh chị em dùng sẽ rất là thích lắm thích thì ngố  review cho em mà nhớ giới thiệu cho em nhé có sản  . phẩm trị mụn không chỉ có môi có sang phần chị  mùi thì linhngo nhắn cho chị xem tình trạng gia  . của em như nào ngã vào lọ đình lại cho chị số  điện thoại trong inbox chị sẽ gọi hiện thì hỗ  . trợ em một cái miễn phí và nhanh nhất khi dùng  thích lắm chị Hạ trắng mịn lâu trôi cho cảm ơn  . ra nhá Đây là cô hotgirl mà chị còn chưa dám lấy  feedback của em chị óc đâu bởi vì là cũng muốn là.

Làm sao mà để hết phim back của em là phải hỏi  ý kiến và hoàng khi nào mà ok mới ra mắt chưa  . Còn cũng phải là tự nhiên áp đây chị em mạnh  Giang có dùng thì lần sau đó chị em không dùng  . anh Giang sành lắm thì em ơi vô cùng sành luôn  dùng cái gì tủ quần áo cho đến túi xách hay là  . sơn móng chân nó có người dùng loại hàng xịn ko  thể cho nên là khi mà ra nắng duyệt Thôi thì ai  . dùng ngủ sẽ truyền mà em cũng đã diệt dùng chắc  chắn lắm anh chị dùng nó chịu sẽ ôm bởi vì trước  . khi đưa ra hồi sản phẩm nào tay chán cơ mà Có  phải thực sự tốt và thực sự là đem lại giá trị  . xứng đáng với đồng tiền bát gạo mọi người đưa  ra Và nó còn xứng đáng nhiều hơn thế thì mình  . mới đưa ra mắt sản phẩm mà chứ đâu phải là  sản phẩm chán mà mình đưa ra đâu một tí em  . chỉ bán xung quanh cho những chị em gần nên  thôi cho mình không có bán cho khách lạ mấy.

Đâu em ít cái bàn khách lạ lắm thằng Trí là  bây giờ em còn ít bán lẻ nữa cô này chân em  . là giá trị sản phẩm mà không tốt thì không  có thì không bao giờ Của Em nhóm kinh doanh  . có những người quen người thân mà  không tốt cho mọi người chửi chết à. khi mở sắc đẹp gái nào Thank you bạn yêu nhá nên  nó Tao ruộng nó còn không Từ đã hạn Nếu như mà để  . máu muốn đều màu thì hôi tre nhưng mà thành gian  nó lo lổ như nghỉ thì nó lại 2A thí sinh nhật được  . cái là là muộn như này nhé mình mình nhuộm màu này  đi xinh lắm mỗi ngày nó ra màu mái tóc của em nữa  . này hay thế các chị mỗi ngày mà gặp em lại thấy  cũng cái màu khác đặc biệt là sau khi em Google  . Em ngộ xong tóc em nó lại bay một cái màu khác  nhé tình tóc mà xinh lắm cho nên mọi người mạnh  . dạn đẩy đi càng không hỏng tóc đâu em Tẩy mẹ em  này ưng lắm một vì là nhìn người mình nó khác hẳn.

Luôn đấy người mình khác lên mà em thì rất là luôn  mặt em toàn mụn đầu đen mụn nhỏ li ti a càng bên  . Thế thì em chú trọng một mình việc làm sạch mặt  nhá hội đồng đen là người việc là mình làm sạch  . mà không thành đất trước đây chị rất nhiều hơn Cám  ơn đây này vẫn cảm ơn tay với lại sau cái phần này  . cũng trị lỗ chân lông to lắm mặt cái điếu toàn lỗi  rồi nhưng mà đừng cá là không dám đi bán thì tôi  . nên là sau khi mà chị làm sạch kết mặc bền là em  nhớ rồi sữa và sữa rửa mặt hai cái này quan trọng  . lắm Ngày nào dùng ra đừng nghĩ làm make up mới  phải tẩy trang ngày nào phải tẩy trang và đặc biệt  . là phải sử dụng chống nắng nữa nha và đã chống  nắng thì lại càng phải tẩy trang bạn phải quan  . trọng mà giữa mũi lỗ âm nhá Đây đúng không Thì cái  đấy ra em nó mới ý se khít lỗ chân lông và mà lấy.

Bảo những vụ mình đi em chưa đủ Hôm nào like chim  với mọi người xong kiểu cũng không cắt like thì  . vui quá sau muốn ở đây tâm sự mạnh thế thôi Bây  giờ mấy giờ rồi nhỉ ở thôn rồi em về đi tắm không  . có muộn quá thì lại tắm muộn rồi em sẽ đi ngâm  mình đây và em sẽ sử dụng một khoáng thư giãn cơ  . thể cái mùi nó là mù trang sành và đặc biệt là  cái lọ một quán thư giãn cơ thể lấy nó sẽ giải  . quyết cho mọi người vấn đề là viêm năng lâu chỉ  với 250.000 nó quá xứng đáng đồng Tìm ngoài có giá  . trị đấy nó còn đem lại cho mọi người nói là gì nó  ra khiến cho cái ra của mọi người nó ít hơn trắng  . hơn và dưỡng ẩm đấy và đặc biệt nó có công dụng  nữa là thằng mùi hương chanh sàn có tác dụng là  . đổi mỗi khi mọi người tắm cái đó xong ai bước vào  trong nhà tao mệt Tôi cảm thấy dù hôm hô cùng là.

Thu Thái luôn vô cùng dễ chịu luôn mình một tranh  Thảo mới biết vô cùng là lách luôn tôi thì đặc  . biệt là ta Anh Nam em thì anh nhắn tin mà nhưng  mà em đang livestream đâu Anh gọi em thành tắt  . live anh không xa đâu anh thì là đặc biệt là cái  thằng thầm muối khoáng như em có thể là mỗi ngày  . dùng được cho cả gia đình nhá vừa mới cho cả trẻ  nhỏ này trên 3 tuổi này trong ngồi dùng được cho  . cả tất cả mọi người ai cũng có nghề Đồng nghiệp  của bà Ai có nhu cầu làm sạch có thể và lại bỏ tế  . bào chết cho nên ai cũng muốn mua 250.000 đồng cho  cả nhà luôn Ok Ngọc Linh hát Nếu chị sẽ rep inbox  . nhá Cảm ơn mọi người đã ở lại đây để lắng nghe em  tâm sự Bây giờ em xin kết thúc livestream đây hẹn  . gặp lại mọi người ở những cái livestream sau nhá  Bye bye Chúc mọi người ngủ ngon Hello xin chào.

Chào tất cả mọi người I ừ ừ à à Hi xin chào  hiềnnguyễn xin chào Nguyễn Hương có tối không  . nhỉ Hello mọi người mọi người xem có bị tối  không Xin chào Nguyễn Thị Phượng Xin chào Lê  . Phương Linh Hello Xin chào Xin chào Ngọc anh nhé  Chào tất cả mọi người mọi người đang làm gì vậy  . Hôm nay mình có một cái livestream để mình tâm sự  và tặng quà với mọi người mơ thấy tối không Ở tại  . sao mình thấy nó cứ tối tối nhỉ à à à Anh hello  không vi xem có bị tối xin chào phí Hiền Xin chào  . Nguyễn Hương Xin chào Chào tất cả mọi người  nha Em cho con ngủ Ok Ngọc Ánh Xin chào Hello  . Ừ tại vì mọi lần tối à đây mọi lần like chỗ  kia nó sáng hôm nay là chuyển ra chỗ này lại  . cảm giác ra tối tôi có tối không nên Nguyễn thì  bảo tối này Phương Vy thì bà béo thôi Ừ hôm nay  . ngồi chỗ này mặt nó hơi tròn tròn bèo tí cho  Phúc Hậu Nhưng thực tế là cũng bị béo hơn bên.

Ngoài đúng không xin chào Hiền Hiền có bị tối  không mọi người xin chào Hà Linh Xin chào chị  . Hồng Chương Ai cho xin một ý kiến nữa sẽ nào  cho em xem nó có bị tối không hai người thì  . một người bảo tố mừng người bảo không Tối  thì không biết là nó có bị tối hay không. anh đi béo tại vì ngồi rất là sát màn hình để cho  nó bị béo đấy Xin chào chị Yến xin chào chị Hồng  . chương 2 lô sinh Hào có bị béo À quên có bị tối  không mọi người không tối đâu em ok ok các tình  . yêu của em không tối thì là ok rồi thì em chỉ  cậu nó bị tối thôi Xin chào Thanh Phạm còn béo  . thì không thành vấn đề rồi Xin chào em yêu nhé Xin  chào dâu tây Nguyễn Xin chào Thủy bún ai tối thì  . tăng sáng màn hình điện thoại của mình lên là được  Ok Cảm ơn mọi người đẹp lắm mà cảm ơn thì đầu tiên  . là khi mà em mặc chiếc váy này em muốn chia sẻ với  mọi người là phụ nữ thì sẽ chẳng có ai là xấu cả.

Chỉ là mình có em làm đẹp không Thôi xin chào Yến  Yến xinh rồi mình thấy vàng vàng ánh điện hơi tối  . xíu thì chắc là do nào ở chỗ này thì thôi Mình đưa  rồi Mọi người cảm thấy không tối là Ok được rồi  . Cảm ơn nhé con mới nên Yến Cảm ơn tang phạm Cảm  ơn Hiền Hiền Xin chào Vân La Vy Trần chuyện Xinh  . quá cơ em Thực ra thì em cũng hơi gầy đấy nhưng  mà tại vì em ngồi màn hình nên Thành Nam là nó  . bị à Nhấn này tôi xin chào xin chào rất là đông  người đang sen mỗi thể thấy nhá hiện tại là cái  . gian mặt và rau củ của em nó hơi bị lệch tông mùa  đông và đặc biệt là em muốn chia sẻ với mọi người  . là tại sao mà chúng ta cần phải dùng cái xịt body  này à rất nhiều những cái livestream bởi vì em  . livestream quá nhiều sản phẩm trong cùng một lúc  nên nhiều khi mọi mùi cũng không có thời gian để.

