Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Google Ads Mới

Ở. trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách  tạo mới một tài khoản cho quảng cáo Google thì  . trước đây mà nó có một cái bài viết nói về  hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước cho Tạo  . tài khoản Google hạ giới thiệu tổng quan cũng  như là note

Ở. trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách  tạo mới một tài khoản cho quảng cáo Google thì  . trước đây mà nó có một cái bài viết nói về  hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước cho Tạo  . tài khoản Google hạ giới thiệu tổng quan cũng  như là note cho các bạn biết những thứ mà bạn  . cần phải chuẩn bị trước khi mà mình cần để có  thể cậu tài khoản của bà sẽ khiến nào thì đây  . là có thấy là vẫn trước kia tạo dòng cá qua Tết  thì bạn sẽ phải cần có một cái thẻ thanh toán  . quốc tế để có thể thanh toán chi phí quảng cáo  Google thứ hai bạn cần phải có một website Tại  . vì khi mà các bạn chạy quảng cáo thì khi khách  hàng họ Click vào Quảng cáo từ google asus thì  . họ sẽ được điều khiển điều hướng 37 trang web  của mình và chẳng lên bay của mình rồi ok bây  . giờ bắt đầu cũng vậy các loại chi tiết từng bước  chúng ta có thể tạo nên phải quà thì đầu tiên các.

Bạn không có truy cập vào cái đường link đó là ads.google.com/home thì ở trong cái bài  . viết này mình cũng có đã để sẵn một cái Đường  Linh đây rồi nó phải có thể giúp ổn định Liên  . này để có thể là vào cái trang này giúp mình hiện  tại ha tiếp theo các bạn sao một lúc bắt đầu ngay  . ở đây mình sẽ có lúc này rồi tước này thì bạn  chỉ cần đăng nhập tài khoản Gmail của bạn thôi  . Rồi sau khi mà các bạn đã đăng nhập vào tài khoản  Gmail của mình đó thì ở đây các bạn có thể giao  . diện mình thì hiện tại thì để có thể tạo được  tài khoản Google à mới thì Google yêu cầu bắt  . buộc chúng ta phải tạo một chiến dịch Chiến  Dịch mới trên các tài khoản quảng cáo đó thì  . mình mình mới có thể hoàn thành được cái việc  tạo tài khoản quảng cáo của quạt này Cho nên  . Em chịu khó mình tạo một cái chiến dịch quảng cáo  đầu tiên cho tài khoản này thì tất nhiên là đây.

Chữa bạn có thể chị ơi đơn giản là tạo demo thôi  Đây là tạo cho qua có cái phần này thôi sau khi  . em có phải tạo tài khoản sau đó các bạn có thể  vào và Xóa đi các chiến dịch mẫu đầu tiên này  . ha Thì bây giờ ở bước này bước này thì các bạn cần  phải chọn là cái mục tiêu quảng cáo của chiến dịch  . mới đầu tiên thành của bạn là gì thì mình sẽ chọn  lần số thứ hai nha tăng tăng lực bắt bán mua hàng. Ừ rồi tới bước thứ hai là các bạn cần phải  nhập cái tên của doanh nghiệp của mình thì  . kết nối doanh nghiệp này nó sẽ giúp cho bạn  là dễ dàng phân biệt là tất cả thông báo cáo  . Ví dụ như thế này bạn thấy tên gốc đây nè Nó  là cách nói cái nó chỉ là một vậy 62 đi thôi  . mà cái email pha thì Nhưng nếu sau này bạn có  nhiều mà phải quảng cáo thì bạn sẽ rất là khó  . phân biệt được cái tài khoản nào thuộc các thuộc  các doanh nghiệp nào hay là Công viên nào tại.

Vì nó có một chỉ số 2D đó là khó để mình có thể  nhận diện được rồi các bạn đặt tên các bước này  . sẽ giúp cho bạn dễ dàng phân biệt các cái tao  không báo cáo với nhau hơn thì ở đây là phải  . mẫu này mình chỉ cần đặt mẫu một cái tên nha  các bạn có thể đặt một cái tên của riêng mình  . Ừ rồi tới bước thứ 2 đây là có bước nhưng mà nói  trước đó là bạn cần phải nhập một cái trang web  . đó sau của mình vào để Google có thể biết được  và khuyên bà các bạn cũng phải quảng cáo thì  . nó sẽ định hướng thời trang nào thì ở đây mình  chọn là mình chọn và quả trang web mình nha Đây  . là ví dụ smartphone.com Rồi rồi bấm tiếp tục à  ở đó thì đây là số chậu xíu thì lại đây Google  . sẽ đốt ta cho bạn các bạn trời mô cái quảng  cáo khi mà các bạn thấy trang web bạn trên  . các thiết bị sẽ như thế nào Ví dụ như đây là  một thiết bị di động sẽ có giao diện như thế.

