Tự học quảng cáo facebook – Bài 1: Giới thiệu về quảng cáo facebook ads

Xin chào các bạn đã quay lại với kênh của Lê Duy  Hiệp ngày hôm nay thì mình sẽ bắt đầu một cái  . series về tự học chạy quảng cáo trên Facebook  Nếu như các bạn đã theo dõi các video về hướng  . dẫn chạy quảng cáo của mình ở trong những ở trên  kênh ở

Xin chào các bạn đã quay lại với kênh của Lê Duy  Hiệp ngày hôm nay thì mình sẽ bắt đầu một cái  . series về tự học chạy quảng cáo trên Facebook  Nếu như các bạn đã theo dõi các video về hướng  . dẫn chạy quảng cáo của mình ở trong những ở trên  kênh ở trong những video lần trước và có rất là  . nhiều bạn rất nhiều anh chị hỏi mình là Hãy hướng  dẫn một cái một cách để chạy quảng cáo cho nó bài  . bản và ngay từ ban đầu thì mình cần phải chuẩn  bị những gì video này để dành cho những anh chị  . nào mà đang bắt đầu kinh doanh online ở trên nền  tảng Facebook này những bạn nào mà đang đang học  . đang tập đang học về chạy quảng cáo Facebook đúng  không ạ thì đây sẽ là một cái seri mà dành cho anh  . chị mình sẽ chia sẻ những cái gì mà mình làm mình  thực chiến đúc kết được và mình chia sẻ cho chị  . Nếu như anh chị có những câu hỏi thắc mắc về quảng  cáo Facebook có thể comment vào bên dưới mình sẽ.

Giải đáp cho anh chị khi mà mình có thời gian rảnh  mình sẽ giải đáp cho chị luôn ok chưa và bắt đầu  . thì mình sẽ chia sẻ những cái gì nó lương thực tế  và mình áp dụng nhiều đấy mình cần phải làm những  . gì và làm sao để chúng ta có thể chiến thắng ở  trên Facebook s được ok ở đây thì mình đã chuẩn  . bị một cái slide và gồm chi tiết series này nó sẽ  gồm khoảng 14 video nhé Khoảng 13 13 Nếu mà tổng  . kết cả cái video giới thiệu nó là 14 video thì anh  chị hãy bấm đăng ký Kênh Bấm đăng ký Kênh và theo  . dõi các video của mình Mình sẽ để cái video này  ở trong danh sách phát tách riêng ra để anh chị  . có thể theo dõi được cái series về tự học Chạy  Facebook này và mình cam kết nhá Nếu như anh chị  . xem hết tất cả những video của mình ở trong cái  danh sách phát này anh chị sẽ có thể là tự chạy.

Quảng cáo Facebook được anh chị đã tự có thể là  bán hàng online được mà không cần phải tốn quá  . nhiều những cái chi phí và Nhưng mà anh chị phải  đồng đồng ý anh chị phải làm cho mình một cái điều  . ạ Anh chị phải cam kết là xem và thực hành đầy đủ  cái video anh chị có thể bắt tay vào làm được rồi  . Qua phần giới thiệu mình đã giới thiệu xong rồi và  bây giờ thì mình sẽ đi vào các các cái kiến thức  . thực chiến mà anh chị cần phải nắm để chúng ta có  thể bắt đầu ha slide đầu tiên mình sẽ giới thiệu  . về các cái vấn đề khi mà chúng ta chạy quảng cáo  và bán hàng thì anh chị có thể thấy được ha Thứ  . nhất này chúng ta không biết cách chạy quảng cáo  này chúng ta không biết cách xây dựng Một Fanpage  . này quảng cáo biết chạy rồi nhưng mà quảng cáo  chi phí đắt bị khóa vi phạm hay là những chúng.

Ta không thể biết các kỹ thuật ngữ về như là thanh  toán như là Limit như là không biết cách để liên  . hệ với đội ngũ của Facebook hay là không biết  cách target như thế nào để nó ra đơn Chúng ta  . chạy quảng cáo nhưng mà tỷ lệ chuyển đổi thấp  đúng không ạ rồi ok đầu tiên thì mình sẽ giới  . thiệu về mình sẽ giới thiệu sơ qua về cái khóa  học đầu tiên là mình nói về những cái thời gian  . gần đây Facebook là một cái mạng xã hội Tuy nhiên  bây giờ là Tik Tok rất là mạnh hay là các cái nền  . tảng khác nó đang đang dành đi cái thị phần của  Facebook ấy Tuy nhiên cái quảng cáo trên Facebook  . nó vẫn là một cái Nếu như mà chúng ta biết khai  thác nó vẫn rất là hiệu quả chứ không phải là  . không Bởi vì có những cái sản phẩm ngành hàng nó  không thể thay thế sang các mạng xã hội khác được  . đúng không ạ Rồi mình sẽ bỏ qua nhanh phần này cái  thứ Hai nhé Có một cái điểm rất là hay ở quảng cáo.