Xem từ đầu đến cuối cái livestream về Cho coi phim  này em muốn muốn muốn chia sẻ với mọi người bơ là  . cái ra củ nó đang hơi bị đen hơn với da mặt đúng  không Thì bây giờ mùa đông mình cần phải dưỡng  . trắng nó chị nhá đầu tiên là mình xịt lên này đó  dưỡng cháo để thứ nhất là khi mà xoa kem lên như  . này sao cứ thịt này nó sẽ dưỡng trắng luôn là thứ  hai nó sẽ cân bằng cái màu da trên cơ thể của mình  . sẽ khiến cho mình mặc bất cứ bộ đồ nào nó cũng trở  nên đẹp hơn bởi vì cái vấn đề của trẻ em mình khi  . chọn trang phục đó là vì trước đây mình cũng đã có  thời gian bán quần áo rồi cho nên mình thấu hiểu  . được cái điều đấy của mọi người đó là rất là sợ  chọn những cái màu nào mà nó kén ra thì bây giờ  . đã có cái sản phẩm này rồi thì mọi người Thoa đến  đâu nó sẽ trắng tôi đó ý cho nên là chúng ta sẽ.

Có thể bất chấp mọi màu sắc chúng ta chọn nếu như  đang sợ là chọn màu màu vàng nó sẽ làm cho da của  . chúng ta bị gì thì bây giờ có em này nó sẽ không  còn là nỗi lo nữa mà có em này nó lập túc là nâng  . tông da cho chị em mình và tiếp theo nữa là mọi  người Ôi Mùa đông là cái thời niệm mà chúng ta  . dưỡng da rất là tuyệt vời vô cùng tuyệt vời nha  mọi người nhá Bởi vì lại bên một người từ Thế sau  . khi nhuộm hoa lên này thậm chí là cái da cổ và da  body của mình nó còn trắng hơn nhằm và kệ em này  . mình cam kết với mọi người là xịt tới đâu mà sẽ  thăm mở ra tới đó mọi người sẽ có một cái Làn da  . gọi như là nó đẹp hơn hôn cái làn da thật của mọi  người mà nói như nhìn như thật đấy Đấy nó không  . khiến như mọi người Cảm giác là một người đang  thoa kem xịt kem đâu với nhà nhìn thấy sự khác.

Biệt luôn đây cái ra tay mình một cái ra cổ này Đó  nó đã khác rồi không Ừ chúc cho mọi người có một  . làn da trắng sáng tức thì mà nó không giúp cho mọi  người là dị dưỡng trắng cái điều điểm + trục của  . em này nữa là dưỡng trắng nữa chị em nhá Khi mà  chúng ta mặc những cái váy như này tay dài nhưng  . mà nó vẫn hồ cổ mọi người hạ vẫn hò cổ thì để mà  ra cổ nó đen da mặt nó sẽ rất mất thẩm mỹ và cho  . nên ngày hôm nay chia sẻ với mọi người em này nhá  mong mới cần phải có một em để nhất xịt lên sau 3  . giây nó sẽ lên tông trắng hồng như mọi người luôn  Đúng rồi chị Hồng Chương cảm ơn chị yêu bởi vì với  . chị đã cho em thích bách khi mà chị sử dụng sản  phẩm có ai đang sử dụng sản phẩm xịt body chống  . nóng chuyên trắng ba giây bốn trong một của ngân  hàng không thì có thể cho em xin khi pack lên đây.

Được không mong con nhỏ cần minigame khi mà em em  phát động với minigame là cho em xin cái cảm nhận  . của mọi người về cái sản phẩm này không thì cái  vnah minigame nó của em đã em làm bình luận hơn  . 1.000 bình luận mẫu nối thể lội lại cái trang cá  nhân của em để xem khách hàng cho review về kẻ Em  . xịt body chống nóng chuyên trắng ba giây bốn trong  một của ngân hàng dramatic bởi vì là em này mùa hè  . thì em nghĩ nó là của Hán là bá đạo rồi nhưng mà  mùa đông cái lợi thế của nó đã là Dũng cháu và khi  . chúng ta làm điều này ngày 2 lần nó sẽ giúp cho  chúng ta là bây giờ nhá các chị mình dưỡng này đến  . mùa đông chúng ta buông xõa ra thì chúng ta sẽ có  một cái Làn da ngọc ngà vô cùng vậy cho nên là em  . mới chia sẻ mọi người là hãy dùng đi Hãy dùng đi  bởi vì em nè em có thể khi mà livestream ấy chúng.

Ta không thể dùng phần mềm được cả với cho nên nó  là những hình ảnh thực tế nhắc cũng có thể thấy  . này da tay và da cổ em đã khác nhau rồi Bây giờ  em sẽ chỉ cho mọi người thấy nhá em xin một chút  . cho này thôi không lúc nó lên tông make up mà một  khoảng thời gian nữa chúng ta sẽ có một lần ra ở  . trong thành phần của nó là có tác dụng dưỡng trắng  cho mọi người dưỡng trắng nộ cô vậy cho nên là mùa  . đông này á chúng năm mặc quần áo dài năm mặc quần  áo dài chị em ạ đây một cái gì thấy là em Thoa tới  . đâu thẩm thấu tới đó đây tha cái đâu thẩm thấu  tới đó mà chúng ta không cần lấy gỗ đâu đây nó  . phải bước tiến mới so với ngành làm đẹp cho chị em  mình đấy Thực sự em rất tâm đắc với sản phẩm này  . mình nhìn thấy lại đây hoa tới đau nhà nó lập tức  tệ và ra tới đó Và em vân cam kết với chị em nặng.

Là nếu như mọi người dùng mà nó bết rít nó không  thẩm thấu vào da mà nhìn ra mọi người nó không  . trong như thật đấy thì em sẽ hoàn lại tiền cho mọi  người nếu một người dùng mà cảm thấy hài lòng thì  . khi đó mà mới mất tiền em còn cảm thấy sự khác  biệt trước khi em em Thoa lên da này Đây là chua  . có nhé Và đây là có rồi và đặc biệt là sau 3 giây  lập tức tệ và ra cảm giác nhưng không dùng luôn à  . Em đã nhận được âm mưu rồi cảm ơn các tình yêu  thì đây là một cái livestream thực tế mà có thể  . thấy em rất là bận rộn mà không có thời gian để  livestream cho mọi người và cái cái sức mạnh của  . livestream nó vô cùng lớn chính vì thế là cho dù  bận đến đâu bây giờ làm rất là muộn rồi nhưng em  . vẫn phải livestream cái gì gần đây là cái xịt body  này bên em là bán cháy hàng cho em ạ Nhưng em vẫn.

Muốn mình vẫn muốn mình có trách nhiệm phải lan  tỏa mình giúp những người khác đẹp lên đặc biệt  . trong dịp tết như thế này mọi người cần có một em  đặc biệt là xung thịt mùa đông này mọi người cần  . có một em để nói ngồi ủ giao của mọi người cho đến  mùa hè thì mọi người ạ mình mặc những chiếc áo cộc  . tay mình hổ tay hay là mùa hè mình đi biển mình  mặc những chiếc váy mà cũng bộ bikini thì mình  . sẽ có mưa làn da đẹp chứ không phải là cái việc  mọi người đến mùa hè rồi mới lo giữa hai là mùa  . hè rồi Mọi người mấy cái lo đi chăm sóc da thì cái  đấy là a hoàn toàn là sai lầm Chính vì thế nhiều  . khi mọi người bảo mùa này cần gì phải dùng Nhung  mùa này mới là thời điểm vàng để chúng ta dưỡng  . da và để có một làn da đẹp đến mùa hè chúng Na đến  mùa hè chúng ta muốn xã trồng mai lấy cho em xin.

Cái áo len một màu đen thôi Đây để em test cho  mọi người thấy luôn rằng em này á Nó có độ nghệ  . thoáng vô cùng cực kỳ luôn thông thường mọi người  dùng những cái sản phẩm body để cho làn da mình  . trắng lên xuống lấy cho em cái màu đen nào được  thì cái cảm giác sợ hãi bị la đó là gì dẫn dính  . vô cùng tấp dính khó chịu đúng không Rồi thì phải  đập tôi phải vỗ rồi thì vô tình Nếu như mà chúng  . ta chạm vào người yêu hay là một ai đó mà họ đang  mặc những cái áo lên màu đen hay bất cứ một cái  . của nó là màu đen hai cái gì màu đen thôi nó sẽ  lập tức để lại Lộc em Ừ nhưng mà với em xịt chống  . nắng truyền trắng ba giây bốn trong một của ngân  hàng GoGi tích thì điều đó không còn là nỗi lo nữa  . thì vẫn có thể thấy mình vừa xịt lên đây luôn hai  bàn tay của mình vô cũng khác nhau nên món vì nhìn.

Thấy này đấy không cần phải nói hai cái bàn tay  này đâu mà chỉ là trên cái mu bàn tay và phần dưới  . này thôi là Đảng có sự khác biệt vô cùng lớn vào  đây là mình sẽ trực tiếp cho mọi người thấy rằng  . là em nó có cái độ thẩm thấu vô cùng tuyệt vời nó  giống như thế làm da thật luôn mọi người nhìn như  . da thật và đặc biệt nó không gấp dính không gấp  dính và không để lại Vân kem nó bị không vàng lông  . hơn nữa là nó sẽ không khiến cho các bạn khi va  chạm và một ai đấy mà họ mặc màu đen bởi vì thông  . thường Nếu như các bạn dùng kem body các bạn gỗ  mà trạm 11 cạo đen này thua là biết mặt nhau ngay  . thậm chí nó có thể để làm cái lần vết chân dang ạ  Bây giờ mình Tết luôn cho bạn thấy nhá Nó sẽ chẳng  . để lại bất cứ cái gì cả chúng nó nó rất khô thoáng  nó tìm ngay vào ra đời khiến cho các bạn 1 làn da.

Thật luôn Mình đã nhận được rất nhiều review của  khách hàng sử dụng đây rồi cảm ơn mọi người bởi vì  . là một cái thằng hâm đấy Vân hàng Gold mới thích  chưa bao giờ sử dụng cây eo eo cho là người nổi  . tiếng để bia cho sản phẩm của mình mà tất cả những  cái sản phẩm nó đều tuyệt vời ở nhờ chất lượng sản  . phẩm tại nhiều lời truyền miệng của khách hàng đây  là mình trái cho mọi người nhá Cái áo này mình lau  . mình lau mình lau đang mà có thấy nó trực tiếp ma  sát vào cái phần da này đúng không lau mình lâu  . lâu lâu đây lại mọi người thầy này nó không dừng  lại ở một chút kem nào thì mọi người đó thẩm thấu  . qua da vô cùng tuyệt vội đây đây đây một mình  bố vào đây tệ cho mọi người thấy rất là mạnh để  . mà có thể nghe thì mỗi luôn này Anh nghe thấy đấy  Đây đây là điều vô cùng tuyệt vời mà em ship body.