Này còn ở sẽ nhận diện desktop sao có gì như  thế này rồi Các bạn bấm tiếp tục nhưng mà ừ Hà. Nội tới cước này các bạn cần phải tạo một cái  mẫu quảng cáo cho con chiến dịch để mô đầu tiên  . này thì đây là yêu cầu bắt buộc nên các bạn chịu  khó mình nhập các trái thông tin ví dụ như là ba  . dòng tiêu đề nè và hai dòng mô tả thì đối với  dòng tiêu đề bạn nhập với số ký tự tối đa là 30  . kí tự ta bỏ một giàu tiêu đề là 30 cái thứ ba  dòng này bạn không phải nhập đầy đủ thông tin  . của 3 dòng tựa đề này rồi sau đó có lại Nhập  hai hai cái phần giọng của Thả này thì mở một  . dòng mô tả các bạn Nhập tối đa là 90 ký tự thì  ở đây Google tự động họ lấy ra những cái thông  . tin trên Facebook của mình đây phải lấy Sau đó  Những thông tin rồi rồi nên là mình cũng không  . cần phải mất con điền lại những cái không tin này  nữa rồi Sao lại các bạn nhạc cụ thể số điện thoại.

Của bạn vào thì nó like thì các bạn nào sau đó  các bạn bấm nút tiếp tục ừ à à họ tới cái phần  . này thì và các phần nhập từ khóa thì ai các bạn  còn phải nhập viện các từ khóa nào mà phải muốn  . hiển thị quảng cáo thì vô đây là chiến dịch quảng  cáo ngoại Tìm kiếm đề mô đầu tiên mà họ Google đi  . còn chúng ta phải tạo thì các bạn chỉ cần là đại  cho nó qua thôi để mình sau đó thì mình sẽ có  . những các video chuyên sâu là cách tạo chi tiết  từng cái bước tạo chủ nhật quảng cáo tụi nó sẽ  . như thế nào còn đây là tin cho mẹ bom chúng ta chỉ  cần làm cho nhanh không để cho qua hoàn thiện thôi  . người bạn thân nút tiếp tục Rồi tới phần này  là phần chọn địa điểm thì mình cũng bấm tục à. Ừ. tớ có bước này thì bạn còn ở Nhật nên sắp cho  cái trứng Nhật quảng cáo để môi đầu tiên này  . thì phải như ca nhạc của con số nó nhỏ thôi  là khi ngân sách hàng ngày rồi muốn chi trả.

Cho các chiến dịch để mô này thì đây là chích môn  nên các bạn cũng đừng quan tâm mà người nhập con  . xấu đại nhưng mình nhập vào cuộc sống là 50.000  mình mà nói tiếp tôi tới có phần này thì Google  . họ sẽ cho chúng ta thấy là tổng quan về các cài  đặt mà chúng ta sẽ làm cho chiến dịch quảng cáo  . đầu tiên này cũng như quảng cáo tổ bộ môn này  thì nó sẽ có những thông tin như nãy giờ là  . mình cất bước trước và mình đã làm ở bên này sẽ  là cái phép phòng là quảng cáo của bạn sẽ hiển  . thị như thế nào đó Google nó trình bày mẫu thì  chúng ta xem thì các bạn cứ bấm vào nút tiếp tục  . khi nó bước này làm phước khá là quan trọng nha  các bạn cần phải thiết lập các các con tin cho các  . tài khoản quảng cáo Google của mình bao gồm là vị  trí địa điểm của bạn nè múi giờ nè đó và tiếp theo  . nữa các bạn cũng có Nhập đầy đủ các thông tin các  bạn cần phải chọn cái loại hình quảng cáo của bạn.

Là cá nhân hay tổ chức thì cái này các bạn chọn  cái tao cũng được thôi tùy vào cái mô hình công  . ty của bạn là bạn là người trợ của các cá nhân hay  là bạn là một tổ chức doanh nghiệp thì bạn phải  . chọn hay một con này lựa chọn này thì như mình thì  mình cứ chọn nào tổ chức mấy hôm sau rồi tới đây  . thì các bạn cũng phải giặt đây là các phần tên tôi  của doanh nghiệp thì cái này nhưng các thông tin  . này sẽ giúp các bạn là xác minh cái danh tính của  mình dễ dàng Google hỏi thấy là cái hoặc quảng cáo  . của bạn là một tài khoản chính chủ có đầy đủ thông  tin liên hệ thì như vậy thì mình sẽ không còn mịn  . có vấn đề giống như là bị khóa tài khoản vặt cái  gì đó Ừ rồi các bạn Nhập đầy đủ thông tin này. tên công ty rồi địa chỉ cái dụng địa chỉ  mình ghi là ở ngày 20 tháng tôn à à à. ở Bến Nghé.