Facebook là các bạn sẽ rất là linh hoạt có nghĩa  là nhà quảng cáo có thể tăng này có thể thay đổi  . các cái mẫu chiến dịch Ví dụ như ở bên Tik Tok  s nó có in ship video đúng không ạ Hay là những  . cái thực những cái nội dung để chúng ta có thể  thay đổi hay là quảng cáo ở trong bản tin còn  . Facebook thì chúng ta có rất là nhiều các định  dạng chiến dịch khác nhau các bạn có thể quảng  . cáo bộ sưu tập quảng cáo video quảng cáo hình  ảnh hay là quảng cáo livestream và nó sẽ quảng  . cáo truy cập website chẳng hạn nó rất là nhiều và  đa dạng để chúng ta có thể phục vụ được cái hoạt  . động quảng cáo của chúng ta rồi thì giới thiệu một  chút về bản thân mình bản thân mình bạn nào mà tò  . mò về cá nhân mình thì có thể là của mình ở trên  Google hoặc là có thể xem cái thông tin ở đây rồi  . mình chia sẻ một chút về cái phương pháp học nhé Ở  đây là phương pháp học 2611 2611 cái này thì mình.

Dựa trên một cái phương pháp giáo dục của của của  những người ở Mỹ người ta học theo phương pháp là  . có nghĩa là kiến thức nền đóng khoảng 20% 60% là  thực hành 10% là tự học và 10% là hỏi đáp ở chuyên  . gia về công thức này không phải là cái công thức  nó Thần Thánh Tuy nhiên bạn nào mà muốn học thực  . chiến học mà thời gian ngắn để có kết quả thì đây  là một cái công thức mà các bạn có thể áp dụng đấy  . và phần lớn nó thực hành thì nó sẽ đúc kết và tạo  thành một cái kỹ năng cho các bạn khi mà các bạn  . chạy quảng cáo rồi Ở đây là trước là 12 buổi nhé  nhưng mà mình đã chuyển sang thành 13 buổi để phù  . hợp với lại cái nội dung của các anh chị để các  bạn và các anh chị có thể làm nhìn nhìn qua cái  . cái lộ trình này thì mình đã thấy đúng không ạ  Đầu tiên là chúng ta cần phải nắm kiến thức nền.

Sau đấy thì chúng ta sẽ bắt đầu thực thực chiến  bằng cách là chúng ta tạo fanpage này rồi là nắm  . các thuật ngữ quảng cáo này tạo chiến dịch quảng  cáo như thế nào này và cái cuối cùng là chúng ta  . sẽ chạy quảng cáo tin nhắn trong cái quá trình  học thì chúng ta sẽ có thêm một số những cái  . công cụ khác để hỗ trợ về chạy quảng cáo như  là ví dụ như cái tool IDS Facebook này hay là  . các cái phần mềm hay là những cái công cụ Ví  dụ như view hay là cách xử lý khi mà fanpage  . bị hạn chế một cái thì chúng ta xử lý như thế  nào thì trong clip trong khóa học này thì mình  . sẽ chia sẻ cho chị luôn hoàn toàn miễn phí ok  và sau khi mình kết thúc clip này thì mình sẽ  . lên một clip đầu tiên về cái khóa học chạy  quảng cáo này đó chính là cách để chúng ta  . chuẩn bị những cái gì và tạo Một Fanpage tối ưu  Một Fanpage bán hàng như thế nào để nó chuẩn và.


https://youtu.be/8-KIkWk6DC0Xin chào các bạn đã quay lại với kênh của Lê Duy  Hiệp ngày hôm nay thì mình sẽ bắt đầu một cái  . series về tự học chạy quảng cáo trên Facebook  Nếu như các bạn đã theo dõi các video về hướng  . dẫn chạy quảng cáo của mình ở trong những ở trên  kênh ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like