Chống nắng truyền trắng 3G i401 của nhân thành  có thể làm được và mình cam các mọi người rằng là  . nếu như mọi người dùng mà nó không giống như những  gì mình đang chia sẻ mình sẽ hoàn lại tiền cho mọi  . người mọi người ôm cây chưa và điều mình làm cái  livestream này mình chỉ muốn lan tỏa và chia sẻ  . với mọi người rằng là một người ơi hãy sử dụng sản  phẩm này đi bởi vì không có một người phụ nữ nào  . xấu cả chỉ là chúng ta cũng muốn làm đẹp hai chúng  ta có biết đến một cái sản phẩm nào nó để giúp cho  . chúng ta đẹp hơn hay không Bởi vì em vẫn cũng  là phụ nữ mà cho nên mình thấu hiểu được những  . cái điều mà chúng ta đang đau não thông thường ra  chúng ta mà chúng đã đẹp rồi nhưng mà ra chúng ta  . xấu da body xấu thì rất là mất tự nhiên giống như  cái gia cổ của em mượn ái cũng vậy em ship thực tế.

Cho mọi người thấy thì sau khi chụp lên thì hoàn  toàn dạng ngồi luôn trắng hồng hai tay em mày ca  . sĩ quê nhìn thấy bên này trên này sau khi Xịt nó  sẽ khác rồi này hoàn toàn khác nhau mọi người gặp  . em cứ bảo Tại sao mà Da em trắng đẹp thế thì ra  em chẳng đẹp sẵn mồi đúng hôm không Ông ấy nhìn  . thấy đây chỗ này nó không hề trắng đúng không chỉ  có trên này chắn thô và đây là bí kíp của em không  . những nó lên tông ngay lập tức sau 3 giây trắng  hồng Nó tuyệt ngay vào da và mọi người việc của  . mọi người chỉ cần hoa thôi chỉ còn hoa thôi Các  chị em nhé Thì nhắn nha thôi chứ không bận phải  . gỗ chỉ thay như này cho em bảo người thấy em Thoa  đến đâu nó khóc điện đến đấy luôn Nó căng mọng nó  . trắng hồng đấy một người tình thì thấy tệ ra nó vô  cùng căng mọng này Đấy nó có sức sống ngay lập tức.

Luôn Và nó có thành phần dưỡng ẩm nó và Dũng trắng  nó vậy cho nên là ngày cũng đã làm điều này 2 lần  . vào hai bàn tay hai cái phần tay cánh tay của  chúng ta này vào phần cổ này vào hai chân thôi  . thì đến mùa hè chúng ta sẽ có một cái Làn da trắng  nõn là luôn và đặc biệt là đây ra để lâu nó hát  . lên đấy mà cái này tao lấy lâu khác mình đấy luôn  đấy Hoa đến đâu là để lại sự khác biệt ngay lấy  . luôn đấy mọi người mà nó khô thoáng nhá và không  cần đập không cần gỗ thì đây là điều vô cùng tuyệt  . vời mà mình mùa nước mình hãy hãy livestream mình  lan tỏa tới mọi người mọi người biết nhiều hơn nữa  . ở dưới nhau có phải Lan của ngân hàng góp những  tuyệt vời như thế nào thì xịt body chống nắng ba  . giây bốn trong một shop body chống nắng truyền  trắng Mazai bốn trong một của ngân hàng gas lên.

Kinh đô cũ tuyệt vời như vậy Thậm chí còn tuyệt  vời hơn bởi vì thứ nào có phải Lan các bạn cần để  . cho đội khoảng tầm từ 25 tới 30 ngày các bạn mới  cảm thấy được sự khác biệt rõ rệt nhưng với em này  . thì sau 3 giây thôi các bạn sẽ cảm nhận được sự đi  rõ rệt của làn da mình luôn chờ vậy cho nên là các  . bạn ơi hãy sắm cho mình một em trước khi cháy  hàng với trước khi Tết Đến Xuân Về nhá Bởi vì  . chỉ còn 15 ngày nữa là chúng ta đến Tết rồi việc  chúng ta 15 chúng ta làm được những việc gì cũng  . nó không cần biết nhưng chí ít là hãy hãy biến  mình trở thành những cô nàng xinh đẹp nhất không  . ạ chút mỏi anh nhìn nhất dáng nhì da dáng các bạn  không đẹp rồi thì ra các bạn sẽ đẹp vậy nếu như  . ra mình chưa đẹp thì phải làm làm cách nào đó để  cho da mình đẹp hơn và đây là bí kíp em vẫn chia.

Sẻ với mọi người uống livestream này thì Tết luôn  cho mọi người thấy đây mình có thể thấy nhá những  . cái đầu ngón tay này là em chưa Thoa này và chỉ  chỗ này Thoa thôi và đến đây là hoa thôi đấy còn  . dưới này là chua thoa có người nhìn thấy sẽ khóc  biệt luôn chưa nói đây đây này một người nhìn này  . nó không hề để lộ lại Vân Ken em ấm đến đâu thầm  lên đấy luôn Thậm chí là ra em không hề mốc mới  . này nhìn thấy dạ em không mốc dù em muốn di sát  một màn hình này bởi vì là trong thành phần của  . nó nó có thành phần dưỡng ẩm nó có giỗ nhầm chị em  ơi có dưỡng ẩm này có dưỡng trắng và lập tức Linh  . tông ngay sau 3 giây Thì đấy là điều mà kệ em xịt  body chống nóng truyền trắng ba giây bốn cho mồm  . của ngân hàng nó làm được và dung lượng của nó là  180ml giá sản phẩm là 690.000 nhưng hiện tại đang.

Độc khuyến mãi đó là tặng thêm một lọ sống ơi cho  em xin nháy cái lọ xịt body lên đây đó cái cái lọ  . serum huyết thanh models thì đang được tặng một  lọ serum huyết thanh modi trị giá là 200.000 nữa  . thì một lọ này mọi người có thể sử dụng được nửa  năm vào mọi nhô lên xóm như một lọ đi để mình dùng  . ngày 2 lần nhá ngày 2 lần và những mẫu ngôi chỉ  cần một lần thôi để nguyên như thế này và em này  . đặc biệt là tháng nước không trôi một người gặp  nước nó sẽ không bị trôi Mất đi cái lớp dưỡng màu  . có để nguyên như thế cho em hai ngày một người tắm  1 lần hoặc một ngày mới tắm một lần kết hợp với em  . này nữa kết hợp với em này một người được tặng nhá  mua đồ tặng luôn and serum huyết thanh money này  . đó thì là một mình sẽ có bộ đôi hoàn hảo với em  này trị giá 200.000 thành ra mọi người mua cái Lọ.

Này nó chỉ còn có khoảng tầm bốn trăm mấy thôi  490.000 đ một lọ 490.000 vừa có tác dụng dưỡng  . trắng vừa có tác dụng make up ngay lập tức sau 3  giây vừa có tác dụng gì dưỡng ẩm thì thành gian  . nó rất là rẻ các bạn nó rất là rẻ và mình có thể  sử dụng trong vòng nửa năm Ngoài kia có rất nhiều  . những loại xịt nhưng để mà có tác dụng tuyệt vời  như thế này thì hầu như không có đâu các bạn đây  . là một bước cải tiến mới trong ngành làm anh em  mình em vẫn tự tin rằng nếu như các chị mạnh dạn  . cho bản thân mình dù trải nghiệm một lần đi bởi  vì em vẫn cam kết cho các chị mà nếu như nó không  . thích những gì mà em nói em sẽ hoàn tiền lại cho  các chị đó với các chị không gì mà lo mua Em chỉ  . mong muốn có chị đẹp hơn thôi chứ như thế ngày hôm  nay rất là muộn rất là muộn vô cùng muộn và ngày.

Hôm nay em chảy quá rất là nhiều công việc đúng  nha là bây giờ là em về em sẽ tẩy trang sau đó  . là em sẽ đắp chăn lên cùng đi ngủ nhưng không mới  vì em nghĩ rằng là mình cần phải chia sẻ với mọi  . người cái gian hồng này để mọi người biết đến để  tết mọi người được đẹp một ngứa có thể mọi người  . sẽ bỏ ra vài triệu nữa mọi người mua một cái áo  hay là mua một đôi bóp như một người nên nhớ để  . mặc cái áo đó đẹp được hay là đi cái đôi vuốt đó  chung sang chảnh được đấy thì làn da chúng ta phải  . đẹp đừng tiếp 690.000 để mình có một làn da đẹp  Ngọc Ngà như Ngọc Trinh và chúng ta anh không  . có làm một cái điều gì vất vả chứ sau 3 giây các  bạn sẽ có một làn da đẹp về Tại sao Tại sao các  . bạn không cho mình trở nên đẹp hơn và lựa chọn cái  sản phẩm đến khiến các bạn trở nên đẹp hơn mà lại.

Tiếc cái tiền nó để mà mua quần mua áo mặc vào  người nhưng mà nếu các bạn đen và da các bon đi  . các bạn không đẹp thì các bạn có mặc vàng lên nó  cũng không thể đẹp được cho là để cho nên là mình  . chia sẻ với mọi người bây giờ mình sẽ đọc một vài  preview nhá một vài cái review trên này là những  . cảm nhận thực tế của khách hàng đang trải nghiệm  mà có thể tìm trên này Mình đọc đầu tiên này là  . của chị chị Nguyễn Hương này dự tiệc cuối năm sức  khỏe da cổ trắng lên tông luôn em ạ đúng lo Chị  . ơi cái tâm này thì là những cái tâm mà mọi người  hay có cái gien parte đó là cái tiệc cuối năm hoặc  . là cũng rất nhiều Cuckoo anh đúng không ạ đi mọi  người cũng có thể mặc những cái bộ đồ như này hoặc  . em thấy rất là nhiều một người mặc kệ vải 2 giây  sau đó mà người sẽ khoác bên ngoài cái khăn lông.

Vô cùng là xanh nhưng đầy sang được thì phần da cổ  và da tay của chúng ta phải trắng thì nếu như mà  . ra mà đen hay là bị mốc vì không này là màu trắng  luôn không thể nào mà sang được vậy thì em này sẽ  . là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mọi người nói  chỉ có 690.000 vẫn có thể sử dụng được trong vòng  . nửa năm và một người dùng từ bây giờ đến mùa hè  mỗi người sẽ có một làn da đẹp không cần mỹ tắm  . trắng luôn mọi người nhìn thấy sự khác biệt chưa  thì tại sao mọi hôm mùng chưa kể nói đến cái việc  . nó có tác dụng bảo vệ da cái chỉ số chống nắng  của nó là 50 50 sps50 vô cùng tuyệt vời thì thông  . thường mọi người cũng nghĩ rằng mùa đông đã không  cần bảo vệ da thì có thể là đúng bởi vì mùa đông  . đường đang mặc rất nhiều lớp áo Nhưng cái việc mà  chúng đang mặc Khi nào đó nó sẽ giúp cho mọi người.