Quận Nhất à Ừ rồi Ở đây mình đã  chọn thành phố Hồ Chí Minh rồi  . ở đây là phải nghe nhập cái mã bưu chính của mình  là ứng dụng như Mình ở Sài Gòn thì mình nhập khẩu  . chính của mình là trở lại trong ngàn rồi Tiếp  theo cái phần này bạn cần phải nhập các thông  . tin thanh toán đây cái số tiền mà bạn cần phải  nạp cho cái tài khoản quảng cáo này thì ngày  . trước Google cho phép chúng ta là chạy quảng cáo  là trả tiền sau Nhưng mà bây giờ là cuộc họp đã  . có nó không cho không còn cho họp mình trả sau  mà mình bắt buộc phải trả trước là có nghĩa là  . ví ví dụ như vậy Muốn chạy quảng cáo thì bạn phải  nạp tiền thẳng vào tài khoản của của mình thì bạn  . mới có thể chạy quảng cáo được Khi nào bạn xài  hết số tiền bạn nào đó rồi thì bạn phải đặt hơn  . vì trước thì có cho bạn trả sau Nhưng mà bây giờ  hỏi bắt buộc chúng ta phải trả trước hết thì thôi.

Là thị trường Việt Nam chúng ta là cũng có nhiều  với nhà quảng cáo hội trại bung với lại họ không  . thanh toán đúng hạn với Google quá nên là bây giờ  là Google khá là khó nói chuyện này thì các bạn  . lưu ý giúp mình đó là cái con số tối thiểu mà bạn  phải nhập vào và bạn phải nạp vào cho tài khoản  . ở Quảng của bạn là phải là 160.000 nha bạn nhập  ít hơn sẽ không được Nó còn đây là con số tối  . thiểu là 160.000 rồi Tiếp theo bạn cần phải nhập  các thông tin thẻ thanh toán quốc tế của mình vào  . đây bạn cần phải nhập các thông tin khả năng thể  quốc tế của mình là gần những cái mặt những cái  . số những cái số trên mặt thẻ của bạn đây là cái  dãy số ở mặt trước thẻ này rồi ngày hết hạn và 3  . số bảo mật phía sau thẻ thì sau khi mà bạn nhật  đầy đủ thông tin hẳn bằng rồi thì Google sẽ nha  . tức trừ phí bạn và 20.000 thì bạn đừng có lo bán  là đây 20.000 này giống như là họ chỉ thử kiểm.

Tra xem là chắc chắn được là cái tài khoản của  bạn là tài khoản có thẻ thanh toán được nên họ  . sẽ dừng trước 20.000 thì sau đó họ có trả vàng lại  đó hai bên đó rồi sau khi gọi nó nhập đầy đủ cách  . nhận thông tin này rồi cuối cùng là bạn đọc kỹ  là điều khoản mà Google đưa ra trước khi là bạn  . sử dụng các tài khoản Google thì Em học xong rồi  bạn có thể đồng ý và những cái chính sách này của  . Google thì bắt buộc và các bạn phải đồng ý thôi  tại Big C Đồng ý khi sử dụng một không đồng ý thì  . không được sử dụng để anh là phải mình đọc cho kỹ  cho mình hiểu gì cái quy luật của họ để mình biết  . là những cái điều phải gì mà họ ngăn cấm có thể  hạn chế mà mình không được vi phạm vào sẽ trắng  . trị nhọt và bị họ bị khóa tài khoản Hay là tôi  biết cũng có cách xử lý nặng với tài khoản của  . mình thì bị nói với bạn không nên rồi sao kêu phải  đọc kĩ hết những cái bị phản và bạn bè bật mí với.

Lại những điều khoản của họ thì mà có mưc gửi Vậy  là bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản quảng  . cáo Lumia sao Kim Các bạn bấm vào nút gửi thì bạn  sẽ hoàn thành cái việc là tạo tài khoản quảng cáo  . you are thành công rồi đây mà sẽ đốt được lót ra  cái giao diện như là trong cái hình này mà chậm  . A thì mình đã có một cái này vua rồi cho nó hồi  nãy là mình không có tạo một cái tài khoản nào  . mới được hết đó thì ở đây mình có chụp lại những  cái từng bước mà các bạn thao tác này thì ở bước  . này Mày thấy nó sẽ nâng diện Chúc mừng bạn đã tạo  tài khoản là thành công thì mà bóp Lúc trước tôi  . rồi tới những cái Bước tiếp theo là bạn cần phải  đổi chuyển đổi có giao diện giao diện sử dụng tài  . khoản Google của mình thì khi bạn vừa mới tạo tài  khoản của bà xong thì mặc định đó Google Map để.