Là dưỡng trắng vô cùng hoàn hảo bởi vì chúng ta sẽ  mặc nhiều lớp A chúng ta che đi phần tay thì chúng  . ta xịt cái này lên Dũng trắng đến mùa hè chúng ta  sẽ có một làn da ở vô cùng tuyệt vời luôn thì tại  . sao mọi người quên mất cái điều đó mà cứ nghĩ  rằng là đến mùa hè chúng ta mới tìm một cái sản  . phẩm nào đấy để chống nắng hay là để bôi cho nó  trắng thì cái này nó vô cùng hoàn hảo nhưng cái  . điều em muốn nói rằng là gì hãy dùng ngay bây giờ  đi để chúng ta dưỡng trắng phải lấy mùa hè chúng  . ta mặc những chiếc váy hai dây hay những áo ba lỗ  hay những chiếc áo cộc tay đi ra ngoài đường ai  . cũng sẽ phải trầm trồ lên là chỗ tại sao nó trắng  như thế đúng không có muốn thế không nói nhìn một  . người phụ nữ trắng mà hôm cảm thấy thích huống hồ  gì là đàn ông đúng không ạ thì không phải đơn giản.

Là mình cứ phải là là làm đẹp để cho đàn ông người  đã yêu mình mà đơn giản là mình làm đẹp hơn mình  . sẽ tự tin và bản có nhiều khi chị em mình làm đẹp  thì để cho nhau ngắm thôi chứ cũng không phải là  . mình làm đẹp để cho đàn ông yêu mình hơn nữa mọi  người em mình phải yêu bản thân mình trước khi mà  . mong muốn một ai đó yêu mình tiên mọi người nhìn  thấy nếu như cái ra củ của em để nó trắng thì em  . mặc cái váy này nó có đẹp không không thể đẹp được  luôn thì thôi Nhìn thấy Sau khi ăn xong này da tay  . và da của em khác nhau hoàn toàn Vì sao tay của  em màu đen hôn đơn giản chỗ này thôi đấy thì đây  . là một cái phần nhỏ em muốn giới thiệu đến mọi  người cái sẵn hôm nay vì vẫn thành Hormon kích  . thích sản phẩm này em rất kỹ khi đăng bài đến  nhưng mà toàn bộ hệ thống lì đặt hàng Lũ lượt.

Bóng có thể để ý trang cá nhân của em thì viết môn  cái status đơn giản thôi mà hàng trăm hàng trăm hệ  . thống hàng trăm đại lý họ đặt hàng bên dưới Và  không dám ghép comment bởi vì là không đủ hàng  . để bán thì mọi người biết là cái sản phẩm này nó  tuyệt vời như nào vào khi phân tích thì luôn luôn  . tự hào rằng chưa bao giờ sử dụng kol hai người nổi  tiếng chưa bao giờ phải chạy quảng cáo cho bất cứ  . một sản phẩm nào cả bởi vì là riêng để cấp hàng  cho hệ thống bán thôi đã không đủ rồi mà hệ thống  . nhì luôn luôn là một người bán cho khách lẻ này  Đấy và khách hàng sử dụng chứ cũng trong hệ thống  . nên cũng mọi người cũng dùng cũng trải nghiệm của  mọi người biết cái độ tuyệt vời của nó như thế nào  . rồi của chị Hồng Chương này nhìn lên nó thẩm thấu  luôn mà ra rất thật không hề bị trôi khi gặp nước.

Và không rất dính ra quần áo xanh hầm vô cùng với  rượu Em ơi em cảm ơn chị Hồng Chương bởi vì là  . chỉ có những khách hàng đã sử dụng ngồi họ cho  phản hồi thì đấy mới là thật còn em vẫn khuyên  . mọi người là đừng nên tin quảng cáo ngay cả những  gì mà em nói cũng không tin nhưng em có kèm theo  . hành động cho mọi người thấy đây ở trên này em có  ship và dưới này chứ không xịt thì bọn mới về nhìn  . thấy sự khác biệt hoàn toàn luôn tất cả bên này  nữa này đấy thì đấy để chết cái việc mà em nó khô  . thoáng thì em sẽ lấy một cái áo này lại làm lại  cho mọi người thấy nhá Đây cái phần trên này đây ạ  . em có lấy em lau này nhá Lâu Lâu Lâu Lâu Đẹp đấy  lao nào ta đợi nó có hề trắng luôn mà tận thì trên  . này ra em nó vẫn bình thường Nếu như các bạn dùng  những các loại kem gỗ thì mọi người lau đến đâu nó.

Sẽ để lại những cái vệ đến nó và định cư ở lại gọi  của kem nhưng với anh này đây lau thoải mái áo nó  . vẫn đen áo vẫn đen vô cùng nên chứng tỏ một điều  là thẩm thấu rất là tuyệt vời và nó tên Vương vào  . ra giống như da thật của các bạn luôn thì cái  điều này là điều mình cam kết với các bạn luôn  . nhá và khi mà mua một lọ thì đang có chương trình  khuyến mãi mua 1 tặng 1 mua một em này được tặng  . 1 m huyết thanh body thì mua này thông thường Nếu  như các bạn đang không có biết cách dưỡng da body  . của mình đấy thì nó sẽ hơi khô và việc khô thì  các bạn sẽ phải sử dụng em này trước dùng em này  . một đến hai lần sau đó ra các bạn mất nhá thì nó  không bị mốc với các bạn ra các bạn không bị mốc  . anh em này lên nó sẽ mua hơn rất là nhiều đó chính  mình lấy Tại sao là lại Tặng thêm các bạn ngọn này.

Nọ này nhân thành năng bán xe lung tang ma ni trị  giá hơn 200.000 299.000 đấy nhưng mà em này cũng  . đang được giảm giá con 200.000 thì mình cứ tính  giá trị của nó là hai trăm nghìn thôi Tặng thêm  . 1 em này hãy mua em này nó tặng em này thì là quá  rẻ rồi mọi người nên là đùng tiếp 690.000 nhưng  . mà được tặng Lọ này 200.000 thành ra còn 490.000  Thôi dùng nửa năm vừa có tác dụng như ẩm có tác  . dụng make up da ngay tức thì sau 3 giây vô có tác  dụng dưỡng trắng nó vừa có tác dụng chống nắng bảo  . vệ da đủ tiếc nhé các bạn nhá Bởi vì là mình thấy  các bạn nhiều khi là mình tính toán cho bản thân  . mình không chuẩn đấy cho nên là cứ mua rất là lãng  phí quần áo đẹp nhưng thực tế không chăm chút cho  . làn da của mình làm sao mà tôn lên được cái chiếc  áo đó chứ chị tạ Hoàng Linh này dùng Me anh em ơi.

Em cảm ơn chị yêu nhé Tấm Lan Anh chị đi giao lưu  bóng chuyền hơi ngoài trời mọc quần đùi xịt vào  . ai cũng khen đẹp Em cảm ơn chị nhé sịt phê lắm Sẽ  voi Cảm ơn mọi người thì nhiều khi là chị em mình  . trong hệ thống mọi người lại bảo là con hát thì Mẹ  Khen Hay đúng không Nhưng mà thực tế là bây giờ hệ  . thống mọi người nhập hàng cũ mày theo cái cảm nhận  nếu như cái sản phẩm đấy một người Tép mà không  . tốt chứ không bao giờ mọi người nhập hàng Bởi vì  nếu mà nó không tốt thì nếu mà không bán rồi thì  . sao không mọi người và cho nên là không phải là  cứ trong hệ thống là tung hô nhau là khen nhau lâu  . không có mà phải là chất lượng đó tốt thật thì mọi  người mới nói lên cái cảm nhận của mình và hầu hết  . tất cả chị em ở vẫn hàng nó taxi đều là gì ạ phải  là những nơi trải nghiệm cùng với bán dùng trắng.

Như Ngọc Trinh nghĩ sẽ Ừ anh cảm ơn chị Kim Anh  nhá chị Kim Anh thì đang là cô giáo viên ấy mọi  . người dùng thích làm mi em cảm ơn chị Trần Khánh  Băng Tuyết Diện váy không lo chân tay đen rồi sẽ  . bạn đúng lo bởi vì là cái thứ mà tiên quyết rằng  cái chiếc máy nó các bạn mặc trên người nó có đẹp  . hay không để chính là làm dao và bạn thì tại sao  các bạn cứ bảo là người mẫu diễn viên người ta mặc  . gì cũng đẹp là bởi vì là Giang lên tay trắng mình  người ta mặc cái rẻ rách lên cũng đẹp Các bạn có  . thấy có công nhận về em điều đấy không Đây là điều  vô cùng thật luôn chị Đỗ Thị Tho chị Châu đang là  . giáo viên này dùng xịt truyền trắng này quá phê  luôn mềm mịn ẩm da nữa nó có độ ẩm là chị Xin chào  . Vũ Ngọc Diệp Xin chào chị su kem đặt Anh dùng được  không Anh chưa có tiền mua quần áo xếp Em ơi anh.

Ơi cái chị Kim Anh mua rồi chị Kim Anh mua cái này  rồi anh có thể dùng cái chị em luôn nhá ở vùng làm  . gì anh Hùng đẹp trai quá đi lại khổ Chị em Vũ Ngọc  Diệp xịt vào làm mát trắng hồng luôn xong còn mướt  . không mốc tí nào đúng rồi thực ra cái việc mốc quý  nó sẽ phụ thuộc vào cái việc mà em làm ầm trước đó  . có tốt không Nếu như bây giờ ra em đang mốc thì  em xin vào chắc chắn nó sẽ mốc đó Cái này là mình  . phải công nhận mình phải chia sẻ thật với các bạn  tình khi một các bạn được tặng cái lọ huyết thanh  . serum này thì các bạn thoa lên những vùng da mốc  của mình nếu như bạn mốc nặng mà khô nặng thì cần  . phải thứ hai lần ba lần Thoa thì nó sẽ hết móc  Còn nếu như mà các bạn mốc nghệ thì chỉ cần thoa  . một lần thôi thì cái serum huyết thanh là nó giải  quyết tất cả cái vấn đề đó thì các bạn đặc biệt là.

Những anh chồng có bạn có thể test luôn những anh  chồng nông ruộng Ví dụ như chồng mình cãi nhí 22  . tắm đi kiểu là anh bộ đầu lúc nóng sau đó anh nhen  lại để cái cái dầu gội nó vào mặt mình luôn đây là  . nó rất là mốc em mới có thể test luôn cho anh ấy  bằng cái việc thoa cái seiyuu huyết thanh modi lên  . thì đặc biệt là sau một lúc thì cái mặt anh ấy sẽ  hết mốc luôn hết mốc luôn Và thậm biệt nữa con còn  . căng bóng mịn luôn đấy Đấy đấy là cái này là cái  thì mọi người Tết sẽ dễ cảm nhận thấy này vô cùng  . tuyệt vời Mình cũng chẳng biết nói như thế nào nữa  Chỉ biết rằng là muốn chia sẻ với mọi người để mọi  . người dùng thôi nhưng ai chưa biết thì nên dùng  những ai chưa biết hôm nay biết thì mở hãy mua  . mà trải nghiệm bởi vì em cam kết với mọi người rồi  nếu nhưng không thích như những gì mà em nói thì.

Em sẽ hoàn tiền cho mỗi người lực thậm chí ra như  thế này nhá trước khi dùng thì lắp lên cho em để  . cho các dưỡng chất cho thẩm thấu đều vào da thậm  chí là mô Có ship thêm vài lần nữa thậm chí mong  . muốn sinh thêm lên như này nhá qua khi nó cũng sẽ  bị không tốt làm nó sẽ không bị như kiểu là bass  . hay là chồng chéo lên nhau ừ nhiều thì nó vẫn sẽ  khô thoáng mới tệp ngay vào da và canxi thì nó sẽ  . càng trắng hôm để canxi thấy nó sẽ càng trắng hồng  đó sẽ lắp tất cả những cái khuyết điểm trên da các  . bạn biết những bạn nào mà bị viêm nang lông mới vô  cùng là tự ti khi mà các bạn có những cái đúng đốm  . đen trên chân trên tay ấy thì em này giải quyết  cho các bạn luôn bởi vì nó che lấp tất cả những  . cái khuyết điểm nó các bạn các bạn càng ship thì  nó lại càng đẹp bạn như người âu Galaxy nó lại.

Càng có độ căng mướt này đệm này Đấy lập tức là có  một cái Làn da đôi môi luôn bạn thấy giữa các bia  . đâu đấy này nó bạn để cái nên nó căng mướt luôn  mà nó tè và ra luôn cái các bạn Có xin nhiều cỗ  . nào nó cũng không bị để lộ lại vẫn kem hay là nó  như thế nào đâu mà cần xịt nó sẽ càng đẹp Dĩ nhiên  . là xinh nhiều thì nó sẽ lãng phí thôi anh nhìn nói  nếu như mà ra cổ không đẹp thì làm sao mà dám mặc  . những chiếc váy như thế này rồi em sẽ đọc tiếp  này mặc bài 2 dây xích chiến thắng modi vào quá  . phê không biết gì ngon để lộ Vân kem gọi là quá  đỉnh thì trên này là Toàn những cái review nhưng  . thấy phi bách thật sự của những khách hàng đã  trải nghiệm Em cảm ơn các chị yêu nhé Chuẩn luôn  . da trắng luôn luôn có nội chị ạ đúng nô bởi vì da  trắng đấy ta chẳng mặc cái gì cũng đẹp và hơn nữa.

Là mình sẽ không phải việc là khó khăn trong việc  chọn màu mà nhiều khi mà mới đi mua quần áo rồi  . trước em mà còn áo này em hiểu mà Nhiều khi rất  thích cái mẫu này những cái mẫu này nó lại chỉ có  . cái màu này thôi Ví dụ như là mình đen thằng hạn  mình đen thì mình sẽ không mặc được những màu đỏ  . đây đỏ tươi này hay đỏ mận này hay là vàng hay là  vắng tươi Chồng ơi cho em xin cái nốt rồi hay là  . vàng tươi Nói chung là đã ngăm đen đấy chỉ mặc  được những cái màu lột lột nhạc thôi Ừ nếu màn  . đen mà còn mặc những cái màu gọi là sặc sôi thì  là sẽ bị lộ khuyết điểm là đen khi Nhưng mà khi mà  . còn em này rồi mồi xịt vào đùi mặc màu gì cũng đẹp  thì chúng ta có thể vô tư thoải mái chọn nhiều khi  . thích cái mẫu đấy những mẫu đấy nó lại có những  cái màu Mà mình mặc và nó chết ra thì mới không.

Thể là mặc được đấy dùng phê luôn tự tin Diện  váy từ ra là cái việc mà khiến chúng ta có một  . diện mạo hoàn hảo ngay lập tức sau 3 giây thì là  điều là điều là là tuyệt vời rồi nhưng cái vấn đề  . mà tuyệt vời hơn nữa mình muốn nói với mọi người  đây rất là trong cái thành phần của em này nó có  . những trắng nữa với cho nên riêng mà người xịn như  thế này ấy thì đến mùa hè mọi người không cầm thịt  . nữa mà ngủ sẽ tự tin mà những chiếc áo cộc hay là  những chiếc váy hai dây mà để lộ những phần da của  . mình nó trắng bởi vì mọi người dưỡng mùa đông đến  mùa hè chúng ta sẽ có một làn da trắng rồi thì đến  . là điều mình muốn nhấn mạnh nhấn mạnh thế này vào  cái dịp đông này và mình muốn kêu gọi mọi người  . là hãy dùng đi và hãy hãy dưỡng da của mình dưỡng  trắng để đến mùa đông đến mùa hè chúng ta thì việc.

Là diện những chiếc áo cộc và những quần short  mình để lộ những cái phần trên da trên cơ thể của  . mình là đẹp là trắng chứ không không phải là mình  tìm cái này lên để mình có một làn da trắng ảo  . cái điều mình muốn nói mọi người là như vậy ạ ngâm  nguyễn di truyền trắng bên em bật tông rõ rệt luôn  . em ạ hạt bọt li ti mát lạnh mà thích nhất không  bị lộ Vân camay mặt em cảm ơn chị ngâm nhá Thì đấy  . Mọi người có thể xem nặng là trên mày hoàn toàn  là những cái phi bách thực sự của những người trải  . nghiệm và đặc biệt là trên trang cá nhân của em  Vân thì em Vân có một cái bài viết là xin phản hồi  . của các chị khi mà sử dụng sản phẩm thì cái bài  viết này ý thì cái sản phẩm xịt body chống nắng  . truyền trắng ba giây bốn trong một của Văn Thành  có phân tích đạt tới hơn 1.000 lượt bình luận thì.

Mọi mới biết là đông đảo chị em dùng như thế nào  rồi đây mọi người hôm 1.000 lượt bình luận và mọi  . người còn cho hẳn luôn cái hình ảnh trước và sau  khi sử dụng như thế này luôn trước và sau khi sử  . dụng như thế này luôn thì mọi người biết làm à là  một người yêu tôi có chỗ nào và Vân hàng sống được  . tới ngày hôm nay và ngày càng phát triển là nhờ  cái lời truyền miệng khách hàng chứ chưa phải tia  . hay quảng cáo về cái sản phẩm của mình một chút  nào cả cháu cảm ơn thím hàng nha Thì đã làm nó cảm  . nó nó nó tuyệt vời nó tốt là do chính bản thân nó  thôi chứ không phải là do những gì mà cháu nói đâu  . món này là dưỡng da đúng luôn đó chị qua mùa này  ai dưỡng chuẩn quá mùa hè những lâu xác luôn chị  . ơi đúng ngôi Kim Ngân Cảm ơn em yêu nhé Ừ đấy cho  nên là cái điều mình muốn nhấn mạnh với mọi người.

Là hãy dùng em nó để có tác dụng chính là Dũng  trắng đến mùa hè chúng ta có một làn da trắng nên  . nếu mọi người nhiều cái điều đó nhá Còn giữ như em  này sau khi một người xịt sau 3 giây là sẽ có một  . làn da đẹp như thế này rồi mình có người chia sẻ  mọi người biểu diễn vào người luôn trên này luôn  . và một sản phẩm nữa vô cùng tuyệt vời mà ngày hôm  nay bắt đầu về hàng đó là cái sữa rửa mặt rever  . của Vân Thành này mà bây giờ thì nó đã ra phiên  bản mới rồi mọi người và mình đang cầm cái phiên  . bản mới trên tay thì đây là lần đầu tiên mình  livestream để em nói mình chia sẻ với mọi người  . thì cái điều đặc biệt của nó là có độ pH vào 5.5  rất tốt cho tất cả mọi loại da đặc biệt là ra nhận  . cảm và đặc biệt là vào mùa này lại vô cùng tốt nữa  mọi người càng dùm anh càng yêu và càng miền em.

Này luôn mà Tại sao mày lại nói thế thông thường  mọi người sẽ có suy nghĩ rằng là một sản phẩm rửa  . mặt tốt đấy là cái rằng nhầm mà rửa xong mọi người  thì cảm giác là sạch bong kin kít nhưng mà cái cái  . cái điều đó vô cùng là sai lầm đấy các bạn ạ những  cái thằng phẩm giúp bạn sạch mong Kim Quý Tỵ Bạn  . sẽ cảm nhận đầu tiên là có thể các bạn cảm thấy  nó đã nó đã nhưng mà về lâu về dài cái điều đó  . sẽ khiến cho rằng các bạn khô và sau đó sẽ mất cân  bằng độ ẩm mất cân bằng độ ẩm mà điều tiếp theo đó  . rất nhiều nguy cơ xảy ra khi mà ra mất cân bằng độ  ẩm thứ nhất là các bạn sẽ phải tốn tiền mua thêm  . một lọ Toner khi các bạn phải sử dụng tohno đấy  là cái việc các bạn sử dụng một cái sàn phần rửa  . mặt nó không phù hợp về các chỉ số pH đầu khiến  chúng ta các bạn bị khô khô quá đấy là cái việc.

Các bạn phải cần phải sử dụng tôn nô là cân bằng  độ ẩm hay là nước hoa hồng nữa các bạn nhưng khi  . các bạn sử dụng anh sữa rửa mặt của Ivan của Vân  Thành thi các bạn sẽ không cần mất tiền phải mô  . tơ nơ không cần phải tốn thêm một lần để sử dụng  một bước để sử dụng toner nữa thì các bạn tiết  . kiệm thứ nhất là tiền một tohno thứ hai là bông  tẩy trang mũ chọn thứ 3 là thời gian nó và thứ  . tư là các bạn sẽ tiết kiệm được tiền không phải  mua lọ trị mụn này bởi vì khô quá nó sẽ là nguyên  . nhân lên nám và nguyên nhân nên mụn để các hạ rồi  ten ten tuyệt vời không các bạn nên là sự thật mà  . Quê Ven phiên bản hoàn hảo mới và Đây là phiên  bản cũ này Đây là phiên bản cũ với phiên bản mới  . các bạn sẽ được tiết kiệm hướng dẫn là nhiều khi  bạn cũ dung lượng của em này là 50g vì sau sau một.