Cho chúng ta là giao diện của dây điện thông minh  thì đây là có lợi giao diện mà nó đã bị lượt bỏ đi  . khá là nhiều cái tính năng tốt đến nay hấp dẫn và  mà bạn cần phải sử dụng để chặt lại chạy quảng cáo  . quảng cáo và bạc chuyên nghiệp cũng như là quảng  cáo Để tối ưu hóa tốt hơn cho chiến dịch quảng cáo  . của mình đó bạn cần sử dụng khá nhiều tính năng  thì những tính năng Đó là những tính năng chỉ nằm  . ở giao diện chuyên gia và thôi chứ nó không có nằm  trong giao diện thông minh mặc định mở Google tạo  . mập mờ mặc định rồi để cho chúng ta sử dụng khi mà  chúng ta tạo mới phải con cáo trên đó giờ tại sao  . mà Đây mà có cứ như với các bạn là cách để các bạn  có thể chuyển qua các giao diện làm việc của giao  . diện chuyên gia Thì đó có gì chiều về chuyên gia  này em có nhiều tính năng hay hơn hiệu quả hơn và.

Giúp cho bạn chạy quảng cáo tốt hơn trong tương  lai đó thì khi mà các bạn chỉ có như vậy chứ giá  . thì bạn sẽ ra để giao diện nhưng mà nó sẽ đi còn  tại đây nè đó và tiếp theo quá việc bạn cần là mất  . là vào trong có một là một chiến dịch mà sao bạn  có phòng riêng ở nơi thì ở đây bạn sẽ thấy được  . cái cái cái thằng Chiến dịch quảng cáo về một đầu  tiên mà ban đầu Google bắt chúng ta phải tạo để  . có thể hoàn thành các bước tạo tài khoản quảng  cáo của họ ạ mới thì bạn sẽ thấy được các chiến  . dịch đó nằm ở đây sinh nhật demo ban đầu đây nè  Thì việc của bạn còn lại chỉ là đơn giản nó hỏng  . bằng lúc này phải có thể chọn tạm dừng nó đi hoặc  mãi muốn bạn phải bấm xóa luôn Xóa cái bài demo  . về đi Tại vì đây là chủ nhật mà chúng ta chỉ tạo  để hoàn thành các bước các bước yêu cầu Google để.

Tạo một cái tài khoản Google bằng cái mới mà thôi  chứ mình không có ý đựng trạng quảng cáo cho thư  . mục này thì mình sẽ hóa đi vào cái gì để tránh  nói chuyện mà nó hoạt động dẫn đến cái chuyện mà  . chi phí rồi Vậy là bạn đã biết được vài bộ cắt tạo  mới một câu hỏi đuôi gà như thế nào và trong những  . cái video tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn  cách để chúng ta có thể tạo mới những chiến dịch  . quảng cáo mùa hạ sao ý và chúng ta bú với rất  là nhiều Cái loại hình mà cũng như là cái mục  . tiêu kênh quảng cáo khác nhau mà mình sẽ hướng dẫn  cho các bạn trong những video tiếp theo cảm ơn các  . bạn xem video mà Chúc các bạn thành công trong  việc Thảo mới một tài khoản qua cho riêng mình  . mình sẽ để cái bài viết này trong các phần mô tả ở  cái video mình dưới chỉ có bạn có thể bấm vào cái.

Link cũng và viết này để có thể tham khảo chi tiết  hơn những cái bước mà trong video này mình có chia  . sẻ như vậy Cắt mà những cái phát triển của gia  đình xuyên gia này nọ thì gọi là sa thải là biết  . này bằng cách bấm vào cái ly mình sẽ để ở phần mô  tả bên dưới các bạn thành công Cảm ơn bạn đã xem  . video nếu như bạn cảm thấy video này hay hãy cho  mình 1like và đồng thời bấm vào nút đăng ký Kênh  . mà chọn vào các xu xu Ừ tất cả để nhận được thông  báo mới nhất khi smart Grow có những cái video mới  . nhất cập nhật và Nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi  nào các bạn hãy để lại câu hỏi của mình đã phần  . bình luận bên dưới chúng mình sẽ cố gắng trả lời  và phản hồi những câu hỏi của bạn trong thời gian  . sớm nhất Cảm ơn bạn đã xem video mà hẹn gặp lại  các bạn trong những video tiếp theo của Smart à.


https://youtu.be/zBhItdumytYỞ. trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách  tạo mới một tài khoản cho quảng cáo Google thì  . trước đây mà nó có một cái bài viết nói về  hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước cho Tạo  . tài khoản Google hạ giới thiệu tổng quan cũng  như là note

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like