Thời gian ra mắt thì khách hàng nói thằng này em  Ôi cái sản phẩm này vô cùng là thích nhưng mà em  . giao mỗi 50 gam thì chị rủ anh anh à hóa một tháng  là chị đã hết 1 lọ rồi thì chỉ muốn là làm sao mà  . chị mua mà thời gian trên sử dụng được lâu hơn và  cho nên là vẫn thành có sung tích thì luôn luôn  . lắng nghe những cái góp ý khách hàng để giúp cho  các thương hiệu của mình ngày càng trở nên hoàn  . hảo hơn bởi vì sản phẩm 2 lần độ dài của thương  hiệu của một công ty có lớn mạnh được hay không  . Là nhờ vào cái sự tin yêu của khách hàng và nhờ  vào phần lớn là chất lượng của sản phẩm cho nên  . mình hiểu rõ điều đó vào ngày càng cải tiến sản  phẩm hơn thì đây là một sản phẩm phiên bản giữa  . mặt hoàn hảo mới này có này nhìn thấy đấy nó rất  là tuyệt vời đúng không mọi người và tất cả những.

Cái về bên trong đấy cô ạ thì nó vẫn là cái dạng  gel trong suốt anh vẫn là giọng theo trong suốt. a a em có một cái lớp và lớp bảo vệ bên trong  nữa đây thì cái này một người ngồi nó không có  . mua về lại quên cái là phải mở cái nắp này  ra bạn Cái Nắp này ra sau đó thì bóc bỏ quy  . lớp màng bảo vệ ở đây này Đấy à Ê bà dạng  reo của em này là cái dạng sữa rửa mặt là  . dạng gel trong suốt ta sau đó là phải lắp cái  nắp này vào trong ơi cho em xin cái mông tẩy  . trang ấy sau nói nó cái mắt này vào nhau mọi  người nha rồi Tiếp theo là bơm ra tay này đó  . em gái mình phải chia sẻ với mọi người là em này  nó làm cũng là một cái sản phẩm bass solo của Văn  . Thành có duyên thích mặc ai cũng cần phải có cho  mình một cái Lọ sữa rửa mặt như thế này các bạn  . nhé Anh ở trong ngăn kéo anh đầy dạng gel trong  suốt vô cùng lành tính và thành phần của nó là từ.

Rễ Hoa Diên Vĩ này Vitamin A và rau má đặc biệt là  các sản phẩm này ạ là dành cho da nhạy cảm da nào  . mà đang bị mụn đấy thì thì nên sắm cho sản phẩm  này để dùng nha mới vì trong thành phần của nó là  . nó có kháng viêm mủ mụn nữa tao ạ khi mà chị thâm  lắm là tốt nằm viện nó làm sạch vô cùng sâu và khi  . các bạn sửa xong nó sẽ lập tức cân bằng buồng chân  dào các bạn nữa vì nó có độ pH là 5.5 Nếu như các  . bạn mà yêu thích làm đẹp và tìm hiểu về những cái  sản phẩm rửa mặt thì các bạn sẽ biết là một sản  . phẩm mà có độ pH 5.5 đây cái bằng thì gái nên sau  khi mình lo sách sâu vô cùng luôn đấy sau khi mình  . quét cái lấy đi cái cái sữa rửa mặt ở trên tay này  thì nó sẽ để lại cái màu da thật của mình thì các  . bạn biết là cái xịt xịt body chống nắng truyền  trắng bên mình nó tuyệt vời như nào đó và các.

Sản phẩm sữa rửa mặt này nó sạch sâu đến cỡ nào  bởi vì em này nó sẽ kháng nước không trôi đâu nếu  . các bạn mà tết các bạn xịt thủ lên tay sau đó các  bạn số nó giữ vừa nước vòi nước thật là mạnh nó  . cũng không trôi đi luôn đó cho nên Ừ cái này sạch  sâu luôn các bạn lau đi là nó sẽ đây trên này nó  . có cái phần sữa rửa mặt các bạn nhá thì nó mới đi  được hết Còn không nó không đi hết đâu và nó vẫn  . còn luôn hãy đấy các bạn thấy nên cái phần mềm lau  thật này chưa lau để nó khác biệt như thế nào luôn. bí đỏ khi và sau khi các bạn sử dụng thì cần  hoảng tầm một nửa Tuyết này thôi đã các bạn sẽ  . cảm nhận rõ ràng được là cái mụn đầu đen của  mình mụn đầu đen và mụn cám giảm lý rõ ràng  . luôn phải nói là rất nhiều khách hàng đã cảm  nhận nhiều đấy rồi thì đây là cái combo Como  . để khiến nước ra các bạn loại bỏ bụi cá một đầu  đêm và đây thêm một siêu phẩm này nữa để ra các.

Bạn luôn căng mướt vào mùa đông này để có độ bóng  như thế này là nhờ Tsurumi lexma đấy các bạn bởi  . vì trong cái thành phần Ruma nó có Collagen  nhau thai từ cá hồi nó có sodium hyaluronate. cái gì Cái cái nhờ a. ở studio um hearns nó tương đương với thành phần  là ha Các bạn hát A thì nếu như các bạn tìm kiếm  . mua sản phẩm nào một cốc nước cho da thì các  bạn ha Không còn lạ lẫm gì đối với các bạn nữa  . những người mẹ yêu làm đẹp nhưng cái studio umi  illuminate nó còn tuyệt vời hoeness DHA rất là  . nhiều bởi vì cái phân tử của nó nhỏ hơn hạn gấp  nghìn lần nó sẽ giúp và len lỏi lên nói sau xuống  . Tùng tế bào da để ngập nước cho các bạn để giúp  cho da các bạn căng bóng này tuyệt vời như thế  . này thì đây Đó là bí quyết của mình bạn đọc nhiên  muốn là để sử dụng tất cả những cái sản phẩm khác.

Nó hấp thụ vào da tốt hôn thì các bạn cần phải có  những đặc sản phẩm làm sạch sâu bởi vì là các sản  . phẩm làm sạch nấu vô cùng là quan trọng khi các  bạn làm dùng một cái sản phẩm làm sạch nó hôm  . tối thì nó sẽ không thể nào quấn cho được những  cái bụi mẩn những cái bã nhờn trong nang lông  . em chỉ dẫn đến cái tình trạng là ra các bạn có  một cá mè mụn đầu đen ngày càng nhiều ngày càng  . nhiều luôn các bạn ạ Và Các Bạn đừng nghĩ rằng  là khi nào mới cáp mấy cân Tẩy trang không các  . bạn ngủ dậy sau một đêm thôi các bạn đã tẩy trang  thì các bạn sẽ thấy là trên mặt mình nó bẩn tới cỡ  . nào thì hôm trước mình có một cái video để cho mọi  người thấy rằng lên sau mình ngủ dậy một buổi sáng  . thôi mình tẩy trang nhì trên da mặt mình nó nhiều  những cái bụi bẩn như thế nào Vì trong không khí.

Đấy các bạn có thể mắt thường các bạn không nhìn  thấy thôi nhưng các bạn làm hít vào rất nhiều bụi  . bẩn mà những cái bụi nó nó bay lơ lùn nó lùn như  thế này này Đây là cái lý do Là tại sao các bạn  . cần phải tẩy trang nhá và tẩy trang của Vân Thành  có phân tích thì thành phần chủ yếu là từ dầu dừa  . và đặc biệt là nó không có cồn các bạn có thể cảm  nhận được ngay sau lần đầu tiên các bạn sử dụng  . đó là ra các bạn nó mềm bởi ví dầu dừa nó tốt như  thế nào thì Ừ nó nó tốt cho mắt này tốt cho da để  . tốt cho móng tay này có tốt cho toàn bộ cơ thể của  chúng ta luôn và sau khi sử dụng em này các bạn sẽ  . có một làn da mềm ướt những cái loại 1 tẩy trang  có cồn các bạn lau xong nó bị mùa này các bạn sẽ  . cảm nhận được luôn đó là ra quá bạn rất là khô rất  là khô và điều đó vô tình mà sử dụng cái sản phẩm.

Rửa mặt mà nó không có độ pH chuẩn như này nữa thì  nó là kiến cho ra các bạn vô cùng khô nữa mà đến  . là điều mà khiến cho nám lên để mụn lên này ra để  lỗ chân lông nổ to lỗ chân lông nở to và tiếp theo  . nữa là gì ạ nhăn nheo lão hóa vô cùng nhanh luôn  về cho nên là khi các bạn Khi nào bạn lựa chọn  . được cái sản phẩm làm sạch đúng thì nó sẽ tiết  kiệm cho các bạn vô cùng nhiều thời gian tiền bạc  . Nếu như các bạn lựa chọn sai nó sẽ rất nhiều những  cái nguy cơ tiềm ẩn thì các bạn có thể cảm nhận  . được ngay rằng cái sản phẩm mình đang dùng là lựa  chọn đúng hay sai bằng cái việc sau khi rửa mặt  . xong hai sau khi tẩy trang xong la bạn nó có khôi  không đấy Hay là sau khi rửa mặt xong này khô quá  . phải dùng tốn nô đang phải dùng Toner là lựa chọn  sản phẩm sai rồi đấy cho nên lại các bạn hãy thử.

Trải nghiệm sản phẩm bên mình đi lâu lắm mới thấy  chị live Linh Miu Lê đúng luôn vì dạo này chị bận  . quá cho nên là ngày hôm nay chị bảo lại cho dùng  bận cố nào chị cũng phải livestream mình chia sẻ  . với mọi người để mọi người là sắm cho mình những  sản phẩm chăm sóc bản thân mình tốt đến mùa Sắp  . Tết rồi sẽ có những khoảng tầm 14 ngày nữa là Tết  Thôi thì cho nên là nếu như mình lan tỏa Nhanh cái  . Thôi đi chị em có thể sắm cho mình đúng những sản  phẩm đúng này từ giờ đến tết mình có dằn mặt đẹp  . nhưng có một lần ra đẹp Sorry dung ngoài là sản  phẩm nên mà nó có một lần ra đẹp đó cái bộ phim  . Anh đúng là chỉ một livestream Dù đang chỉ nên  nói tập trung là một sản phẩm thôi Tuy nhiên là do  . thời gian mình không có mình rất nhiều việc khác  lên bận thì cho nên là chị có thể là tập trung nói.

Về một sàn nhiều sản phẩm trong một livestream  nhưng mà đây nó chỉ là những cái sản phẩm cơ  . bản để chị em có một làn da đẹp thôi để mà căng  bóng như này chị em ngồi đó đó là nhờ vào serum  . melasma serum melasma này nó có tác dụng là dưỡng  trắng dưỡng trắng này giảm nám này màu thâm này  . Đấy và nó bổ sung collagen cho da để căng bóng như  này nó không bị khô tại sao bởi vì là trong thành  . phần của nó này nó có ngọc trai đen ngọc trai đen  thì là những cái thành phần vô cùng tuyệt vời mà  . ngày xưa nữ hoàng cleopatre này hay là những người  vua khi họ dùng để làm đẹp thôi và kịch tác dụng  . của ngọc trai đen đó là dưỡng da trắng sâu từ bên  trong cơn mơ có aputin Austin là một cái sẵn một  . cái thành phần mà nó gọi là làm một cái thành phần  vàng trong làm đẹp là giúp cho da của chúng Nam mờ.

Nám mờ thâm đi đấy các bạn ạ Rồi nó có bên non  panthenol là kháng viêm mủ mụn ở cho nên một cái  . lọ huyết thanh như thế này thôi nó vô cùng nhiều  tác dụng ngờ Bởi vì nó có bên trong nó là những  . cái thành phần vô cùng quý hiếm cơ nó có có CPU  hi armys đó là cái thành phần mà thường thường mọi  . người dùng để tiêm những cái chất làm đầy để cho  da mình nó đầy hôn này căng bóng hơn ý thì trong  . loại serum này nó có các thành phần đó Nói tiếp  theo nó nó có nước từ thân tre này rồi nó có ừ ừ. có rất nhiều những cái thành phần quý hiếm khác  Collagen nhau thai được cá hồi rất là tuyệt vời  . và serum thì nói thật với mọi người là đang  không đủ hàng để bán bởi vì là cháy hàng mùa  . này mọi người càng dùng một ngôi sẽ càng thấy đẹp  cái lọ sôi hôm này nó mịn ví như loại thuốc bổ vì  . như Thuốc bổ chứ không phải là thông bổ nhé mọi  người đã mình ví nó là như thuốc bổ thôi thì nó.

Không phải là thuốc mà nó chuyện làm một cái lọ  serum huyết thanh để giúp cho dào các bạn căng  . bóng được như thế này và không cần quá nhiều bóp  đâu ở Cái quan trọng là phải có cho mình một loại  . chống nắng nữa nhá Muốn da đẹp thì phải có cho  mọi chống nắng nhiều khách đến với mình mà hỏi  . lấy Chị ơi bây giờ ra em như này như này em cần  phải dùng giàn phần gì thì mình nói đầu tiên là  . gì em không cần phải có cái gì đâu Em có cho mình  thói quen sử dụng chống nắng đúng thôi Thì đấy là  . của một cái vị một cái thuốc tiên cho là thì mình  nhọ nó ra như thế chứ nó không phải là thuốc tiên  . Các bạn nhớ như thế nhá mình hay gọi như thế để  các bạn hiểu được cái việc quan trọng của một  . loại chống nắng đối với làn giao các bạn là như  thế nào ở bên Nhật thì họ có thói quen sử dụng  . chống nắng ngay từ khi ở còn nhỏ bởi vì cái thói  quen đó là do bố mẹ họ truyền lại cho họ Nhưng ở.

Việt Nam mình thì mọi người không có thói quen đó  mọi người nghĩ rằng khi nào mà đi ra nắng mới phải  . sử dụng chống nắng thôi Hay là đi biển mới phải  sử dụng chống nắng Đây là cái lý do là khiến cho  . làn da của chúng ta lão hóa nhanh lên nhiều nếp  nhăn nám tàn nhang mô cùng nhiều và mụn nhiều đáy  . vì là nó gặp những cái tác nhân gây hại cho da  mà Vậy cho nên là chúng ta phải bảo vệ gia của  . chúng ta để làm sao chúng ta có một làn da trẻ lâu  chờ lâu cho mọi người nhá mọi người mọi người biết  . đấy Khi mà việc mà chúng ta mua cho mình một  loại chống nắng khi chúng ta sử dụng đúng cách  . ngày 2 lần và sử dụng mỗi lần nhiều lượng bằng một  chiều cà phê chúng ta vỗ và ra chứ không Thoa và  . chấm đều tất cả các điểm trên gương mặt chúng mình  không chấm dán này rồi hai má được cầm mũi vì mọi.

Người hay hay bị lầm và hay dùng sai cách như vậy  cho nên mình cần phải có những cái livestream để  . chia sẻ với mọi người mọi người sử dụng đúng cách  ngày 2 lần nữa các bạn nhá ngày 2 lần cách nhau 5  . đến 6 tiếng ngồi trong nhà vẫn phải sử dụng kem  chống nắng cho mọi người đừng nghĩ là trong nhà  . như này mà không không bị ảnh hưởng cho ra chính  những cái Ánh sáng từ màn hình điện thoại phà và  . mặt này ngồi những cái ánh sáng trên trần nhà nó  hát Xuống cũng là nhà Ánh Sáng khiến nước ra các  . bạn gây nên nám nên là nhớ về sử dụng kem chống  nắng Nếu như các bạn không mua kem chống nắng thì  . mình cũng sẽ chẳng bán các bạn cái gì khác đâu  bởi vì nhớ các bạn không sử dụng bảo vệ da mình  . không có chống nắng để bảo vệ da các bạn dùng cái  gì nó cũng sẽ ở ngoài gỗ ích thôi bây giờ đây mọi.

Người nhớ nha phải có chung một lọ chống nắng sau  đó là một lọ sữa rửa mặt đúng một lọ sữa rửa mặt  . có độ pH chuẩn nhá là cái Lọ này một người cái  san hô rửa mặt của vẫn thành có xích này nó phù  . hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm đặc biệt  Da mụn phải dùng sữa rửa mặt này của người nhá  . để cải thiện với vấn đề thâm mụn của mình đi và nó  ngừa mụn cho mọi người tới dùng chống nóng quanh  . năm đặc biệt từ ngày biết đến vi San gì khi trung  thành bởi vì xanh của Vân hàng thôi cảm ơn Phương  . Trinh á thì cái sản phẩm chống nắng đáy tức làm  nói thật với mọi người chỉ khi mọi người dùng một  . người mới cảm thấy nó tốt như thế nào anh lấy cho  em họ chống nắng mà tất cả các sản phẩm của Vân  . thành ý thì đều là công thức của Hàn Quốc nhưng  mà Chỉ có duy nhất chứ nào có thể Lan thôi là của.

Bên Thái còn đâu thì là tất cả những sản phẩm khác  là đều sử dụng công thức của Hàn Quốc đây nhưng mà  . không phải là nhưng mà đúng nghiên cứu dựa trên  là làn da nghiên cứu dựa trên làn da của phụ nữ  . Việt Nam phụ nữ Việt Nam và châu á Nhiều khi mọi  người cứ bảo là da mình nói điều này nó sẽ hôi hôi  . ảnh hưởng tối những bạn Mà đang bán những sản phẩm  đấy chơi thôi mình không nói nước mình chỉ khuyên  . mọi người rằng là gì mình hãy dùng những cái sản  phẩm mà được nghiên cứu dựa trên cái nền da của  . người Việt Nam thì nó sẽ đem lại hiệu quả cho mọi  người tốt hơn là cái việc mọi người sử dụng những  . cái sản phẩm ở đâu đó ở một nơi khác Nó không phù  hợp với cơ địa ý của phụ nữ Việt Nam mình thì nó  . sẽ không đem lại hiệu quả đâu đấy thì đây là chúng  nóng vi xăm tại sao mình khuyên mọi người nên dùng.

Chống nắng vi săn mồi vì bản thân mình trước đây  ra mù vô cùng nhạy cảm và mình cũng là một người  . rất ghét sử dụng chống nắng nếu mọi người đang là  một ngồi rất ghét sử dụng chống nắng có thể tham  . khảo đi săn nhá mình không nói là mọi người hãy  mua những sản phẩm bên mình về dùng mà mọi người  . hay có cho mình những cái kiến thức đúng về chăm  sóc da Ví dụ như đơn giản là hãy dùng cho mình  . một loại chống nắng và nếu như mọi người đang dùng  chống nắng và cảm thấy vô cùng ghét bởi vì là nó  . rất dính rồi thì nó khó chịu thật nhìn nó lên mụn  Thì đấy là cái việc là lựa chọn cái sản phẩm chống  . nắng nên nó không phù hợp với làm giao các bạn và  vi xăm là một một lựa chọn Mình gợi ý các bạn nên  . sử dụng vì bản thân mình trước đây mình rất ghét  mình dùng lên một giấc dính vô anh gấp dính mà khó.

Chịu lắm mà thậm chí là nó lên mụn thì mình bảo là  thôi chẳng dù nữa bởi vì là bảo vệ gia kiểu này mà  . nó thấy nó càng lên mụn rồi Nó lại rất dính khó  chịu quá mà lúc nào cũng đổ dầu ấy vô cùng là khó  . chịu cho đến một ngày mình dùng vi săn cho đến một  ngày mùng đi săn mình cảm thấy nó khác hoàn toàn  . khái niệm chống nắng trước đây mình đã dụng đã  dùng nó không còn giúp dính nữa Và thậm chí nó còn  . làm cái lớp make up vô cùng hoàn hảo cho da của  mình bây giờ đi đâu vậy Giống như da của mình này  . mình chỉ có là Thoa chống nắng thôi Sau đó mình  đánh má hồng và mình kể Nanomax và kể một chút cái  . lông mày và tô son môi chứ mình không còn vất vả  trong mấy việc là phải là kem nền kem lót phấn phủ  . các kiểu hiến cho da mình bị tắt quá nó không thổ  được với các bạn thì nó sẽ khiến nó ra mình lên.

Mụn mà nó không còn dấp dính nữa đặc biệt là các  bạn thế nhưng không dùng mấy cái cảm giác là dùng  . mà nhưng không dùng vô cùng nhẹ thoáng trên da mặt  và nó lên tông trắng hồng đặc biệt là nó cong bóng  . lúa nó căng bóng Nếu các bạn không tin muốn về mua  một lọ visa mình trải nghiệm và nó không thích thì  . mình sẽ hoàn lại tiền nữa các bạn Khách hàng bên  mình ấy khi mà đã sử dụng vi xăm nổi không thích  . sử dụng bất cứ loại chống nắng nào khác bởi vì  nó không đem lại cảm giác tuyệt vời giống như vi  . săn luộc và nó không có độ make up lên tông trắng  hồng các bạn chỉ cần một lọ này thôi các bạn không  . cần phải cầu kỳ trang điểm Vứt hết tất cả những  loại kêu Sunny burton Làm căng lại lót phấn phủ  . nền đi Các bạn có thể thấy mình thang điểm rất là  ổng luôn đấy mình không phải là một người gọi là.

Trang điểm đẹp hay là là siêu đau vì mọi người có  thể nhìn thấy cái lông mày của mình vẽ đây là món  . có thể biết được là là mình make up như thế nào  luôn đúng không con cái má hồng ý là cái màu son  . môi mới này của Vân Thành có dung tích này chị em  mình đang đánh đấy một người đã có một cái cái mau  . son nào giống như thế này chưa Bởi vì sau khi đánh  ghen màu son này lên đấy Đấy mình có thể sử dụng  . làm phấn má luôn mà cái mau này nó nhẹ nhàng vô  cùng ngon nó nhẹ nhàng mà nó tự nhiên đấy nó không  . giống như kiểu là mà đặc biệt là kẻ em này thì nó  rất làm mứt môi và nó có độ bóng Bồ mới để thấy  . đấy nó có độ bóng và nó có dưỡng nữa son lì nhưng  mà lại là dưỡng như các bạn nhá thăm lì nhưng nó  . lại có dưỡng thì điều này rất khó rất khó có dòng  son nào có thể làm được thông thường nếu như son.

Nhiều dưỡng thì nó sẽ rất nhanh trôi nhưng em này  mềm mướt môi có dưỡng nhưng nó lại rất là lì rất  . là lì thì đang trong cái giai đoạn Là sản xuất và  Đến chậm nhất là cuối tuần này thì sẽ có son này  . bán cho mọi người chữ ký số lượng son mọi người  đặt thì rất là lớn rồi nóng bên nó sẽ có 5 màu và  . 5 màu này rất là dễ dùng thông thường mình mình  tay các hãng đang làm cái cái màu ví dụ như là  . những cái màu và mọi người rất khó làm mất áp Nếu  như mà chúng ta không biết make up chúng ta không  . dùng được thậm chí lên cái màu đấy Nhìn thì có vẻ  rất là đẹp và rất là tây nhưng bản thân mình cũng  . đã trải nghiệm rồi mình muốn cái màu nào đó mà là  ngày thường chúng ta vẫn có thể sử dụng được nhưng  . mà nó tôn lên về sự quyến rũ quyến rũ của chị  em mình thì đấy mới là điều mà chị em mình cần.

Chúng nó không cần phải cầu kỳ rằng đánh màu mắt  nào để nó ly hợp với cái màu son này không cần mà  . chúng ta chỉ cần tô son thôi là cái riêng son môi  đấy nó là pop lên để vẻ đẹp của làn da của chúng  . ta rồi thì đấy mới là điều mà em Vân Anh tìm kiếm  và muốn chia sẻ với các chị em kể từ khi viết đến  . chống nắng Vision em ngày nào cũng lùm và muốn  chia sẻ với mọi người ngay ý cảm ơn em yêu nhé  . em nói chuẩn quá chị Duyên ra thì những cái gì  mà mình nói là thực tế thì mọi người sẽ cảm thấy  . nó đúng con mình mà nói cái điều gì nó viển vông  quá mà người nghe mà ngủ làm đấy nó sai sai mà cảm  . thấy no no ở đâu ở đâu vậy đúng không Thì mọi  người hãy trải nghiệm một lần vi Sony Hãy trải  . nghiệm vi San đi một người sẽ cảm thấy rằng là  mọi người nghiện luôn ấy và tất cả khách hàng của.

Của Vân Thành bây giờ cũng đế lý do tại sao mà nếu  mọi người để ý trang cá nhân của em thì mọi người  . biết rất ít khi đăng vì sản phẩm thông trí mà ngon  chẳng biết là vẫn Thành có không thích bây giờ có  . những sản phẩm nào chỉ khi mọi người xem like này  thì em có thể nói qua về một vài thằng nhầm mà em  . đang rất tâm nát mà nó là bass solo của ngân hàng  Thôi thì một mình biết rằng là em đang có những  . sản phẩm này còn nếu như mà chỉ theo dõi trang cá  nhân của em thôi mà ngồi sẽ chẳng biết là em đang  . có những sản phẩm anh Bởi vì không cần nói nhiều  anh không cần nói nhiều về sản phẩm mà nó cũng có  . bán thậm chí là còn không đủ hàng để bán cô thì  là nhiều chất lượng mà sản phẩm cả thôi vì điều  . mà vẫn thành luôn luôn nói với những chị em mà đến  với Vân Thành để cùng ngân hàng kinh doanh và phát.

Triển để thương hiệu vẫn thành cosmetic là gì là  nó không giống như những cái thương hiệu khác đó  . là phải vất vả trong những việc tìm kiếm khách  hàng mà thay vào đó chúng ta sẽ sống lụa treo  . vào chất lượng sản phẩm khi mà chất lượng sản phẩm  tốt các bạn sẽ không cần phải quảng Cá không cần  . phải thuê người nổi tiếng bởi vì một cái sản phẩm  mà nó không tốt các bạn sẽ không thể nào mà có một  . cái đường dài vì thương hiệu được Mà nếu có bạn có  quảng cáo cỗ nào có ngờ người nổi tiếng có nào đi  . trắng lúa nhưng các bạn vẫn sẽ chỉ mua 1 lần nếu  như chất lượng của nó không tốt không bao giờ có  . lần thứ hai vậy cho nên cái điều mà quảng cáo hay  là nhiều người nổi tiếng nó thì nó cũng sẽ không  . giúp cho cái việc xây dựng người thương hiệu đó đó  về lâu dài được mà cái nhiều quan trọng nhất đó là.

Chất lượng sản phẩm khi chất lâu sản phẩm tốt các  bạn sẽ chẳng cần tốn kém quá nhiều và điều đó đâu  . chỉ cần khách hàng trải nghiệm thôi và lời truyền  miệng khách hàng vô cùng quan trọng và vẫn thành  . tự hào là một thương hiệu như vậy đó ạ đến ngày  hôm đến thời điểm này thì tất cả các sản phẩm  . không bao giờ hầu như là không có thời gian để  đăng lên trang cá nhân bởi vì cũng không có hàng  . để đăng lên trang cá nhân để bàn đó các bạn bởi vì  là có về đến lâu hết nên nó về đến đâu hết đến đó  . Thậm chí còn lại nộp đơn hàng của hệ thống Mối lên  để ý một cái status gần đây nhất em nói đến đó là  . em xịt body chống nóng chuyên trắng 3 dây 4 trong  1 mobi status nhẹ thôi mà hệ thống đem vào nó thả  . đơn vô cùng nhiều 2.000 3.000 5.100 200 gì không  gian web bởi vì không có hàng để trả cho hệ thống.

Về cho nên là sau khi các bạn kinh doanh một sản  phẩm cùng với kinh doanh cùng với thương hiệu mà  . chất lượng sản phẩm nó tuyệt vời như thế các bạn  sẽ chẳng chẳng phải lo tìm kiếm khách hàng đâu bởi  . vì là khi mà họ đã trải nghiệm một lần rồi thì họ  sẽ trở lại với bạn trong những đơn hàng tiếp theo  . và họ sẽ là những khách hàng yêu quý bạn Và ở  với bạn mãi mãi Thì đấy là cái điều mà chỉ có  . chất lượng sản phẩm có thể làm được thôi còn quảng  cáo không thể làm được cho các bạn điều đó bởi vì  . chẳng chất lượng không tốt dùng một lần thôi không  mang đồ Họ quay lại mà bản thân các bạn sẽ mất nên  . uy tín rất là nhiều và bây giờ thì mình phải kết  thúc like phim ở đấy thôi là mình sẽ đi tẩy trang  . mà nghỉ ngôi sao một ngày về dài mình làm việc và  vừa nhớ nhá Đây là cái rồi mà live mẫu mới đây là.

Mẫu cũ bây giờ ngày trước thì các bạn sẽ mua một  tuyến này vừa giá là hay anh nhìn Nhưng Dung lượng  . là 50ml Còn bây giờ là 290.000 Dung lượng là 100ml  Đây là các bạn tiết kiệm được rất là nhiều và đặc  . biệt là cái dịp Tết này khi các bạn mua 2 sản  phẩm thì các bạn sẽ được tặng thêm một sản phẩm  . nữa và chính là thỏi son các bạn mình yêu quý  Tại sao mà các bạn đang hỏi mình rất là nhiều  . ấy và cho nên các bạn lên luôn đi nhá đến đâu đi  và thỏi son nó thì vẫn hàng có thể tích đặc biệt à  . và đặc biệt là sẽ có khuyến mãi trong dịp xuân này  Nếu như các bạn là Mua 2 sản phẩm các bạn sẽ được  . tặng 1 thỏi son trị giá là 299.000 một thỏi son  mặt mà mình tin chắc với các bạn là trong cái bộ  . sưu tập son của các bạn chưa có cái màu đó đâu đọc  biển lớn như cái màu môi mình nắng đánh này chưa.

Có bạn nhìn ngắm đắt nó quên nhưng vô cùng vô cùng  lạ bởi vì cái màu màu này thì chưa có món hãng nào  . là cho hãng nào làm cả và đặc biệt là vừa dưỡng  mà lại vừa lì Đây là điều mà khó để đạt được nhưng  . bên hàng có diện tích làm được điều đó để ra đồi  những cái màu son môi cùng đẹp để cho khách hàng  . trải nghiệm trong dịp Tết này và sau này vẫn thành  ngọn nữa là son tài lộc và gọi là nhà có và là mùa  . yêu bộ nhớ nữa khi các bạn đánh son này thì các  bạn sẽ nổi bật rất là xinh vô cùng xinh đặc biệt  . là giống như cái màu mua em đang đánh để em thích  cái màu này nó mà năm cái màu đấy nhá em dùm em  . thay đổi hàng ngày luôn 5 màu các bạn dùm nhưng mà  phải đến nó vào năm màu thôi nhưng mà chúng nó có  . cái mic vào nhau nên hàng nha Chúng ta có lên đến  10 20 màu vô Ví dụ như một cái màu này em mix với.

https://www.youtube.com/watch?v=Fb8yAFAPUmo
https://youtu.be/Fb8yAFAPUmoỪ ừ có mưa không để thế chân hát bài này cũng  bị vi phạm bản quyền đâu Hello xin chào sau bao  . nhiêu ngày chẳng may phim Đến hôm nay mới phát  like Kim cùng với mọi người xin chào Thanh Phạm  . bao giờ tan phạm cũng là người đầu tiên xem like  khi n

Share This Article
Leave a comment